fbpx

Tour Singapore Malaysia

Tour Singapore Malaysia 5 ngày 4 đêm giá rẻ bạn có tin được không ? Đây là một trong những chùm tour du lịch liên tuyến hai nước mà giá cực kỳ hữu nghị, dành cho tất cả các khách hàng đăng ký tour du lịch Singapore Malaysia trực tiếp với mr Nguyễn Thanh Tâm trong khoảng thời gian sắp tới. Gia đình của mình sẽ có 1 đêm nghỉ dưỡng tại Singapore và 3 đêm nghỉ dưỡng tại Malaysia. Đắm mình trong những kỳ quan thế giới, và những sắc màu dân tộc hữu tình của hai đất nước uy nghi và tráng lệ này. Nếu như gia đình của bạn có dự định đi tour Sing Mã thì hãy alo ngay anh mr Tâm Pacific Travel số hotline 0911 46 33 89 hay số điện thoại 0982 55 22 90 để đăng ký tour du lịch Sing Mã 5N4Đ ngay và luôn thời điểm này nhé.

Thời điểm này, là một trong những khoảnh khắc thú vị mà bất kỳ gia đình hay người thân nào cũng muốn, đó chính là thời điểm tụ họp được tất cả các thành viên trong gia đình, và lên kế hoạch đi chơi xa với nhau, nhưng đảm bảo tiêu chí sang trọng, đẳng cấp, quý phái, cũng như ngắn ngày mà giá tour du lịch phải cực kỳ hấp dẫn nhất. Vậy thì còn chần chờ gì nữa hỡi bạn tôi ơi ! Khi nhìn vào bảng khởi hành bên dưới đây, bạn sẽ thấy rõ ràng tour du lịch Singapore Malaysia của Pacific Travel dường như đã kín chỗ rất nhanh, vì giá quá tốt mà, giá quá rẻ mà chất lượng tuyệt hảo vô cùng. Tuy nhiên, bạn cũng nhớ theo dõi khung chương trình tour coi mình sẽ đi những địa điểm tham quan nào nữa nhé !!! Nào xin mời bạn cùng chiêm nghiệm bộ chương trình tour Malaysia Singapore của mr Tâm Pacific Travel ngay lúc này.

Theo thống kê, thì những quốc gia trong khu vực Đông Nam Á, dường như đã mang lại sức hút du lịch ghê gớm không thể nào diễn tả hết. Mà trong đó, phải kể đến là những chùm tour du lịch Singapore và chùm tour du lịch Malaysia ngày xưa, đã tạo nên một lượng lớn doanh thu cho ngành du lịch outbound cho tới ngày nay. Tuy nhiên, nếu cứ chọn du lịch Singapore 5 ngày 4 đêm hay du lịch Malaysia 5 ngày 4 đêm, thì quá nhiều thời gian không thể nào làm tour dài ngày được, và lượng khách không thể nào ổn định bền lâu được. Chính vì thế, hình thức lựa chọn tour liên tuyến hai nước bắt đầu phát triển ra, và lý do tại sao ngày nay, du khách Việt Nam thích chọn đi tour hai nước cùng một lúc là tour Singapore Malaysia trong 5 ngày 4 đêm là vì thế.

Theo như số lượng đo đạc và thống kê được từ trên mạng xã hội thông tin, thì lượng khách Việt Nam, không kể là bạn giàu hay nghèo, có tiền hay không tiền, khi lựa chọn đi du lịch quốc tế thì luôn có một mức độ tăng trưởng ổn định từ 10% cho đến 15% trong một năm trôi qua. Chính vì thế, mà tốc độ phát triển của phân khúc du lịch nước ngoài này sẽ càng tăng trưởng liên tục nữa, không chỉ riêng về việc so sánh mức độ thu nhập của từng hộ gia đình có từ 10,000 USD đến 30,000 USD mỗi năm nữa, mà ngày nay sẽ càng tập trung vào tầng lớp giới bình dân đang có dư dã tiền tích lũy ổn định, và muốn được đi đây đi đó để khám phá thêm về thế giới bên ngoài ra sao và như thế nào ? Trong tương lai về sau, chùm tour du lịch hai quốc gia là Singapore và Malaysia sẽ có mức giá càng mềm hơn nữa, để tiếp cận tới đại đa số khách Việt Nam biến giấc mơ ngoại quốc thành điều hiện thực gần hơn.

