fbpx

Tour Thái Lan

Tour Thái Lan 5 ngày 4 đêm giá rẻ bạn có tin hay không ? Mà mr Tâm Pacific hỏi thật bạn đã từng xem qua bảng báo giá tour du lịch Thái Lan trong 5 ngày 4 đêm bên dưới đây hay chưa ? Nếu chưa xem thì khoan hãy đọc bài viết này nhé ! Vì bạn đâu thể nào biết rằng, mr Tâm Pacific Travel có một lịch khởi hành tour Thái Lan dày đặc mỗi ngày như thế này ? Mà trong khi đó, giá tour lại liên tục thay đổi theo bảng báo giá tour bên dưới đây nữa. Chính vì thế, sau khi bạn đọc bài viết này xong, và sau khi xem xong bộ khung chương trình tour du lịch Thái Lan 5N4Đ này xong.

Thì nhớ xem lại ngày khởi hành tour đi Thái Lan bên dưới đây, là còn vé máy bay hay đã hết vé máy bay nữa nhé ! Nhớ nhé, phải vừa xem cột số chỗ và vừa theo dõi bảng giá tour Thái Lan kế bên nữa nhé. Coi chừng quên đó !!! Khi nào bạn xem xong, mà muốn đăng ký tour thì hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho anh Nguyễn Thanh Tâm số điện thoại 0911 46 33 89 (Vinaphone) hay số điện thoại 0982 55 22 90 (Viettel) để đăng ký tour Thái Lan 5N4Đ ngay và luôn nhé. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này của mr Tâm Pacific Travel tại văn phòng Công Ty TNHH Pacific Travel ngay tại khu vực Chợ An Đông Quận 5 ở Thành Phố Hồ Chí Minh – Việt Nam.

Ngày xưa, và cho tới thời điểm hiện tại, thì trải qua hơn 10 năm làm trong ngành du lịch. Mr Tâm Pacific thấy rằng, bản thân chương trình tour du lịch Thái Lan ngày nay cũng đã có rất nhiều sự thay đổi, từ những địa điểm tham quan trong chương trình tour, cho tới giá tiền tour du lịch Thái Lan cũng đã rất khác ngày xưa nhiều lần. Có những chùm tour đi tuyến điểm Bangkok và Pattaya ngày nay giá đã quá rẻ, vì đã có quá nhiều công ty du lịch lữ hành trong nước và ngoài nước tham gia vào.

Còn những tuyến điểm mới tại Thái Lan như Chiang Mai, Phuket, Ayuthaya, … thì còn khá là mới mẻ, và dĩ nhiên tuyến điểm nào mới, là giá tiền tour đi Thái Lan sẽ rất mới và rất cao, không hề rẻ chút nào. Chính vì thế, để giúp cho cộng đồng du lịch Việt Nam chúng ta có thể đi đến Thái Lan với mức giá rẻ phải chăng, thì chỉ có 2 thành phố thường được nhắc đến là Bangkok và Pattaya là hai tuyến điểm, mà rất nhiều công ty du lịch lữ hành hiện tại đang khai thác triệt để, kèm theo đó là giá tour cạnh tranh nhau đến từng phút giờ chót hiện hữu. Nếu không tin, bạn cứ đi tham khảo bảng báo giá tour Thái Lan Tâm Pacific Travel hay bảng báo giá từ các công ty du lịch lữ hành trong khu vực của bạn mà xem, có phải là mỗi công ty mỗi giá không, mà địa điểm tham quan thì gần giống y chang như nhau.

Mục lục bài viết

Bảng báo giá tour du lịch Thái Lan Công Ty TNHH Pacific Travel

Dưới đây là một trong những bảng báo giá tour tiền tour du lịch Thái Lan trong 5 ngày 4 đêm, mà đích thân mr Nguyễn Thanh Tâm là người chỉnh sửa, và cập nhật, cũng như update bảng báo giá tour du lịch hot nhất này. Vì nếu bạn để ý kỹ trên tất cả các trang website của công ty TNHH Pacific Travel hiện tại, thì đều sử dụng chung một mẫu bảng báo giá tour Thái Lan này. Chính vì thế, mà khách hàng sẽ là người dễ dàng nhìn vào đây, để mà lựa chọn ngày đi tour du lịch Thái Lan của gia đình mình. À ! qua bên bảng báo giá tour du lịch Singapore Malaysia và tour du lịch Campuchia cũng sẽ y chang như vậy luôn đó, dễ nhìn dễ hình dung dễ đăng ký tour du lịch nước ngoài.

Và cũng từ nhìn vào đây, mà khách hàng sẽ biết được chính xác ngày nào còn chỗ, ngày nào hết chỗ, và giá tiền tour đi Thái Lan hiện tại đang có sự biến động ra sao và như thế nào ? Ý ở đây là giá tour đang tăng, hay giá tour đang giảm, hay giá tour đang có khuyến mãi điều gì trong đó. Một hệ thống hoàn toàn cập nhật tự động trên toàn bộ các website du lịch chuyên mảng tour Thái Lan, sẽ đưa khách hàng vào một sự tính toán rõ ràng nhất. Mà bản chất ở đây, là công khai, rõ ràng, minh bạch, chi tiết nhất có thể. Khách hàng sẽ là người đưa ra quyết định cho bản thân, cho gia đình, cho bạn bè là có nên đi tour Thái Lan vào khoảng mốc thời gian này hay không ? Hay là chờ và theo dõi cũng như sắp xếp được tổng thời gian của chính mình.

tour du lich thai lan mr tam pacific travel

Bạn thấy đấy, đâu phải làm ra cái bảng này là dễ dàng đâu. Vì chỉ cần sơ sót một chút, là hệ thống báo giá tour du lịch sẽ không kịp đồng bộ ngay tức khắc. Vì xài chung một database Excel chung mà. Vì thế mà, mình hay thường xuyên nhắc nhở khách hàng, là sau khi lựa chọn được ngày giờ và giá tour xong, nhớ alo cho mr Tâm Pacific lại một lần nữa, hoặc nếu alo Tâm không được vì kẹt máy điện thoại, hay hết pin, thì có thể chat trực tiếp qua mạng xã hội Facebook Messenger, hay SMS hay qua Zalo hoặc Viber để mình kiểm tra và xác nhận lại cho bạn chính xác nhất.

Có khi bạn tính, gia đình bạn tính, người thân bạn tính là ngày giờ đó nên đi tour Thái Lan. Mà ông trời có cho bạn tính đâu ? Vì hệ thống cập nhật liên tục mỗi phút trôi qua mà ! Cứ 1 phút trôi qua, là có một vài chỗ trên hệ thống đã thay đổi liên tục rồi. Mà bạn làm gì có đủ thời gian và sự kiên nhẫn để mà theo dõi hệ thống báo giá tour du lịch Thái Lan liên tục như mr Tâm Pacific được chứ. Chỉ khi bạn xác định dứt khoát là đi hay không đi, và đóng tiền tour xong, là mr Tâm Pacific xuất biên nhận giữ chỗ ra, là xác định 100% là bạn đã có được một suất đi tour Thái Lan trong 5 ngày 4 đêm rồi đấy. Còn mà đang chần chờ suy nghĩ, thì phải xem hệ thống đi đã nhé.


Nhìn vào hiểu không vậy bạn ? Hiện tại, có rất nhiều khách hàng trẻ tuổi, khi nhìn vào bảng báo giá tour Thái Lan 5N4Đ bên trên, là họ biết rõ và ngay luôn. Nhưng cũng có rất nhiều khách hàng lớn tuổi, họ không hiểu cái bảng bên trên đang giải thích cho điều gì bây giờ ? Vì vậy, để giảm thiểu tối đa thời gian tư vấn cho hàng ngàn khách hàng cùng một lúc. Mr Tâm Pacific xin giải thích đơn giản cho bạn dễ hình dung về bảng cập nhật giá tiền tour Thái Lan hiện tại cho mọi người tiện theo dõi nhất nhé. Xin hãy dành chút thời gian đọc cái hướng dẫn bên dưới đây, để không hiểu gì thì Tâm còn giải thích nữa cho bạn nữa.

– Cột Năm : thể hiện năm hiện tại đang có tour du lịch Thái Lan đang diễn ra.
– Cột Tháng : thể hiện tháng hiện tại mà công ty đang có mở bán tour Thái Lan.
– Cột Thứ : thể hiện thứ hiện tại mà khách hàng có thể lựa chọn muốn đi Thái Lan.
– Cột Ngày : thể hiện chính xác ngày đó có bao nhiêu chuyến bay để khách lựa chọn.
– Cột Số Chỗ : thể hiện theo đơn vị từ 19 chỗ tới 49 chỗ được cập nhật liên tục tự động online.
– Cột Giờ Đi : thể hiện giờ bay đi của khách, và bạn phải có mặt trước 2 tiếng để làm thủ tục.
– Cột Giờ Về : thể hiện giờ bay về, và bạn phải cộng thêm 2 tiếng để về sân bay Tân Sơn Nhất.
– Cột Giá Tâm Pacific : thể hiện mức giá hiện tại dành cho người lớn từ 11 tuổi đăng ký tour.
– Cột Trẻ Em CHD : thể hiện mức giá hiện tại dành cho trẻ em dưới 11 tuổi đăng ký tour Thái.
– Cột Hãng : thể hiện hãng hàng không hiện tại đang có chuyến bay đi sang Thái Lan lúc này.
– Cột Sân Bay Đi : thể hiện địa điểm đón khách tại sân bay Tân Sơn Nhất hiện tại lúc này.
– Cột Sân Bay Đáp : thể hiện một trong hai sân bay tại Bangkok Thái Lan để nhận khách.
– Cột Ghi Chú : thể hiện những thông báo hiện tại là đang có chương trình giảm giá gì không ?

Sheet 2020 : Thể hiện toàn bộ giá tiền tour Thái Lan của tất cả các ngày trong năm 2020
Sheet 2019 : Thể hiện toàn bộ giá tiền tour Thái Lan của tất cả các ngày trong năm 2019
Sheet 2018 : Thể hiện toàn bộ giá tiền tour Thái Lan của tất cả các ngày trong năm 2018
Sheet 2017 : Thể hiện toàn bộ giá tiền tour Thái Lan của tất cả các ngày trong năm 2017
Sheet 2016 : Thể hiện toàn bộ giá tiền tour Thái Lan của tất cả các ngày trong năm 2016
Sheet 2015 : Thể hiện toàn bộ giá tiền tour Thái Lan của tất cả các ngày trong năm 2015

Sheet Thông Báo : Thể hiện những thông tin mà mr Tâm Pacific đang cập nhật trên hệ thống.
Sheet Thông Tin Ngân Hàng : Thể hiện tổng danh sách ngân hàng mà Pacific Travel đang có.

Tới đây, mọi người đã hiểu được gì hay chưa ? Nếu như tại cột Số Chỗ, hệ thống đang ghi nhận một con số là 19s/15s, nghĩa là công ty đang có 19 chỗ đi Thái Lan, và đã bán hết 15 chỗ rồi, bạn chỉ cần lấy 19s – 15s = 4s nghĩa là còn lại 4 chỗ duy nhất của ngày hôm đó. Tuy nhiên, một chuyến đi tour sẽ dao động từ 19 chỗ cho tới 49 chỗ. Vì vậy, chỉ ưu tiên cho 19 vé đầu tiên là giá rẻ, khi bán hết 19 vé đầu tiên xong, thì từ vé số 20 trở lên, sẽ cập nhật giá tăng theo thời điểm hiện tại của hệ thống. Cho nên, bạn nhớ để ý tới cột số chỗ và cột giá tiền tour là sẽ thay đổi liên tục. Nếu như hệ thống ghi là 49s/49s nghĩa là đã hết sạch vé của ngày hôm đó rồi, bạn nên lựa ngày đi tour vào ngày khác hợp lý hơn nhé !

Vì cơ bản, bảng báo giá tour Thái Lan bằng file Excel bên trên, được chạy và được cài đặt trên toàn thể hệ thống website chuyên ngành du lịch của Mr Tâm Pacific Travel hiện tại. Nhờ vào hệ thống báo giá này, mà tất cả các khách hàng có thể giảm thiểu được thời gian gọi tư vấn tour, và tránh được tình trạng nghẽn mạng khi gọi vào tất cả các số hotline của mr Tâm Pacific lúc này. Nếu muốn nhanh, lẹ, gọn gàng, thoải mái lựa ngày, hay săn tour Thái Lan giá rẻ giờ chót, thì chỉ có mỗi cách là hãy theo dõi liên tục bảng báo giá bên trên là chính xác nhất, tha hồ quyết định.

Chương trình tour du lịch Thái Lan Pacific Travel Bay Buổi Sáng

Bên dưới đây là lịch trình chương trình tour Thái Lan của Công Ty TNHH Pacific Travel bay tuyến buổi sáng, phiên bản chi tiết nhất, nghĩa là những khung giờ bay xuất phát từ 9h50 hay 9h45 nhé. Còn các khung giờ bay xuất phát sau hai khung giờ này, đều gọi là chương trình tour Thái Lan bay buổi chiều. Mọi người coi chừng nhầm lẫn với nhau. Về cơ bản là bộ chương trình đều giống như nhau, các địa điểm tham quan y chang nhau, chỉ khác là khung giờ bay của mỗi hãng máy bay là khác nhau thôi. Xíu nữa, nếu bạn coi không được file dưới đây, thì Tâm sẽ cho bạn tóm tắt khung chương trình tour Thái Lan, phiên bản tóm tắt bên dưới nữa đây luôn. Thích thì xem cái nào cũng được. Tùy nhu cầu của bạn mà thôi !!!

Bây giờ, về cơ bản là mọi người đã thấy được bảng báo giá tour du lịch Thái Lan 5 ngày 4 đêm rõ ràng bên trên rồi nhé, rồi còn xem được file chương trình tour Thái Lan bản chi tiết bên trên luôn rồi. Giờ thì dưới đây, sẽ là bảng tóm tắt chương trình du lịch Thái Lan phiên bản rút gọn lại tối đa dành cho mọi người. Bạn nên đọc sơ qua bảng khung chương trình tour này trước, rồi sau đó mới quyết định là có nên đặt tour du lịch Thái Lan của Pacific Travel hay không nữa nhé ? Biết đâu bạn sẽ có quyết định khác nữa thì sao ? Với lại nếu cần bảng chi tiết, thì bạn in ra để đọc từ từ cho chắc ăn trước đã nhé. Giờ đi xem bảng tour rút gọn bên dưới đây ! Nào xin mời bạn đọc qua bảng khung chương trình tour du lịch Thái Lan bay buổi sáng bên dưới đây :

Khung chương trình tour Thái Lan Pacific Travel bay buổi Sáng

* Ngày 01 : từ sân bay Tân Sơn Nhất TPHCM bay tới sân bay Don Mueang Bangkok ( ăn Nhẹ + ăn Chiều )

– Trước ngày khởi hành tour, trưởng đoàn cty du lịch Pacific Travel sẽ alo qua điện thoại họp đoàn cho bạn.
– Ngày đi tour, bạn chỉ cần gặp trưởng đoàn, thì em nó sẽ dẫn mọi người đi checkin để lấy vé máy bay Thái Lan.
– Sau 1h30 bay, mọi người đã tới sân bay của Thái Lan, và chuẩn bị 30 phút nhập cảnh vào đất nước Thái Lan.
– Đoàn dùng phần ăn nhẹ ngay tại sân bay quốc tế, để lấy sức lực đi tham quan địa điểm du lịch đầu tiên ở Thái Lan.
– Đoàn đi tham quan ngôi chùa Wat Saket tại Thái Lan ngay tại thủ đô Bangkok sầm uất và nhộn nhịp bậc nhất.
– Đoàn tập trung và chuẩn bị dùng cơm chiều tại nhà hàng địa phương ở Thái Lan, với phần ăn set menu cơm bàn.
– Đoàn tập trung về khách sạn đầu tiên ở Bangkok Thái Lan, để chuẩn bị nhận phòng và nghỉ ngơi đêm đầu tiên.
– Khi xe về khách sạn là chương trình ngày đầu tiên đã kết thúc, quý khách tự do đi chơi Bangkok về đêm tự túc.

* Ngày 02 : từ thành phố Bangkok đi tới thành phố Pattaya ( ăn Sáng / Trưa / Chiều )

– Đoàn tập trung trả phòng vào lúc 6h30 sáng, và chuẩn bị xuống sảnh thưởng thức buffet sáng ngay tại khách sạn.
– Đoàn khởi hành đi tham quan vườn thú quốc gia tại thủ đô Bangkok, vui chơi giải trí nữa buổi sáng tại sở thú.
– Đoàn dùng cơm chiều tại ngay sở thú quốc gia của thủ đô Bangkok với phần ăn setmenu cơm bàn 10 người.
– Đoàn đi tham quan Trân Bảo Phật Sơn trên đường đi tới thành phố Pattaya với ngọn núi dát tượng Phật vàng.
– Đoàn đi tham quan vườn nho Silver Lake tại Pattaya, tha hồ chụp ảnh tự sướng tại đây với không khí lạnh.
– Đoàn đi tham quan khu Chợ Nổi Nhân Tạo tại Pattaya để biết người Thái Lan làm chợ nổi như thế nào ?
– Đoàn dùng cơm chiều tại ngay nhà hàng địa phương ở thành phố Pattaya suất set menu cơm bàn ngon tuyệt.
– Đoàn về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi dưỡng sức một đêm thứ hai tại thành phố ăn chơi Pattaya về đêm.
– Khi xe về khách sạn là chương trình của ngày thứ hai đã kết thúc, giờ là thời gian ăn chơi tự túc về đêm của bạn.
– Ở tại thành phố ma quỷ Pattaya, có khu phố đi bộ Walking Street bạn có thể ra đó vui chơi giải trí về đêm tự do.
– Ở tại thành phố ăn chơi Pattaya, cũng có mấy show biểu diễn Sexy Show bạn có thể tự mua vé ra đấy xem show.

* Ngày 03 : ở tại thành phố Pattaya đi ra đảo san hô Coral tắm biển ( ăn Sáng / Trưa / Chiều )

– Đoàn dậy sớm, khoảng 6h để tập trung ai ăn sáng thì xuống sảnh dùng buffet sáng ngay tại khách sạn ở Pattaya.
– Đúng 7h sáng, xe sẽ đưa mọi người ra bến cảnh ngay tại Pattaya, để mọi người lên canô đi ra đảo san hô Coral.
– Đúng 10h sáng, mọi người tập trung quay trở về lại đất liền sau khi trải nghiệm tắm biển thoải mái ở đảo Coral.
– Đoàn về khách sạn cho mọi người tắm rửa, và thay đồ khác để chuẩn bị đi tiếp chặng hành trình còn lại chiều nay.
– Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương ở ngay tại thành phố ăn chơi Pattaya với phần ăn cay cay chua chua.
– Đoàn đi tham quan và mua sắm tại trung tâm nghiên cứu giấc ngủ Thái Lan mang tên Modern Latex Thái Lan.
– Đoàn đi tham quan và mua sắm tại trung tâm trang sức đá quý GEM Thái Lan để biết đồ trang sức cao cấp ra sao ?
– Đoàn đi thưởng thức Massage cổ truyền Thái Lan trong khoảng 40 phút ngay tại thành phố Pattaya xinh đẹp.
– Đoàn dùng cơm buổi chiều tại nhà hàng địa phương ở gần ngay khách sạn trong khu vực thành phố Pattaya.
– Đoàn đi xem show biểu diễn của giới tính thứ 3 trong khoảng 40 phút, vé đã bao gồm trong chương trình tour.
– Đoàn tập trung về lại khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi đêm thứ ba tại thành phố ăn chơi Pattaya khoảng 21h đêm.
– Chỉ còn đêm nay là ở Pattaya, ai còn chưa ăn chơi gì ở thành phố này thì nên ăn chơi cho đã đi nhé, chi phí tự túc đó.

* Ngày 04 : từ thành phố Pattaya về lại thủ đô Bangkok Thái Lan ( ăn Sáng / Trưa )

– Đoàn dùng buffet sáng ngay tại khách sạn của mình, và chuẩn bị thu dọn hành lý để trả phòng khách sạn đúng giờ.
– Trên đường cao tốc từ Pattaya về Bangkok, có thể đoàn sẽ ghé trạm dừng chân nào đó, để quý khách đi toilet.
– Buổi trưa, đoàn về tới thủ đô Bangkok, và bạn sẽ thưởng thức buffet trưa trên tòa nhà cao nhất 88 tầng ở Bangkok.
– Buổi chiều, đoàn sẽ được đưa ra trung tâm mua sắm ngay tại siêu thị Super Center BIG C Bangkok Thái Lan.
– Ai muốn trả lễ Thần 4 Mặt Thái Lan, thì cách siêu thị 100 mét, ngay ngã tư là gặp ngay, hãy hỏi trưởng đoàn tour.
– Chiều nay không có ăn trong chương trình tour, nên ai đói thì nên thủ sẵn đồ ăn, hoặc lên lầu 4 của BIG C tự túc ăn.
– Đúng giờ tập trung, quý khách lên xe để về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi dưỡng sức đêm thứ tư ở Bangkok.
– Ai không muốn lên xe về, thì phải báo trưởng đoàn 1 lời nói, để khách tự bắt taxi về lại khách sạn chi phí tự túc.
– Đêm cuối cùng ở thủ đô Bangkok rồi đó, nguyên cả buổi chiều hôm nay, bạn đã có lên kế hoạch đi chơi gì chưa ?

* Ngày 05 : từ thủ đô Bangkok Thái Lan bay về sân bay Tân Sơn Nhất TPHCM Việt Nam ( ăn Sáng )

– Đoàn dùng buffet sáng ngay tại khách sạn nơi mà mình đã dừng chân đêm hôm qua ở tại thủ đô Bangkok Thái Lan.
– Đoàn kiểm tra lại toàn bộ hành lý, và chuẩn bị trả phòng cho khách sạn, nhớ là phải kiểm tra đồ đạc cho thật là kỹ.
– Đoàn đi tham quan và dạo thuyền trên dòng sông Chao Phraya ở tại thủ đô Bangkok trong vòng 30 phút ngắm cảnh.
– Đoàn đi tham quan và mua sắm tại trung tâm Nghiên Cứu Rắn Độc ở Thái Lan để biết thêm về thuốc rắn Thái Lan.
– Đoàn đi tham quan và thỉnh phật tại chùa Wat Traimit, nơi có tượng phật vàng 5,5 tấn ngay tại thủ đô Bangkok Thái.
– Đoàn tập trung lại và chuẩn bị lên xe ra kịp sân bay quốc tế, tránh tình trạng giờ dây thun, để làm trễ giờ ra sân bay.
– Bạn sẽ được đắm mình trong cảm giác kẹt xe hàng tiếng đồng hồ tại thủ đô Bangkok coi khác Việt Nam như thế nào ?
– Tới sân bay quốc tế và sau 2 tiếng bay. Mọi người đã từ Thái Lan về lại Thành Phố Hồ Chí Minh thành công tốt đẹp.
– Đại diện cho tập thể anh em trong Công Ty Du Lịch Pacific Travel, mr Thanh Tâm xin chân thành cảm ơn quý khách.
– Hẹn quý khách vào một chùm tour du lịch nào đó khác nữa, nhưng nhớ vào website của mr Tâm Pacific theo dõi nhé.

Hỏi giá tour Thái Lan 5 ngày 4 đêm bao gồm những khoản gì ?

Người ta nói đi tour Thái Lan giá rẻ thì sẽ bị hạn chế rất những thứ mà mình đáng được có. Tuy nhiên, quan niệm này hoàn toàn sai lầm ở chỗ ? Đâu phải của rẻ là của ôi ? Đâu phải giá rẻ thì lại dỡ tệ ? Ở đâu ra vụ này xãy ra ? Nguyên nhân sâu sa là do suy nghĩ thiển cận đã ăn sâu vào tiềm thức của mỗi cá nhân hiện tại rồi. Chính vì thế, khi đã quyết định du lịch Tour Thái Lan giá rẻ rồi, thì vui lòng ngó thử xem, công ty lữ hành quốc tế đó đã bao gồm cho bạn những điều khoản gì trong đó. Chí ít ra, bạn biết được chính xác là mình sẽ không bỏ tiền Ngu vào những khoản chi phí phát sinh nào đó ? Mà nếu không xem kỹ, không kiểm tra kỹ mà vội vã chỉ xem mỗi giá vé tour Thái Lan rẻ là bay vào đăng ký thì coi bộ mr Tâm Pacific thấy không ổn rồi đó !

– Giá tour Thái Lan Pacific Travel đã bao gồm vé máy bay khứ hồi Hồ Chí Minh – Thái Lan – Hồ Chí Minh.
– Giá tour Thái Lan Pacific Travel đã bao gồm vé buffet buổi trưa trên tòa nhà 86 tầng Baiyoke Sky Bangkok.
– Giá tour Thái Lan Pacific Travel đã bao gồm vé thưởng thức massage cổ truyền tại Thái Lan trong 45 phút.
– Giá tour Thái Lan Pacific Travel đã bao gồm vé dạo thuyền trên dòng sông Chao Phraya trong 30 phút.
– Giá tour Thái Lan Pacific Travel đã bao gồm vé tham quan sở thú quốc nổi tiếng của vương quốc Thái Lan.
– Giá tour Thái Lan Pacific Travel đã bao gồm vé tham quan chợ nổi 4 miền nhân tạo tại đất nước Thái Lan.
– Giá tour Thái Lan Pacific Travel đã bao gồm vé đi canô cao tốc khứ hồi từ cảng biển ra đảo san hô Coral.
– Giá tour Thái Lan Pacific Travel đã bao gồm vé tham quan chương trình biểu diễn của giới tính thứ 3 tại Thái.
– Giá tour Thái Lan Pacific Travel đã bao gồm hành lý tiêu chuẩn có 7kg xách tay và 20kg ký gửi mỗi người.
– Giá tour Thái Lan Pacific Travel đã bao gồm xe đưa đón 45 chỗ tại địa điểm tham quan trong chương trình.
– Giá tour Thái Lan Pacific Travel đã bao gồm hướng dẫn viên Thái Lan và người hướng dẫn tại địa phương.
– Giá tour Thái Lan Pacific Travel đã bao gồm bảo hiểm du lịch khoảng 200,000,000 vnđ cho 1 trường hợp.
– Giá tour Thái Lan Pacific Travel đã bao gồm ăn uống theo bộ chương trình tour ghi rõ ăn mấy cử ra sao ?
– Giá tour Thái Lan Pacific Travel đã bao gồm ăn buffet sáng ngay tại khách sạn địa phương 1 người 1 suất.
– Giá tour Thái Lan Pacific Travel đã bao gồm nghỉ dưỡng 2 đêm ở Bangkok Thái và 2 đêm ở Pattaya Thái.
– Giá tour Thái Lan Pacific Travel đã bao gồm quà tặng nón bảo hiểm du lịch mr Tâm Pacific gửi về tận nhà.
– Giá tour Thái Lan Pacific Travel đã bao gồm quà tặng nón kết màu tím và bao da hộ chiếu gửi tặng khách.
– Giá tour Thái Lan Pacific Travel đã bao gồm bộ chương trình tour chi tiết gửi về tận nhà cho quý khách.

