fbpx

Tour Singapore Malaysia giá rẻ

Tour Singapore Malaysia giá rẻ khởi hành từ Việt Nam, là một trong những chùm tour du lịch quốc tế ngắn ngày, mà rất nhiều công ty du lịch lữ hành quốc tế tại Việt Nam đang cố gắng khai thác tuyến du lịch hai quốc gia này. Bạn biết đấy, du lịch mang tính chất là một ngành công nghiệp không khói, và lượng du khách Việt Nam cũng như du khách quốc tế, thích được trải nghiệm những chuyến du lịch ngắn ngày đi qua nhiều nước trong khu vực Đông Nam Á, hoặc đi nhiều quốc gia trên thế giới ngày nay. Chính vì thế, có thể nói Singapore và Malaysia là địa điểm lý tưởng nhất.

So về những chuyến du lịch quốc tế ngắn ngày khác, đến những quốc gia của khu vực Châu Âu hoặc Châu Mỹ, hoặc Châu Phi, thì biên độ du lịch lữ hành đến khu vực Châu Á cũng chiếm tỷ trọng rất tốt. Tuy nhiên, so về chương trình tour du lịch thì công ty nào cũng giống gần như nhau, chỉ khác vài địa điểm tham quan cố định nào đó. Vì thế, trong khu vực du lịch Châu Á nói chung và nói riêng, thì thị phần của tuyến du lịch Singapore Malaysia vẫn chiếm được cảm tình của rất nhiều du khách trong và ngoài nước, và nhu cầu đi đến 2 quốc gia này ngày càng tăng cao.

Tour Singapore Malaysia giá rẻ khởi hành từ TPHCM

Xét về nhiều khía cạnh du lịch lữ hành quốc tế, thì hiện nay trên thị trường đã có để hoạch định và khoanh vùng, cả ngàn công ty du lịch lữ hành đang tập trung khai thác mảng tour giá rẻ Singapore Malaysia này. Ngoài ra, bạn cũng nên cân nhắc việc lựa chọn xuất phát điểm tour tuyến của bạn, là trong khu vực miền Nam hay miền Bắc, hay miền Trung. Vì càng ở xa đảo quốc sư tử Singapore và vương quốc Malaysia, thì giá vé tour du lịch Singapore Malaysia của bạn đã khác xa nhau rồi. Đừng vội phân bì giá ở trong Nam rẻ hơn ngoài Bắc, hoặc giá trong miền Trung lại mắc hơn giá trong miền Nam. Đó là một câu hỏi khó, để đưa ra một cái nhìn nhận định sâu sắc nhất ngay từ thời điểm lúc này.

Chưa kể, mức giá tour còn bị chi phối bởi rất nhiều yếu tố cấu thành. Nếu như bạn lựa chọn đi tour Singapore Malaysia 6 ngày 5 đêm, hay tour Singapore Malaysia 5 ngày 4 đêm, hay tour Singapore Malaysia 4 ngày 3 đêm, hay tour Singapore Malaysia 3 ngày 2 đêm, … thì mức giá tour cũng đã khác xa nhau. Bởi lẻ, chương trình tour Singapore Malaysia lúc này, sẽ được các công ty đối tác land tour Singapore Malaysia bên phía nước bạn, tính toán làm sao để du khách đến từ quốc gia nào, cũng có thể đi tham quan và trải nghiệm đủ những địa điểm du lịch tại 2 quốc gia trên.

tour singapore malaysia gia re tam pacific travel

Tiếp theo nữa nè, nhiều du khách Việt Nam khi trò chuyện với mr Tâm Pacific Travel rất lạ lùng ở chỗ. Nhiều người còn chưa biết đi du lịch Singapore Malaysia có bị nối chuyến bay, theo dạng chuyển tiếp bay hay không ? Ví dụ, như bạn đăng ký tour Singapore Malaysia mà theo đường bay một lèo tới hai nước này thì không phải bàn cãi gì. Tuy nhiên, có những khách hàng ở rất xa, họ thường sẽ phải bay nối chuyến liên tục, nghĩa là xuất phát điểm ở sân bay quốc tế A, nhưng đáp xuống sân bay quốc tế B, và từ sân bay B mới bay tiếp thêm một chặng tới sân bay quốc tế C.