Bảng báo giá tour du lịch Singapore Malaysia Công Ty Pacific Travel

Bên dưới đây, cũng là một trong những bảng báo giá tour du lịch Singapore Malaysia cụ thể và chi tiết, được liệt kê chính xác từng ngày đang diễn ra trong cuộc sống hiện tại của chúng ta. Hệ thống báo giá tour này được xây dựng bởi anh Nguyễn Thanh Tâm, nguyên trưởng phòng IT của Công Ty TNHH Pacific Travel khi xưa. Và cho tới ngày hôm nay, trải qua nhiều năm làm việc và hiện thực hóa giấc mơ săn vé máy bay giờ chót giá rẻ cho tuyến Sing Mã này, mà hàng ngàn website đã sử dụng chung một hệ thống database Excel báo giá tour của mr Tâm Pacific Travel trên toàn bộ website của mỗi doanh nghiệp. Nhìn chung, điều này là một điều chưa hề dễ dàng để xây dựng ra một phương châm nhanh gọn lẹ như lúc này.

Không giống như việc săn vé máy bay đi tour du lịch Thái Lan hay săn tour du lịch Campuchia khởi hành bằng đường bộ, thì hầu như tuyến du lịch liên tuyến Singapore Malaysia đều có lượng khách ổn định. Cũng có những thời điểm rơi vào mùa ế, mùa thấp điểm, mà giá tour có thể đôi chút giảm giá một ít. Chính vì thế, mà để cho khách hàng nhanh chóng lựa chọn được ngày nào đang giảm giá, ngày nào đang tăng giá, thì chỉ có thể xem nhanh qua hệ thống cung cấp báo giá tour Malaysia Singapore bên dưới đây, là sẽ giúp khách hàng nhanh chóng tận dùng được thời gian quý báu của mình, để mà lên kế hoạch đi chơi ngắn hạn trong 5 ngày 4 đêm sắp tới.

Hầu như, cứ 1 phút trôi qua, là hệ thống online 24/24 báo giá tour du lịch Singapore Malaysia đều có sự thay đổi đôi chút về số chỗ đăng ký tour. Nhìn vào tổng thể, bạn rất khó nhận biết ngày nào đã có khách đóng tiền tour, nhưng về trực quan, là bạn sẽ biết được ngày nào là còn vé máy bay giá rẻ đi Singapore và Malaysia rồi nhỉ ? Khi hệ thống cập nhật số chỗ tự động lên, là hầu như rằng, những gia đình đang có dự tính đi vào ngày đó, sẽ biết rõ ràng là còn bao nhiêu suất nữa để đăng ký thời điểm này. Theo mr Tâm Pacific Travel là bạn nên lên kế hoạch cẩn thận, và đo lường ngày nào là phù hợp để đăng ký tour du lịch nữa nhé. Nhưng nhớ là phải xem chương trình tour Malaysia Singapore nữa đấy nhé.

Sau khi bạn nhìn vào bảng báo giá lịch khởi hành tour Singapore Malaysia ở trên. Bạn đã hiểu được cơ cấu hệ thống chạy như thế nào rồi bạn nhỉ ? Có phải bạn vẫn còn đang lăng tăng, đang suy nghĩ, đang phân vân không hiểu những con số bên trên, đang thể hiện một điều gì đó hay chăng ? Đối với những bạn trẻ năng động, có độ tuổi từ 18 tới 30, khi đã quen với những con số từ hệ thống Excel thì sẽ hiểu ra ngay và luôn. Nhưng từ những khách hàng có độ tuổi từ 30 tới 40 tuổi thì còn đang phân vân đôi chút về cách xem, cách hiểu. Nhưng từ 40 tuổi tới 70 tuổi, là hầu như xem không hiểu gì luôn ? Vậy thì hãy để anh Nguyễn Thanh Tâm rút ngắn lại thời gian tư vấn cho bạn, bằng cách giải thích cho bạn những thứ tự cột trên bảng lịch khởi hành tour bên trên, đang diễn giải cho một điều gì đó nhé !