Hỏi giá tour Thái Lan 5 ngày 4 đêm không bao gồm những gì ?

Bây giờ, thì xem những gì không được bao gồm khi bạn chuẩn bị đăng ký tour du lịch Thái Lan trọn gói tại cty Pacific Travel lúc này. Nhìn vào đây, bạn mới đem đi so sánh với tất cả những công ty du lịch hiện tại nếu thấy cần thiết. Sau đó, hãy đưa ra quyết định chính xác cho mình sau đó nữa cũng được, vì không phải công ty nào cũng giống nhau. Bản chất của tour Thái Lan trọn gói là đã có một mức giá land tour Thái Lan cụ thể hết rồi. Sau đó, là những vấn đề về vé máy bay và khách sạn cụ thể rồi. Vậy thì, những điều kiện không bao gồm dành cho tất cả khách hàng là gì ? Nên xem thêm cho kỹ nhé, coi chừng ba chớp ba nhoáng đọc không kỹ rồi trách mr Tâm Pacific Travel không giải quyết cho bạn là mình không chấp nhận điều này đâu nhé.

– Giá tour Thái Lan Pacific Travel không bao gồm xe đưa đón tận nhà đi và về cho quý khách tới sân bay.
– Giá tour Thái Lan Pacific Travel không bao gồm vé ăn buffet buổi tối trên tòa nhà 86 tầng tại Thái Lan.
– Giá tour Thái Lan Pacific Travel không bao gồm tiền phạt quá cước hành lý tiêu chuẩn ở hai đầu sân bay.
– Giá tour Thái Lan Pacific Travel không bao gồm phí Tips cho nhân viên massage cổ truyền tại Thái Lan.
– Giá tour Thái Lan Pacific Travel không bao gồm phí 15 Tips cho hướng dẫn viên địa phương tại Thái Lan.
– Giá tour Thái Lan Pacific Travel không bao gồm phí chụp ảnh tự sướng tại đêm biểu diễn giới tính thứ 3.
– Giá tour Thái Lan Pacific Travel không bao gồm vé xem sexy show Thái Lan show biểu diễn 18+ người lớn.
– Giá tour Thái Lan Pacific Travel không bao gồm vé tham quan ngoài bộ chương trình tour đang diễn ra.
– Giá tour Thái Lan Pacific Travel không bao gồm tiền tips cho trưởng đoàn đi theo phục vụ khách đoàn.
– Giá tour Thái Lan Pacific Travel không bao gồm chi phí thuê ghế dù nằm tại đảo san hô Coral Thái Lan.
– Giá tour Thái Lan Pacific Travel không bao gồm chi phí ăn chơi nhậu nhẹt giải trí ngoài đảo san hô Coral.
– Giá tour Thái Lan Pacific Travel không bao gồm chi phí ăn uống ngoài chương trình tour diễn ra hiện tại.
– Giá tour Thái Lan Pacific Travel không bao gồm nghỉ dưỡng ngoài khách sạn của chương trình tour đang có.
– Giá tour Thái Lan Pacific Travel không bao gồm quà tặng nón bảo hiểm nếu không làm việc trực tiếp mr Tâm.
– Giá tour Thái Lan Pacific Travel không bao gồm chi phí gửi chương trình tour về nhà nếu không phải mr Tâm.
– Giá tour Thái Lan Pacific Travel không bao gồm chi phí phụ thu phòng đơn nếu khách muốn ngủ 1 mình.
– Giá tour Thái Lan Pacific Travel không bao gồm chi phí ăn nhậu bia bọt ngoài chương trình tour hiện tại.
– Giá tour Thái Lan Pacific Travel không bao gồm chi phí làm visa Thái Lan đối với những người nước ngoài.
– Giá tour Thái Lan Pacific Travel không bao gồm chi phí mà visa Việt Nam đối với khách tự túc làm dịch vụ.
– Giá tour Thái Lan Pacific Travel không bao gồm chi phí thuốc men dành cho cá nhân khi có chuyện xãy ra.
– Giá tour Thái Lan Pacific Travel không bao gồm chi phí bảo hiểm khi quý khách tự tách tour đi công việc.
– Giá tour Thái Lan Pacific Travel không bao gồm chi phí mua sim điện thoại 4G tại Thái Lan để sử dụng.
– Giá tour Thái Lan Pacific Travel không bao gồm chi phí đi xe tuk tuk, taxi, xỏng thẻo, xe Buýt tại Thái Lan.
– Giá tour Thái Lan Pacific Travel không bao gồm chi phí đi tàu điện ngầm trên cao và dưới đất tại Thái Lan.
– Giá tour Thái Lan Pacific Travel không bao gồm chi phí làm hộ chiếu gấp lấy nhanh tại Việt Nam hiện tại.
– Giá tour Thái Lan Pacific Travel không bao gồm chi phí giặt ủi tại khách sạn, thuê nhân viên khuân vác.
– Giá tour Thái Lan Pacific Travel không bao gồm chi phí thỉnh Phật, thỉnh Bùa, thình Ngãi, thỉnh Kumathong.

Còn gì nữa không ta ? Hình như là đã hết rồi đó. Mọi người thấy chưa, không thấy ai ghi rõ và cụ thể như mr Tâm Pacific như trên đâu nhỉ ? Vì chỉ có những người làm tour có kinh nghiệm kinh doanh tour Thái Lan như Tâm thì mới hiểu rõ những điều gì cần và đủ. Chứ không ? Bạn đi lung tung cả lên, hỏi người này và hỏi người kia ? Nó sẽ rất rối cho bạn tư vấn viên của bạn lúc này ? Mà bản thân khách đăng ký tour du lịch làm việc trực tiếp với anh Nguyễn Thanh Tâm đều rất thoải mái. Vì bản thân mình đã làm ra một bảng báo giá tour Thái Lan của công ty Pacific Travel gần như rất chi tiết và cụ thể xuất sắc nhất rồi. Thế còn gì khiến bạn đang lăng tăng và khó hiểu khi đắn đo lúc này nữa nhỉ ? Nếu còn thắc mắc nữa thì lại gửi tin nhắn riêng cho mr Tâm Pacific nữa nhé.

Điều kiện hủy tour du lịch Thái Lan tại Pacific Travel thế nào ?

Đối với vấn đề tế nhị này, thật khó để giải thích cặn kẻ cho từng khách hàng trong khoảng thời gian này. Vì đâu phải ai cũng muốn rơi vào hoàn cảnh hủy tour này đâu ? Bản thân người khách hàng nào cũng muốn được đi chơi, cũng muốn được đi nước ngoài và cũng muốn được đi đây đi đó, và ngắm nhìn vạn vật xung quanh hiện tại như thế nào trong lúc này. Chính vì thế, để hiểu rõ câu chuyện hủy tour ở bất kỳ công ty du lịch quốc tế nào ? Thì ngoài việc phải đặt mình vào tâm trạng của tất cả các khách hàng, thì còn phải đề ra những chuẩn hủy tour du lịch dành cho tất cả các khách hàng theo dõi và lựa chọn hình thức có nên hủy tour du lịch vào thời điểm này hay không ? Còn vấn đề gì đang thắc mắc và cần giải đáp thêm nữa bây giờ nhỉ ?

– Quý khách sẽ mất trọn tiền đặt cọc tour 100% nếu như quý khách hủy tour ngay sau khi đăng ký đặt cọc tour Thái Lan.
– Quý khách sẽ mất 70% giá trị tổng tiền tour khi quý khách thanh toán đủ và hủy tour trước 10 ngày khởi hành tour Thái.
– Quý khách sẽ mất trọn 100% tiền tour nếu như quý khách hủy tour trước 7 ngày khởi hành tour du lịch Thái Lan 5N4Đ.
– Quý khách mất trọn 100% tiền làm visa Việt Nam 1 lần hay visa Việt Nam nhiều lần khi đăng ký dịch vụ làm visa nhập cảnh.

Điều kiện hủy tour du lịch 5 ngày 4 đêm đi Thái Lan này, phải được xác nhận, có được thông qua tin nhắn trên mạng xã hội Facebook (nếu có) hoặc trên Zalo hay trên Viber và phải được công ty du lịch Pacific Travel xác nhận rõ ràng với quý khách cụ thể nhất. Công việc hủy tour chỉ làm việc trong giờ hành chánh, tức là làm từ 9h sáng tới 17h chiều. Thứ 7 và Chủ Nhật nghĩ nêu nếu có dự định hủy tour phải thông báo rõ ràng nhất nhé. Trước giờ, phía công ty không chấp nhận việc hủy tour thông qua cuộc gọi điện thoại và SMS, và nếu có hủy tour mà không có sự xác nhận từ phía CTy Pacific Travel thì đều không hợp lệ. Tốt nhất, nếu có hủy tour thì nên ghé lên văn phòng công ty xác nhận là an toàn cho tất cả mọi người nhất ngay từ thời điểm lúc này.

Còn vấn đề này nữa nè ! Nếu như bạn có kinh doanh cá nhân, dạng hộ gia đình, hay mở công ty, hay kể cá kinh doanh lĩnh vực nào mà có nợ tiền thuế với nhà nước, thì phải nhớ đóng hết tiền thuế đầy đủ hết rồi, hãy mới tiến hành đăng ký đi tour du lịch Thái Lan nhé. Dạo gần đây, có rất nhiều khách hàng lợi dụng tình trạng trốn thuế rồi đi du lịch nước ngoài luôn. Chính vì thế, mà khi hải quan phát hiện ra bạn chưa đóng tiền thuế, và chặn, không cho bạn xuất cảnh ra khỏi Việt Nam. Thì đó dĩ nhiên không phải là lỗi của công ty TNHH Pacific Travel lúc này. Chính từ lúc này, bạn cần phải rà soát lại vấn đề thuế thu nhập cá nhân, thuế doanh nghiệp, thuế dịch vụ, tất cả mọi loại thuế mà bạn đang thiếu với nhà nước, thì nên tất toán thanh toán đủ hết đi nhé. Lúc này, coi như bạn mất trọn 100% tiền tour vì lý do cá nhân, khi bạn bị hải quan giữ lại và không cho xuất cảnh ra khỏi Việt Nam đấy nhé.

Báo giá tour dành cho trẻ em đi tour Thái Lan bao nhiêu tiền ?

Đối với giá tour cho trẻ em, thì mỗi công ty du lịch lữ hành có mỗi giá tour khác nhau. Không công ty du lịch nào giống giá tour như nhau. Chính vì thế, bạn đừng áp đặt là phải lấy giá của công ty du lịch này vào giá tour hiện tại của công ty du lịch kia. Về bản chất, kinh doanh là phải khác biệt về mức giá tour quy hoạch chung. Vì thế, để dễ tính toán độ tuổi và mức giá giảm dành cho trẻ em hiện tại là bao nhiêu ? Thì mr Tâm Pacific sẽ công bố ngay cho bạn trong thời điểm này luôn. Để bạn có thể biết được chính xác là tour Thái Lan cho trẻ em được tính từ độ tuổi nào đến độ tuổi nào là sẽ được giảm. Về cơ bản, thì cứ nhớ là trẻ em từ 11 tuổi trở lên là tính giá theo người lớn, còn lại thì sẽ như bảng thông báo bên dưới đây cho bạn :

Giá của trẻ em những ngày bình thường
• Trẻ em dưới 2 tuổi : 2.000.000 vnđ
• Trè em từ 2 tuổi –> 3 tuổi rưỡi : giảm 1.000.000 vnd (so với người lớn)
• Trẻ em từ 3 tuổi 5 tháng -> 11 tuổi : giảm 600.000 vnd (so với người lớn)
——————-
Còn lễ và hè và tết thì giá giảm :
Cập nhật giá mới Trẻ Em dưới 2 tuổi mùng 1,2,3,4,5 năm 2020 giá 30% giá trị tiền tour 1 người lớn
• Trẻ em dưới 2 tuổi : 2.500.000 vnđ ( không áp dụng nữa )
• Trè em từ 2 tuổi –> 3 tuổi rưỡi : giảm 1.000.000 vnd (so với người lớn)
• Trẻ em từ 3 tuổi 5 tháng -> 11 tuổi : giảm 600.000 vnd ( so với người lớn)

Lưu ý là khi đã giảm tiền tour du lịch cho trẻ em xong, là trẻ em không có chế độ giường ngủ riêng, và phải ngủ chung với ba hoặc mẹ nhé. Chính vì thế, hãy cân nhắc lại số lượng tổng số chỗ của gia đình mình. Coi nhóm bạn có bao nhiêu trẻ em dưới 11 tuổi trong đó. Rồi có nên cho trẻ em đi du lịch Thái Lan 5 ngày 4 đêm hay không ? Vì chỉ cần lệch đi vài người, là coi chừng phòng ngủ không đủ giường để ngủ đông đâu nhé. Bạn cứ lấy dấu mốc, là trẻ em khi giảm tiền tour là phải ngủ chung trong phòng ngủ hiện tại của bạn. Bây giờ thì bạn rảnh không ? Nếu rảnh thì bắt đầu dành một chút thời gian nhẩm tính bảng bên dưới đây với anh Tâm nè, để cân đo đong đếm phòng ngủ cho gia đình của mình trong khoảng thời gian sắp tới nữa đây. Lưu ý, phải thật sự bình tĩnh và tỉnh táo để xem không bị rối loạn tâm thần khi gia đình chuẩn bị đi du lịch Thái Lan với trẻ em nhé.

– Phòng Double : là dạng phòng gồm 1 giường lớn 1m6.
– Phòng Twin : là dạng phòng gồm 2 giường đơn 1m2.
– Phòng Trip : là dạng phòng gồm 2 giường đơn 1m2 và kê thêm 1 giường extra bed kê thêm.

TâmPacific ví dụ 01 :
Tổng cộng : 2 khách hàng đăng ký tour Thái Lan mr Tâm Pacific Travel
Trong đó : có 2 người lớn trên 11 tuổi
Khách sạn : được 1 phòng ngủ có 1 giường 1m6 (Double) hay 1 phòng ngủ có 2 giường 1m2 (Twin)

TâmPacific ví dụ 02 :
Tổng cộng : 2 khách hàng đăng ký tour Thái Lan mr Tâm Pacific Travel
Trong đó : có 1 người lớn, và 1 trẻ em dưới 11 tuổi
Khách sạn : nên up trẻ em thành giá người lớn, để lấy 1 phòng ngủ có 1 giường 1m6 (Double)

TâmPacific ví dụ 03 :
Tổng cộng : 3 khách hàng đăng ký tour Thái Lan mr Tâm Pacific Travel
Trong đó : có 2 người lớn và 1 trẻ em dưới 11 tuổi
Khách sạn : được 1 phòng ngủ có 1 giường 1m6 (Double) hay 1 phòng ngủ có 2 giường 1m2 (Twin)
Trẻ em giảm tiền tour phải ngủ chung, không có chế độ giường kê thêm trong phòng.

TâmPacific ví dụ 04 :
Tổng cộng : 3 khách hàng đăng ký tour Thái Lan mr Tâm Pacific Travel
Trong đó : có 3 người lớn
Khách sạn : được 1 phòng ngủ, có 3 giường ( gồm 2 giường đơn 1m2 và kê thêm 1 extra bed kê thêm )
Giường kê thêm Extra Bed là dạng giường được để nệm lên trên đấy.

TâmPacific ví dụ 05 :
Tổng cộng : 4 khách hàng đăng ký tour Thái Lan mr Tâm Pacific Travel
Trong đó : có 2 người lớn và 1 trẻ em dưới 11 tuổi và 1 trẻ em trên 11 tuổi
Khách sạn : được 1 phòng ngủ, có 3 giường ( gồm 2 giường đơn 1m2 và kê thêm 1 extra bed kê thêm )
Trẻ em giảm tiền tour phải ngủ chung, không có chế độ giường kê thêm trong phòng.

TâmPacific ví dụ 06 :
Tổng cộng : 4 khách hàng đăng ký tour Thái Lan mr Tâm Pacific Travel
Trong đó : có 2 người lớn và 2 trẻ em dưới 11 tuổi
Khách sạn : được 1 phòng ngủ có 1 giường 1m6 (Double) hay 1 phòng ngủ có 2 giường 1m2 (Twin)
Trẻ em giảm tiền tour phải ngủ chung, không có chế độ giường kê thêm trong phòng.

TâmPacific ví dụ 07 :
Tổng cộng : 4 khách hàng đăng ký tour Thái Lan mr Tâm Pacific Travel
Trong đó : có 2 người lớn và 2 trẻ em trên 11 tuổi
Khách sạn : được 2 phòng ngủ, trong đó có 1 giường 1m6 (Double) và 1 phòng ngủ có 2 giường 1m2 (Twin)
Hoặc bạn có thể lấy 2 phòng ngủ, trong đó có 2 giường 1m6 (Double)
Hoặc bạn có thể lấy 2 phòng ngủ, trong đó có 2 giường 1m2 (Twin)
Trẻ em giảm tiền tour phải ngủ chung, không có chế độ giường kê thêm trong phòng.

TâmPacific ví dụ 08 :
Tổng cộng : 5 khách hàng đăng ký tour Thái Lan mr Tâm Pacific Travel
Trong đó : có 2 người lớn và 2 trẻ em dưới 11 tuổi và 1 trẻ em trên 11 tuổi
Khách sạn : được 1 phòng ngủ 3 giường ( gồm 2 giường đơn 1m2 và kê thêm 1 extra bed kê thêm )
Trẻ em giảm tiền tour phải ngủ chung, không có chế độ giường kê thêm trong phòng.

TâmPacific ví dụ 09 :
Tổng cộng : 5 khách hàng đăng ký tour Thái Lan mr Tâm Pacific Travel
Trong đó : có 2 người lớn và 1 trẻ em dưới 11 tuổi và 2 trẻ em trên 11 tuổi
Khách sạn : được 2 phòng ngủ, trong đó có 1 giường 1m6 (Double) và 1 phòng ngủ có 2 giường 1m2 (Twin)
Hoặc bạn có thể lấy 2 phòng ngủ, trong đó có 2 giường 1m6 (Double)
Hoặc bạn có thể lấy 2 phòng ngủ, trong đó có 2 giường 1m2 (Twin)
Trẻ em giảm tiền tour phải ngủ chung, không có chế độ giường kê thêm trong phòng.

tour du lich thai lan mr tam pacific travel

Sao sao sao rồi ! Thấy rối chưa ! Thật chất không có rối tí nào đâu ? Vì mình liệt kê ra khá là cụ thể cho bạn để dễ hình dung, và dễ lựa chọn tất cả những ví dụ nào phù hợp với gia đình của bạn. Nhìn chung, bạn cũng có thể nhẩm tính là nên đi bao nhiêu người để lấy phòng ngủ thoải mái nhất có thể. Nhiều khách hàng có trẻ em, hay tiếc tiền không up thành giá người lớn, thì cũng đâu có sao. Vì tiền là mồ hôi là nước mắt mà, tiết kiệm được đồng nào hay đồng đó. Mr Tâm Pacific không ngại vấn đề này đâu ! Bạn cứ thoải mái chat trực tiếp với mr Tâm khi mà có vấn đề với số lượng đăng ký tour của bạn và số lượng liên quan đến sắp phòng ngủ từ sớm. Nếu làm không rõ ràng từ ban đầu, bạn rất khó để đăng ký tour, nếu làm trực tiếp với mr Tâm Pacific thì phải rõ ràng ngay cả việc thanh toán đóng tiền, và đặt phòng khách sạn như thế nào cho phù hợp nhất nữa nhé !

Nhiều bạn hay đi du lịch nước ngoài theo dạng tự túc, thì ngoài vấn đề đặt mua vé máy bay giá trẻ trực tiếp với website của hãng hàng không giá rẻ đó. Thì lại quên mất luôn việc đặt khách sạn để ngủ tại khu vực thành phố nào đó. Vì cơ bản, mọi người đi tự túc đều chỉ quan tâm tới giá rẻ, mà quên mất là vụ phòng ốc ngủ ở khách sạn của mình như thế nào ? Mà đã đặt khách sạn, thì lại quên đặt phòng Double hay phòng Twin, hay phòng Trip khi đoàn mình đi du lịch tự túc Thái Lan có trẻ em trong đó nữa. Mà trong khi vấn đề đi du lịch tự túc Thái Lan, thì mr Tâm Pacific lại không có hỗ trợ nhiều cho bạn, vì mình kinh doanh tour du lịch quốc tế theo tour mà. Chỉ hỗ trợ khách hàng đăng ký du lịch Thái Lan theo tour trực tiếp với mr Tâm Pacific là nhiều nhất. Bạn thông cảm cho Tâm vấn đề tế nhị này được không ? Nhưng nếu có thời gian, chắc mình có thể giúp cho bạn được nếu như bạn cần mình lúc này nữa nhé ! Đừng vội vã và đừng thờ ơ ! Cũng đừng bỏ rơi Tâm Pacific nhé !

Điều kiện đặt tour Thái Lan tại cty du lịch Pacific Travel cần gì ?

Đây là một trong những yêu cầu tối thiểu, mà bạn cần phải chuẩn bị trước, để hoàn thành thủ tục đăng ký tour du lịch Thái Lan ngay tại văn phòng cty du lịch Pacific Travel lúc này. Tùy vào điều kiện của bạn, bạn có thể lựa chọn hình thức đóng tiền tour du lịch nước ngoài bằng hình thức chuyển khoản online Internet Banking, hay đóng tiền mặt trực tiếp ngay tại văn phòng Pacific Travel trực tiếp với anh Nguyễn Thanh Tâm. Bạn có thể xem qua Quy Định Thanh Toán Tiền Tour Du Lịch Nước Ngoài trên cái menu ở trên cùng ở website này. Mr Tâm Pacific có ghi rất rõ những thông tin cần thiết nhất dành cho bạn trước khi quyết định lựa chọn hình thức thanh toán tiền tour bằng cách nào là tiện lợi nhất cho bạn.

Nói về hộ chiếu du lịch quốc tế, thì trước khi bạn đặt tour du lịch, bạn có thể chụp ảnh gửi qua trước cho mr Tâm Pacific kiểm tra cho bạn. Vì đa phần, mọi người hay quên nhất là thời hạn tối thiểu để đăng ký tour du lịch Thái Lan là hộ chiếu phải còn hạn trên 6 tháng, mà đại đa số 90% khách hàng là đều quên xem hộ chiếu của mình, nên khi đăng ký tour du lịch là hộ chiếu toàn là đã hết hạn đi du lịch rồi. Ngoài ra, phải đảm bảo hộ chiếu không bị ướt, không bị rách, không bị lem, không bị tẩy xóa, không bị nhăn nhàu nát trước khi đi tour. Nhiều khách hàng chụp ảnh gửi qua rất đẹp, nhưng là ảnh đã lưu hộ chiếu sẵn từ mấy năm trước, chứ hộ chiếu đang cầm đi trong tay thì đã rách nhăn ướt hết rồi. Vậy thì xác định là chắc chắn không đi tour được.

Có những khách hàng đăng ký đặt tour Thái Lan giữ chỗ trước, tức là họ không có hộ chiếu trong tay, thì phải bổ sung ảnh CMND qua cho mr Tâm Pacific để xuất vé máy bay đi Thái Lan ngay từ thời điểm đăng ký tour. Còn hộ chiếu thì bạn có thể bổ sung sau được. Tuy nhiên, phải bổ sung trước 10 ngày khởi hành tour, để có tình trạng gì xãy ra, bạn còn có thể giải quyết được bất kỳ lúc nào trong khoảng thời gian 10 ngày còn lại. Về cơ bản, những khách hàng mà thích làm hộ chiếu nhanh, làm hộ chiếu gấp thì thường khi nhận hộ chiếu là sẽ có 50% là bị sai thông tin cơ bản của mình. Chưa kể, khách hàng đăng ký dịch vụ chuyển phát nhanh hộ chiếu về tận nhà, thì khả năng nhận được hộ chiếu gốc sẽ lâu hơn so với việc tự bạn đi đến lấy hộ chiếu.

tour du lich thai lan mr tam pacific travel

Khi xưa, có rất nhiều cha mẹ sau khi sinh em bé, và thông thường trẻ em thường làm chung hộ chiếu với ba mẹ. Đó chính là sự bất tiện nhất, mà theo kinh nghiệm đi tour du lịch Thái Lan của anh Tâm, thì bạn nếu có thời gian đang rảnh, thì nên đi tách hộ chiếu của mẹ và của mình ra làm hai cuốn riêng biệt. Đừng bao giờ để hộ chiếu dính chung với nhau, vì chỉ cần mẹ hoặc ba không đi tour được, là coi chừng trẻ em sẽ không đi tour được luôn. Mức độ xãy ra tình trạng này gần như là có xãy ra thường xuyên. Cho nên, để an toàn cho việc đi tour của cả gia đình của mình, thì bạn nên tách hộ chiếu ra thành từng cuốn riêng biệt khác nhau, và ngày đi tour phải mang theo bản sao giấy khai sinh của trẻ em, để hải quan kiểm tra thì bạn chứng minh được.

Đối với trẻ em dưới 14 tuổi, tức là khoảng độ tuổi chưa thể nào làm được Chứng Minh Nhân Dân (CMND) thì khi đi tour phải mang theo bản sao giấy khai sinh của trẻ em. Còn nếu không cha hoặc mẹ đi chung, thì phải làm giấy tờ xác nhận được sự ủy quyền của cha mẹ cho người thân dẫn đi nước ngoài. Mỗi phường mỗi ủy ban mỗi kiểu, thường giấy đó sẽ mang tên Giấy Đồng Ý, Giấy Ưng Thuận, Giấy Ủy Quyền, Giấy Xác Nhận Nhân Thân, Giấy Cam Kết, … và bắt buộc phải được xác nhận có dấu mộc đỏ của địa phương nhé. Vì trên hộ chiếu của bạn không có ghi tên cha mẹ là ai ? Thì khi hải quan hỏi bạn là gì của em bé đó, thì bạn phải trình được vừa bản sao giấy khai sinh, vừa giấy tờ được cha mẹ xác nhận đầy đủ thông tin thì đi sẽ đi được.

