fbpx

Tour Thái Lan giá rẻ

Tour Thái Lan giá rẻ khởi hành từ Việt Nam là một trong những chùm tour du lịch nước ngoài ngắn ngày, mà đa phần tất cả các công ty du lịch quốc tế tại Việt Nam đều cố gắng khai thác gần như triệt để nhất. Vì đây là một trong những ngành công nghiệp không khói, mang lại giá trị thăng dư tốt cho nền kinh tế của cả hai bên, đó là tại quốc gia Việt Nam lẫn như quốc gia Thái Lan. Bạn thấy đấy, nhu cầu du lịch quốc tế dường như trông những năm gần đây cực kỳ phát triển nổi bật, mà trong đó phải kể đến thị trường du lịch mà nhiều khách lựa chọn nhất đó lại là Thái Lan.

So với mức giá tour du lịch quốc tế của nhiều quốc gia khác, thì khoảng giá nằm ở biên độ trung bình, dễ chấp nhận được, dịch vụ cũng tạm được, và chương trình đi tham quan cũng rất ổn. Thì vương quốc Thái Lan vẫn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của nhiều du khách Việt Nam, lẫn du khách ngoài nước hiện tại. Bạn chỉ cần quan tâm tới ba điểm chính là đủ quyết định, là có nên đi tour du lịch Thái Lan hay không ? Rồi từ đó mới quyết định tiếp theo là nên đi tour giá rẻ hay tour giá cao hay tour giá bình dân dịch vụ cao cấp hiện tại. Vấn đề này phải cần phân tích.

Tour Thái Lan giá rẻ khởi hành từ TPHCM

Cho dù là bạn đang phân vân và lựa chọn, cũng như đang xem xét khu vực công ty du lịch gần đây nhất, thì hãy nhớ là mức giá tour Thái Lan giá rẻ từ Hà Nội sẽ rất khác so với mức giá tour Thái Lan giá rẻ từ Đà Nẵng, và dĩ nhiên, mức giá tour Thái Lan giá rẻ từ Nha Trang cũng sẽ rất khác xa mức giá tour Thái Lan giá rẻ từ Sài Gòn là vậy. Chưa kể một số vùng miền khác, mức giá tour du lịch đi đến Thái Lan lại càng khác xa nhau nữa. Đó là về vấn đề địa lý hiện tại, khi mà vương quốc Thái Lan lại gần với những khu vực khác, trông khi bạn lại ở quá xa, kéo theo giá tour cao.

Chính vì thế, mà từ khi vấn đề so sánh về khoảng cách địa lý từ gần đến xa, sẽ quyết định một phần giá vé máy bay đi Thái Lan là mắc hay rẻ. Tuy nhiên, đi kèm theo đó, là chương trình tham quan của bạn là đi tour Thái Lan giá rẻ 3 ngày 2 đêm, hay tour Thái Lan giá rẻ 4 ngày 3 đêm, hay tour Thái Lan giá rẻ 5 ngày 4 đêm hay tour Thái Lan giá rẻ 6 ngày 5 đêm, thì bộ chương trình tour du lịch cụ thể và chi tiết cũng sẽ rất khác xa nhau. Đi kèm theo đó, là phân bổ địa điểm tham quan, cũng như ăn uống ngủ nghĩ khách sạn cũng sẽ khác, và rốt cuộc kéo theo giá cũng khác nhau.

tour thái lan giá rẻ

Nhiều khách hàng đi du lịch sang Thái Lan chưa nắm rõ, chuyến bay của bạn có dừng đón tại hai điểm hay không ? Ví dụ như bạn lựa chọn đi du lịch Thái Lan khởi hành từ Hà Nội thì coi có chuyến bay của hãng hàng không nào đó, mà bay thẳng sang Thái Lan hay không, hay là phải dừng tại TPHCM rồi bay nối chuyến sang Thái Lan tiếp tục. Cũng giống như lúc xưa, khách du lịch Thái Lan đến từ Đà Nẵng, khi mà lúc đó hãng chưa khai thác đường bay thẳng, thì lúc này du khách Việt Nam phải chấp nhận bay nối chuyến, từ Đà Nẵng vào TPHCM rồi mới qua Thái Lan du lịch.