Chính vì thế, bạn hãy khoan đánh giá tour du lịch đi Singapore Malaysia của công ty du lịch lữ hành A này với công ty du lịch B nào đó. Vì đây có thể là một sự so sánh khá là khập khiểng, mà nếu như bạn còn chưa biết là bạn sẽ đi từ đâu đến đâu, thì đó quả là khó để nhận định giúp cho bạn lúc này. Nhiều lúc, thấy tour tour Singapore Malaysia giá rẻ ơi là rẻ, có khi tầm 4 triệu hay 3 triệu gì đó, mà không biết là người ta bay chưa tới 1 tiếng là đã tới quốc gia du lịch kia rồi. Phải nói là cứ từ từ, khoan nóng vội, mà hãy xem chương trình tour, và địa điểm xuất phát xem sao đã, sau đó mới là bàn tiếp về giá tiền tour Singapore Malaysia lúc này, bay với hãng hàng không quốc tế nào nữa nhé !!!

Các tour Singapore Malaysia giá rẻ nhất đến từ đâu ?

Singapore là một đảo quốc tại khu vực Đông Nam Á, nằm ở ngoài khơi mũi phía Nam của bán đảo Mã Lai và cách vùng xích đạo khoảng 137 km về phía Bắc, tại Singapore thì gồm có khoảng 60 hòn đảo lớn nhỏ khác nhau. Còn Malaysia là quốc gia dân chủ lập hiến liên bang ở khu vực phía Nam của khu vực Đông Nam Á, và có đường biên giới giáp với Thái Lan, Brunei, Indonesia, Singapore, Việt Nam và Philipines. Nhìn chung, hướng đi tới hai khu vực quốc gia này, tùy vào địa điểm xuất phát của bạn là ở đâu ? Thì nên chọn đi Sing trước hay đi Mã Lai trước.

Xem thêm :  Văn hóa ẩm thực Singapore với những món ăn truyền thống nào?

Nhiều bạn trẻ thích đi phượt Singapore và Malaysia. Tuy nhiên, cũng có nhiều bạn chỉ thích đi Singpore mà không thích đi Malaysia, cũng như cũng có bạn chỉ thích đi Malaysia mà không thích đi Singapore. Vì tùy vào nhu cầu của mỗi bạn trẻ, mà cách lên kế hoạch cũng khác xa nhau. Có bạn chọn du lịch 7 ngày tại Singapore Kuala Lumpur – Pattaya – Bangkok, có bạn thì chọn du lịch 8 ngày tại Singapore và Bali, và có bạn chọn du lịch 4 ngày ở Kuala Lumpur – Malacca – Johor Bahru – Singapore, có bạn thì thích đi du lịch 7 ngày ở Singapore – Bangkok – Hồ Chí Minh – Thành Phố Nha Trang, hoặc có bạn thì thích đi du lịch 3 ngày ở Kuala Lumpur – Malacca – Johor Bahru, có bạn thích đi du lịch 4 ngày ở Đảo Penang – Ipoh – Kuala Lumpur, có bạn thích đi du lịch 4 ngày ở Kuchiang – Kota Kinabalu, có bạn thì thích đi du lịch 4 ngày ở Langkawi – Kuala Lumpur, có bạn thì thích đi 5 ngày ở Kota Kinabalu – Putrajava – Kuala Lumpur, … còn không thì cũng đi du lịch 7 ngày ở Singapore – Đảo Penang – Kuala Lumpur, còn không nữa thì cứ theo chương trình tour du lịch Singapore Malaysia 5 ngày 4 đêm hiện tại.