Đối với khách du lịch đến từ quốc gia Mỹ, thì phải xác nhận khi đăng ký với mr Tâm là không nhập cảnh vào Việt Nam bằng Thẻ Xanh là được. Vì theo quy định của Việt Nam, là đối với người quốc tịch Mỹ khi nhập cảnh vào Việt Nam bằng thẻ Xanh thì chắc chắn sẽ không đi được quốc gia thứ 3, và chỉ ở trong Việt Nam chơi thôi nhé. Còn đối với tất cả các quốc gia khác, khi đăng ký tour Thái Lan, thì khi nhập cảnh vào Việt Nam, bạn phải báo trước cho mr Tâm Pacific là bạn có Giấy Miễn Thị Thực Nhập Cảnh Việt Nam ( gọi tắt là Visa Việt Nam ) dạng nhiều lần hay một lần. Nếu như Visa Nhập Cảnh Nhiều Lần thì bạn miễn phụ thu tiền, còn nếu là Visa Nhập Cảnh 1 Lần thì chắc chắn bạn sẽ bị phụ thu tầm $25 tới $45 tùy vào thời điểm tour.

Mọi người lưu ý là tour Thái Lan khởi hành bởi Công Ty TNHH Pacific Travel là khởi hành từ Thành Phố Hồ Chí Minh, ngay tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Quận Tân Bình. Chính vì thế, nếu bạn ở tỉnh xa, thì phải tính toán thời gian có mặt ngay tại sân bay Việt Nam là trước 3 tiếng đồng hồ nhé. Phải tính luôn cả việc trừ hao tất cả những vấn đề có thể xãy ra như : xe hư, xe đổi tuyến, kẹt xe, mưa to bão lớn, … nữa nhé. Vì tất cả các khách hàng đều phải có mặt ngay tại quầy check in lấy vé máy bay là trước 2,5 tiếng đồng hồ đó. Đừng đến quá trễ, để hãng hàng không từ chối cho checkin lấy vé máy bay Thái Lan, là không phải do lỗi của cty Pacific Travel đâu nhé. Vì nhiều khách hàng ỷ y, và thường ngủ quên không để ý tới giờ tập trung có mặt.

Công ty du lịch Pacific Travel có tốt không để đăng ký tour Thái Lan ?

Đây cũng là một trong những câu hỏi khó mà rất rất nhiều khách hàng đã hỏi trực tiếp mr Tâm Pacific Travel lúc này. Vì bản thân chả lẻ mình lại nói anh em làm việc tại công ty du lịch Pacific Travel không tốt (?) thì lại quá khó cho Tâm, vì bản thân mình đang làm việc kinh doanh tại đây, mà nói xấu công ty thì chắc có lẻ đi bụi sớm từ đó luôn, chứ còn gì nữa ? Tuy nhiên, để phân tích câu hỏi liên quan tới công ty du lịch Pacific có tốt không ? Thì nhân tiện đây mình cũng chia sẻ một vài câu trả lời cho khách hàng tham khảo luôn từ đây. Chứ để đánh giá Pacific Travel chuẩn hết thì phải còn bàn nhiều thứ hơn nữa chứ.

Về cơ bản, thì nhận định của khách hàng trước khi muốn đăng ký tour du lịch lữ hành quốc tế nào đi chăng nữa ? Thì cũng phải xem xét và đánh giá công ty đó có thật sự tốt không ? Để mà gửi bản thân gia đình mình vào đấy. Trên tinh thần khách quan và minh bạch, là nếu bạn đã từng đi với những công ty du lịch lữ hành khác, bạn sẽ thấy hiện tại mỗi công ty đều có đội ngũ nhân viên đủ mọi loại trình độ khác nhau. Chính vì thế, chứng tỏ một điều cơ bản, là doanh nghiệp đó ổn và mới có lượng hướng dẫn viên nhiều đến vậy. Ngoài ra, phải kể đến công ty nào có lịch khởi hành tour nhiều thì rất là ổn so với thị trường.

tour du lich thai lan mr tam pacific travel

Vì bản chất tour du lịch Thái Lan trong khoảng thời gian những năm gần đây, đều có giá giảm nhiều so với những năm trước. Chưa kể, hiện tại đang có hàng ngàn công ty du lịch lữ hành khác mọc lên như nấm, khiến cho tất cả anh em đang làm việc tại công ty du lịch Pacific Travel phải hoàn thiện bản thân mình nhanh hơn. Phải trau chuốt và học hỏi thêm nhiều điều mới mẻ trong kinh doanh, cũng như phong cách phục vụ tất cả các khách hàng hiện tại nữa. Nếu muốn mình tốt hơn, phát huy mạnh hơn, kinh doanh ổn định hơn, thì tất cả nhân viên Pacific Travel phải thay đổi chính mình, và mỗi ngày phải mỗi tốt đẹp hơn.

Khách hàng là một trong những thước đo chính xác nhất. Nếu như phong cách phục vụ của hướng dẫn viên không tốt, thái độ tư vấn viên không đảm bảo, văn phòng Pacific Travel không cố định, thì làm sao khách hàng dám tới đăng ký tour được chứ. Vì vậy, để thể hiện mình là một trong những đàn em du lịch nhỏ, giỏi mà có võ. Thì trong những năm vừa qua, bản thân công ty du lịch Pacific Travel luôn luôn thay đổi chính mình, và đem một bộ mặt ấn tượng nhất, quý phái nhất, trang trọng nhất, cũng như hoàn hảo nhất cho tất cả các khách hàng quen thuộc cũng như khách hàng mới, và mr Tâm Pacific đã thấy điều đó.

Đánh giá công ty Pacific Travel tour giá rẻ trong tầm tay có không ?

Nếu để đánh giá việc mở bán tour du lịch quốc tế giá rẻ hay kể cả tour du lịch nội địa giá rẻ, thì chắc khó lòng mà cạnh tranh hết nổi á. Mọi người phải biết, là bản thân những công ty lữ hành du lịch đang có mặt trên thị trường, không riêng gì cả công ty Pacific Travel thì ngoài việc phải đảm bảo hiệu suất kinh doanh hoàn hảo, còn phải đáp ứng lại rất nhiều tiêu chi khác nữa. Ngoài vấn đề kinh doanh ra, thì phải kể đến vấn đề nhân sự con người là một trong những thứ phải thay đổi liên tục, chưa kể phải xây dựng hệ thống văn phòng du lịch khang trang và đổi mới từng ngày, và hàng triệu cái cần phải lo lắng khác nữa.

Nhưng nếu chỉ để lấy vài chục cái đánh giá công ty Pacific Travel cơ bản ra, thì rất khó để mang sức ảnh hưởng đó đi lan rộng vào cộng đồng. Vì chỉ cần đôi chút dính phết và những lỗi lầm cơ bản thôi, có thể khiến bạn mang thương hiệu lừa đảo là vậy. Đó là một trong những lý do mà tại sao có quá nhiều đối thủ du lịch trong ngành, đã gán ghép từ khóa công ty Pacific Travel lừa đảo liên tục đến như vậy. Đó là cuộc chiến trên phương diện kinh doanh ở thị trường ngành du lịch này, vì có quá nhiều đối thủ cạnh tranh chơi không đẹp, sẽ khiến hàng ngàn công ty du lịch lữ hành sẽ mau chóng bị lụi tàn không sớm thì muộn.

tour du lich thai lan mr tam pacific travel

Chưa kể, đất sống để kinh doanh du lịch giá rẻ rất khó sống. Bạn không chỉ có thể thấy một vài công ty du lịch công bố giá tour rẻ đến mức khó có thể chấp nhận được, nhưng họ vẫn bán đấy thôi. Chưa kể, còn có những chương trình săn giá tour giờ chót, hay săn deal giá hời, hoặc săn tour giá cận ngày, … Nói chung, thị trường giá rẻ là thượng vàng hạ cám, nhiều đến mức không thể nào kể xiết được ? Chính vì thế, khách hàng nên là người tiêu dùng khôn ngoan ngay từ thời điểm này, đừng để bị ngộ nhận và lầm lẫn tai hại, sẽ khiến cho tiền thì mất, tật thì gánh, quả nhiên đi tour không vui thật khó xử thay ghê.

Du lịch là một sản phẩm hữu hình, mà chính vì sự hữu hình đó, khiến cho hàng ngàn khách hàng chưa nhận định được định nghĩa của du lịch là như thế nào luôn ? Mà bản chất hiện tại của công ty Pacific Travel thì lúc nào cũng có tour giá rẻ trong tầm tay của bạn. Nhưng vấn đề cốt lõi là làm sao để bạn lúc nào cũng săn được giá tour rẻ, đó mới là vấn đề người nhanh tay hay nhanh mắt mà thôi. Không phải lúc nào giá cũng rẻ đâu nhé, rồi cũng sẽ có những ngày giá cao, và giá không bao giờ ổn định liên tục cho bạn theo dõi đâu, khi thì lên khi thì xuống, khi thì bình thường. Nội để cho bạn săn vé giá rẻ thôi thì quả là bạn sẽ phải theo dõi lịch khởi hành tour Thái Lan của mr Tâm Pacific liên tục rồi đó. Để khi vừa công bố ra giá vé rẻ giờ đó ngày đó, là bạn đăng ký tour Thái Lan ngay và luôn thời điểm đó. Tránh mất cơ hội giá rẻ giờ chót rơi vào tay người khác, mr Tâm Pacific Travel nói đúng không bạn ? Quá chí lý rồi còn gì ?

Cty du lịch Pacific Travel có bao nhiêu nhân viên phục vụ tour ?

Nói về nhân sự, thì bản thân anh Nguyễn Thanh Tâm cũng là một trong những nhân viên kỳ cựu tại Pacific Travel luôn nè. Tính ra, mình đã làm ở đây cũng hơn 5 năm rồi, và cũng đã nắm bắt và cũng như giám sát về sự ra đi và thay đổi cơ cấu nhân sự ở đây rất là nhiều lần. Cơ bản là nhân viên của Pacific Travel luôn luôn thay đổi theo mỗi quý trong năm. Nhưng chiếm tỷ trọng cao nhất vẫn là mùa du lịch Thái Lan Tết Âm Lịch và mùa tour du lịch Thái Lan dịp hè là liên tục biến động về con số hướng dẫn viên du lịch, cũng như nhân sự bộ phận kinh doanh và điều hành tour du lịch. Bản chất của vấn đề này nằm ở con số thống kê ở mức độ cho phép vừa phải, giữa việc ra đi và ở lại làm. Thì cty du lịch Pacific Travel vẫn đáp ứng được.

Nhiều anh em ở lại còn làm tại văn phòng Pacific Travel không thiếu gì ? Và nhiều anh em đã đi định cư nước ngoài, vẫn thường xuyên liên lạc với anh em nhân viên cũ trong Pacific Travel cũng nhiều không kém phần nào ? Chưa kể, một số anh em cũ đã nghỉ việc, và giờ chuyển công tác sang công ty du lịch lữ hành khác, vẫn thường xuyên gửi khách trực tiếp về công ty du lịch Pacific Travel là bình thường. Bạn thấy đấy, rõ ràng nhân viên kinh doanh ở Pacific Travel luôn luôn dao động tầm 20 người, còn trưởng đoàn đi theo tour thì dao động khoảng đâu đó dưới 30 bạn tới 60 bạn, luân phiên thay đổi vị trí công việc cho nhau để người nào cũng được học hỏi lấy kinh nghiệm của nhau, cách dùng người là phải như vậy đấy chứ.

tour du lich thai lan mr tam pacific travel

Tuy nhiên, đâu phải dễ dàng mà xin vào làm trực tiếp tại cty du lịch Pacific Travel đơn giản như vậy được. Từ khâu nhận danh sách và khâu chọn lọc ứng cử viên, thì đều có sự quen biết từ thầy cô giáo chủ nhiệm trên những trường Đại Học Du Lịch, hay Cao Đẳng Du Lịch hay Trung Cấp Du Lịch đưa về. Chưa kể, phải có bảng điểm thành tích từ hạng Khá trở lên, và có sự xác nhận của trường với thư giới thiệu chính thức sinh viên ngành du lịch nào đó. Thì mới lọt vào mắt xanh của các sếp ở cty du lịch Pacific Travel lúc này. Cơ hội để những anh em hướng dẫn viên có thể thực tập và trao đổi kinh nghiệm du lịch sẽ nhanh hơn bao giờ hết. Chứ không tuyển nhân viên thì sẽ thiếu trầm trọng nhân sự về mảng chăm sóc tour du lịch.

Nhưng bài toán đào tạo và kinh doanh nhân sự, luôn luôn có lỗ hỏng. Vì khi đào tạo bài bản xong, các bạn nào đó với tuổi trẻ tài cao, cũng rời bỏ hẵng cty du lịch Pacific Travel luôn. Chứ chưa nói muốn quay lại làm hướng dẫn viên tour Thái Lan nữa đấy chứ. Vì nhiều anh em muốn thay đổi bản thân mình, muốn đi ra nước khác nhanh hơn, và muốn được trải nghiệm bản thân mình ở một công ty du lịch lữ hành nào đó khác nữa. Đó cũng là câu chuyện bình thường trong môi trường hiện tại, khi mà những người tài giỏi về mảng du lịch nào đó, thì đều có những công ty săn đầu người tuyển dụng và trực chờ săn đón tuyển dụng bạn về phía công ty đó. Chính vì thế, nếu muốn giỏi hơn thì hãy đi thật xa hơn, còn không thì hãy ở lại đây.

Tour du lịch Thái Lan Pacific Travel có khởi hành mỗi ngày không ?

Điều này là đúng, nếu như bạn là khách hàng cũ thân quen của cty du lịch Pacific Travel Quận 5 Hồ Chí Minh thì bạn sẽ thấy rõ ràng nhất, là đối với tour Thái Lan của Pacific Travel là điều có khởi hành mỗi ngày. Mà mỗi ngày trôi qua, đều có khoảng từ 19 khách tới 49 khách đăng ký đi tour Thái Lan du lịch, chưa kể, nếu rơi vào mùa hè hay mùa Tết Âm Lịch, Tết Tây, một ngày có thể có từ 2 chuyến tới 7 chuyến bay sang Thái Lan, nâng tổng cộng số lượng khách đi tour trong 1 ngày tại Pacific Travel có khoảng 340 khách là đông nhất, với tất cả các chuyến bay đang có trong 1 ngày. Chính vì số lượng khởi hành đông và nhiều như vậy, cho nên bạn cần phải cân nhắc quãng thời gian nào là phù hợp nhất, để đi tour du lịch Thái Lan.

Đông quá sẽ rất khó quản lý thời gian và địa điểm tham quan của gia đình mình. Vì vậy, đâu phải khách hàng nào cũng muốn đi vào khoảng thời gian đông đến như vậy. Tuy nhiên, vì lý do thời gian chỉ đi được ngày đó, gia đình chỉ tập trung vào được ngày đó, sếp chỉ cho đi vào ngày đó, anh em bà con cô bác chỉ sắp xếp đi được ngày đó, và có khi phải sắp xếp cho kịp để đi về trước ngày mà họ bay về quốc gia hiện tại của họ nữa. Chính vì thế, mà cung không bao giờ đủ cho cầu. Lúc nào, rơi vào mùa du lịch quốc tế, là khách hàng đông như kiến, khiến cho thị trường du lịch mùa đó, giá tour Thái Lan sẽ cao hơn nhiều so với giá tour Thái Lan mùa thấp điểm hiện tại. Đơn giản, là bạn nhìn vào bảng khởi hành bên trên là thấy rõ.

tour du lich thai lan mr tam pacific travel

Nếu như bạn không có quá bận bịu công việc gia đình, hay quá bận công việc cá nhân hiện tại của mình, không bị ràng buộc bởi thời gian và không gian hiện tại. Thì một là nên săn vé tour Thái Lan giờ chót, để tìm kiếm những tour có mức giá rẻ nhất có thể trong thời điểm nào đó, có khi rơi vào mùa cao điểm, vẫn có những khung giá tour giờ chót dành cho tất cả mọi khách hàng săn được giá rẻ nhanh nhất. Hai là bạn lựa vào mùa du lịch thấp điểm, thường là sẽ rơi vào khoảng thời gian tour Thái Lan tháng 3, tháng 4, tháng 5, và tour Thái Lan tháng 9, tháng 10, tháng 11 là những mùa du lịch thấp điểm nhất. Bạn có thể lựa đi vào những ngày trong những tháng đấy, để tìm kiếm một mức giá tour Thái Lan phù hợp nhất.

Ai nói là khởi hành mỗi ngày mà không có khoảng thời gian lỗ tour là Xạo đó ! Bởi vì bản chất tour khởi hành mỗi ngày, là lúc nào cũng có lượng khách hàng đông và nhiều đến mức kinh khủng cở nào. Vì vậy, ở bất kỳ công ty du lịch lữ hành nào, cũng sẽ có những ngày bán không được vé máy bay Thái Lan. Lúc đó, sẽ gọi là vé ế Thái Lan, mà giới du lịch làm trong ngành, sẽ để tên gọi là vé giờ chót, để mang một cái tên mỹ miều hơn, hoặc để tên là vé 0 đồng giờ chót là vậy đó. Mỗi công ty sẽ có mỗi cách thể hiện khung vé ế Thái Lan khác nhau, miễn sao bạn là người nhanh nhất, tinh mắt nhất, tường tận nhất, là sẽ biết được là nên đi tour Thái Lan vào thời điểm nào là hợp tình hợp lý lúc này, giá cao chưa chắc tốt à !

Văn phòng chính thức của CTY TNHH Pacific Travel là ở đâu ?

Địa chỉ chính thức của văn phòng Pacific Travel là ở tại Việt Nam, trong Thành Phố Hồ Chí Minh, ngay Quận 5, ở Phường 9, gần khu chợ An Đông sầm suất, trên đường Nguyễn Duy Dương. Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ số 98 Nguyễn Duy Dương, Phường 9, Quận 5, TPHCM, Việt Nam để gặp trực tiếp anh Nguyễn Thanh Tâm mà đăng ký tour. Vì khi nhân viên công ty Pacific Travel quá đông, bạn sẽ rất khó để nhận biết đâu là nhân viên thực sự của Pacific Travel, đâu là nhân viên bên ngoài của Pacific Travel. Chính vì thế, để an toàn cho mọi vấn đề giao dịch ban đầu, nếu như bạn chưa lần nào làm việc với người nào tại Pacific Travel, thì nên đến văn phòng để ngắm nhìn hình ảnh và tiếp xúc với con người thật bằng xương bằng thịt là anh Nguyễn Thanh Tâm, biệt danh Mr Tâm Pacific Travel hiện tại.

Mr Tâm Pacific luôn luôn ngồi tại văn phòng công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Pacific Travel tại Quận 5, nhưng chỉ trong khu vực thời gian giờ hành chính thôi nhé. Ngoài khung giờ làm việc, mình không có ở công ty đâu đó nhé. Mà khung giờ làm việc của mr Tâm Pacific thường sẽ là rơi vào từ 9h sáng tới 17h chiều mà thôi. Riêng ngày thứ 7 thì mình chỉ làm việc từ 9h sáng tới 12h trưa. Còn Chủ Nhật thì mình nghĩ ở công ty. Cho nên, nhiều khách hàng chơi sock, đi buổi đêm đến văn phòng Pacific Travel rồi kêu mình có làm việc hay không ? Sau 17h giờ anh em Pacific Travel đã về gần như hết rồi, thì lấy ai đâu mà tiếp và tư vấn cho bạn, trừ khi bạn chat trực tiếp qua Zalo hay Viber hay Facebook Messenger với mr Tâm trước thì được. Mình không có ý chảnh đâu à nghe, vì bên mình làm việc từ 9h sáng tới 17h chiều, buổi trưa không có nghỉ trưa, nghĩa là 1 ngày mình làm việc rất đông khách hàng, tiếp xúc và tư vấn là đủ té ghế rồi.

tour du lich thai lan mr tam pacific travel

Ngoài địa chỉ văn phòng chính thức ra, bản thân Cty TNHH Pacific Travel còn có một chi nhánh phụ ở số 248 Nhật Tảo, Phường 8, Quận 10, TPHCM nữa. Tuy nhiên, mr Tâm Pacific ít khi nào ngồi bên chỗ 248 Nhật Tảo lắm. Vì đa phần, lượng khách hàng thân quen đều chọn đến văn phòng chính thức của Pacific Travel, so với việc đi đến Chi nhánh Công Ty TNHH Pacific Travel Quận 10 lúc này. Tuy nhiên, bạn muốn đến văn phòng nào cũng được, đó là quyền của bạn mà thôi, mr Tâm đâu có thể nào cấm bạn được, đúng không nào ? Mà mình chỉ chia sẻ cho bạn một trong những cách thức và cách đi từ điểm này đến điểm kia một cách an toàn nhất mà thôi. Còn bạn muốn định đi như thế nào ? Làm việc với người nào ? Đó dĩ nhiên là quyền của cá nhân của bạn ? Mình không thể gò ép và ép buộc bạn phải theo ý của mình ? Nhưng quan trọng khi có việc xãy ra sự cố, thì người nào tiếp với bạn mới là người giải quyết cho bạn chính xác.

Nhiều khi mình cũng bị dội bom tour Thái Lan và dội bom điện thoại giải quyết tour Thái Lan. Mà sau khi kiểm tra lại tất cả nguồn đăng ký tour, thì lại không có làm việc trực tiếp với anh Tâm Pacific từ ban đầu. Khiến cho mọi công tác kiểm tra dường như phải lục tung cả lên trên hệ thống vé máy bay hiện tại. Đó là một trong những sai sót về quy tắc làm việc hiện tại. Không phải nhân viên kinh doanh nào cũng được quyền giải quyết cho khách hàng của nhân viên kinh doanh khác, không phải khách hàng nào cũng được giải quyết triệt để khi mà từ trong quá trình đăng ký tour, không được tư vấn, không được giải đáp, không được hỗ trợ từ ban đầu, khiến khi có một sự trục trặc xãy ra, là bắt đầu rối như tơ vò là vậy đấy.

Tour du lịch Thái Lan của Pacific Travel có chất lượng không ?

Tour chất lượng hay không là do ở khách hàng đã đi tour về đánh giá chính xác nhất. Nếu như nhân viên trưởng đoàn tour, em đấy phục vụ tour không chu đáo, không cẩn thận, không chăm sóc đoàn tốt, thì rất dễ để mang tiếng là tour Thái Lan kém chất lượng. Nhưng nếu trưởng đoàn tour phục vụ tốt hết về mọi mặt, thì hình ảnh đó sẽ đại diện cho một tập thể cty du lịch tour Thái Lan chất lượng nhất, uy tín nhất. Đó là một nghịch lý trong thời điểm hiện tại. Vì mỗi công ty du lịch lữ hành quốc tế, không riêng vì công ty du lịch Pacific Travel hiện tại, đều cũng có những chương trình đào tạo trưởng đoàn TL đi tour rất bài bản, cũng ngày đêm lên lớp dạy học, cũng dặn dò, cũng quan tâm anh em trưởng đoàn quyết liệt.

Nhưng mình tính đâu bằng trời tính. Mỗi trưởng đoàn TL tour thì có mỗi bản tính con người khác nhau. Có bạn nam trưởng đoàn rất dễ thương, có bạn nam rất đẹp trai, có bạn nam cũng rất bóng, cũng có các ban nữ trưởng đoàn rất xinh gái, độc thân, trắng mộng như người mẫu. Nhưng cách ăn nói thì rất vô duyên, rất xảo nguyệt, rất đời thường, … Vậy thì làm sao để ép vào một khuôn mẫu theo quy định của công ty Pacific Travel hiện hành lúc này. Đó là một trong những vấn đề làm đau đầu người quản lý bộ phận điều hành tour Thái Lan tại Pacific Travel. Nhân viên trưởng đoàn đi tour thì rất đông, nam nữ thanh tú có đủ, bản tính vui vẻ, khó tính, vô duyên có đủ. Nhưng là sếp thì phải biết sắp xếp và đào tạo con người từ đây.

tour du lich thai lan mr tam pacific travel

Nếu nhân viên phục vụ không tốt, không chu đáo, không lễ phép, không lễ nghĩa, không quan tâm thì chắc chắn một là đuổi việc, hai là cắt tour cho ở nhà, ba là chuyển sang làm dịch vụ khác, không cho đi tour nữa. Còn nếu phục vụ quá tốt, khách hàng đi tour về đánh giá chất lượng cao, thì dĩ nhiên sẽ cho lên tour đều đều mỗi tháng 4 lần. Chính vì thế, khách hàng là một trong những yếu tố quyết định sự thành bại của doanh nghiệp lữ hành nào đó lúc này. Và người làm trưởng đoàn sẽ là một trong những hình ảnh biểu tượng cho công ty du lịch Pacific Travel trong khoảng thời gian lên tour như thế này. Nếu bạn cảm thấy trưởng đoàn không ok, không hiệu quả, không tốt như mong đợi, hãy chat gửi báo cáo qua Zalo cho Tâm.

Tâm Pacific cũng sẽ cố gắng gửi thông tin mà bạn thông báo về tình hình trưởng đoàn đó hiện tại, về tình hình nhân viên kinh doanh đó hiện tại, lên group chung của công ty du lịch Pacific Travel. Để trình lên ban lãnh đạo công ty Pacific Travel, và đưa ra những đề xuất khen thưởng hay xử phạt người trưởng đoàn đó sau khi một quá trình tour du lịch đấy đã kết thúc. Nếu như không có những chia sẻ thẳng tính từ khách hàng, sẽ rất khó để đánh giá năng lực của một nhân viên nào đó, để cùng nhau thống nhất xây dựng một hình ảnh hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp nhất từ đây. Nếu muốn phát triển một cách chuyên nghiệp, thì tất cả mọi khâu hiện tại, đều phải được thể hiện một cách chuyên nghiệp nhất bất cứ lúc nào.

Nếu không đi tour Thái Lan mà mua land tour Thái Lan giá rẻ không ?