Điều này, cũng là một trong những nguyên nhân, khiến cho giá tour đi du lịch sang Thái Lan của những vùng miền khác tại Việt Nam lại cao hơn là vậy. Bạn đừng vội phán xét công ty du lịch này, bán giá cao hơn công ty du lịch khác, rồi công ty du lịch nọ bán giá thấp hơn công ty du lịch kia. Vì mỗi chính sách tour du lịch Thái Lan dù có giá rẻ đến chừng nào đi chăng nữa, cũng là chính sách cũng như chiến lược tiếp cận thị trường của riêng công ty đấy. Phải xem xét và đánh giá hiệu quả nhất, đó chính là dịch vụ tour, chương trình tour, địa điểm tham quan, và cuối cùng mới là giá tour.

Các tour Thái Lan giá rẻ nhất đến từ đâu ?

Thông thường, vương quốc Thái Lan có rất nhiều địa điểm và vùng miền để tham quan cụ thể. Bạn chưa nghe kỹ tư vấn tour nói chính xác địa điểm tham quan của bạn. Mà vội vàng đánh giá tour du lịch ở công ty đấy giá cao bất bình thường là hoàn toàn quá sai lầm. Nếu như bạn lựa chọn tuyến du lịch Thái Lan tại thành phố Bangkok và thành phố Pattaya thì chắc chắn, sẽ rẻ hơn nhiều so với cũng là tuyến du lịch Thái Lan nhưng tới thành phố Phuket, hay thành phố Chiang Mai, hay thành phố Nonthaburi, hay thành phố Nakhon Ratchasima, hay thành phố Udon Thani, … Mỗi quãng đường đi du lịch xa hay gần cũng là một trong những vấn đề đáng để bạn quan tâm nhất trong lúc này.

Xem thêm :  Du lịch Thái Lan nên đi đâu để tránh gặp phải những điều xui

Nhiều bạn trẻ thích đi phượt Thái Lan tự túc, thì họ quyết định đi xa xa những địa điểm mà các công ty du lịch hay mở tour. Vì các bạn trẻ nhìn nhận, chỉ có đi xa xa thì mới trải nghiệm được vương quốc Thái Lan một cách trọn vẹn nhất, với những địa điểm tham quan và du lịch độc đáo nhất. Nhưng đó là đi Phượt với ít người, hoặc đi Phượt du lịch với hội nhóm nhỏ. Thế thì còn đi với số lượng gia đình đông, có kèm trẻ em nhỏ, hoặc người lớn tuổi, thì phương án an toàn nhất, vẫn là lựa chọn lấy công ty du lịch lữ hành quốc tế nào đó, mà bạn cảm thấy là an tâm nhất.

tour thái lan giá rẻ

Đối với giá tour đi sang Thái Lan, thì các tour mà có mức giá rẻ nhất, ổn định nhất, thường sẽ là xuất phát ở trong Nam Việt Nam là nhiều nhất, sau đó từ từ mới đi lên miền Trung Việt Nam, rồi lan ra miền Bắc Việt Nam. Bạn chỉ cần quan tâm tới vấn đề, nếu như bạn ở càng xa so với vương quốc Thái Lan, và ở khu vực của bạn nếu như có ít công ty quốc tế làm du lịch, thì dĩ nhiên, giá tour du lịch Thái Lan của bạn thời điểm đó, chắc chắn sẽ cao hơn rất nhiều lần so với những tour du lịch cũng đi Thái Lan nhưng ở gần địa phần với nhau hơn. Đó là một trong những điều suy nghĩ.

Nhiều bạn trẻ hay lên mạng chia sẻ vấn đề, bạn mình đã săn tour du lịch Thái Lan giá rẻ hơn mình rất nhiều. Nhưng vấn đề họ săn tour như thế nào mới là vấn đề đáng để bạn quan tâm tới. Đâu phải cứ thấy tour giá rẻ là nhào đầu dzô để đăng ký. Rồi lại ân hận ngồi khóc tùm lum tùm la trên mạng, hay bực hơn là lên mạng chia sẻ nhiều điều không hay, trông khi người làm tour du lịch Thái Lan, họ đã chỉ rõ và tư vấn rõ cũng như đưa cho bạn những bộ chương trình tour du lịch đi Thái Lan cụ thể nhất rồi. Bạn thấy đấy, đâu phải dễ dàng gì mà vương quốc Thái Lan lại là địa điểm thu hút nhiều du khách du lịch đến như vậy. Vì họ có nguyên cả một ngành công nghiệp du lịch phát triển rất là bài bản, từ A đến Z tất cả mọi thứ liên quan đến du lịch, thì ở Thái Lan đều cố gắng học hỏi và phát triển ngày càng nhanh hơn tốc độ khi xưa bạn ghé.