tour singapore malaysia gia re tam pacific travel

Đến đây, mới bắt đầu ngồi thở mệt, và tim tuột dốc. Vì sao có quá trời địa điểm du lịch tại quốc gia Singapore Malaysia nhiều đến như vậy, chưa kể, có bạn có ké qua khu vực Indonesia, kéo thành 1 tuyến du lịch 3 nước Singapore Malaysia Indonesia giá rẻ trong một khoảng thời gian luôn. Một sự kết hợp khá độc đáo, của những bạn đã từng đi du lịch tự túc quốc tế rồi. Thế còn bạn, bạn dám liều lĩnh một mình đơn phương kết hợp một lần đi luôn tù tì các khu vực quốc gia trên danh sách không ? Nếu đi có bạn thân đi cùng, thì nhớ là phải lên kế hoạch săn vé máy bay giá rẻ nữa.

Vì chỉ cần xuất phát bay ở khác khu vực, và đáp xuống sân bay khác khu vực, mà mức giá đi du lịch Singapore Malaysia đã có sự chênh lệnh khá nhiều lần. Có bạn đi du lịch hết 10 triệu cho 1 người còn không đủ tiền xài, mà có bạn chỉ cần 5 triệu là đủ vi vu hai quốc gia Malaysia và Singapore khỏe re. Đó là tùy vào cách sắp xếp, và lên kế hoạch đi du lịch quốc tế của bạn như thế nào ? Thông thường, bạn cứ nhớ trong đầu, khi tìm kiếm các tour Singapore Malaysia giá rẻ nhất, là thường sẽ gần khu vực bạn sinh sống nhất, và quãng đường đi từ khu vực của bạn tới Singapore hay tới Malaysia sẽ phải là ngắn nhất, thì giá đi du lịch của bạn mới có một mức giá tour tham khảo ổn định ngay từ lúc này, có thể là gọi là rẻ chấp nhận.

Nên chọn đi tour Singapore Malaysia giá rẻ tháng nào ?

Để nói về giá rẻ để thích hợp đi du lịch Singapore Malaysia là đừng nên đi vào dịp Tết Nguyên Đán, Tết Âm Lịch, hay Tết Ta, hoặc các mùa du lịch hè vẫy gọi bạn nhé. Biết sao không ? Vì đây là khoảng thời gian mà nhiều gia đình họ sum vầy, và đoàn tụ lại với nhau. Chính vì thế, bạn cứ để ý nếu đi chơi vào những dịp Lễ Tết này, thì y như rằng, vừa đi đông vừa đi mệt vừa đi quá xá trời là người đi du lịch. Lúc này, khoảng giá vé máy bay đi Singapore và Malaysia cũng theo kế hoạch tăng giá chung với thị trường du lịch thời điểm này. Vậy bạn đã hiểu hay chưa ?

Nhiều khách hàng đến với mr Tâm Pacific cũng thường hay chia sẻ vấn đề này. Biết là chỉ có rơi vào những khoảng thời gian này, thì mới có thể đi chơi du lịch nước ngoài cùng tất cả các thành viên trong gia đình được. Tuy nhiên, bắt được tâm lý này của rất rất nhiều du khách Việt Nam và du khách Việt Kiều, nên nhiều khi cứ tới mốc thời gian này, là giá bắt đầu phi mã tăng lên bất thường, có khi còn tăng lên gấp 2 và gấp 3 lần, so với những ngày thường luôn đấy chứ. Bạn cứ để ý vào bảng báo giá tour du lịch Singapore Malaysia của mr Tâm Pacific là sẽ hiểu ngay.