Được ! Dĩ nhiên là mr Tâm Pacific sẽ nói là được dành cho tất cả mọi khách hàng rồi. Vì đâu phải khách hàng nào cũng có muốn mua tour Thái Lan có kèm vé máy bay đi Thái Lan sẵn đâu. Có những khách hàng họ bay trực tiếp từ bên quốc gia kia qua Thái Lan chẵng hạn, hoặc có những khách hàng của anh Tâm Pacific bay từ Hà Nội, bay từ Đà Nẵng qua Thái Lan cũng có đấy chứ. Nhưng tour trọn gói từ A đến Z của Tâm Pacific Travel thì lại xuất phát từ đầu cầu Thành Phố Hồ Chí Minh. Thế thì, chính từ lúc này, khách hàng sẽ không cần mua vé máy bay phía công ty nữa, mà chỉ cần mua land tour Thái Lan mà thôi. Vì cơ bản, khách hàng có thể được tặng vé máy bay Thái Lan, có thể đã mua sẵn mua vé máy bay rồi, hay cũng có thể có người nhà làm trong hãng máy bay, nên không cần mua vé máy bay Thái Lan từ công ty du lịch nữa. Chưa kể, có những đối tác khác họ cũng ôm sẵn vé máy bay trên hệ thống rồi, vậy thì đâu cần thiết phải mua tour kèm theo vé máy bay đi Thái Lan chi nữa. Phương án đưa ra sẽ là :

Mr Tâm Pacific sẽ chỉ bán land tour cho bạn mà thôi. Mỗi land tour sẽ có mức giá khác nhau, và sẽ rơi vào từng khoảng thời gian khác nhau, giá sẽ dao động từ $115 tới $150 tùy vào từng mốc thời điểm nhé. Chứ không phải land tour nào cũng giống y chang như nhau đâu nhé. Mỗi giá land tour chỉ ứng vào khoảng khung thời gian nào mà thôi. Chưa kể, vì bên phía chỗ công ty du lịch Pacific Travel đã bỏ tiền ra ôm hàng chục tỷ đồng vé máy bay Thái Lan trước ngày khởi hành hơn 6 tháng về trước. Vậy thì, dĩ nhiên là sẽ có mức giá vé máy bay Thái Lan giá rẻ từ hãng rồi. Và dĩ nhiên sẽ được hãng hàng không tài trợ cho những suất ăn tại sân bay bên Thái Lan nữa. Vậy thì, nếu bạn đã có sẵn vé máy bay Thái Lan rồi, đồng nghĩa tới vấn đề khi mua land tour bạn chắc chắn sẽ không có được phần ăn nhẹ ngay tại sân bay Thái Lan bạn nhé ! Vì vé máy bay của bạn là vé máy bay Thái Lan mua tự túc, không phải là vé máy bay Thái Lan trực tiếp từ hãng hàng không dành cho Pacific Travel hiện tại, nó sẽ rất khác nhau.

tour du lich thai lan mr tam pacific travel

Nhiều khách hàng cũng hay thắc mắc chỗ này nữa nè. Giờ có vé máy bay Thái Lan rồi, thì mua land tour Thái Lan tại Pacific Travel luôn cũng được. Nhưng về cơ bản, bạn vẫn giải quyết được vấn đề vé máy bay Thái Lan tự túc của bạn, là có đáp xuống cùng sân bay bên Thái Lan và có gần cùng thời gian khi đoàn từ Sài Gòn qua Thái Lan hay là không ? Cứ thấy có sẵn vé máy bay Thái Lan trong tay rồi, mà mua land tour vẫn không để ý kỹ vụ này. Rất nhiều trường hợp xãy ra, là mua vé máy bay Thái Lan đáp xuống sân bay Suvarnabhumi nhưng đoàn phía Pacific Travel thì ngày đó lại xuống sân bay Don Mueang. Thế thì trớt quớt rồi, nghĩa là đoạn đường sân bay lớn qua sân bay nhỏ là khác xa nhau, cả tuyến đường dài khoảng gần 48 km, tương đương đi xe taxi khoảng 55 phút, chưa tính thời gian kẹt xe nhé. Lúc này, nội chi phí bạn đi từ sân bay này qua sân bay kia để nhập đoàn là đủ tiền vé máy bay theo tour luôn rồi. Chưa kể, nếu đáp xuống khác giờ bay, bạn còn phải tự túc taxi dí theo đoàn đang ở hiện tại nữa.

Khi chia sẻ bài viết về land tour Thái Lan này xong, nhiều khách hàng sẽ ngán ngay lập tức vấn đề này. Tuy nhiên, không phải ai ai cũng mách cho bạn vụ mua land tour này là hợp lý hay không hợp lý. Vì làm nghề là phải có cái tâm, làm du lịch phải có đức. Chứ cứ muốn bán cho được land tour Thái Lan cho bất kể khách hàng nào, thì mr Tâm Pacific đã làm từ rất lâu rồi. Thế thì, chính khách hàng sẽ là người thiệt hại nhiều nhất về mặt trung chuyển hai bên sân bay, và tiền di chuyển dí theo đoàn hiện tại là cũng phê rồi. Bạn hãy thật sự cân nhắc cho kỹ vấn đề, là có nên mua land tour hay không nữa nhé ? Nếu vé máy bay Thái Lan của bạn mua ở ngay tại TPHCM, thì phải so gần khớp giờ bay của những ngày mà Pacific Travel có tổ chức tour Thái Lan. Bạn phải đáp xuống cùng sân bay hiện tại bên Thái Lan, và bạn phải có giờ bay đi sớm hơn giờ bay hiện tại, và bạn phải có giờ bay về trễ hơn giờ bay hiện tại đang có. Để biết chi không ? Khi đáp qua Thái Lan, thì bạn rất dễ nhập đoàn tour hiện tại đang có bên Thái Lan lúc này.

Ngoài tour Thái Lan Bangkok Pattaya ra còn địa điểm nào khác ?

Lúc trước, thời điểm nhà nhà đi Thái Lan du lịch, người người đi Thái Lan như đi xe đò vậy á, nghĩa là tuần nào cũng sang Thái Lan du lịch thoải mái, mà chẵng cần phải lo lắng về giá tiền vé máy bay Thái Lan gì cả ? Thì mỗi công ty du lịch lữ hành đều có thiết kế chùm tour Thái Lan tuyến điểm là ở tại hai thành phố ở Thái Lan là thành phố Bangkok, và thành phố Pattaya. Nhắc vụ này mới nhớ, hôm bữa có khách gọi điện thoại đặt tour Thái Lan 5 ngày 4 đêm với mr Tâm Pacific. Mới hỏi “tour Thái Lan đi ở đâu ?” thì mình mới trả lời là “bên em đi tuyến Bangkok và Pattaya”, vậy mà chưa gì khách hàng phán y như đúng rồi “công ty du lịch kia người ta đi cả đống chỗ, công ty du lịch của anh Tâm gì mà đi có mỗi Bangkok và Pattaya, chán bỏ xừ, thôi nhé !”. Thế mới nói, chưa kịp giải thích gì cả, mà đã cúp máy từ đó luôn. Vì bản thân khách hàng không hiểu, tour đi Bangkok và tour đi Pattaya là đi tới hai thành phố lận á, mà trong hai thành phố đó tại Thái Lan có tới cả chục địa điểm tham quan, bạn đã hiểu chỗ này chưa nhỉ ?

Ngoài tuyến Bangkok và tuyến Pattaya ra, thì lúc trước, anh Tâm Pacific còn làm tour du lịch Thái Lan tới thành phố Nonthaburi tại Thái Lan, thành phố Pak Kret tại Thái Lan, thành phố Hat Yai tại Thái Lan, thành phố Chiang Mai tại Thái Lan, thành phố Nakhon Ratchasima tại Thái Lan, thành phố Udon Thani tại Thái Lan, thành phố Surat Thani tại Thái Lan, thành phố Khon Kaen tại Thái Lan, thành phố Nakhon Si Thammarat tại Thái Lan, thành phố Nakhon Sawan tại Thái Lan, thành phố Ubon Ratchathani tại Thái Lan, thành phố Nakhon Pathom tại Thái Lan, thành phố Phitsanulok tại Thái Lan, thành phố Songkhla tại Thái Lan, thành phố Phuket tại Thái Lan, thành phố Chiang Rai tại Thái Lan, thành phố Yala tại Thái Lan, thành phố Saraburi tại Thái Lan, thành phố Lampang tại Thái Lan, thành phố Trang tại Thái Lan, thành phố Samut Prakan tại Thái Lan, thành phố Samut Sakhon tại Thái Lan, thành phố Rayong tại Thái Lan, thành phố Nakhon Si Ayutthaya tại Thái Lan, … nói chung có thành phố nào là chơi hết.

tour du lich thai lan mr tam pacific travel

Nhưng ! Ngày nay thì không ? Vì đã cảm nhận lỗ sặc máu sau khi bon chen mở các tour tuyến tại các thành phố ở trên rồi. Lượng khách hàng thì quá ít, địa điểm tham quan thì lại cực kỳ ít luôn, các trung tâm mua sắm thì hầu như chưa phát triển. Vậy hóa ra, mở các tuyến địa điểm tham quan mới tại Thái Lan là xác định ôm bom cảm tử, tự đưa mình vào chỗ chết hay sao ? Nhưng lúc đó, tính anh hùng dân tộc cao, tính xông pha trận mạc cao, nên bon chen mở tour Thái Lan bán thử ở các địa điểm tham quan mới. Ai dè, có làm mới có kinh nghiệm tour, có bán mới thấy càng lúc càng lỗ nhiều hơn. Cho nên, sau này, chỉ đánh mạnh vào 2 địa điểm tham quan chính mà lượng khách du lịch Việt Nam chiếm tỷ trọng nhiều nhất, đó vẫn là thành phố Bangkok và thành phố Pattaya. Mà địa điểm tham quan ở hai thành phố này, nếu nói đi hết ngày, chắc Xạo đó, phải nói là đi hết cả tháng chưa hết các địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng tại hai thành phố du lịch nổi tiếng nhất tại Thái Lan này đâu nhé. Chỉ có điều bạn đủ tiền chơi không ?

Trước khi quyết định đăng ký tour du lịch Thái Lan tại tuyến điểm Pattaya và Bangkok, thì mọi người nên thủ sẵn những địa điểm tham quan chính và địa điểm tham quan phụ khác tại hai thành phố này. Để khi đi theo tour xong, khi về tới khách sạn là chương trình tour đã kết thúc rồi. Lúc này, mọi người mới đi tham quan vui chơi giải trí tại những địa điểm du lịch mới khác nữa, mà trong chương trình tour hiện tại không có liệt kê ra. Lúc này, mới gọi là khám phá địa điểm tham quan Bangkok và khám phá địa điểm ăn chơi Pattaya đúng nghĩa nè. Chứ đi theo tour du lịch ở bất kỳ công ty du lịch lữ hành nào đó. Là ấn định chỉ có nhiêu đó địa điểm tham quan mà thôi. Làm gì đủ cho bạn hết, nếu như bạn không tự khám phá thêm những địa điểm vui chơi giải trí tại Thái Lan lúc này nữa ? Nói chứ, nhắc tới đây, máu nghề nghiệp lại nổi lên rồi. Để Tâm Pacific giúp bạn thống kê một vài địa điểm ăn chơi giải trí tại Thái Lan trong chuyên mục Du Lịch Thái Lan bên trên nhé. Mọi người có thể vào đó mà xem và lựa địa điểm nào tự túc nhé.

Tour Thái Lan của Pacific Travel là tour du lịch bình dân hay sao ?

Uhm ! Đúng đó. Người ta nói tour bình dân và tour cao cấp là khác xa nhau. Đúng thiệt điều đó là khác xa nhau thật chứ. Chỉ cần nhìn vào bảng giá tour và tuyến tham quan tại Thái Lan là đã thấy mức giá khác rồi. Có người giàu thì họ đi tour Thái Lan dăm vài chục triệu đồng cho 1 tour, có người bình dân họ lại chỉ đi tour Thái Lan chỉ vài triệu đồng cho 1 tour. Nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu tối thiểu những địa điểm tham quan, và những chỗ ăn chơi tại Thái Lan là ổn rồi. Chưa kể phải nói thêm, bạn ở nhà sang, đi xe sang, ăn sang mặc sướng, nhưng lên tour mà gặp phải tour cao cấp và tour bình dân ngang hàng với nhau, ngang địa điểm tham quan với nhau, ngang cách ăn uống tại nhà hàng với nhau, và dĩ nhiên ác hơn nữa là ngang cả luôn khách sạn ngủ với nhau thì quả là bó tay với công ty du lịch đó hiện tại rồi đấy. Bản thân, tour Thái Lan cao cấp và tour Thái Lan bình dân chỉ là hình thức tên gọi mỹ miều mà thôi, chứ quan trọng phải là xem chương trình tour có gì đó hot, và khách sạn ngủ sẽ như thế nào gọi là ổn ?

Phần lớn, lượng khách hàng đến với công ty Pacific Travel gặp anh Tâm Pacific, là đều là thuộc đủ mọi tầng lớp. Có người giàu đi xe sang, xế hộp hai cửa cả đống, có người dân nghèo bình thường hóa cũng có, có cả tập đoàn ve chai cũng có, hoặc có cả khu bán hủ tíu gõ cũng có, hoặc có đoàn là nhà sư trong chùa hay có đoàn là cha xứ cũng có luôn. Nói chung, không có thiếu tầng lớp xã hội nào hết. Vì bản chất, tuyến điểm của Pacific Travel và tuyến điểm ở những công ty du lịch khác lại cũng gọi là na ná với nhau, cũng gần chương trình y chang như nhau, chỉ khác là giá tiền dĩ nhiên là khác xa nhau mà thôi. Lúc này, là khoảng thời gian để cho tất cả các khách hàng là người lựa chọn, nên đi tour Thái Lan của công ty nào tốt trên thị trường du lịch nước ngoài lúc này. Hãy khoan đăng ký tour du lịch Thái Lan tại Pacific Travel đi đã, mà hãy so sánh giá tour và chương trình tour của Pacific Travel và với những công ty lữ hành du lịch quốc tế khác trên thị trường. Sau đó hãy đưa ra câu trả lời cho mình đi bạn nhé !

tour du lich thai lan mr tam pacific travel

Tour giá bình dân, phải nói là rẻ nhưng chất lượng vẫn chấp nhận ổn thỏa được. Tour 5 ngày 4 đêm tại Thái Lan mà đi muốn rụng chân. Tour Thái Lan chỉ có 4 đêm 5 ngày mà ăn muốn xĩu. Hay tour Thái Lan chỉ có 2 đêm ở Bangkok và 2 đêm ở Pattaya mà chỉ muốn ngủ mà thôi. Vậy chi, tính ra tour bình dân và tour cao cấp khác nhau ở lợi điểm gì nhỉ ? Trước khi quyết định bỏ chục triệu tiền mua tour Thái Lan ra, hãy là người sử dụng đồng tiền thông minh bạn nhé ! Mình không ám chỉ điều gì khác, mà chỉ cho bạn một tư duy với một sự tính toán có đủ lợi ích mà bạn muốn nhận được mà thôi. Ở ngoài kia, cũng có rất nhiều công ty du lịch lữ hành quốc tế hay hơn, đẹp hơn, chất lượng hơn, giá cạnh tranh hơn so với công ty du lịch Pacific Travel. Tuy nhiên, tiền là vẫn nằm ở túi của bạn, là bạn mới là người quyết định nên đi tour du lịch Thái Lan ở bất kỳ công ty du lịch lữ hành quốc tế nào mà thôi ! Không ai cấm bạn xài tiền của chính mình vào mục đích cá nhân của bạn đâu bạn nhé ! Mình thích thì mình đi thôi !

Quay lại câu chuyện giá bình dân đối với tour Thái Lan 5 ngày 4 đêm của Pacific Travel là đúng. Nhưng cũng không bình dân hóa đâu, vì cũng có những ngày giá cao như lẻ thường à. Nếu muốn đi giá thật rẻ, thật mềm thì nên lựa đi tour Thái Lan vào những mùa ế, mùa thấp điểm, mùa nghèo nàn du lịch quốc tế đó. Và đừng có nên đi vào những mùa du lịch Hè, hay mùa du lịch Tết Nguyên Đán, hay mùa du lịch Tết Tây tại Việt Nam, hay mùa du lịch Lễ Hội tại Việt Nam. Vì chỉ cần rơi vào ngày Lễ, ngày Tết, là giá tour Thái Lan của Pacific Travel cao lắm đó. Cao nhưng vẫn ở mức chấp nhận được so với mức giá tour Thái Lan ở mặt bằng chung trên thị trường lúc này. Vậy thì, bạn sẽ nên tính toán thời điểm nào đi tour là hợp tình hợp lý nhất. Nếu không bận bịu công việc gia đình, thì có thể đi vào những ngày như Tâm kể trên, còn không là bạn chơi theo hình thức săn giá tour Thái Lan giờ chót đi, săn những vé Thái Lan người ta hủy á ! Cũng là một cách để mua được tour Thái Lan trọn gói với mức giá mềm chưa từng thấy.

Tour Thái Lan dịp Tết Âm Lịch hay dịp Hè, dịp Lễ khác gì nhau ?

Trời ! Cái này còn phải hỏi nữa sao ? Nhiều khi cũng ngại tư vấn cho câu hỏi này lắm á ! Nhưng chả lẻ khách hỏi mà không trả lời thì cũng hơi kỳ. Nên vẫn phải trả lời rồi nhỉ. Nói về mùa du lịch Thái Lan Tết Âm Lịch hay mùa du lịch Thái Lan Tết Nguyên Đán là y chang như nhau, chỉ khác là hình thức tên gọi mà thôi. Cơ bản, rơi vào dịp Tết là đảm bảo đông, mà đông khỏi phải bàn vì đây là thời điểm nhà nhà tụ họp nhau về, thành viên từ các quốc gia khác bay về Việt Nam cùng đoàn tụ gia đình. Khắp mọi miền đất nước Việt Nam, hân hoan chào đón không khí rộn rã mùa Tết Âm Lịch hằng năm lại về. Thế thì, đường xá lúc này sẽ vắng tanh như chùa bà đanh, không khí náo nhiệt tại Sài Gòn sẽ bớt đi lại, vì lượng khách hàng lúc này, một là họ đi nước ngoài hết rồi, hai là họ về quê thăm gia đình hết rồi. Sỉ số còn lại, là lượng người muốn làm việc kiếm thêm dăm ba ngày Tết, hoặc những gia đình có hộ khẩu tại TPHCM từ rất lâu rồi, đi đâu dịp Tết chi nữa, thay bằng đó, ở nhà cho nó khỏe, đi chơi ngày Tết xô bồ chật chội.

Nếu nói vậy, không khéo các công ty du lịch lữ hành đang mở bán tour du lịch Thái Lan dịp Tết Nguyên Đán chắc chết hết rồi á ! Vì bạn không đi tour Thái Lan dịp Tết Âm Lịch, thì cũng có gia đình khác họ đi thôi. Đâu chỉ phải có mình bạn mới không đi ? Chính vì thế, mà giá tour Thái Lan dịp Tết Âm Lịch thường sẽ cao gấp đôi so với giá tour Thái Lan dịp hè và dịp tháng ế khác nữa. Mà mọi người thường vào dịp Tết là chắc chắn sẽ có thưởng, không thưởng lương tháng 13, thì cũng thưởng Tết, hay thưởng tiền đủ mọi mặt các kiểu. Lúc này, tour Thái Lan Tết Âm Lịch sẽ vẫn có chỗ đứng trên thị trường du lịch quốc tế. Lượng khách hàng cho dù bình dân hay cao cấp, vẫn chọn Thái Lan là địa điểm vui chơi giải trí mùa Tết về thôi. Thế đấy, dịp Tết là để đoàn viên gia đình, mà gia đình chẵng lẻ đoàn viên rồi ngồi ở nhà ăn bánh mứt uống trà nóng. Tết về là phải đi chơi, mà đi đâu mới là vấn đề quan trọng. Đi để chúc ông bà, chúc Tết, chúc đồng nghiệp, chúc xong thì dư thời gian để làm cái gì ? Đi Thái Lan chơi đi cho rồi !

tour du lich thai lan mr tam pacific travel

Thế thì còn tour Thái Lan hè thì sao ? Mùa hè là thời điểm cũng đoàn tụ gia đình, nhưng không phải đoàn tụ kiểu những anh chị nơi xa về, mà theo kinh nghiệm làm du lịch của mr Tâm Pacific. Mùa hè là mùa đoàn tụ của những gia đình có trẻ nhỏ được nghĩ hè là nhiều nhất. Thời điểm này, giá tour Thái Lan dịp hè cũng có tăng, nhưng dĩ nhiên không cao bằng giá tour Thái Lan dịp Tết đâu nhé. Giá tour vẫn ở mức giá chấp nhận được, có khi công ty du lịch nào ôm vé nhiều quá, bán không hết vé máy bay đi Thái Lan, là chắc chắn sẽ có giảm giá vào dịp mùa hè nào đó. Mà hầu như, làm du lịch quốc tế, thì năm nào mr Tâm Pacific cũng thấy có nhiều chuyện xãy ra lắm. Một là bán không hết, chuyển sang vé ế, hai là bán hết vé máy bay, ngồi rung đùi chơi cả tháng hè. Công ty nào lớn thì ôm vé máy bay mùa hè nhiều vô số kể, tung ra bán thao túng cả thị trường du lịch Thái Lan lúc này. Còn công ty du lịch nào nhỏ ? Thì chỉ ôm vài trăm vé máy bay Thái Lan, bán hết xong lại tìm vé ai bỏ mua về bán tiếp cho nó khỏe nhất.

Vậy thì ! Sau khi đọc bài viết này xong. Bạn nên lựa chọn đi tour Thái Lan dịp hè hay nên đi tour Thái Lan dịp Tết Âm Lịch, hay nên đi tour Thái Lan vào dịp Lễ hội gì đó tại Việt Nam. Về cơ bản, là chương trình tour thì y chang như nhau, chẵng có gì khác nhau. Có 1 chương trình chạy quanh năm suốt tháng. Có 1 bảng báo giá tour Thái Lan chạy đều đều trên mỗi website. Có 1 người luôn luôn chờ đơi bạn, tới gặp để đóng tiền tour du lịch sang Thái Lan đó đích thị là mr Nguyễn Thanh Tâm rồi. Ở không làm gì ? Ngồi ở công ty làm gì ? Chả lẻ ngồi chơi xơi nước, để chờ sếp đuổi cổ hay sao ? Phải thường xuyên năng động đăng bán tour Thái Lan mùa thấp điểm, hay thường xuyên đăng bán tour Thái Lan dịp Tết Nguyên Đán, dịp Hè, dịp Lễ Hội tại Việt Nam mà thôi. Nếu như bạn có đi đâu, đi đó, mà có thấy quảng cáo của mr Tâm Pacific Travel thì nhớ ủng hộ mình với nhé. Đừng đi qua như một cơn gió, rồi để lại một hạt bụi nào, làm rơi vào mắt Tâm Pacific thì buồn lắm à nghe ! Thôi mình đi lấy khăn giấy đây, khóc rùi.

Nên đi tour Thái Lan giờ chót tốt hơn hay mua luôn từ bây giờ ?

Đoạn này thì vui nè ! Giờ chót là giờ nào ? Ngày nào là ngày chót ? Tour Thái Lan giờ chót là những chùm tour phải gọi là ế, gọi là vắng khách hàng, gọi là không ai đăng ký tour vào ngày đó. Lúc này, vé máy bay đi Thái Lan sẽ còn 1 đống vé, có khi còn tới mấy trăm vé máy bay đi Thái Lan giờ chót bán không hết. Chả lẻ công ty du lịch lữ hành quốc tế nào đó, lại ngồi chơi lúc thời điểm này, coi sao được nhỉ ? Thế thì thuật ngữ tour Thái Lan giờ chót sẽ được vinh danh ra. Và cả một tập thể nhân viên tại bất kỳ công ty du lịch nào đó trên thị trường, sẽ tung hào, sẽ kêu gọi, sẽ bắt buộc tất cả nhân viên đăng thông tin bán tour Thái Lan lên tất cả các kênh hiện tại. Từ mạng xã hội Facebook, mạng xã hội Zalo, mạng xã hội Twitter, mạng xã hội Lotus Việt Nam, mạng xã hội CoCoNut, mạng xã hội Zing, mạng xã hội nào đó đang nổi trội hiện tại. Tất cả sẽ rần rần, thông tin bán tour ầm ầm, và ngày ngày đêm đêm bạn chỉ thấy tour và tour, giá và giá. Chắc chắn rồi sẽ có lúc bạn bị xao động, và liên hệ ngay mr Tâm Pacific liền.

Đã nói là tour Thái Lan giờ chót, nghĩa là tour đã ế nhăn răng ra rồi. Nhân viên công ty du lịch thì ngồi ngáp ngắn thở dài. Sếp thì chạy đi tìm đối tác liên tục không ngừng nghỉ ? Anh em thì chạy đi tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng liên tục. Bởi vậy, gặp tour giờ chót rồi thì mong bạn đừng trả giá tour Thái Lan chi nữa. Chủ doanh nghiệp họ muốn khóc lắm rồi đó. Họ khóc thì họ lỗ vài trăm triệu mỗi ngày, mà ai đâu thấu hiểu nổi niềm này. Họ khóc thì nhân viên trưởng đoàn không được đi tour, thì tiền đâu là lo cho ba má ở nhà, tiền đâu mà mua sữa cho con cái ở nhà nó bú nó ăn. Ấy vậy, mà gặp khách hàng họ cứ thấy giờ chót của tour Thái Lan, là ép giá từng đồng từng cắc, ép giá cho đến mức công ty du lịch đó bán luôn, và bán không còn một đồng lợi nhuận nào luôn. Chỉ trông mong vào việc mua sắm của khách hàng tại Thái Lan, may ra mới mong hòa được vốn, mà xui là tour giờ chót Thái Lan, khách hàng ít khi nào mua sắm lắm, đi chơi cho vui thì có, đi chơi để trả lễ thần 4 mặt là có, chứ đâu có mua hàng.

tour du lich thai lan mr tam pacific travel

Bởi vậy, nhiều khi làm tour du lịch Thái Lan mà ế, là phía trên có sếp chữi, có sếp đôn thốc đội kinh doanh tung chiêu bán tour Thái Lan đủ kiểu. Dưới thì trưởng đoàn tour thôi thúc gọi xin đi tour. Trái thì vợ con cầm chai cầm lon chờ tiền mang về. Phải thì bạn bè anh em có ai rủ nhậu rủ đi chơi, rủ đi đám cưới tiệc tùng thì bỏ hết. Nói chung, đã rơi vào mùa thấp điểm du lịch nước ngoài, là tất cả các anh em phải đồng cảnh ngộ chung với nhau. Vì tour Thái Lan giờ chót là bán để hòa vốn vé máy bay Thái Lan hiện tại. Là vì tour Thái Lan giờ chót là để hạn chế đợt lỗ cuối cùng trắng tay so với thời điểm hiện tại. Là vì tất cả anh em trong công ty du lịch phải còn có một nơi để cư trú. Chứ bán ế hoài là xác định, một là phá sản, hai là ra đường xin ăn, ba là đi chết cho rồi. Nói vui chơi thôi, mà bản thân mr Tâm Pacific cũng là một trong những nạn nhân của thời vụ ế tour Thái Lan vừa qua. Có những ngày mất ăn mất ngủ, mà kg nó vẫn lên đều đều, chả thể hiểu tại sao lại ra nông nổi này, khách thì đâu hết trơn, chả hiểu khách đâu ?