Nên chọn đi tour Thái Lan giá rẻ tháng nào ?

Nếu để nói lựa chọn mùa hay thời điểm du lịch đến vương quốc Thái Lan, thì theo như kinh nghiệm đi du lịch Thái Lan của mr Tâm Pacific. Thì nguyên một năm sẽ có những thời điểm mức giá tour Thái Lan sẽ có sự biến động rõ rệt nhất. Bạn cũng có thể ngồi ở nhà và nhẫm tính sơ bộ, là nên lựa chọn đi du lịch Thái Lan vào thời điểm tháng nào là rẻ nhất. Nếu người ta hay lựa chọn đi du lịch nước ngoài vào những ngày lễ hội, hoặc ngày Tết Âm Lịch, hay những ngày diễn ra trong 3 tháng hè, là tháng 6, tháng 7, tháng 8, hoặc tháng 1, tháng 2 thì bạn có thể cân nhắc vấn đề này nhé.

Đó là những tháng liên quan đến vấn đề nghỉ dài hạn hoặc ngắn ngày của người dân Việt Nam, nên đa phần du khách Việt Nam sẽ đi du lịch nhiều nhất, khiến cho mức giá tour du lịch nước ngoài, mà điển hình trong đó là Thái Lan cũng sẽ cao hơn so với bình thường những tháng khác. Nếu nói rẻ là phải nghĩ ngay tới tháng 3, tháng 4, tháng 5, hoặc tháng 8, tháng 9, tháng 10, tháng 11. Đây là những tháng mà hầu hết người dân ít được nghĩ nhiều ngày, con em thì lại thường xuyên phải đi học ở trường, học phụ đạo, học thêm, học chuyên ngành, học tất cả những gì có thể nhất. Thế thì, nhu cầu đi du lịch nước ngoài trong thời điểm này dường như không có.

tour thái lan giá rẻ

Tuy nhiên, thường là đi du lịch mà đông anh em bà con cô bác nhất, là chỉ có những ngày nghĩ, thì gia đình mới có thể tụ họp được. Chứ những ngày còn lại, những tháng còn lại, thì rất khó để gia đình đoàn viên, và sum họp đủ tất cả các thành viên trong gia đình của mình lại với nhau. Đó cũng là một trong những cái khó khăn của những bạn hay muốn săn tour giá rẻ đi Thái Lan lúc này. Tuy nhiên, vẫn còn một số phân khúc đối tượng còn lại, là những gia đình mới cưới, hoặc gia đình chỉ có vài thành viên, hoặc những bạn trẻ chuyên gia đi săn hàng Thái Lan về bán và kinh doanh lại trên mạng Internet.

Xem thêm :  Hot tour sang Thái Lan xem Việt Nam đá vòng loại World Cup

Dễ nhận thấy nhất, tuy rơi vào tháng ít điểm du lịch, nhưng lượng khách hàng vẫn bình ổn. Chỉ là trong ngày hôm đó, sẽ có ít khách hàng hơn so với những ngày đông khách của mùa hè rực lữa, hay mùa Tết Nguyên Đán. Nhiều bạn trẻ hay theo dõi website của anh Tâm Pacific, để nhắm được giá tour đi Thái Lan như thế nào ? Chỉ cần thấy vừa có giá giảm, hoặc giá thời điểm đó chấp nhận được, là sẽ liên hệ để đặt tour du lịch Thái Lan ngay tại thời điểm lúc bấy giờ. Đó mới gọi là săn tour Thái Lan giờ chót để đi bất chấp, mà lúc đó công nhận giá tour cũng rất hợp lý đấy chứ nhỉ. Bạn thấy giá hợp lý, chứ công ty du lịch đang kinh doanh tour Thái Lan đó, chắc ngồi khóc ròng, vì bán giá tour như thế, là xác định huề vốn hoặc chấp nhận lỗ đi một phần nào đó.

Tìm tour Thái Lan giá rẻ trọn gói uy tín nhất ?