Tour Singapore Malaysia giá rẻ

Tuy nhiên, cũng có những tháng ế nhăn răng ra, bán không được vé máy bay đi du lịch Singapore Malaysia trong một ngày nào đó. Tức là sẽ rơi vào khoảng tháng 3, tháng 4, tháng 5 sau Tết Âm Lịch. hoặc những tháng sau hè là tháng 9, tháng 10, tháng 11. Đây là 6 tháng mà mùa du lịch cực kỳ ảm đạm, mà có thể nói là anh em làm trong ngành du lịch, có thể ăn mì gói để sống qua ngày (nói không ai tin, chỉ có anh em trong ngành du lịch là hiểu nhau). Nếu muốn đi du lịch Sing Mã Lai giá rẻ, thì bạn nên lựa đặt mua vào những tháng ế này, đảm bảo giá rẻ hơn đôi chút ngay.

Xem thêm :  Du lịch Singapore Malaysia giá rẻ

Còn một dạng rất hay nữa, đó là tìm những công ty du lịch lữ hành nào có lịch khởi hành mỗi ngày đi du lịch Singapore Malaysia, hoặc mỗi tuần đi du lịch Malaysia Singapore. Vì đó thông thường là những công ty du lịch đã ôm sẵn booking seri vé máy bay trọn gói ngày hôm đó, với số lượng từ 19 vé cho tới 39 vé trong 1 ngày khởi hành tour Singapore Malaysia. Nếu trước 10 ngày khởi hành tour mà ngày đó, bán không hết vé máy bay, hoặc còn ít vé còn lại là đảm bảo y như rằng, săn giá tour Singapore Malaysia giờ chót chắc chắn sẽ có dành cho những ai nhanh tay nhất.

Bạn thử nghỉ xem, lượng khách hàng đi du lịch hai nước Singapore Malaysia hay đi du lịch ba nước Singapore Malaysia Indonesia trong những năm gần đây, luôn luôn tăng cao, có khi không đủ vé máy bay để đưa khách sang quốc tế du lịch. Tuy nhiên, nói đi thì cũng nói lại, cũng đôi khi, cũng có những ngày trong tháng, mà không thể nào bán hết được vé máy bay. Lúc này, những ai đã theo dõi hệ thống báo giá tour du lịch nước ngoài liên tục, sẽ nắm bắt được ngay, và lúc đó là thời điểm săn tour du lịch Singapore Malaysia giá rẻ giờ chót rất là nhộn nhịp như mùa trẩy hội, điện thoại reo liên tục, nhiều khi hệ thống bị treo khi có hàng ngàn người truy cập vào lúc đấy chứ.

Tìm tour Singapore Malaysia giá rẻ trọn gói uy tín nhất ?

Có điều này, không biết mọi người phải hiểu cho những người làm du lịch hay không ? Tâm lý của tất cả các khách hàng là đều mong muốn cái gì đó phải rẻ, phải chất lượng, phải uy tín, nhưng bạn có từng nghĩ về một vấn đề chất lượng đi đôi với giá tiền mà bạn bỏ ra hay chưa ? Hay là đại loại như với mức giá tiền tour du lịch đó, thì liệu chất lượng dịch vụ tour có thật sự đảm bảo hay không ? Mà suy cho cùng, thì tâm lý, tiền nào của đó luôn luôn diễn ra bất kỳ lúc nào ? Quan trọng là bạn nhận định, và đưa ra cảm giác của chính mình ra sao trông lúc thời điểm này mà thôi.

Đã làm du lịch nước ngoài, mà trông đó là tuyến Singapore Malaysia thì phải làm cho có tâm, có uy tín, có chất lượng, thì khách hàng mới nhớ tới bạn nhiều hơn. Nhiều khi, bạn nên dành chút thời gian quý báu của chính mình, để xem kỹ và xem rõ chương trình tour du lịch Singapore Malaysia là đi những địa điểm tham quan nào ? Có những dịch vụ nào đi kèm theo chương trình tour, và những dịch vụ nào phát sinh trong chương trình tour hay là không ? Thời gian đi tour du lịch là rơi vào khoảng thời gian ngày nào, bay lúc mấy giờ, đáp xuống ở đâu, giá tour như thế nào ?