Nếu không bận bịu gì thì chờ giá tour Thái Lan giờ chót mà mua. Còn nếu đã lên kế hoạch đi du lịch Thái Lan rồi, thì cứ liên hệ trực tiếp mr Tâm Pacific mà đăng ký tour luôn. Giá cao hay giá thấp không quan trọng, bằng việc gia đình có được gặp nhau hay không ? Chương trình có đảm bảo chất lượng mùa thấp điểm hay không ? Nhìn chung, chỉ cần theo dõi sơ sơ là bạn sẽ biết được thời điểm nào là nên đi tour Thái Lan giờ chót, và nếu không biết cách xem như thế nào ? Thì kéo lên phía trên cùng của bài viết này á, mình có hướng dẫn bạn xem báo giá tour Thái Lan bằng hệ thống báo giá tour Thái Lan tự động ở phía trên trên kia kìa. Dám nói là chẵng từng xem qua đó nhé ! Hãy dành chút thời gian để xem, để nghiệm, để chờ giờ chót mà đăng ký tour. Nhưng vấn đề nhanh tay hay không là ở bạn ? Mỗi người đều có tiền sẵn trong tài khoản, có tiền mặt từ bên ngoài rồi. Thế thì hãy chuẩn bị tinh thần đi, tour Thái Lan giờ chót sắp sửa bắt đầu rồi đấy nhé. Chúc bạn may mắn tìm được giá tour du lich Thái Lan giá hời nhất.

Đi tour Thái Lan của hãng nào tốt tránh được sự lừa đảo du lịch ?

Thật chất, vấn đề này cũng phải gọi là cực kỳ tế nhị lúc này. Đâu phải lúc nào bạn cũng gặp phải những hãng du lịch lữ hành quốc tế tốt đâu nhỉ ? Vì trên thị trường hiện tại, có tới cả chục ngàn hãng lữ hành, mà mỗi hãng lữ hành thì mỗi cách làm việc khác nhau, không hãng du lịch nào giống y xì cách làm việc với nhau. Vì thế, bạn cần phải đưa ra những quyết định sáng suốt trong khoảng thời gian lúc này, liệu coi có nên làm việc trực tiếp với hãng du lịch lữ hành đó hay là không ? Vì cơ bản sự lừa đảo trong du lịch đến từ sự dễ dãi và sự buông lỏng cách quản lý của các khách hàng hiện tại lúc này. Không phải khách hàng nào cũng giống khách hàng nào, có những khách hàng cực kỳ khó tính trong việc đăng ký tour du lịch quốc tế, rồi cũng có các khách hàng cực kỳ dễ dàng khi đăng ký tour quốc tế mà không điều tra rõ thông tin hãng lữ hành đó hiện tại như thế nào ? Nếu đã quá dễ dãi và quá ư không cẩn thận, coi chừng bạn sẽ rơi vào một cái bẫy lừa đảo từ chính hãng du lịch lữ hành đó hiện tại.

Cách đơn giản nhất, để tránh gặp phải nạn lừa đảo khi đăng ký tour du lịch, là bạn cần phải biết rõ địa chỉ công ty hãng lữ hành quốc tế đó ở đâu ? Và lần đầu tiên làm việc, nếu chưa từng giao dịch bất kỳ một lần nào ? Thì mr Tâm Pacific khuyên bạn là nên ghé trực tiếp văn phòng hãng lữ hành quốc tế đó luôn. Để được tận mặt tận mắt tận tai nghe tư vấn, giải đáp, những thắc mắc của chính mình. Sau đó, hãy đưa ra những quyết định về sau của bạn cũng chưa muộn. Đó là sự thể hiện mức độ quan tâm rõ về bản chất du lịch của công ty lữ hành quốc tế đó là như thế nào ? Chưa kể, bạn không thể dễ dàng tin tưởng, dễ dàng nghe theo, dễ dàng bị xui khiến nếu như bạn không nắm rõ được những địa điểm tham quan du lịch quốc tế của bạn. Chưa kể đằng sau đó, là có hằng hà sa số những vấn đề khuất mắc mà hầu như người đi tour du lịch quốc tế lần đầu đều gặp phải. Nếu đã là người từng trải nghiệm những chuyến hành trình quốc tế rồi, thì không phải lo lắng và sợ hãi gì đi chăng nữa. Nhưng ..

tour du lich thai lan mr tam pacific travel

Nếu bạn là một người ở quá xa hãng du lịch đó. Nếu bạn là người không có thời gian sắp xếp công việc của mình để ghé đóng tiền tour. Thì bạn nên cắt cử một người nào đó, sẽ đại diện cho bạn liên lạc trực tiếp với mr Tâm Pacific để hỏi rõ những thông tin cần thiết lúc này. Vì khoảng thời gian của bạn, mình biết là vàng là bạc, là kim cương, là đá quý hột xoàn các thứ. Nên nếu không rảnh không có thì giờ để làm việc với mr Tâm Pacific, thì nên có ai đó đại diện cho bạn đóng tiền tour. Nhưng đi kèm theo đó, là người đó sẽ chịu trách nhiệm thanh toán số tiền tour, chịu trách nhiệm báo cáo thông tin hộ chiếu, chịu trách nhiệm dẫn gia đình của bạn ra sân bay để gặp mặt trưởng đoàn, chịu trách nhiệm thông báo những lưu ý cần thiết từ hướng dẫn viên du lịch đấy nhé. Chứ đã là người đại diện giấy tờ cho bạn, mà lại còn không biết những thông tin cần thiết, thì làm sao thông báo cho tất cả những thành viên trong đoàn của mình được chứ nhỉ ? Lỡ thông báo nhầm làm ảnh hưởng tới bạn thì khổ đấy.

Mr Tâm Pacific đã gặp rất rất nhiều trường hợp khó xử. Mà lỗi đó thì không phải là của công ty du lịch Pacific Travel, mà lại rơi vào người đại diện đăng ký tour lúc đấy. Có một nhóm gia đình ở xa lắm, họ cử một người đại diện đóng tiền tour du lịch Thái Lan cho nhóm 15 khách đấy. Tuy nhiên, khi có sự cố đáng tiếc xãy ra trong gia đình của người đăng ký tour dùm, thế là trước ngày đi tour, trưởng đoàn đã thông báo tất cả những thông tin họp đoàn tour Thái Lan qua điện thoại cho người đăng ký dùm tour ấy rồi. Vậy mà khi gia đình của ảnh đó gặp sự cố, ảnh cũng không thèm thông báo lại cho nhóm 15 khách kia. Khiến cho thông tin bị nhiễu loạn, lúc đó bản thân mr Tâm Pacific còn chưa biết rõ đầu đuôi câu chuyện. Hóa ra, người đăng ký dùm tour lại là một người không đi tour, mà cũng chẵng có liên quan gì tới 15 người đấy cả. Thế là, khách hàng được một trận hồn vía lên mây, vì mém không liên lạc được với người điều hành tour du lịch quốc tế lúc này. Hên là cũng đã được lên máy bay.

Đi tour Thái Lan của hãng nào tốt với máy bay chất lượng ?

Nói về hãng máy bay, thì ở Việt Nam không có thiếu gì hãng máy bay chất lượng đâu nhé. Bạn có thể đã từng nghe qua Hãng hàng không truyền thống Vietnam Airlines (VN), Hãng hàng không lai giữa giá rẻ và truyền thống Bamboo Airways (QH), Hãng hàng không quốc gia Việt Nam Vietnam Airlines, Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific Airlines (BL) và VietJet Air (VJ). Ngoài ra, trong đó còn phải kể đến Hãng hàng không dịch vụ là Tổng Công ty Trực thăng Việt Nam và Công ty Cổ phần Hàng không Hải Âu và Công ty bay dịch vụ hàng không VASCO (0V). Nhìn chung, sau này sẽ có rất nhiều hãng hàng không tại Việt Nam sẽ xuất hiện nữa đâu chỉ có mỗi riêng những hãng hàng không ở trên đâu nhỉ ? So về những dịch vụ hiện tại về hàng không thì mỗi hãng hàng không Việt Nam đều có ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Mỗi hãng đều có cái hay và cái dở tương đồng nhau. Nếu muốn chất lượng nhất thì bạn cần phải điều tra, theo dõi và khám phá theo kinh nghiệm cá nhân của bạn.

Còn đối với hiện tại, cty du lịch Pacific Travel đang làm việc trực tiếp với Hãng hàng không giá rẻ Nok Air và Hãng hàng không quốc tế giá rẻ Air Asia. Đây là một trong hai hãng hàng không, mà phía bên công ty lữ hành quốc tế Pacific Travel đã làm việc từ rất nhiều năm đây. Vì đây là những hãng hàng không bay tuyến chính tới Thái Lan trong mỗi ngày trôi qua. Và một ngày hiện tại, sẽ có từ 1 đến 5 chuyến bay sang Thái Lan ứng với mỗi khung giờ hiện tại đang niêm yết. Quan trọng ở một điều nữa, vì đây là đối tác hãng hàng không chiến lược mà mr Tâm Pacific Travel thích làm ăn chung nhất. Vì sự chuyên nghiệp, sự rõ ràng, sự chi tiết, sự thay đổi chính bản thân mình với những thời đại kinh doanh hiện tại lúc này. Bạn thấy đấy, đâu phải cứ là trong nước là mình chọn đâu, mà cũng có những đơn vị nước ngoài cũng đang làm việc tại Việt Nam đấy thôi. Đó là sự cạnh tranh, sự thay đổi, và là sự đón nhận một hướng đi với đường lối đúng đắn từ sự lãnh đạo ở bộ phận cấp trên của mình.

tour du lich thai lan mr tam pacific travel

So về lượng du khách đi đến Thái Lan trong những năm vừa qua, bạn có thể theo dõi cái bảng Excel bên trên, cái bảng mà báo giá tour Thái Lan khởi hành mỗi ngày của mr Tâm Pacific ở trên, bạn sẽ thấy dường như thị phần của Nok Air và Air Asia dường như chiếm lĩnh hết mỗi ngày trôi qua, với tần suất 1 ngày 1 chuyến đến 2 chuyến hay 3 chuyến bay, mà mỗi chuyến thì từ 19 khách tới 49 khách liên tục. Vì vậy, lượng khách hàng đi Thái Lan rất đổi bình thường, họ muốn được đi giá rẻ hơn, giá tốt hơn, mà dịch vụ thì phải hoàn hảo, phải chất lượng, phải uy tín trên mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên, không phải riêng mỗi 2 hãng máy bay này là chiếm tỷ lệ nhiều nhất, còn những hãng hàng không Việt Nam nữa chi. Nếu những công ty du lịch lữ hành quốc tế không thể nào ôm vé máy bay hãng Nok Air và hãng máy bay Air Asia, thì họ sẽ chọn những hãng hàng không quốc tế khác có tại Việt Nam, để mở bán những tour Thái Lan 6 ngày 5 đêm, hoặc tour Thái Lan 4 ngày 5 đêm chẵng hạn.

Thị trường thì có mà, đâu có thiếu các khung giờ bay đẹp đâu, chỉ cần đi dò hỏi, và tham quan các địa điểm hiện tại. Bạn sẽ thấy đâu riêng mỗi công ty du lịch Pacific Travel là có vé máy bay hãng Air Asia và Nok Air. Mà trên thị trường, còn nhiều công ty khác đang ôm vé máy bay Nok Air và Air Asia nữa. Chưa kể, các công ty lớn còn ôm hàng loạt các hãng máy bay khác nữa. Có khi họ ôm luôn 1 chiếc máy bay, rồi bán vé máy bay chia đều cho những công ty con của họ nắm giữ. Thị trường hãng máy bay hiện tại rất ư là cạnh tranh. Cho nên khi săn vé máy bay giá rẻ ở bất kỳ quốc gia nào. Bạn nên nhớ khảo sát cho kỹ đã nhé. Vì đi qua đi lại, đi tới đi lui. Coi chừng bạn lại đi vào đúng cty du lịch Pacific Travel khi đi tuyến điểm Thái Lan đấy nhé. Mình nói vui vậy thôi, chứ hệ thống vệ tinh du lịch lữ hành quốc tế của Pacific Travel bây giờ rất nhiều. Vì mình đã liên minh tour quốc tế với những người anh em ở những công ty du lịch lữ hành đang có trên thị trường, làm một hệ thống tour du lịch nước ngoài bền vững và giá thì vô cùng cạnh tranh với những anh đại lớn trong ngành.

Cẩn thận khi đi du lịch Thái Lan tự túc kết hợp săn hàng giá rẻ ?

Nhiều bạn trẻ thích được mạo hiểm chính mình, bằng cách lựa chọn hình thức đi du lịch Thái Lan tự thân vận động. Nghĩa là bạn sẽ tự lo hình thức đặt mua vé máy bay online trực tiếp từ website của hãng máy bay nào đó. Sau đó, tự đặt luôn khách sạn online thông qua các dịch vụ đặt khách sạn trực tuyến,. Tiếp theo nữa, là những dịch vụ đi kèm theo đó, ví dụ các chương trình du lịch trải nghiệm tự do, hay mua sim online 4G tại Thái Lan luôn. Chính vì hình thức này đang trở nên nở rộ, nên khách hàng ngày nay rất khỏe để có đi Thái Lan tự túc mà chẵng phải lo ngại khi đi theo tour nữa. Tuy nhiên, đã gọi là mang tiếng tự túc, bạn nên chuẩn bị và thủ sẵn cho mình những phương án phòng bị cho nhiều tình huống xấu có thể xãy ra. Mà đôi khi, chỉ có những hành khách đi tự túc mới gặp phải, còn những khách hàng đi theo tour bởi một công ty du lịch dịch vụ nào đó, họ đã làm tất tần tật tất cả mọi thứ cho bạn rồi. Chỉ cần xách ba lô chuẩn hết là tiến hành lên đường đi du lịch quốc tế mà thôi.

Vậy thì, đa phần khách hàng đi du lịch tự túc sẽ rơi vào những bạn trẻ năng động là nhiều, rồi mới tới những khách hàng lớn tuổi hơn đôi chút. Nếu nói để đi nghỉ dưỡng và tham quan, thì vẫn có, nhưng mục đích chính của chuyến đi này, đâu để gọi là tham quan các địa điểm nào đó. Mà phải coi những khu vực mà bạn ghé vào tham quan, có gì hot, có gì nổi trội, có gì đặc biệt, để bạn có tiến hành lên ý tưởng kinh doanh ngắn hạn tại Việt Nam lúc này. Đôi khi, nhìn vào hành lý của những bạn trẻ đi tự túc, chúng ta đều có thể nhận biết ngay là bạn này đi đến Thái Lan để dùng cho mục đích gì đây ? Tại hải quan Việt Nam rất hay, nếu như bạn là một trong những shipper hàng hóa, hay là một trong những đội nhóm săn hàng giá rẻ tại Thái Lan thì quả nhiên, hải quan sẽ nhìn và biết được ngay. Chứ đừng hòng nói là dễ dàng cho qua đâu nhé. Chỉ là vấn đề họ chưa tìm được lý do gì đó để bắt bạn mà thôi. Nếu có thì đó sẽ là một trong những vấn đề nhạy cảm, mà hầu như đi du lịch tự túc đều sẽ gặp phải.

tour du lich thai lan mr tam pacific travel

Việc săn hàng Thái Lan về bán lại, bây giờ đã là mốt và là xu hướng hiện tại rồi. Chỉ cần dạo qua một vòng mạng xã hội Facebook, mạng xã hội Zalo hay mạng xã hội Instagram, mạng xã hội Youtube, mạng xã hội Lotus, mạng xã hội Gapo, …. đều thấy những bạn trẻ đang livestream bán hàng mỹ phẩm xách tay giá rẻ từ Thái Lan đầy ra. Đây cũng là điều cực kỳ dễ hiểu, và cực kỳ dễ nhận biết, khi mà người dùng ngày nay, họ đang có rất là nhiều tiền nhàn rỗi, mà chưa biết đầu tư vào kênh mua sắm online nào hiệu quả nhất. Chính vì vậy, đa phần cách mà bạn trẻ đang săn hàng giá rẻ online hay offline, đều muốn được trải nghiệm sử dụng hàng hóa cao cấp với mức giá rẻ nhất có thể. Tùy vào điều kiện thực tế, mà bạn có thể dễ dàng kiểm tra xem thử coi, mặt hàng đó hiện tại có đúng là rẻ và chất lượng như lời đồn hay không ? Chứ không thì quả là cơn đau cho những khách hàng đã lựa chọn hàng Thái Lan xách tay, mà gặp đúng ngay những hàng Thái xách tay dỏm mới đau điếng trong lòng vậy đó.

Nói vậy thôi, chứ việc sang Thái Lan chất lượng vẫn còn đó, không sợ phải gặp hàng gian hàng giả hàng kém chất lượng đâu. Bởi vì nếu bạn gặp phải người bán hàng có tâm, sẽ mang lại cho bạn những món hời từ hàng Thái Lan xách tay giá rẻ mà vẫn chất lượng như bình thường đó. Riêng bản thân mr Tâm Pacific vẫn hay nhờ các bạn hướng dẫn viên xách tay thuốc rắn Thái Lan, dầu Thái Lan, mỹ phẩm Thái Lan, quần áo Thái Lan và giày dép Thái Lan trong những đợt sales sập sàn ở ngay những trung tâm thương mại lớn tại bên Thái Lan chẵng hạn. Dạo gần đây, mình cũng ít có thời gian để sang Thái Lan để săn hàng Thái Lan giá rẻ nữa. Vì công việc hiện tại của mình đã chiếm quá nhiều thời gian ở văn phòng Pacific Travel rồi. Cho nên, nhờ những bạn trưởng đoàn đi tour Thái Lan hiện tại, hoặc nhờ những hướng dẫn viên Thái Lan bên nước ngoài, vẫn là một trong những sự lựa chọn đúng đắn từ mình. Còn bạn muốn ship hàng từ Thái Lan về, thì có thể vào mấy group cộng đồng Thái Lan trên Facebook, sẽ có người giúp bạn ngay ah.

Tour Thái Lan cao cấp giá cao chất lượng ra sao đáng mua ?

Hầu như, nếu để ý thật kỹ, bạn thấy dạo gần đây, khách hàng nào cũng đều muốn được trải nghiệm một chùm tour du lịch Thái Lan cao cấp nhất có thể. Mà ở đây, họ lại chưa cho bạn biết, chất lượng cao cấp hiện tại là có cái gì trong đó. Mới có nghe chữ Cao Cấp là y như rằng, bạn bỏ rơi sự đánh giá, sự phán đoán, và tung ra sự dễ dãi của bạn, để quyết định bỏ một số lượng tiền lớn ra, dăm ba chục triệu cho một tour Thái Lan cao cấp hàng đầu nhất. Mà chưa biết trong đó, cao với cấp là ở cái gì ? Hay chỉ là một chùm tour Thái Lan cao cấp được vang danh như lời đồn hiện tại, nhưng bản chất ruột rà bên trong lại là chùm tour Thái Lan bình dân giá phải chăng ? Đã là mang tiếng cao cấp thì làm gì có giá rẻ. Đã là mang tiếng cao cấp thì dịch vụ và địa điểm tham phải khác chứ. Đã là mang tiếng cao cấp thì tất cả những gì mà bạn sẽ trải nghiệm, phải gọi là cao cấp hết. Chứ chỉ cần một cái bình dân trong hàng sa số đồ cao cấp, mà bạn chắc chắn sẽ không bao giờ tin tưởng cao cấp rồi.

Cao Cấp mà cứ nghe qua loa, loáng thoáng là y như là Đa Cấp ấy chứ nhỉ ? Tầng lớp thượng lưu hiện tại ở Việt Nam hiện nay rất nhiều, có những khách hàng giàu lên từ việc kinh doanh bất động sản nhà ở cho thuê, hay kinh doanh đồ ăn vặt online, hay mở cửa hàng bán hoa online giao tận nơi, hay kinh doanh đồ may mặc handmade online giá cao, hay kinh doanh nội thất sỉ và lẻ cao cấp từ gỗ thiên nhiên, hay làm huấn luyện viên tập GYM, tập bơi, tập tạ tại các phòng tập hiện tại, hay mở cửa hàng đồ điện tử cao cấp nhập chính hãng không qua trung gian, hay mở trang website buôn bán tài liệu chuyên ngành dành cho các sỉ tử hoặc các giảng viên và thạc sỉ và giáo sư hiện tại, hay mở trung tâm làm đẹp cho thú cưng, hay mở thẩm mỹ viện làm đẹp hay mở trung tâm spa cao cấp cho chị em phụ nữ và cánh đàn ông thích làm đẹp tại đâu đó, hay kể cả nghề điêu khắc sản phẩm bất kỳ mà bạn muốn, hay nghề nhận viết content dành cho những người ở không, dành cho bà bầu mới sinh.

tour du lich thai lan mr tam pacific travel

Nói chung, ngành nghề nào cũng phát sinh ra tiền, mà tiền thì được tích lũy, và sản sinh ra liên tục trong khoảng thời gian trôi đi thường ngày. Lúc này, chính bản thân những người giàu lên thấy rõ, tự khắc dán cho mình một cái mác là khách hàng cao cấp, muốn được trải nghiệm tour Thái Lan 5 sao, tour Thái Lan 4 sao, còn tour Thái Lan 3 sao thì bỏ, tour Thái Lan 2 sao thì không thèm nhìn mặt tới, tour Thái Lan 1 sao chắc chắn từ chối không bao giờ đi. Vậy thì, nếu tinh ý phát hiện ra, bạn cũng như một con rối trong hàng hà sa số những chùm tour Thái Lan đang được quảng cáo trên mạng lúc này. Thật chất cái nào mới là Tour Thái Lan cao cấp vậy nhỉ ? Hay bạn chỉ mới có nghe tới 5 sao, 4 sao, 3 sao là vội gắn vào tour cao cấp du lịch quốc tế rồi. Coi chừng nhầm lẫn tai hại là mất một đống tiền rước vào cái bực dọc, cái khó khăn, mất cả mồ hôi và nước mắt suốt quãng thời gian dài kiếm tiền đó nhé. Vậy làm thế nào để mua tour cao cấp giá tốt chính hãng chất lượng nhất hiện nay.

Mr Tâm Pacific Travel xin mách bảo bạn điều thú vị này. Nếu muốn đi tour du lịch Thái Lan cao cấp, bạn có thể ghé qua tìm kiếm thông tin về những công ty kế bên đây nè. Ngành du lịch lữ hành Việt Nam luôn luôn được vinh danh những đơn vị có chùm tour Thái Lan cao cấp hữu hiệu nhất, đó chính là Công Ty Cổ Phần Du Lịch và Tiếp Thị Giao Thông Vận Tải Việt Nam Vietravel, Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Lữ Hành SaiGonTourist, Công Ty Cổ Phần Fiditour, Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Du Lịch Bến Thành, Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Du Lịch và Thương Mại TST, Công Ty TNHH MTV Du Lịch Trâu Việt Nam, Công Ty TNHH Thương Mại và Du Lịch Anex Việt Nam, Công Ty Lữ Hành HaNoiTourist thuộc Tổng Công Ty Du Lịch Hà Nội, Công Ty Cổ Phần Du Lịch Exotissimo Việt Nam, Công Ty Cổ Phần Du Lịch Việt Nam Hà Nội, … Mình chỉ biết 10 công ty du lịch lữ hành hàng đầu này chuyên làm tour du lịch Thái Lan cao cấp dành cho khách hàng nào cần nè. Thế còn, Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Pacific Travel thì chỉ làm Tour Thái Lan chất lượng 3 sao thôi nhé. Nếu cần đi tour bình dân giá phải chăng, có thể liên hệ anh Nguyễn Thanh Tâm để đăng ký tour du lịch Thái Lan này thử xem sao nhé !

Đặt tour đi Thái Lan giá rẻ kết hợp đi buôn hàng Thái Lan về bán ?

Nhiều người không tin chuyện này là có thật trong đoàn tour hiện tại. Nhưng nó vẫn đang diễn ra hàng ngày, và mỗi ngày trôi qua, trong một chùm tour bất kỳ nào đó đến Thái Lan, thì ít ra cũng xuất hiện từ 1 đến 2 người buôn hàng Thái Lan về Việt Nam để kinh doanh ah. Vì đây là những khách hàng có đối tượng nhắm mục tiêu khác với nhóm khách hàng đi Thái Lan tự túc. Vì có những trạm mua sắm tại Thái Lan, thì hầu như nếu bạn đi tự túc sang Thái Lan, thì dĩ nhiên bạn sẽ không được đi vào những trạm mua sắm đó rồi. Vậy thì, nếu muốn kinh doanh một mặt hàng nào đó chỉ có ở các trạm mua sắm ở Thái Lan, thì chỉ có cách là đăng ký du lịch theo tour Thái Lan, sau đó tự mình mua hàng hóa tại những trung tâm mua sắm Thái Lan trong tour đang diễn ra. Thì bạn mới có đầy đủ những mặt hàng mà bạn cần thiết để mang về Việt Nam kinh doanh tự do lại. Điều này là hết sức bình thường, và rất bình thường khi bạn thấy tình trạng này diễn ra liên tục trong mỗi nhóm tour Thái Lan hiện tại.