Điều đầu tiên mà bạn cần phải lưu ý khi đi lang thang tìm tour du lịch Thái Lan trên mạng. Là phải xem trong bộ chương trình tour du lịch đi Thái Lan của công ty du lịch đó, có bao nhiêu khoảng chi phí phát sinh đi kèm theo đó. Vì có rất nhiều công ty du lịch cố tình dấu diếm bạn, để những địa điểm phải phát sinh chi phí vé tham quan mà mập mờ, không rõ ràng và không thông báo chi tiết cho bạn. Khiến cho du khách Việt Nam thấy mức giá tour đó là phù hợp đó, nhưng thật chất là mình phải bỏ thêm rất nhiều tiền cho những địa điểm phát sinh trong chương trình tour.

Giống như hiện tại, để làm một bộ chương trình đi tham quan cụ thể và chính xác nhất ở Thái Lan, là phải kèm theo đó là những chú thích đi kèm nguyên văn trong đó. Những địa điểm nào khách được miễn phí vé tham quan, miễn phí dịch vụ tham quan, miễn phí những cái gì, và những địa điểm nào phải phụ thu vào trong đó cái gì nữa. Tùy vào nhu cầu và tình hình thực tế, mà khách hàng mới nắm rõ được công ty du lịch đó có làm ăn uy tín hay không, hay có những vấn đề phát sinh xuất phát không rõ ràng trong chương trình tour du lịch đi đến Thái Lan hiện tại ở đấy nhỉ ?

tour thái lan giá rẻ

Du khách Việt Nam nên lựa chọn top những công ty du lịch lữ hành quốc tế tại Việt Nam uy tín nhất. Để có thể an tâm vào dịch vụ tour tuyến các kiểu ở Thái Lan. Còn nếu như đang khó khăn trong vấn đề tìm kiếm danh sách các công ty lữ hành du lịch trong nước tại Việt Nam. Thì hãy liên hệ và hỏi thăm người thân và bạn bè của bạn, để người ta cho bạn cái nhìn tổng quát hơn về dịch vụ du lịch của công ty đấy làm ăn như thế nào ? Đó cũng là một trong những cách hay để đi tìm tour Thái Lan trọn gói giá rẻ mà không phải phát sinh bất kỳ chi phí nào khác sau đó nữa.

Tuy nhiên, làm gì đi chăng nữa. Cũng phải hết sức bình tĩnh, và hết sức cẩn thận với nhiều thông tin đang đưa ra hiện nay trên mạng. Mà mỗi công ty du lịch lữ hành trong và ngoài nước, đều muốn chiếm hữu bạn ngay từ thời điểm này. Họ sẽ đeo bám bạn, theo dõi bạn, và gọi điện thoại chăm sóc bạn, cũng như dí bạn nhanh chóng mua tour du lịch ngay và luôn. Chính vì thế, hãy dành chút ít thời gian để tìm hiểu, và nghiên cứu, cũng như nghiền ngẫm cho kỹ bộ chương trình tour du lịch đi Thái Lan ở công ty đó xong cho đã. Rồi hãy mới quyết định rút tiền trong túi của mình ra, để đóng tiền du lịch tham quan tại vương quốc Thái Lan ngay sau đó. Một khi đã đóng tiền tour du lịch, mà bạn sau đó ân hận và tự trách bản thân của mình thì thật là khó xử quá đi mất. Tiền là ở trong túi bạn, và suy nghĩ là do bạn lựa chọn mà. Đúng không ?

Mua tour Thái Lan giá rẻ ở đâu bây giờ ?

Cái này, phải nói là hiện tại không hề thiếu các công ty du lịch lữ hành trong và ngoài nước kinh doanh mảng tour du lịch Thái Lan giá rẻ. Nhưng cũng không những công ty du lịch, họ không cần quan tâm đến vấn đề bán tour du lịch Thái Lan giá rẻ, mà họ lựa chọn phân khúc, kinh doanh bán tour du lịch Thái Lan cao cấp, và mức giá tour cao cấp chất lượng cao sẽ cao hơn nhiều, so với mức giá tour Thái Lan bình dân hiện tại. Vì đối tượng họ nhắm tới, là những người có nhiều tiền, rộng rãi trong vấn đề thanh toán tour du lịch mà không cần phải quan tâm về giá cả hiện tại. Chưa kể chỉ cần nghe theo bạn bè hướng dẫn, là bất chấp tour giá cao cũng đăng ký ngay và luôn thời điểm đó.