Tour Singapore Malaysia giá rẻ

Nếu như bạn không xem cho kỹ, thì rất dễ bị nhiều công ty du lịch ma khác lừa đảo bạn lúc này. Thật sự cẩn thận với túi tiền mà bạn phải bỏ ra cho những chi phí không đáng có. Theo như kinh nghiệm đi du lịch Singapore Malaysia của mr Tâm Pacific, thì hầu như tour tuyến nào cũng ghé vào những trung tâm mua sắm, những shopping không đáng có. Nhưng đó là điều bắt buộc để kinh doanh tour du lịch quốc tế lúc này. Bạn có thể không cần mua sắm cũng được, chỉ đi xem qua cũng được, nhưng phải ghé vào các shop này. Còn mua hay không là tùy thuộc vào chính bạn. Vì túi tiền là nằm trong túi của bạn. Và khi bạn mua xong, nếu có gì đi chăng nữa thì cũng rất khó để giải quyết các vấn đề phát sinh ra sau đó, vì mua hàng bên nước ngoài nó không có giống như mua hàng tại Việt Nam.

Đôi khi, người làm tour du lịch quốc tế hay khó tư vấn cho khách hàng của mình về những vấn đề như thế này ! Đó là đúng, vì đấy là phạm trù của những người làm trong ngành du lịch phải tự biết và tự diễn giải ra cho khách hàng của mình. Nếu người làm du lịch có tâm, sẽ tư vấn cụ thể chi tiết cho bạn, còn ai qua loa, nói ngắn nói dài thì hãy tự bạn đưa ra nhận định đúng hay sai nhé. Đã xác định đi du lịch Singapore Malaysia là xác định vừa đi du lịch nghĩ dưỡng, vừa đi khám phá văn hóa nét đẹp con người hai quốc gia đó, vừa đi mua sắm thả ga không lo về giá tại Singapore Malaysia, vừa tha hồ chụp hình sống ảo tại Singapore Malaysia. Nói chung, đã đi chơi thì đừng suy nghĩ gì nhiều, nếu có suy nghĩ thì chỉ cần nghĩ đến những khía cạnh tốt thôi, những cái xấu cứ bỏ qua, cho nhẹ đầu mình nhé.

Xem thêm :  Văn hóa ẩm thực Singapore với những món ăn truyền thống nào?

Mua tour Singapore Malaysia giá rẻ ở đâu bây giờ ?

E Hèm !!! Giờ thì tới phần quan trọng, nhưng nhiều người hay thắc mắc, trên thị trường giờ có hàng ngàn công ty du lịch lữ hành quốc tế đang kinh doanh mảng tour Singapore Malaysia này ? Thế thì biết lựa đăng ký tour của công ty nào đây ? Đây là vấn đề rất khó chia sẻ, nếu bạn thích thương hiệu có thể lựa chọn những thương hiệu lớn chuyên làm tour du lịch nước ngoài, còn nếu bạn thích giá rẻ thì có thể lựa chọn những công ty du lịch nhỏ và vừa. Vì có rất nhiều sự đánh giá ở hai phân khúc kinh doanh lữ hành quốc tế này. Nhiều khi bạn chắc chắn sẽ nhận định lầm và quá sai.

Thông thường, những công ty du lịch chuyên tour Singapore Malaysia sẽ là những công ty lớn, và có lượng vé máy bay đi Singapore Malaysia khởi hành liên tục, và đây có thể là công ty du lịch nhỏ, cũng có thể là công ty du lịch lớn, miễn là làm sao có thể nắm được phần ngọn là vé máy bay giá rẻ trước đã, vì chính tấm vé đó, mà có thể quyết định số phận tour ngày hôm đó là cao hay thấp. Sau đó, mới kể đến là land tour Singapore Malaysia của những đối tác bên nước ngoài, nếu là tour chất lượng thì chắc chắn mức giá land tour Sing Mã sẽ rất cao, còn bình dân thì sẽ khác đấy.