Những món hàng có thể kể đến khi bạn mua tại những trạm mua sắm, thường rơi vào Thuốc Rắn Thái Lan chẵng hạn, hoặc Kem Ốc Sên Thái Lan (Snail Tone Up Cream), Mỹ phẩm Thái Lan chẵng hạn, … Nói chung còn nhiều thứ linh tinh khác, mà thực chất bên ngoài chợ sỉ Thái Lan không có kinh doanh những mặt hàng này, mà chỉ có ở trong những trạm trong tour Thái Lan mới có kinh doanh. Những shipper này rất tinh khôn, và hầu như ít khi xuất đầu lộ diện, bạn cứ tưởng như là một khách hàng bình thường, nhưng đằng sau đó là những bộ máy, là những đường dây lấy hàng xách tay trong trạm Thái Lan về kinh doanh lại. Dẫu biết bạn cũng đâu có thể làm gì ? Vì nếu xem biên lai thì đúng là do khách hàng mua sắm tại chỗ trạm đó. Mà khách hàng càng mua sắm liên tục ở các trạm ở Thái Lan, thì trưởng đoàn sẽ vui, hướng dẫn viên sẽ vui, và kể cả công ty du lịch lữ hành land tour bên đó cũng sẽ vui lây không kém. Chỉ cần phát sinh mua sắm tại các trạm là mọi người sẽ đều vui và hào hứng.

tour du lich thai lan mr tam pacific travel

Thế mới nói, từ đó đến giờ, mr Tâm Pacific luôn luôn có một lượng khách hàng cực kỳ quen thuộc, và mình cũng ngại điều tra nhân thân của họ lắm. Chỉ biết là mỗi tháng là đều có những khuôn mặt thân quen này. Đa phần đều là những bạn trẻ, đã có những kinh nghiệm nhập hàng Thái Lan từ trong trứng rồi, nên việc đi buôn hàng Thái Lan giá sỉ giá lẻ đều nằm trong lòng bàn tay hết rồi. Đâu tới lượt bạn chỉ họ cách buôn hàng sỉ Thái Lan như thế nào ? Coi chừng đi tour về xong, mình lại thành những người thường xuyên mua hàng Thái Lan của những bạn buôn hàng hóa đó luôn không chừng. Đội buôn hàng hóa này thường tuổi đời rất trẻ, và có hẵn danh sách những món hàng cần phải đi săn lùng ở Thái Lan độc và lạ nhất luôn. Có những món hàng, mà trước giờ mình không nghĩ chỉ có Thái Lan mới có bán, và chỉ có những trung tâm mua sắm lớn mới bán những món hàng này. Vậy mà, các bạn buôn hàng chuyên nghiệp đó, lúc nào cũng biết từng đường tơ kẻ tóc ở những con hẻm sâu rộng bao nhiêu đều nắm rõ ràng.

Lưu ý khi nhập hàng ở Thái Lan về Việt Nam bán mà đi theo dạng kết hợp với tour. Là bạn phải coi lại hành lý tổng của một người sẽ như thế nào ? Rồi bạn tính toán tổng hành lý của chuyến hàng mà bạn đánh bên Thái Lan, xem thử coi có bị lố ký không nhé. Thường mr Tâm Pacific thấy những bạn mà chắn chắn đi đánh hàng Thái Lan về Việt Nam là thường ít đi một người lắm, mà thường là sẽ đi từ 2 người trở lên, mà trong đó lại thường thấy có 1 đến 2 trẻ em dưới 11 tuổi. Mục đích, là những người buôn hàng sỉ và lẻ Thái Lan này, sẽ ké được hành lý 20kg của trẻ em, nên sẽ lúc nào cũng dư ký, mà không bao giờ sợ lố kg khi chọn hàng trăm mặt hàng về kinh doanh lại. Tuy nhiên, mọi người cần phải đọc thêm những điều luật cách nhập hàng từ Thái Lan về Việt Nam như thế nào nữa nhé ? Vì không phải bạn đi săn hàng Thái độc lạ hay kể cả đi đến thị trường sỉ hàng Thái Lan, rồi mua 1 đống hàng về, mà ngày ra tới hải quan sân bay thì lại bị từ chối cho nhập cảnh vào Việt Nam là tiêu ngay.

Đi du lịch Thái Lan cần bao nhiêu tiền để mua tour Thái Lan ?

Câu hỏi này cũng rất hay nè ! Nhiều khách hàng sau khi đăng ký tour du lịch Thái Lan 5 ngày 4 đêm với mr Tâm Pacific Travel xong. Bản thân khách cũng không biết nên mang theo bao nhiêu tiền để đi chơi lúc này ! Về cơ bản, là mọi người cần phải xác định hiện tại là mình đi qua Thái Lan là đi du lịch dạng nghĩ dưỡng, hay là đi du lịch dạng buôn hàng, hay đi du lịch để lấy mộc trên hộ chiếu Việt Nam. Lúc này, thì bạn cần phải chuẩn bị nhiều thứ liên quan, sau khi đã chiêm nghiệm những kinh nghiệm đi du lịch Thái Lan theo tour trên các trang mạng Internet rồi. Hoặc đơn giản hơn, là bạn đọc các bài viết được chia sẻ từ mr Tâm Pacific trên những website của mình, là đủ kinh nghiệm luôn rồi. Thông thường, để một mình bạn đi du lịch Thái Lan thì mang tầm 10,000 baht là dư xài rồi, mà còn để dẫn cả gia đình đi Thái Lan du lịch là bạn cần phải tính toán chi phí đi Thái Lan trong 3 ngày 2 đêm như thế nào, mà Tâm lại không có bán tour 3N2Đ mà chỉ có bán tour Thái Lan 5 ngày 4 đêm thôi nhé.

Nếu bạn đi tự túc thì ngoài những chi phí mua vé máy bay Thái Lan, chi phí đặt khách sạn giá rẻ trên mạng, chi phí nhập cảnh Thái Lan cần bao nhiêu tiền Baht nữa, rồi chi phí mua sắm hàng Thái Lan bên đấy nữa, chưa kể chi phí ăn uống tại Thái Lan nữa nhé. Nói chung, là nhiều lắm, một người cầm khoảng 10,000 Baht Thái Lan, tương đương khoảng 7,600,000 VNĐ là coi chừng xài không bao giờ đủ luôn á. Mình đã từng thấy có những bạn mang theo tầm 20,000,000 VNĐ tương đương 26,000 Baht xài trong vài ngày là hết ngay. Kinh khủng chưa ? Vì thế, khi hỏi mr Tâm Pacific là đi Thái Lan theo tour cần mang bao nhiêu tiền thì cách đơn giản nhất, là bạn nên mang vừa đủ nhu cầu hiện tại của bạn khi đi tour. Mà nhu cầu vừa đủ của bạn khi đi tour sẽ là gì ? Nếu vừa đủ là khoảng tầm 5,000 BAHT ( tương đương khoảng 4,000,000 VNĐ) là đủ xài rồi, còn nếu có xác định mua sắm thì nên mang theo khoàng từ 10,000 BAHT Thái Lan trở lên nhé, đảm bảo sẽ thiếu tiền chắc.

tour du lich thai lan mr tam pacific travel

Mình chỉ tính toán thử, riêng tiền ăn uống sang tại Thái Lan về đêm, sau khi chương trình tour Thái Lan ngày đó đã kết thúc. Bạn một bữa ăn ngon hạng sang, là sẽ dao động tầm 1,000 Baht tới 5,000 baht. Vậy chi, 4 đêm ở Thái Lan nếu theo tour Thái Lan dạng 5 ngày 4 đêm, mà bạn đâu đó mất khoảng từ 4,000 Baht tới 20,000 Baht chỉ dành riêng cho việc ăn uống thôi nhé. Còn chưa tính tới thời điểm mua sắm tại Thái Lan nữa, nhất là ở các trung tâm mua sắm nổi tiếng ở Thái Lan, cứ gom mấy cái nhỏ nhỏ lẻ lẻ vậy mà thành mấy chục ngàn Baht không hay đấy. Bản thân mr Tâm Pacific hồi xưa cũng là một trong những bạn hay đi săn hàng rẻ Thái Lan về bán lại. Một chuyến đi tour của mình, là vừa được ké hành lý 20kg của khách hàng, vừa buôn hàng sỉ Thái Lan về bán lại. Lúc đó, một chuyến đi của Tâm sẽ mang tầm 100,000,000 Baht, tương đương 76,000,000 VNĐ để chỉ dùng cho tổng quá trình đi tour Thái Lan vỏn vẹn trong 5 ngày 4 đêm cùng tất cả các khách hàng thôi đấy.

Chưa kể, nếu bạn phát sinh chi phí thỉnh Phật Xá Lợi ở Thái Lan thì còn tốn tiền nữa á ! Giá thỉnh xá lợi Phật tương đương là từ 5,000 Baht tới 78,000 Baht ( tương đương từ 4 triệu tới 59 triệu đồng ). Thì liệu bạn dự trù là không mua sắm gì hết tại Thái Lan, mà ai dè số tiền bạn thỉnh Phật lại nhiều hơn gấp nhiều lần số tiền mà bạn mang theo trên người nữa đó. Vì bạn chưa biết rõ, Thái Lan là một trong những vùng đất của mua sắm, là một trong những thành phố ăn chơi bậc nhất về đêm. Đã tới Thái Lan vui chơi giải trí, là trước sau khi bạn cũng sẽ phải xài tiền của mình mang theo. Mà vấn đề là bạn xài ít hay xài nhiều, xài có đáng đồng tiền mang theo hay là không ? Chứ khoan bàn vội vấn đề là bạn dành tiền Thái Lan trong túi, là để ăn uống nhậu nhẹt, hay chỉ để kinh doanh mua sắm, hay chỉ để vui chơi tại các địa điểm vui chơi tại Thái Lan nổi tiếng nhất, rồi chưa kể bạn TIP (boa) cho người địa phương bao nhiêu. Cứ thấy mệnh giá ngàn ngàn xài không kỹ là coi chừng hết tiền.

Du lịch Thái Lan giá rẻ nhất làm gì ghé các khu du lịch sinh thái ?

Ngày nay, nhiều khách hàng đến Thái Lan không chỉ để đi mua sắm và khám phá nữa, mà muốn được đi khu du lịch sinh thái tại Thái Lan, để tìm kiếm một bản sắc văn hóa nổi bật nào đó tại Thái Lan, và tìm kiếm một môi trường nào đó phù hợp cho việc du học tại Thái Lan, định cư tại Thái Lan, làm ăn tại Thái Lan ngay và luôn. Thật chất vấn đề này không thiếu gì ? Cơ bản du lịch sinh thái dường như đã quả nổi bật tại Thái Lan rồi. Vì cơ bản ngoài tuyến điểm Bangkok và Pattaya ra. Bạn có thể ghé vào những thành phố khác còn đang hoang sơ tại Thái Lan chẵng hạn như Phuket, Chiang Mai, Chiang Rai, Auyutthaya, … chẵng hạn. Vì đây là một trong những khu vực mà tính sinh thái của nó còn rất nhiều. Còn nếu như xác định chỉ nên du học ở Thái Lan, thì bạn nên xem sơ qua những thông tin về thành phố Bangkok đi nhé. Vì đâu là một trong những thủ đô của Thái Lan, nơi đây cực kỳ sầm uất và có rất nhiều trường đại học quốc tế ở Thái Lan lắm đấy. Mà trường nào cũng nổi tiếng.

Bạn hay đi tour Thái Lan, có để ý thấy có mấy anh chị làm hướng dẫn viên tại Thái Lan nói được cả tiếng Việt Nam và lẫn tiếng Thái Lan không ? Đó có thể là người dân Thái Lan gốc Việt Nam, hoặc là những bạn sinh viên Việt Nam học tiếng Thái Lan bên đấy. Mục đích của các bạn là qua bên Thái Lan làm hướng dẫn viên, có thể sau này là định cư bên Thái Lan nữa không chừng. Đó là vấn đề di dân từ Việt Nam sang Thái Lan làm ăn và sinh sống. Mình cũng rất ngạc nhiên là trong những năm gần đây, lượng người Việt Nam sang Thái Lan làm ăn và sinh sống coi bộ có vẻ tăng lên khá nhiều. Chỉ nhẩm tính cơ bản, là một ngày với một hãng bay đã có khoảng 10 chuyến bay sang Thái Lan, vậy chi 10 hãng máy bay sang Thái Lan, thì sẽ đưa số lượng khách hàng từ Việt Nam sang Thái Lan dao động tầm 180 x 10 x 10 = 18,000 người qua lại đất Thái Lan xuất phát từ Việt Nam chúng ta. Con số này còn nhiều sự sai lệch nữa nhé, chứ không có chính xác hết tất cả đâu nhé.

tour du lich thai lan mr tam pacific travel

Vậy làm một bài toán đơn giản thôi, bạn có thể thấy Thái Lan vẫn là một trong những tuyến điểm du lịch nước ngoài hữu ích nhất. Mà trong đó, các khu du lịch sinh thái bên đó vẫn còn có một lượng khách hàng đông đảo từ Việt Nam sang du lịch ngắm cảnh. Cơ bản, vấn đề là hết sức bình thường như ở huyện, vì chỉ có Thái Lan bay sang đó tần suất nó thấp, chỉ có 1 tiếng 30 phút là tới, nói chung là rất gần cho việc đi qua đi lại, đi tới đi lui tại những khu du lịch ở Thái Lan này. Có những bạn trẻ thích đi tự túc là dễ dàng nhìn nhận thấy điều này nhất nè. Nhưng đã xác định đi tự túc là đi rất nhiều, không đơn giản là chỉ để đi cho biết, đi để khám phá, đi để học hỏi đâu, mà phải đi cho hết các điểm du lịch sinh thái ở tại Thái Lan luôn, mới là đúng bài du lịch. Đã đi du lịch sinh thái trong Thái Lan là phải đi tù tì mấy tuần liền mới gọi là đi, chứ đi trong một ngày thì làm sao trải nghiệm được du lịch sinh thái bên đó có sông, có hầm, có nước, có biển, có địa điểm tham quan nào nổi bật nhất.

Thế thì thay vì bạn không có đủ thời gian để đi du lịch sinh thái nhiều ngày đến như vậy. Thì bạn nên đi theo tour du lịch đi, hiện nay cũng đã có một số tour du lịch ghé tham quan địa điểm sinh thái bên Thái Lan luôn đấy. Nhưng có thể là ít hơn so với những điểm mà bạn sẽ đi tự túc. Vì đi các khu du lịch sinh thái ở Việt Nam bạn còn đi chưa xong, thì giờ bạn lại chuẩn bị đi khám phá các khu du lịch sinh thái ở Thái Lan là té xỉu luôn á. Trước khi lên kế hoạch đi du lịch sinh thái theo tour du lịch trọn gói, thì mọi nhớ đọc kỹ những địa điểm tham quan bên trong đó là có cái gì ? Chương trình tour của tuyến du lịch sinh thái ở Thái Lan là có cái gì trong đó ? Mất công xem xong, bạn phán đoán và nhận định không kỹ, có thể làm phát sinh hao hụt chi phí du lịch của bạn lúc này. Có thể theo mr Tâm Pacific phán đoán, có thể là bạn sẽ tốn nhiều tiền hơn cho những chuyến thám hiểm sinh thái này đấy. Mà đã đi chơi ở các khu du lịch sinh thái rồi, thì đừng sợ nhé, chơi là phải chơi cho lớn người ta mới nể mình. Còn không dám chơi, thì đừng có mon men mà đăng ký tour du lịch sinh thái tại Thái Lan rồi bạn sẽ bị đuối như trái chuối ở Thái Lan đấy nhé.

Kinh nghiệm đi tour Thái Lan của cty Pacific Travel Quận 5 ?

Nhiều bài viết trên mạng hiện tại, có hay chia sẻ kinh nghiệm du lịch Thái Lan theo tour rồi. Về bản chất đi tour là để công ty du lịch đó làm hết mọi thứ cho bạn, ví dụ như để cho cty Pacific Travel Quận 5 mua vé máy bay trọn gói Thái Lan cho bạn chặng khứ hồi với đầy đủ 7kg xách tay và 20kg hành lý ký gửi. Rồi hãy để cho Pacific Travel mua cho bạn những land tour tại Thái Lan bao gồm ăn uống ngủ nghỉ ở khách sạn, và những địa điểm tham quan du lịch tại Thái Lan hết tất cả. Bạn chỉ cần chuẩn bị tiền trong túi, và xách ba lô lên và đi thôi. Không cần phải lo lắng thêm về những phí dịch vụ đi kèm theo tour đó như bảo hiểm tai nạn du lịch cho khách, tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn viên Thái Lan, tiền ăn chơi nhậu nhẹt ở tại Thái Lan sau đó nữa. Nhưng nói gì thì nói, cũng nên ngó qua xem chương trình đi tour Thái Lan của Pacific Travel là có cái gì ở trong đó. Chứ khơi khơi lên đăng ký tour, mà không biết những thông tin gì được viết trong đó thì hơi là mệt cho Tâm Pacific đó.

Bạn đi theo tour du lịch Thái Lan, là đồng nghĩa với việc bạn nên đọc kinh nghiệm đi du lịch Thái Lan 1 mình, và kinh nghiệm đi du lịch Thái Lan mua gì là đủ trọn bộ rồi. Vì chỉ cần hai phần thông tin này, là đã bao gồm những hướng dẫn cho bạn cách xài bản đồ du lịch Thái Lan, hướng dẫn đi xe Tuk Tuk hay xe Xỏng Thẻo tại Thái Lan, hay kể cả hướng dẫn việc nên mua cái này hay cái kia. Để tránh cho bạn mất tiền vào những thứ gì đâu đâu không đáng tiền. Về cơ bản, bộ khung chương trình tour du lịch Thái Lan của cty Pacific Travel chỉ gói gọn trong những địa điểm tham quan thôi. Còn để chi tiết và rõ ràng hơn, bạn nên theo dõi bộ chương trình tour chi tiết của anh Nguyễn Thanh Tâm đấy, cũng là một trong những nhân viên làm việc tại Công Ty TNHH Pacific Travel tại Quận 5, TPHCM. Vì bộ chương trình tour chi tiết, là được thiết kế dành cho những khách hàng khó tính, hay kể cả dễ tính đi chăng nữa, thì đó là tổng hợp những kinh nghiệm đi tour Thái Lan của mr Tâm Pacific.

tour du lich thai lan mr tam pacific travel

Bạn sẽ lưu ý là những tuyến điểm nào tại Bangkok và tại Pattaya nên mua sắm. Những tuyến điểm nào không nên mua sắm kẻo mất tiền oan. Rồi lịch sử cũng như thông tin cơ bản về địa điểm tham quan của bạn tại Thái Lan là có gì ? Nhất là những anh chàng trẻ tuổi nên đọc thêm về kinh nghiệm đi phố đèn đỏ Thái Lan ở Pattaya đi nhé, hay vô cùng luôn. Hay kể cả dành cho những bạn thích mua sắm thì nên đọc những chia sẻ về kinh nghiệm mua sắm ở Thái Lan cũng có thể hiện chi tiết một vài địa điểm mua sắm an toàn nhất tại Thái Lan cho bạn. Nhìn chung, nếu để in ra file để đọc chắc bạn có thể đóng thành quyển sách luôn cũng được đó. Vì cơ bản, không biết kinh nghiệm đi Thái Lan của anh Tâm Pacific ra sao ? Chứ chia sẻ cũng gần như hết những địa điểm ăn chơi tại Thái Lan, rồi kể cả những địa điểm mua sắm tại Thái Lan cho bạn cũng giống như quyển sách du lịch rồi. Có khi mình sẽ đóng chúng thành Cẩm Nang Du Lịch Thái Lan của mr Tâm Pacific Travel nhé.

Mình rất sợ phải mang tiếng là công ty Pacific Travel lừa đảo, mr Tâm Pacific Travel lừa đảo. Rất ngại những vấn đề chia sẻ này lắm. Nhưng viết ra để khách hàng lưu ý còn hơn là dấu diếm trong lòng, nó áy náy cực kỳ luôn. Bạn chỉ cần lên Google tìm kiếm mấy từ khóa lừa đảo, là bạn sẽ thấy ngay rất nhiều bài viết của anh Tâm Pacific Travel cảnh báo cho tất cả các khách hàng, đi tour du lịch Thái Lan tránh bị lừa đảo như thế nào ? Ngoài ra, cũng lên được kế hoạch phòng tránh các công ty du lịch lừa đảo bán tour Thái Lan giá rẻ là có những nguy cơ gì trong đó. Vì giá rẻ chưa chắc phải tốt ? Vì giá cao cũng chưa chắc tốt luôn. Thay vì đó, chắc dám bạn ở nhà luôn cho rồi. Chứ không tốt không xấu không mắc không rẻ, thì giới thiệu và chia sẻ cho bạn như thế nào là vừa lòng nhất nhỉ ? Thôi thì, có kinh nghiệm đi du lịch Thái Lan lừa đảo nào rồi, thì chia sẻ cho cộng đồng Du Lịch Thái Lan luôn, để mọi người cảnh giác cao độ trước những chiêu trò móc túi này.

Đi tour Thái Lan giá rẻ có đáng đồng tiền bỏ ra hay không ?

Mới vừa chia sẻ vấn đề này trong cộng đồng Du Lịch Thái Lan trên Facebook xong. Khách hàng là số 1, thì khi họ quyết định bỏ tiền ra mua tour Thái Lan giá rẻ, là cũng phải coi chất lượng chương trình ra sao và như thế nào ? Không phải vì tour tuyến điểm giá rẻ, là ép khách hàng phải đi vào những địa điểm tham quan trời ơi đất hỡi như vậy. Chúng ta cần phải nhận định lại vấn đề du lịch ngày nay là có sự cạnh tranh gay gắt nhiều đến chóng mặt. Mà không phải một mình bạn sẽ cạnh tranh với những công ty du lịch khác, mà còn phải cạnh tranh với tất cả những khách hàng đi du lịch Thái Lan tự túc nữa. Vì nếu đi theo tour Thái Lan mà không đủ khách hàng, không đủ số lượng, thì có thể chùm tour Thái Lan đó có vẻ sẽ là lỗ nặng so với thời điểm hiện tại lúc này. Chính bản thân những công ty du lịch lữ hành quốc tế hiện tại, sẽ không thu được lợi nhuận để bù trừ cho những khoản chi phí phát sinh sau đó, mà chính tour Thái Lan đã ép công ty đó phải làm như vậy ?

Du lịch tour Thái Lan giá rẻ dường như đã quá bình thường ? Đúng ! Vì những địa điểm tham quan tại Thái Lan dường như vẫn y như cũ, đi xem tất cả các chương trình tour Thái Lan hiện tại ở tất cả các công ty du lịch lữ hành quốc tế, thì điều thấy na ná nhau, đều giống y chang như nhau. Cũng có nhiêu đó địa điểm tham quan từ năm này sang năm khác, không thấy thay đổi gì hết. Khiến cho việc đi tour Thái Lan trở nên quá nhàm chán. Lượng khách hàng đi tour có thể bỏ công ty du lịch của bạn, để đi đến một công ty du lịch lữ hành khác, để tìm kiếm một trong những địa điểm du lịch mới tại Thái Lan hơn bạn. Đấy ! Mới có nhiêu đó là bạn thấy tour Thái Lan giá rẻ có chán không ? Có đáng để mua hay không ? Vậy thì thử tìm kiếm tour du lịch Thái Lan giá cao thử xem sao, coi có giống như với những địa điểm của tour Thái Lan giá rẻ hay không ? Nếu giống thì khoan đi đã, mà hãy tìm nơi nào mang lại cho bạn sự trải nghiệm thú vị trước đã rồi hãy tính tiếp nhé.

tour du lich thai lan mr tam pacific travel

Đồng tiền là đi liền với khúc ruột, mà ruột thì đủ mọi loại ruột, từ ruột già cho tới ruột non. Mà tiền thì đi từng địa phận một trong cơ thể chúng ta. Một khi muốn xài đồng tiền thông minh là phải biết, nên chi nên xài nêu sử dụng ở mục đích nào là phù hợp nhất. Chứ đừng có đi sang Thái Lan, thấy cái gì hay, cái gì lạ, cái gì tốt cũng mua sắm tại Thái Lan thì có khi bạn trắng tay không còn 1 đồng về lại Việt Nam luôn đấy chứ. Có khi bạn còn trở thành con nợ sau khi đi tour Thái Lan giá rẻ về nữa đấy chứ. Mình đã gặp rất nhiều đại gia đi qua Thái Lan chỉ để ăn chơi cho đã, nhưng khi về tới Việt Nam, công ty của họ phá sản, làm ăn thua lỗ, mà không tìm hiểu được thông tin xuất phát từ nơi đâu. Nợ nần thì tràn lan khắp nơi, mà chỉ sau khi đi tour Thái Lan về mới xãy ra hàng loạt chuỗi kì bí này. Bạn có tin điều này không ? Không tin cũng không sao ? Bạn thử hỏi bạn đã làm điều gì sai trái ở Thái Lan khiến cho bạn phải lâm ra tình cảnh này tại quê nhà Việt Nam.

Bạn có biết rằng, vương quốc Thái Lan là vùng đất của sự tâm linh, là vùng đất của Phật Pháp nhiệm màu nhất. Qua tới Thái Lan thì có rẻ, có cái mắc, có cái đáng mua và cũng có cái không đáng mua. Nhưng vấn đề ở tâm của bạn, là bạn sẽ suy nghĩ như thế nào, sẽ làm điều gì, sẽ phá cái gì về nhân tướng học của bạn lúc này. Có nhiều người sang Thái Lan chỉ để phẩu thuật thẩm mỹ, mà vô tình làm một cái gì đó làm ảnh hưởng tới tài lộc của bạn trên cơ thể của bạn. Rồi có khách đi qua Thái Lan mua hàng cần thiết ở Thái Lan, về kinh doanh ở Việt Nam, mà địa bàn ở Thái Lan họ chuộng món hàng đó, mà ở Việt Nam người ta có thích xài đâu mà mua về chi. Chưa kể, có những anh chị em giờ họ kinh doanh luôn cả vấn đề tâm linh như bùa, ngãi, phép, kumathong, bà ngoắc, … đủ mọi thể loại làm ăn tín ngưỡng được đem ra kinh doanh khắp Việt Nam. Mà nếu như bạn không tin soái cổ thì liệu bạn có dám bỏ tiền ra mua tour Thái Lan qua đó tìm kiếm món hàng nào đó mà bạn muốn có hay không ?

Review đi tour Thái Lan Pacific Travel Quận 5 Hồ Chí Minh ?