Xem thêm :  Săn tour du lịch Thái Lan giá rẻ

Vì thế, vấn đề đưa ra là sự nhận định tour du lịch Thái Lan thời điểm giá rẻ hay giá cao không quan trọng. Chỉ cần chương trình tour được niêm yết cụ thể, rõ ràng, chi tiết từng địa điểm tham quan. Đi kèm theo đó, là công ty du lịch đó có lịch sử kinh doanh tour và thời gian tồn tại lâu hơn. Hoặc đã có người thân và bạn bè đã từng đi tour du lịch Thái Lan của công ty này rồi, sau đó về chia sẻ lại cho bạn những vấn đề liên quan đến tour du lịch ở công ty đó. Thì rốt cuộc vấn đề là ở nơi bạn sẽ đi theo sự cảm giác của quán tính, chứ không phải quan tâm đến giá tour từ chính mình.

Thế đấy, để làm tour du lịch Thái Lan giá rẻ thì phải công nhận, tùy vào thời điểm, tùy vào giác quan, và tùy vào cảm nhận của từng khách hàng trong mỗi phân khúc nào đó. Thì mới biết chính xác là khách đang có nhu cầu như thế nào ? Có thực sự muốn đi du lịch Thái Lan hay không ? Vì thế, hãy là người tiêu dùng thông minh nhất trong mọi thời điểm, để đưa ra sự phán đoán và sự nhận định của mình, là có nên đi tour thái lan giá rẻ trong ngày hay không ? Hay là đi tour thái lan giá rẻ tết âm lịch hay không ? Hay đi tour thái lan giá rẻ tết Tây hay không ? Điều là do bạn quyết định hết.

tour thai lan gia re

Nếu như bạn đang có dự định đi du lịch Thái Lan ngắn ngày trong khoảng thời gian sắp tới. Thì sau khi bạn xem xong chương trình tour du lịch Thái Lan của mr Tâm Pacific xong. Sau đó, bạn xem xét và lựa chọn những ngày khởi hành tour Thái Lan bên phía công ty du lịch của mr Tâm Pacific Travel xong. Thì hãy tính toán số lượng thành viên đi tour trong gia đình của mình. Tính toán số lượng tiền dự trữ để đi tour nước ngoài. Tính toán nên đăng ký vào khung hay mốc thời gian nào là hợp lý nhất. Vì tất cả điều đó, thì mr Tâm Pacific đã liệt kê rất là cụ thể và gần như hoàn chỉnh hết cho mọi người tham khảo.

Mình đưa ra số liệu chính xác, đưa ra con số cận cảnh về ngày khởi hành tour Thái Lan, giờ bay đi tour Thái Lan, giờ bay về của tour Thái Lan, để cho mọi người có cái nhìn chuyên nghiệp hơn về chùm tour du lịch Thái Lan 5 ngày 4 đêm của mr Tâm Pacific Travel là như thế nào ? Vâng ! xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi và đã lựa chọn đăng ký tour Thái Lan giá rẻ trực tiếp với mr Nguyễn Thanh Tâm. Xin chúc cho bạn có một chuyến đi du lịch nghĩ dưỡng, một chuyến đi du lịch mua sắm, một chuyến đi du lịch trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất tại vương quốc Thái Lan xinh đẹp trong thời điểm hiện tại sắp tới đây. Hẹn gặp lại bạn !!!

Nguồn mr Nguyễn Thanh Tâm

====== *** ======
Liên hệ đặt tour Thái Lan 5 ngày 4 đêm
☯️ Phòng điều hành tour du lịch quốc tế tại TPHCM
✔️ Mr Nguyễn Thanh Tâm
☑️ Biệt danh mr Tâm Pacific Travel
📳 Hotline mạng Vinaphone số +84 911 46 33 89
📳 Hotline mạng Viettel số +84 982 55 22 90
Chat trực tiếp trên mạng xã hội Facebook, Zalo, Viber
👉 Messenger tại link https://m.me/tampacifictravel
👉 Fanpage tại link https://www.facebook.com/tampacifictravel
====== *** ======

Ảnh của VisionPic từ Pexels
Ảnh của Phong Bùi Nam từ Pexels
Ảnh của David Egon Nam từ Pexels

Tour Thái Lan giá rẻ | Mr Tâm Pacific Travel
Link topic https://tampacifictravel.com/tour-thai-lan-gia-re.html

error: Alert: Content is protected !!