Tour Singapore Malaysia giá rẻ

Thế thì, mỗi người có mỗi sự nhận định của cá nhân riêng mình. Mr Tâm Pacific cũng không dám so sánh, hay hướng dẫn bạn cái này hay cái kia là đúng. Nhưng nhiều khi bạn rất thông minh, rất giỏi, rất giàu nhưng bạn lại vung tiền hơi bị phí vào những cửa không đáng để bung tiền ra. Tuy nhiên, nếu để đụng chạm các anh chị đàn anh lớn làm trong ngành du lịch quốc tế, thì mình lại không dám. Vì mỗi công ty du lịch đề có mỗi thế mạnh riêng của mình. Tour Singapore Malaysia sẽ có tour rất chất lượng, và vẫn có tour dịch vụ tạm chấp nhận được, chứ không phải là quá xá tệ.

Nếu như trong khoảng thời gian sắp tới, mà bạn lại có dự định đi du lịch nước ngoài, thì có thể nghĩ ngay tới mr Nguyễn Thanh Tâm về tour du lịch Singapore Malaysia 5 ngày 4 đêm bạn nhé. Mình không dám quảng cáo lố, quảng cáo sai, quảng cáo tào lao mía lao. Nhưng mình cho bạn xem được rõ chương trình tour Singapore Malaysia của bạn trong ngày hôm đó và sau đó là có cái gì ? Bảng báo giá tour du lịch Singapore Malaysia là bao nhiêu tiền ? Khởi hành tour Singapore Malaysia là những ngày nào ? Và có những ngày khuyến mãi gì hay không ? Thì bạn đều có thể xem và theo dõi ngay và luôn lúc này.

Vì mình biết rằng, thời gian là vàng bạc, khách hàng là thượng đế, có khi khách hàng là cha là mẹ luôn. Nếu không nói rõ và chia sẻ cụ thể, coi chừng bị phản tác dụng ngược lại ngay lúc kinh doanh tour. Thôi thì, được lòng trước, mất lòng sau. Mr Tâm Pacific đã đưa thông tin đầy đủ, rồi còn bạn lựa chọn ai thì đó mới là vấn đề của bạn nhé. Chúc cho bạn có được một ngày làm việc vui vẻ, và một chuyến hành trình đi du lịch Singapore Malaysia giá rẻ sắp tới nhé. Hẹn gặp lại bạn trong một chùm tour du lịch nào đó, mà bạn có thể quan tâm và thích làm việc với mr Tâm Pacific.

Nguồn mr Nguyễn Thanh Tâm

====== *** ======
Liên hệ đặt tour Singapore Malaysia 5 ngày 4 đêm
☯️ Phòng điều hành tour du lịch quốc tế tại TPHCM
✔️ Mr Nguyễn Thanh Tâm
☑️ Biệt danh mr Tâm Pacific Travel
📳 Hotline mạng Vinaphone số +84 911 46 33 89
📳 Hotline mạng Viettel số +84 982 55 22 90
Chat trực tiếp trên mạng xã hội Facebook, Zalo, Viber
👉 Messenger tại link https://m.me/tampacifictravel
👉 Fanpage tại link https://www.facebook.com/tampacifictravel
====== *** ======

Nhiếp ảnh gia Timo Volz đến từ Pexels
Nhiếp ảnh gia Thet Tun Aung đến từ Pexels
Nhiếp ảnh gia Maxim Cravzov đến từ Pexels
Nhiếp ảnh gia Zukiman Mohamad đến từ Pexels
Nhiếp ảnh gia Deva Darshan đến từ Pexels

Tour Singapore Malaysia giá rẻ | Mr Tâm Pacific Travel
Link topic https://tampacifictravel.com/tour-thai-lan-gia-re.html

error: Alert: Content is protected !!