Dưới đây là một vài sự đánh giá từ các khách hàng đã từng đi tour Thái Lan Pacific Travel, được mr Nguyễn Thanh Tâm sẽ tổng hợp lại cho bạn một vài bảng đánh giá review tour Thái Lan. Còn rất nhiều lắm, mà mình tổng hợp không hết nổi, vì mỗi tour đi Thái Lan đi về, là đều có bảng đánh giá tour Thái Lan từ khách hàng. Việc tổng hợp chi tiết lại và cung cấp cho bạn trên website này, thì mr Tâm Pacific sẽ làm một trang đánh giá riêng tour Thái Lan của Pacific Travel cho bạn chuyên sâu hơn. Còn bây giờ, thì xin mời bạn theo dõi một vài đánh giá từ các khách hàng đã đi tour du lịch Thái Lan Pacific Travel về rồi nhé. Tuy nhiên, bạn vẫn cứ theo dõi nếu như bạn thích, và đưa ra lập luận chính xác từ mình nữa nhé. Nhớ hỏi thăm đồng nghiệp, bạn bè, người quen trong gia đình, người thân anh em chiến hữu gì đó, đã từng đi qua tour Thái Lan tai công ty Pacific Travel với mr Tâm Pacific Travel nhé.

Review đi tour Thái Lan từ khách hàng Nguyễn Thị Thúy Hằng chia sẻ : “Tour Thái Lan của Pacific Travel đi cũng tạm tạm thấy cũng không có gì đặc sắc cho lắm. Chương trình tour thì giống mấy công ty du lịch lữ hành quốc tế hiện tại, đâu có gì phải lo lắng lúc này. Tuy nhiên, về cơ bản giá tour Thái Lan của Pacific Travel nhìn có thể chấp nhận được. Gia đình tôi mua được tour Thái Lan giá 4,800,000 vnđ trong đợt săn vé tour Thái Lan giờ chót, tính ra cũng hên không bằng những người khác đã mua tour giá cao hơn gia đình 8 người của tôi. Nhờ anh Nguyễn Thanh Tâm mà tôi biết được việc săn vé máy bay giờ chót có hiệu quả ghê gớm. Chứ không là mua nhầm của người sales khác giá cao thì uổng biết bao nhiêu tiền cho chùm tour Thái Lan 5 ngày 4 đêm này rồi đấy ! Cám ơn anh Tâm Pacific rất nhiều lần nhé !!!”

tour du lich thai lan mr tam pacific travel

Review đi tour Thái Lan từ khách hàng Trần Đức Vũ chia sẻ : “Tour giá rẻ chấp nhận được đấy. Địa điểm tham quan cũng ổn. Ăn uống cũng ok. Khách sạn cũng tốt. Đúng giá mình cần. Gia đình chỉ cần đi qua Thái Lan để thỉnh xá lợi Thái Lan về làm ăn. Chỉ cần giá rẻ là được, không cần phải mua vào giá cao. Mà gia đình chỉ sắp xếp được đi vào khoảng thời gian đó. Cho nên cũng hên là săn được giá tour tầm 5,300,000 vnđ cho 1 khách, chưa bao gồm tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn viên Thái Lan cũng tạm chấp nhận được. Mình cũng không bàn về sự chênh lệch về giá tour Thái Lan hiện tại với giá tour giờ chót. Vì mình đã lên kế hoạch đi chơi cùng gia đình rồi, nếu không đi được khoảng thời gian nghỉ ngơi này, thì rất khó để xin nghỉ trong khoảng thời gian sắp tới đây. Nhìn chung, giá tương đối rẻ mà chất lượng cũng tạm ổn so với những đơn vị lữ hành khác”.

Review đi tour Thái Lan từ khách hàng Đặng Thị Cẩm Chi chia sẻ : “Gia đình tôi đã lên kế hoạch đi du lịch Thái Lan Tết Âm Lịch hết rồi. Thì không thể chờ đợi cận ngày mới đăng ký tour Thái Lan được. Tuy nhiên, nhìn vào bảng giá tour Thái Lan mới thấy giá tour mùa Tết Âm Lịch đúng là cao thật. Có những ngày cao gần gấp đôi so với ngày thường luôn. Nhưng đã lên kế hoạch tập hợp gia đình từ mấy tháng trước rồi. Hên là nhờ có bảng báo giá tour chi tiết của anh Tâm mà thôi tìm kiếm được ngày nào trong mùa Tết Âm Lịch giá phải chăng. Có những ngày cao quá, mà lại vướng bận cúng kiến gia đình tổ tiên ông bà. Cho nên đã lựa được những ngày còn vé giá rẻ trong mùa du lịch Tết Âm Lịch, nhưng công nhận đi vào mùa Tết Âm Lịch đến Thái Lan đông quá xá, toàn mấy màu nón của Pacific Travel chiếm gần hết trên buffet Tòa Nhà 86 tầng rồi”.

Review đi tour Thái Lan từ khách hàng Nguyễn Lê Công Thiện chia sẻ : “Mình là một trong những đối tác du lịch của Pacific Travel. Mình đã gửi khách thường xuyên cho bạn Tâm tại Pacific Travel. Thấy tính ra giá tour cũng rẻ hơn rất nhiều so với việc gửi sang các đối tác du lịch lữ hành khác hiện tại. So về giá tour trung bình thì thị trường Thái Lan có đầy giá cả ra, không chỉ riêng mỗi Pacific Travel có mức giá rẻ đâu nhé. Còn những anh em làm trong công ty lữ hành quốc tế khác nữa, giá cũng rất cạnh tranh lắm. Quan trọng là bạn săn được vé tour giờ chót như thế nào để mua được mức giá tour Thái rẻ chấp nhận được so với thời điểm lúc này. Cơ bản là giá được bao nhiêu thích bấy nhiêu. Chỉ cần rẻ là thích không cần phải quá cao để tốn tiền nhiều làm gì cho phí nhỉ, đúng không anh Tâm Pacific”.

tour du lich thai lan mr tam pacific travel

Review đi tour Thái Lan từ khách hàng Phạm Lê Hoàng Đạt chia sẻ : “Trên mạng xã hội Facebook hiện tai, thấy mặt anh Tâm Pacific đầy ra nhỉ, dường như thấy anh Tâm hướng dẫn chi tiết cho mọi người nhiều nhất nhỉ. Xin chân thành cám ơn anh Tâm đã gửi quà tặng nón bảo hiểm về nhà với bộ chương trình tour Thái Lan chi tiết nhất. Xem xong bộ chương trình tour của anh Tâm viết, cực kỳ thích thú vì quá chi tiết đến từng địa điểm tham quan hiện tại. Mà hầu như không thấy ai hướng dẫn cho khách hàng biết những thông tin này. Mỗi lần đi tour Thái Lan trong khoảng thời gian rảnh rỗi, gia đình của tôi thường xuyên kiếm anh Nguyễn Thanh Tâm để xem những khung báo giá tour chi tiết nhất, và lựa chọn được ngày nào cần thiết đi nhất, với giá rẻ nhất lúc nào đấy.”

Review đi tour Thái Lan từ khách hàng Nguyễn Ngọc Mỹ Hạnh chia sẻ : “Sau khi tìm được tour Thái Lan uy tính nhất. Tôi đã tin tưởng và đã ủng hộ tour Thái Lan của cty du lịch Pacific Travel trong những năm vừa qua. Vì gia đình của tôi chuyên về mảng kinh doanh bất động sản dạng gia đình. Nên thường mỗi năm sẽ đi sang Thái Lan trong 2 lần. Và có khi đi Thái Lan mùa hè, hay mùa Thái Lan tết gì cũng được. Chủ yếu qua bên đó tôi hay mua sắm đồ linh tinh cho gia đình, và trả lễ cho Thần 4 Mặt tại Thái Lan sau khi xin làm ăn thành công nhất lúc này. Cơ bản, tour Thái Lan giá chấp nhận được, không quá cao không quá mắc, không quá sang. Nói chung vẫn coi tour Thái Lan của Pacific Travel là tour bình dân cho tất cả mọi khách hàng thích đi tour giá rẻ bất kỳ thời điểm nào đó”.

Mua tour Thái Lan cho trẻ em thì cần phải lưu ý những gì ?

Nhiều khách hàng không lưu ý điều này. Vì trẻ em sức khỏe của mỗi bé thì không ổn định. Có bé này ngày hôm đấy thì khỏe lắm, nhưng rơi vào lúc đi tour thì sức khỏe yếu xìu, có khi bị bệnh bị cảm liên miêng, không trở tay kịp lúc lên tour. Lúc này, bạn cần phải lên kế hoạch đi du lịch Thái Lan chính xác nhất. Là cần tham khảo thêm những kinh nghiệm cho bé đi du lịch Thái Lan ngắn ngày, tuy là chỉ có 5 ngày 4 đêm thôi đấy. Nhưng mất 4 đêm ở nước ngoài rồi, mà bạn thì lại chưa có kinh nghiệm du lịch nước ngoài lần nào, rất dễ bị bấn loạn tinh thần khi gặp nhiều vấn đề xãy ra tại Thái Lan mà mình không lường trước được tình huống xãy ra. Về cơ bản, mr Tâm Pacific sẽ giúp cho bạn vấn đề này, trong một bài viết chia sẻ cụ thể hơn là trong bài viết của ngày hôm nay. Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải lo tất cả mọi thứ nhé, đừng chủ quan mọi thứ mà bạn có thể quên, vì chỉ cần quên cái cần thiết nhất, sẽ khiến bạn mệt mõi sau đó nữa đấy nhé.

Thông thường, trẻ em thường hay quấy khóc khi lên máy bay, bạn nên cho bé ăn uống no nê trước khi lên máy bay. Mà trong sân bay tại Việt Nam và Thái Lan thường hay có những khu ăn uống có sẵn, bạn có thể vào những hàng quán đó tại ngay sân bay, để cho trẻ em và bé nhỏ ăn uống đầy đủ hết. Tránh tình trạng để bé đói, sẽ khiến bé mau chóng khóc khi lên máy bay. Mà tuyến bay chỉ có 1 tiếng 30 phút bay tới Thái Lan, lẫn cả bay về luôn. Cho nên chỉ cần sơ sẩy đôi chút, là có thể trên máy bay chỉ toàn nghe tiếng con trẻ của bạn khóc thôi đấy. Điều này, có thể sẽ làm ảnh hưởng tới 179 khách hàng còn lại nữa đó. Bạn nên để ý thêm, nên chuẩn bị một số đồ chơi cầm tay cho trẻ em trên máy bay, để khi lên máy bay, bé có thể chơi vài trò chơi nào đó, hòng đánh vào sự phân tâm của bé, giúp bé có thể im lặng vui chơi trên máy bay mà không làm ảnh hưởng tới những khách hàng hiện tại đang ngồi chung trong một chiếc máy bay bay đến Thái Lan hiện tại với bạn.

tour du lich thai lan mr tam pacific travel

Bạn cần phải đặt tour du lịch dành riêng cho trẻ em cũng được đấy. Nhưng mà khó cho bạn, là hầu như có rất ít công ty du lịch lữ hành quốc tế nào, mà chỉ mở tour tuyến Thái Lan dành riêng cho trẻ em cả đâu nhỉ ? Vì làm cho trẻ em đi tour sẽ thông thường là tour ghép đoàn, và ghép rất nhiều khách hàng lại với nhau để đi chung tour ngày đó. Tránh cho bé bị bỏ rơi khi qua quên Thái Lan, ba mẹ thường xuyên livestream tự sướng, thường xuyên chụp ảnh tự sướng, mà quên mất con mình nó biết chơi cái gì bên đấy. Bạn cũng nên lưu ý những địa điểm tham quan tại Thái Lan mà bạn có thể cho trẻ em vui chơi giải trí, sau khi chương trình tour ngày hôm đó đã về khách sạn kết thúc. Ở tại Thái Lan, không thiếu các địa điểm vui chơi giải trí dành cho trẻ em nhé bạn, có khi còn nhiều đến nổi, bạn đi một ngày chắc chắn không đủ thời gian đâu nhé. Cho nên cần phải sắp xếp địa điểm nào tại Thái Lan nên đi về đêm, để cho trẻ em nó còn được vui chơi giải trí xã stress nữa.

Những khu vui chơi cho trẻ em tại Bangkok bạn có thể ghé qua khu vui chơi Kidzania ở Siam Bangkok ( địa chỉ tại 991 Rama I Rd, Khwaeng Pathum Wan, Khet Pathum Wan, Krung Thep Maha Nakhon 10330, Thái Lan ), hay khu công viên nước Siam Amazing Park City Bangkok ( địa chỉ số 203 Suan Siam Rd, Khwaeng Khan Na Yao, Khet Khan Na Yao, Krung Thep Maha Nakhon 10230, Thái Lan ) hay tại bảo tàng tranh ảnh 3D mang tên Art In Paradise ( địa chỉ tại 99 Ratchadaphisek Rd, Khwaeng Din Daeng, Khet Din Daeng, Krung Thep Maha Nakhon 10400, Thái Lan ), Bangkok Funarium Indoor Playground ( địa chỉ tại 111/1 Sukhumvit 26 Alley, แขวง วัฒนา Watthana, Krung Thep Maha Nakhon 10120, Thái Lan ), hay Snow Town Bangkok at Gateway Ekkamai ( địa chỉ tại 982, 22 Sukhumvit Rd, Khwaeng Phra Khanong, Khet Khlong Toei, Krung Thep Maha Nakhon 10110, Thái Lan ), hay Thủy Cung SEA LIFE Bangkok Ocean World ( địa chỉ tại Siam Paragon Building, B1- B2 Floor 991 Rama I Rd, Pathum Wan, Pathum Wan District, Bangkok 10330, Thái Lan ), … Còn rất nhiều địa chỉ khác nữa, mà mr Tâm Pacific Travel chỉ liệt kê những địa điểm mà đông khách du lịch dẫn trẻ em đến đây chơi thôi ah. Bạn nhớ lưu lại khi cần thiết nữa nhé, nhớ mang theo bản đồ Thái Lan nữa.

Tour Thái Lan resort 5 sao ở sang chơi sướng tốn tiền lắm à !

Đúng là câu cửa miệng của những khách hạng sang hiện tại. Vì bạn đâu biết rằng, đây là những nhóm khách hạng thương gia, thích Tour Thái Lan đi máy bay Vietnam Airline mới chịu, thích ở khách hạng 5 sao, thích được đưa đón bằng xe giường nằm chất lượng cao. Đây là nhóm khách rất khó phục vụ nhất. Mà hầu như chỉ có mỗi công ty du lịch lữ hành nào lớn mới tiếp nhận lượng khách hàng này. Vì lúc đó, dĩ nhiên là giá tiền tour Thái Lan sẽ không còn rẻ chút nào, và đối tượng sẽ không có đi đông nữa, mà chỉ quanh quẩn đâu đó ít người hơn. Vì giá tiền tour cao gần gấp đôi giá tour hiện tại của thời điểm đó, có khi cao gấp 3 gấp 4 lần luôn. Đối với mr Tâm Pacific thì mình sẽ không làm tour 5 sao Thái Lan đâu, vì đối tượng của mình bị thu hẹp lại rất nhiều lần. Lỡ thời điểm đó, bán không đủ số lượng khách hạng sang, coi chừng ế luôn cả nguyên chùm tour.

Tuy nhiên, nói đi thì cũng nói lại, tour Thái Lan cao cấp 5 sao thiếu gì công ty du lịch lữ hành đang làm. Chỉ là bạn chưa tìm đúng không ty lữ hành đó mà thôi. Nếu như bạn muốn đi tour 5 sao chất lượng nhất, cao cấp nhất thì mr Tâm Pacific khuyên bạn nên ghé qua công ty du lịch Vietravel hay công ty du lịch SaigonTourist mà hỏi thử. Vì đây là một trong hai đơn vị tổ chức tour Thái Lan cao cấp 5 sao có khởi hành đấy nhé. Bản thân mình cũng hay giới thiệu khách cho hai đơn vị dịch vụ lữ hành bên trên đó lắm. Vì họ đủ sức để làm tour 5 sao Thái Lan ở resort sang và cao cấp. Có thể lượng khách ít chút, nhưng chất lượng và dĩ nhiên là bạn nên hỏi thử bảng giá coi chấp nhận ddowcj không đã nhé. Chứ sau khi xem xong bảng giá tour Thái Lan resort 5 sao mà bỏ chạy mất dép, thì không có trách mr Tâm Pacific được đâu nhé, vì mình không có liên quan.

tour du lich thai lan mr tam pacific travel

Nếu như tour Thái Lan 3 sao Tết Âm Lịch Việt Nam, cơ bản bạn đã thấy giá trung bình đã gần 10 triệu đồng cho 1 khách hàng đăng ký tour rồi. Vậy thì bạn sẽ nhẩm tính trong đầu, con số của một tour 5 sao cao cấp đủ các điểm tham quan cao cấp, ăn uống và nghỉ dưỡng cao cấp, thì đâu đó khoảng gấp 3 lần con số trên mà thôi. Nhớ là phải coi cho kỹ chương trình tour Thái Lan resort 5 sao đó có cái gì trong đó nữa nhé ! Đừng có nói là chỉ khác có mỗi khách sạn, mà chương trình địa điểm tham quan vẫn y như tour 3 sao thì phải coi lại nhé. Vì khi đi tour Thái Lan ngắn ngày hay dài ngày, thì mọi người đều đã tiên đoán được tiền của mình mang theo và tiêu xài trong khoảng thời gian diễn ra tour. Có những khách hàng hạng sang, tiền đối với họ không là gì cả ? Nhưng khi chi và xài bất cứ một cái gì, họ đều tính toán rất kỹ và rất chi lý từng tí một.

Hồi xưa, bản thân mr Tâm Pacific khi còn làm hướng dẫn viên Thái Lan. Mình cũng đã từng làm tour du lịch Thái Lan resort 5 sao rồi. Mà lúc đó, thay vì lượng khách hàng mình nhắm chừng khoảng 15 người là hòa vốn. Ai dè tới lúc khởi hành tour, chỉ có khoảng 5 khách hàng. Mà giá tour Thái Lan 5 sao thời điểm đó, chỉ đâu đó khoảng 18 triệu cho 1 khách hàng ở khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, ăn tôm hùm, hồ bơi view đẹp, gần chợ đêm, đủ chương trình tham quan những nơi độc và lạ luôn. Làm cái tour đó xong, tính sơ sơ lỗ đâu đó gần 150,000,000 vnđ ah. Thấy ghê hem, còng lưng ra trả nợ thấy mồ tổ luôn. Cho nên tour hạng sang đâu dễ ăn, có khi làm xong mới thấy cái cảnh lâm vào nợ nần. Đó là một trong những kinh nghiệm bán tour Thái Lan dịch vụ 5 sao mà mr Tâm Pacific đã từng làm, sau đó giảm dần còn làm tour Thái Lan 4 sao cũng lỗ, giờ còn 3 sao thôi.

Tour Thái Lan trọn gói từ A đến Z còn phát sinh thêm chi phí gì ?

Nói về phát sinh thì tour nào chẵng có phát sinh. Mà phát sinh trong phạm vi cho phép là được. Thông thường, đã đi tour Thái Lan trọn gói, là mặc nhiên bạn cứ tưởng là tất cả những địa điểm tham quan của bạn đều được trọn gói hết ah. Cái này đâu có, sẽ có những địa điểm mà bạn sẽ phải móc tiền ra thanh toán thêm chứ. Nghe tiếng là trọn gói từ A đến Z tour Thái Lan. Là phải coi cái nào trọn gói, cái nào không có trong chương trình tour Thái Lan hiện tại. Để mà chính bản thân bạn nên né ra, không nên tham gia vào những địa điểm tham quan nào phải trả phí hiện tại. Tour Thái Lan giá rẻ sẽ có cái giá của nó, còn cũng là Tour Thái Lan trọn gói cũng sẽ có cái trọn gói đi kèm theo điều đó. Mà chắc chắn một điều, là giá tour cho dù giá rẻ, hay giá không trọn gói hay kể cả cho là trọn gói tour Thái Lan đi chăng nữa, thì đều không có bao gồm tiền TIPS ( tiền bồi dưỡng ) cho hướng dẫn viên Thái Lan đâu nhé. Trừ khi họ bán cho bạn giá cao, rồi cấn trừ trong đó thì đúng là trọn gói lạ đấy.

Tour Thái Lan trọn gói giờ đây có rất nhiều công ty du lữ hành đang chào mời và đón nhận lấy bạn. Vậy thì đâu là mức giá mà bạn nên yên tâm và đăng ký tour ngay từ thời điểm này. Điều đầu tiên, là phải xem xét chương trình tour hiện tại của trọn gói là có gì đặc biệt, có gì nhấn nhá, có gì len lén giấu diếm bạn hay không ? Để bạn mau chóng theo dõi và điều tra thử coi, cái trọn gói đi kèm theo tour Thái Lan 5 ngày 4 đêm, hay kể cả tour Thái Lan 4 ngày 3 đêm là có gì sai sai hay không ? Có nhiều anh chị lần đầu tiên đi chơi Thái Lan, thì cứ nghe hai từ trọn gói là bán sống bán chết, cứ nằng nặc đòi đi công ty du lịch đấy. Sau khi lên tour, là sang Thái Lan vui chơi và giải trí, thì mới phát hiện ra còn rất rất nhiều chi phí mà bạn sẽ phải chi trả lúc này. Đôi khi, chính nhờ sự lơ đểnh và không xem thông tin cho kỹ, mà khách hàng sẽ ân hận.

tour du lich thai lan mr tam pacific travel

Tour đi Thái Lan giá rẻ thật chất đâu có rẻ đâu ? Một khách hàng trung bình, khi đi tour cứ đinh ninh là cầm theo khoảng đâu đó 1000 tiền Thái Lan đủ xài rồi. Nhưng thực chất nào có đủ đâu ? Hiện tại, cứ tính thử tỷ giá cơ bản lúc này, là 100 baht tương đương 74,000 vnđ. Thì 1000 Baht Thái Lan khoảng 740,000 vnđ. Thì bạn xài gì được bên đó nhỉ ? Nội tiền ăn nhậu uống bia ăn lẫu Tom Yum thôi, cũng đâu đó mất 1000 baht tiền Thái Lan như chơi rồi. Thấy đồng tiền Thái Lan bên đó ghê hem. Nếu như ai đó làm tour trọn gói Thái Lan mà bao gồm ăn uống nhậu nhẹt về đêm, thì dĩ nhiên chi phí đi kèm theo đó, là bạn sẽ tự trả tiền ăn nhậu đấy chứ. Làm gì mà trọn gói đi kèm cho bạn lúc này. Rồi thêm một ví dụ nữa nè, tour Thái Lan trọn gói từ A đến Z có bao gồm vé cho bạn xem show Sexy Show 18+ đâu. Cái này ai dám bao vé cho bạn xem cái buổi diễn này.

Vì đây là một trong những show đi kèm theo dịch vụ mà. Mỗi show biểu diễn này lại có mỗi mức giá khác nhau, từ 1500 Baht cho tới 3500 Baht tùy vào thời xem show Sexy, và xem bao nhiêu Show Sexy nữa. Mấy cái option này, thường là để hướng dẫn viên họ kiếm thêm tiền đôi chút, và sẽ đánh vào tâm lý khách hàng nào chưa từng đi xem mấy cái show ấy ấy này. Mà nếu như đã đến Thái Lan này rồi, thì nên đi coi thử đi. Mr Tâm Pacific không phải nói này nói nọ, nhưng ở Việt Nam làm gì có mấy cái vụ này cho bạn xem. Chỉ đặc biệt bên Thái Lan mà ở phía thành phố ăn chơi Pattaya, mới có những show biểu diễn độc và lạ này. Dĩ nhiên, phải lưu ý là không dành cho trẻ em dưới 18 tuổi đâu nhé. Và không được chụp ảnh quay phim trong khi xem Sexy Show này đâu nhé. Bạn thử hỏi bên chỗ bạn mua tour có bao trọn gói Sexy Show không ? Đâu ai dám bao điều này.

Tour Thái Lan Tết Dương Lịch Việt Nam nên mua tour lúc nào ?

Có nhiều khách hàng của mr Tâm Pacific cũng vui lắm. Mình thì bán tour Thái Lan trong Sài Gòn, mà lâu lâu lại có những khách hàng gọi điện thoại hỏi tour du lịch Thái Lan khởi hành từ Đà Nẵng, hay tour Thái Lan khởi hành từ Hà Nội, Nha Trang, Cần Thơ, … Lâu lâu, rơi vào mùa ế ẩm, nghe điện thoại là mừng như trẩy hội Tết linh đình. Ai dè nghe xong buồn muốn chết luôn, vì cơ bản, vé máy bay Thái Lan giá rẻ là được mr Tâm Pacific ôm trong đầu cầu Thành Phố Hồ Chí Minh. Chứ ngoài đó, như Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ, Đà Lạt, Hà Nội, Bắc Ninh,… mình đâu có ôm vé máy bay đâu. Vả lại cũng không có quen mấy anh chị em làm công ty du lịch lữ hành ngoài đó nữa mới chết chứ.

Tính ra, mỗi lần nghe hỏi tour Thái Lan Tết Dương Lịch cuối năm, là nhiều chuyện để buồn vui lẫn lộn lắm. Vì đây là khoảng thời gian chuẩn bị chào đón năm mới, nên giá tour Thái Lan lúc này, có thể cao hơn so với thời điểm điện tại trước đó vài ngày. Mà thời điểm, cuối năm là lúc Việt Kiều hồi hương rất nhiều. Có những khách hàng của mr Tâm Pacific đi tour Thái Lan dịp Tết Dương Lịch toàn là anh chị em đến từ quốc gia Mỹ, Canada, Pháp, Úc, Ý, Thụy Sĩ, Đức, … về Việt Nam ăn Tết Dương Lịch cùng người thân và bạn bè rất nhiều. Mỗi năm cứ vào thời điểm mở bán tour Tết Dương Lịch là vui như trẩy hội, điện thoại thì reo lên liên tục chạy không kịp ăn cơm gia đình luôn. Thời điểm này cũng y chang như dịp Tết Nguyên Đán hay dịp bán tour mùa hè vậy đó. Thế mới nói, tour dịp Tết Dương Lịch rất đông và rất chào đón khách hàng qua Thái Lan.

tour du lich thai lan mr tam pacific travel

Nếu như đã xác định là sẽ đi tour Thái Lan dịp Tết Dương Lịch tại Việt Nam. Thì bạn nên đăng ký sớm trước 2 tháng là được rồi. Vì theo như mỗi chính sách mở bán tour quốc tế, có khi trước 3 tháng hay 4 tháng là đã mở bán chùm tour Tết Dương Lịch rồi đó. Chứ không cần phải chờ đợi đến cận ngày mới mua tour Thái Lan Tết Dương Lịch đâu. Sợ đến lúc cận ngày, không còn vé máy bay đi Thái Lan nào dành cho bạn đi chơi luôn đấy chứ. Bạn cứ nhìn thử vào bảng lịch khởi hành tour Thái Lan của Mr Tâm Pacific Travel ở trên, có phải là dịp Tết Dương Lịch vé máy bay rất nhiều không ? Nhìn sơ sơ cũng gần đâu đó khoảng 80 khách đi tour trong một ngày đó rồi. Cũng đông ghê gớm đấy chứ nhỉ ? Nhìn cứ tưởng Tết Dương Lịch sẽ ế khách, đâu ngờ khi lên tour thấy đông người đi Thái Lan muốn ngợp luôn, mà đâu chỉ riêng mỗi Pacific Travel khởi hành tour ngày đó.

Mà còn rất rất nhiều công ty du lịch lữ hành khác nữa. Có thể là tour Thái Lan khởi hành từ Hà Nội bay sang Thái Lan, có thể tour Thái Lan khởi hành từ Đà Nẵng bay sang Thái Lan, có thể là tour Thái Lan khởi hành từ Huế, Nha Trang, Đà Lạt, Cần Thơ sang Thái Lan luôn đấy chứ. Lượng khách hàng đủ mười phương tám hướng đều quy tụ sang Thái Lan dịp Tết Dương Lịch đông đúc thấy rõ luôn. Đi đông quá có vẻ mệt chứ nhỉ ? Mà nếu cứ ở nhà thì làm sao thấy cái hay ở đất nước bạn bây giờ ? Vì cứ hằng năm trôi qua, bạn đều đón Tết Dương Lịch tại Việt Nam, và coi bắn pháo bông ở Việt Nam rồi. Vậy thì Tết Dương Lịch năm nay, đi xem bắn pháo bông tại Thái Lan đi, vui lắm, đi thử đi, rồi sẽ còn nhiều cái hay lắm dành cho bạn lúc này. Mr Tâm Pacific Travel đảm bảo cho bạn, đi Thái Lan vào cuối năm sẽ cùng tất cả mọi người tại Thái Lan đếm đồng hồ điểm sang ngày mới, cực kỳ hoành tráng lạ lùng nữa đó.

Tour Thái Lan Tết Nguyên Đán có gì thú vị và đặc sắc nhất ?

Nói đến mùa Tết Nguyên Đán thì khỏi phải bàn rồi ha. Đây là một trong những thời khắc mà giao thừa cũng vừa qua, có khi bạn đi tour Thái Lan Tết Âm Lịch trước khi diễn ra đêm giao thừa, hoặc có khi đi sau đêm giao thừa chứ nhỉ. Mà theo kinh nghiệm làm tour du lịch Thái Lan của mr Tâm Pacific Travel. Đối với cộng đồng Phật Giáo thì thông thường cứ sau khi đón giao thừa, và sau khi cúng kiến ông bà xong, là họ mới đi tour Thái Lan Tết Nguyên Đán 5N4Đ lận. Còn đối với cộng đồng Thiên Chúa thì mr Tâm Pacific thấy đều bình thường, cũng thấy có đi lễ nhà thờ xong, rồi họ mới đi tour Thái Lan 5N4Đ. Mà nói chung, cũng thấy bình thường rồi, vì đây cũng là một trong những thời khắc thiêng liêng của mỗi con người Việt Nam mà. Hồi xưa, tour Thái Lan dịp Tết Nguyên Đán đi cực lắm, vừa đông, vừa mệt, vừa xô bồ chen chút, nói chung là đuối lắm đấy.

Nhưng không hiểu sao, lượng khách hàng vẫn thích đi tour Thái Lan dịp Tết Nguyên Đán liên tục. Mỗi năm trôi qua, là lượng vé máy bay lấy thêm lại tăng cao. Không chỉ có nhiêu đây khách hàng đâu, mà còn tăng trưởng dài dài và ổn định hơn nữa kìa. Ví dụ như năm xưa, dịp Tết Nguyên Đán đi tour Thái Lan đâu đó khoảng 100 người, thì năm sau lên 120 người, rồi năm sau nữa là lên 300 người đi sang Thái Lan đón tết Âm Lịch bên đấy. Nói cũng ngộ ghê, nhưng cứ hễ đến Tết Nguyên Đán là cũng vui như trẩy hội, điện thoại thì vừa kịp cúp cái này, thì cái khác lại reo lên. Vừa mới tư vấn cho khách hàng đi tour Thái Lan này xong, rồi lại phải tư vấn tiếp cho khách hàng đi tour du lịch Thái Lan Tết Nguyên Đán tiếp tục. Mà mùa thời vụ này là mùa làm ăn của mr Tâm Pacific, nên ai có nói gì thì cũng kệ, có chữi cũng kệ, miễn sao làm hài lòng bạn là vui.

tour du lich thai lan mr tam pacific travel

Mỗi năm làm tour Thái Lan Tết Nguyên Đán biết sợ nhất là gì không ? Sợ nhất là bị chữi vào mùng 1, hoặc mùng 2, hoặc mùng 3, mà nói chung sợ nhất là chữi vào các mùng trong Tết Nguyên Đán luôn á. Vì chữi xong là xui nguyên năm y chang luôn. Có khi vừa chữi xong, là y như rằng, cái hạn cái xui nó kéo tới ùn ùn như bão táp. Mà đôi khi bị chữi cũng gặp nhiều chuyện trên trời dưới đất, không liên quan tới mr Tâm Pacific cũng bị chữi luôn. Giống như đầu năm là bạn phải kiếm người nào đủ kiên nhẫn để cho bạn xã stress vậy đấy chứ. Nói chứ ! Bạn có đọc bài viết này, mà có đi đúng tour Thái Lan Tết Nguyên Đán sắp tới, thì có thể nào đừng có chửi mr Tâm Pacific được không nhỉ ? Sau khi đi tour Thái Lan xong, để qua mùng 10 vía Thần Tài rồi, bạn hãy trút cơn giận dỗi cũng không muộn màng gì đấy nhỉ ? Mà nói chơi thôi, đừng làm thiệt nhe.

Nhìn chung, chương trình tour Thái Lan Tết Nguyên Đán cũng đâu có khác gì tour Thái Lan ngày thường. Land tour thì vẫn y chang như vậy, đôi khi có nhích lên đôi chút. Vì lượng khách hàng đi vào dịp Tết Nguyên Đán tới Thái Lan rất đông, có khi cả chục ngàn người Việt Nam luôn đấy chứ. Cơ bản là do vé máy bay đi Thái Lan dịp Tết Nguyên Đán tăng cao, và mỗi năm đều cháy vé máy bay, không đủ để bán ra thị trường nữa đấy chứ. Nhìn lịch khởi hành tour Thái Lan vậy thôi, chứ bán không kịp thở luôn đó. Cứ nghe nhịp tim thao thức, tim bồi hồi, tim đập thình thịch khi có cuộc gọi điện thoại đăng ký tour Thái Lan dịp Tết Nguyên Đán là vui biết chừng nào, vui không kịp thở, mà thở thì không kịp tư vấn tour Thái Lan Tết Nguyên Đán. Nói chung, có khách hàng đăng ký tour Thái Lan mùa Tết Nguyên Đán là vui lắm á. Khí thế hào hùng tới giờ luôn nè.

Tour Thái Lan Tết Âm Lịch giá quá cao có nên đi hay không ?

Giá tuy cao thật đó. Bạn có thể xem thử giá tour Thái Lan Tết Âm Lịch trong những năm vừa qua. Bạn thấy ở Sheet 2015, Sheet 2016, Sheet 2017, Sheet 2018, Sheet 2019 và Sheet 2020 thấy giá liên tục thay đổi không ? Hầu như, đâu có năm nào giống năm nào ? Mỗi khi giá thay đổi là khách hàng lại khổ ? Vì đồng tiền Việt Nam đang xuống giá mà, cứ thấy giá tour Thái Lan cao lại đem đi so sánh với ngày thường. Mà công nhận cũng ngộ hết sức, mr Tâm Pacific công bố mức giá bán tour Thái Lan dịp Tết Âm Lịch ra xong từ cách đây 6 tháng, là khách hàng đăng ký tour Thái Lan Tết đông nghẹt luôn. Lúc đó thì giá nó rẻ từ 6 tháng trước ngày khởi hành, sau đó đợi đến cận ngày đăng ký tour Thái Lan Tết Âm Lịch rơi vào giá cao, thế là mr Tâm Pacific lại bị chữi tiếp đầu mỗi năm. Công nhận số làm du lịch bị chữi từ đầu năm sang cuối năm luôn chứ.

Nói cho bạn nghe cái này, vì biết rõ là mùa Tết Âm Lịch lượng khách hàng mua vé xe lữa về quê tăng cao, khách hàng mua vé máy bay nội địa về quê tăng cao, và lượng khách hàng đi xe du lịch về quê cũng tăng cao. Thì nhu cầu đi Thái Lan dịp Tết Âm Lịch cũng tăng cao đi theo. Chứ đừng có lầm tưởng giá vé sẽ rẻ dịp Tết Âm Lịch đâu nhé. Vé tour Thái Lan là đi bằng máy bay, mà xuống sân bay quốc tế á. Chứ không phải xuống sân bay nội địa, và cũng không phải dạng đi xe 45 chỗ từ TPHCM quá cảnh sang Thái Lan đâu nhé. Cho nên, bạn phải thật sự cân nhắc là coi có nên đăng ký tour du lịch Thái Lan dịp Tết Âm Lịch hay không nữa nhé ? Biết đâu, bạn sẽ gặp cái gì đó may mắn hơn khi đi nước ngoài du lịch đầu năm thì sao nhỉ ? Mà có khi bạn có cơ hội là khách hàng thứ mấy triệu vào đất nước Thái Lan dịp Tết Âm Lịch, được quà tặng bất ngờ thì sao ?

tour du lich thai lan mr tam pacific travel

Thông thường, giá tour Thái Lan 30 Tết sẽ rất khác xa so với giá tour Thái Lan Mùng 1 Tết Âm Lịch, cũng như khác xa giá tour Thái Lan Mùng 2 Tết Âm Lịch và giá tour Thái Lan mùng 3 Tết Âm Lịch. Nhưng khi bước qua 1 ngày, thì mức giá tour Thái Lan Mùng 4 Tết Âm Lịch sẽ bắt đầu rẻ hơn. Mình cũng làm du lịch vài năm nay rồi. Cũng đã ngộ ra chân lý vé máy bay trong mùng lúc nào cũng cao hết á. Càng đi xa ra khỏi mùng Tết Âm Lịch thì bắt đầu rẻ lại. Vì bà con cô bác đã tận dụng xong mấy ngày nghỉ lễ rồi. Cho nên quay bay về lại Sài Gòn từ Thái Lan, là để đón không khí Tết Âm Lịch còn xót lại trong năm. Cũng hào hứng, cũng nô nức, cũng vui đùa, cũng hân hoàn chào đón Tết Âm Lịch mỗi năm tại TPHCM như bình thường mà thôi. Chỉ có điều, cũng đã được đoàn tụ gia đình, cũng đã đi nước ngoài rồi đấy chứ nhỉ ? Mr Tâm Pacific nói đúng không ?

Tour Thái Lan Tết Âm Lịch Pacific Travel cũng như mọi năm. Tất cả các anh em đều đã cố gắng phấn đấu làm việc chăm chỉ suốt 1 năm trôi qua. Cùng nhau gặp phải nhiều vấn đề giải quyết hiện tại. Và cùng nhau đón lấy nhiều vấn nạn khác nữa. Tuy nhiên, một năm lại về rồi, và chúng ta lại phải cố gắng phấn đấu thêm một năm trời làm việc nữa. Vì vậy, nhân ngày Tết Âm Lịch Việt Nam sắp tới, đại diện phía công ty du lịch Pacific Travel, mr Nguyễn ThanH Tâm xin chân thành cám ơn bạn đã ủng hộ công ty, và cùng công ty Pacific Travel đón lấy niềm vui sướng cùng gia đình đoàn viên của bạn tại nước ngoài trong thời khắc giao mùa này. Nếu có điều chi làm phật ý bạn, làm bạn buồn lòng, làm bạn giận hờn, làm bạn cảm thấy không vui đầu năm mới, thì cho mr Tâm Pacific đại diện anh em Pacific Travel gửi lời xin lỗi tới bạn nhé. Mong bạn bỏ qua và tha thứ cho mọi lỗi lầm đã xãy ra đối với gia đình của bạn trong thời khắc quan trọng đầu năm mới này nhé.

Các quốc gia được miễn thị thực khi mua tour Thái Lan trọn gói ?

Nhiều khách hàng hay chat trực tiếp với anh Nguyễn Thanh Tâm hỏi vụ visa Thái Lan dành cho người quốc tịch nước ngoài. Về cơ bản, theo như thông tin mà mình đang cập nhật từ Tổng Cục Du Lịch Thái Lan, và trên các trang mạng của Thái Lan, thì có ghi chú và thông báo dành cho những khách hàng có hộ chiếu là ở các quốc gia với những vùng lãnh thổ bên dưới đây, được nhập cảnh vào đất nước Thái Lan trong vòng 30 ngày nếu đi bằng máy bay, và chỉ được phép ở Thái Lan trong vòng 15 ngày, nếu như di chuyển bằng đường bộ tới Thái Lan. Nhìn chung, bạn cần phân biệt giữa đi máy bay và đi đường bộ nhé. Hai cái này nó khác xa nhau đấy nhé. Đừng có lầm tưởng giữa đi qua Thái Lan bằng đường bộ sẽ được ưu tiên hơn so với đi qua Thái Lan bằng máy bay nhe. Giờ thì những quốc gia được miễn visa thị thực nhập cảnh Thái Lan bao gồm những quốc gia bên dưới :

Quốc gia miễn visa Thái Lan là Argentina (90 days), Australia (Úc), Austria (Áo), Belgium (Bỉ), Brazil (90 days), Bahrain, Brunei Darussalam, Cambodia (Campuchia) (14 days), Canada, Chile (90 days), Czech (Séc), Denmark (Đan Mạch), Estonia, Finland (Phần Lan), France (Pháp), Germany (Đức), Greece (Hy Lạp), Hong Kong, Hungary, Iceland, Indonesia, Ireland, Israel, Italy (Ý), Japan (Nhật Bản), Korea (Hàn Quốc) (ROK) (90 days), Kuwait, Laos (Lào), Liechtenstein, Luxembourg, Macau (Ma Cao), Malaysia, Monaco, Mongolia (Mông Cổ), Myanmar (14 ngày qua các sân bay quốc tế), The Netherlands (Hà Lan), New Zealand, Norway, Oman, Peru (90 days), The Philippines, Poland (Ba Lan), Portugal (Bồ Đào Nha), Qatar, Russia (Nga), Singapore, Slovak, Slovenia, Spain (Tây Ban Nha), South Africa (Nam Phi), Sweden (Thụy Điển), Switzerland (Thụy Sĩ), Turkey (Thổ Nhĩ Kỳ), United Arab Emirates (Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất), United Kingdom (Vương quốc Anh), United States of America (Hoa Kỳ), Vietnam (Việt Nam).

tour du lich thai lan mr tam pacific travel

Lưu ý thêm bên dưới đây là những quốc gia khác, được quyền ở lại tại vương quốc Thái Lan không được quá 30 ngày nếu bạn di chuyển bằng đường bộ là Malaysia (khi bạn đi qua biên giới láng giềng Malaysia), USA (Hoa Kỳ), UK (Vương quốc Anh), Canada, France (Pháp), Germany (Đức), Italy (Ý), Japan (Nhật Bản). Còn đối với những người đang sở hữu Travel Document For Aliens tại chính quốc gia của bạn, thì chính sách áp miễn thị thực du lịch không áp dụng cho bạn đâu nhé. Cái này, thì mình có nghe nói là đối với những người quốc tịch nước ngoài, khi bạn vào Thái Lan bằng dạng chính sách miễn thị thực nhập cảnh du lịch thì phải mang theo đủ số tiền trong suốt quá trình tại Thái Lan, mỗi người phải mang theo tầm 10,000 Baht Thái Lan tới 20,000 Baht Thái Lan đối với mỗi gia đình đi theo dạng tự túc nhé. Thông tin thì hiện tại chưa có thay đổi gì hết nữa nhé. Bạn có thể theo dõi trên website thaiembassy.org/hochiminh/en/services

Đối với những khách hàng làm Visa Thái Lan thì phải lưu ý thêm là thời gian xin visa Thái Lan là trong giờ hành chính, nghĩa là từ 8h30 sáng tới 11h30 trưa và từ 13h30 chiều tới 15h00 chiều từ thứ 2 đến thứ 6, còn thứ 7 và Chủ Nhật và Lễ họ nghỉ đó. Nên bạn có dự định đi qua Thái Lan vui chơi giải trí, mà thuộc dạng phải làm visa Thái Lan thì phải lưu ý mốc thời gian làm việc này nhé. Một vài quốc gia, có thể sẽ được yêu cầu bạn phải bổ sung thêm những hồ sơ liên quan, và mỗi người sẽ phải chuẩn bị mỗi bộ hồ sơ cá nhân riêng nhé, không có làm chung cho tất cả mọi người đâu nhé. Nhân viên của đại sứ quán Thái Lan có thể sẽ yêu cầu phỏng vấn bạn, hoặc yêu cầu bạn phải bổ sung hồ sơ, hoặc có quyền từ chối hồ sơ của bạn trong trường hợp cần thiết. Nếu để lâu dài bạn không nộp hồ sơ bổ sung và không thể phỏng vấn thì có thể bạn sẽ bị ngưng xét duyệt hồ sơ trong thời gian dài. Mọi quyết định về vấn đề thủ tục nhập cảnh dành cho người quốc tịch nước ngoài đến Thái Lan, là thuộc quyền của nhân viên lãnh sự, và việc có cho phép bạn nhập cảnh vào Thái Lan hay không là do cơ quan xuất nhập cảnh tại cửa khẩu hoặc tại hải quan sân bay quyết định tất cả.

Đại sứ quán Thái Lan ở đâu để tìm gặp khi có sự cố gấp ?

Chẵng ai dám khẳng định, là cho dù bạn đi tour Thái Lan hay đi Thái Lan tự túc đều bình an vô sự, chẵng gặp bất kỳ điều gì xãy ra. Không dám đâu nhé. Một khi đã có trục trặc xãy ra, là tự bạn sẽ phải lo làm đủ mọi thứ giấy tờ liên quan, nếu như bạn đi theo dạng tự túc. Còn nếu đi theo tour du lịch Thái Lan, thì trưởng đoàn tour của bạn sẽ lo lắng cho bạn vấn đề này. Nhưng cũng phải thủ sẵn cho mình bất kỳ trường hợp nào khác, phòng vệ cho mình khi lỡ người trưởng đoàn đó không chuyên nghiệp, không rõ lành mạch việc hỗ trợ, hoặc còn quá non yếu khi xử lý các vấn đề xãy ra tại vương quốc Thái Lan lúc này. Mà lưu ý, cái này mr Tâm Pacific Travel không có hỗ trợ giúp cho bạn đâu nhé. Đừng có nửa đêm gọi điện thoại cho mr Tâm nữa, mà mình sẽ cho bạn thông tin để bạn tự nghiên cứu vấn đề này thêm nữa nhé. Chứ gọi cho Tâm thì mình cũng đâu có giúp gì được cho bạn lúc này. Mình chỉ giúp cho bạn những địa chỉ bên dưới đây, khi bạn xãy ra sự cố, thì hãy liên hệ những địa chỉ bên dưới đây nhé.

Đại sứ quán nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam tại Thái Lan
Địa chỉ : 83/1 Wireless Road, Lumpini, Pathumwan, Bangkok, Thailand
Điện thoại : +66 22513552 / +66 22515838 / +66 22517202
Số Fax : +66 22517201 / +66 22517203
E-mail : [email protected]
vnembassy-bangkok.mofa.gov.vn

Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Thái Lan
Địa chỉ : 65/6 Chatapadung Road, Muang Ditrict, Khon Kaen 40000, Thailand
Điện thoại : +66 43242190 / +6643336049
Số Fax : +66 43241154
E-mail : [email protected]

Tổng lãnh sự quán Vương Quốc Thái Lan tại TPHCM
Địa chỉ : số 77 Trần Quốc Thảo, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại : +84 28 39327637 / +84 28 39327638
Số Fax : (8428) 3932-6002
Email: [email protected]
Giờ làm việc : 08g30 đến 12g00 và 13g30 đến 17g00, từ thứ Hai đến thứ Sáu
Ngày nghỉ : Thứ bảy, Chủ Nhật, ngày nghỉ lễ của Việt Nam và Thái Lan
thaiembassy.org/hochiminh/en/home

Đại sứ quán Thái Lan tại Hà Nội
Địa chỉ : số 26 Phan Bội Châu, Hà Nội, Việt Nam.
Consular Section : +84 24 38235095
Điện thoại : +84 24 38235092 – 4
(Satellite) 0-2354-6204-5
Fax: (84) 24 38235088
(Satellite) 0-2354-6202
Emai l: [email protected]
thaiembassy.org/hanoi

Tổng Cục Du Lịch Thái Lan tại Thành Phố Hồ Chí Minh
Unit 4, Lầu 18, Saigon Centre, Tower 2, 67 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
(Các bạn lưu ý: Đến sảnh cổng Nam Kỳ Khởi Nghĩa, đưa giấy tờ tùy thân cho lễ tân để đăng kí thẻ lên tầng 18 nhé!)
Điện thoại : +84 28 62913885/6
Số Fax: (84-28) 6291 3887
Email: [email protected]
tourismthailand.org.vn

cong ty tnhh pacific travel tam pacific travel

Nếu đã xác định đi nước ngoài rồi, hãy thận trọng trong việc bảo quản giấy tờ tùy thân của chính bản thân mình và người thân luôn. Hộ chiếu của bạn, hình ảnh của bạn phải thật sự cẩn thận, nếu sợ trục trặc xãy ra, thì theo kinh nghiệm đi Thái Lan của mr Tâm Pacific Travel là mình đều photo ra tất cả giấy tờ tùy thân, từ hộ chiếu, bản sao giấy khai sinh của trẻ em (nếu đi kèm), chứng minh nhân dân, … để trong hành lý ký gửi 20kg và hành lý xách tay 7kg. Còn giấy tờ chính mình đều mang theo trong người bất kỳ thời điểm nào. Vì chỉ cần sơ xuất là bạn rất mệt mõi với tất cả giấy tờ tại hải quan và đại sứ quán. Ví dụ, đi qua tới Thái Lan, mà hành lý 20kg bị kẹt lại ở sân bay, không lấy được. Hoặc đi chơi phố đi bộ về đêm ở Thái Lan, bị giựt giỏ xách mất hết giấy tờ. Hoặc đi lang thang đâu đó, làm rơi hộ chiếu gốc không bay về Việt Nam được, … Và hàng ngàn sự cố xãy ra tại Thái Lan nữa, thì lúc này, bạn cần phải có những giấy tờ đi kèm phụ trợ cho bất kể tình huống xấu nào đó. An toàn hơn là thiếu xót bạn nhé.

Đăng ký tour Thái Lan 5N4Đ nên liên lạc trực tiếp người nào ?

Nào ! Còn chần chờ gì nữa hỡi người bạn của Tâm ơi ! Còn đắn đo điều gì nữa nhỉ ? Hãy làm việc trực tiếp với mr Nguyễn Thanh Tâm tại văn phòng công ty TNHH Pacific Travel đi nào ! Hãy nhanh tay theo dõi và xem xét, cũng như đánh giá và nhận định, nên đi tour Thái Lan vào thời điểm nào là hợp lý nhất ? Có nên đăng ký tour Thái Lan xuất phát từ Sài Gòn hay không ? Có nên bay vào Sài Gòn rồi gặp mr Tâm Pacific để đóng tiền tour Thái Lan hay không ? Mùa Tết Âm Lịch sắp tới rồi, có nên đi tour Thái Lan của Pacific Travel hay không ? Tất cả đêu đang chờ ở sự quyết định đúng đắn của bạn trong thời khắc này. Chỉ cần một tiếng nói của bạn, là có thể quyết định số phận của mr Tâm Pacific sẽ ra sao và như thế nào ? Cuộc đời của anh Tâm Pacific đang trông chờ vào bạn, gia đình con cái của Tâm đang mong chờ vào sự đăng ký tour Thái Lan của bạn.

cong ty tnhh pacific travel tam pacific travel

Nghe có thấy gì đó sai sai không nhỉ ? Bán tour Thái Lan chứ có phải bán thân đâu nhỉ ? Bán tour Thái Lan mà mr Tâm Pacific năn nỉ thấy muốn sợ luôn đấy chứ ! Bán tour Thái Lan mà không gặp mr Tâm Pacific, thì thấy ổng than muốn phát rầu luôn. Vậy thì đừng để mr Tâm Pacific phải gặp bạn và than khổ nữa. Hãy đưa ra quyết định sáng suốt, là sau khi đọc đến chân bài viết cuối cùng này rồi. Bạn có thấy thành ý tốt đẹp của Tâm hay chưa ? Chia sẻ quá trời quá đất mà không thấy bạn nhấc điện thoại lên và gọi trực tiếp đăng ký tour Thái lan với mr Nguyễn Thanh Tâm là mình giận đó, mình buồn mình khóc như xưa trút nước bây giờ á ! Nói chứ, bạn cứ theo dõi cho kỹ, trước khi quyết định đăng ký du lịch Thái Lan với Tâm Pacific Travel nữa nhé. Hân hoan chào đón, và cám ơn bạn đã đồng hành với mr Tâm Pacific trong quãng thời gian vừa qua. Kính chúc gia đình của bạn mạnh khỏe và an khang thịnh vượng, tài lộc dồi dào, phát tài phát lộc liên tục nhé.

=======================
Liên hệ đặt tour du lịch Thái Lan
Trực tiếp mr Nguyễn Thanh Tâm
Biệt danh mr Tâm Pacific Travel
Hotline Vinafone số +84 911 46 33 89
Hotline Viettel số +84 982 55 22 90
Chat trực tiếp trên Zalo Viber Facebook Messenger
https://www.facebook.com/tampacifictravel
=======================

Thời gian làm việc:
Thứ 2: Sáng 09h:00 – 17h:00 chiều.
Thứ 3: Sáng 09h:00 – 17h:00 chiều.
Thứ 4: Sáng 09h:00 – 17h:00 chiều.
Thứ 5: Sáng 09h:00 – 17h:00 chiều.
Thứ 6: Sáng 09h:00 – 17h:00 chiều.
Thứ 7: Sáng 09h:00 – 12h:00 trưa.
Chủ nhật: Nghỉ.

Link bài viết https://tampacifictravel.com/tour-thai-lan

 

error: Alert: Content is protected !!