– Cột Năm : thể hiện vào năm hiện tại đang có tour du lịch Sing Mã đang diễn ra.
– Cột Tháng : thể hiện vào tháng hiện tại, tour du lịch Sing Mã đang có diễn ra tour.
– Cột Thứ : thể hiện vào thứ hiện trong tuần, những thứ nào có mở tour Sing Mã.
– Cột Ngày Đi : thể hiện ngày bắt đầu khởi hành tour, và những ngày mở tour Sing Mã.
– Cột Giờ Đi : thể hiện giờ bắt đầu cất cánh bay đi, bạn phải có mặt trước 3 tiếng bay đi.
– Cột Giờ Về : thể hiện giờ bắt đầu cất cánh bay về, bạn phải cộng thêm 3 tiếng bay về
– Cột Số Lượng : thể hiện chính xác ngày đó đang có bao nhiêu khách đã đăng ký tour.
– Cột Giá Tâm Pacific : thể hiện mức giá tour Singapore Malaysia hiện tại đang niêm yết.
– Cột Trẻ Em CHD : thể hiện mức giá dành cho trẻ em dưới 11 tuổi là 85% giá trị tour.
– Cột Hãng : thể hiện hãng máy bay tương ứng với giờ bay đi và giờ bay về hiện tại.
– Cột Sân Bay Đi : thể hiện địa điểm xuất phát tại sân bay Tân Sơn Nhất ở trong TPHCM.
– Cột Ghi Chú : thể hiện những thông tin cần lưu ý về ngày hiện tại đang có biến động gì.

Sheet 2020 : Thể hiện toàn bộ giá tour Singapore Malaysia của tất cả các ngày trong năm 2020
Sheet 2019 : Thể hiện toàn bộ giá tour Singapore Malaysia của tất cả các ngày trong năm 2019
Sheet 2018 : Thể hiện toàn bộ giá tour Singapore Malaysia của tất cả các ngày trong năm 2018
Sheet 2017 : Thể hiện toàn bộ giá tour Singapore Malaysia của tất cả các ngày trong năm 2017
Sheet 2016 : Thể hiện toàn bộ giá tour Singapore Malaysia của tất cả các ngày trong năm 2016
Sheet 2015 : Thể hiện toàn bộ giá tour Singapore Malaysia của tất cả các ngày trong năm 2015

Sheet Thông Báo : thể hiện những thông tin đang cập nhật trên hệ thống báo giá tour của mr Tâm Pacific.
Sheet Thông Tin Ngân Hàng : thể hiện những tài khoản ngân hàng của của Pacific Travel đang diễn ra.

Đã đi tới đây, bạn đã hiểu được một chút nào hay chưa ? Nếu như ở tại cột số (số lượng) hệ thống đang ghi nhận là 20s/20s nghĩa là ngày đó hiện tại đã hết vé máy bay đi Sing Mã rồi. Còn nếu hệ thống ghi nhận là 20s/15s ( hay một con số sau nào, nhỏ hơn con số đầu tiên ) thì bạn cứ lấy 20s – 15s = 5s nghĩa là ngày đó công ty du lịch Pacific Travel đang có 20 chỗ, và mới bán được 15 vé máy bay, còn lại 5 vé máy bay trọn tour đi Sing Mã. Từ đó, bạn mới để ý qua cột biểu hiện giá tiền tour, coi có sự thay đổi về giá tiền tour nữa hay là không ? Đôi khi, sẽ có những ngày giảm giá giờ chót, hay tạo ra những đợt bão săn tour giá rẻ giờ chót đi Singapore Malaysia liên tục được cập nhật trên hệ thống theo thời gian thực. Vậy bạn đã săn được bao nhiêu vé rẻ trên hệ thống báo giá tour này rồi nhỉ ?

Chương trình tour du lịch Singapore Malaysia Pacific Travel bay Buổi Sáng

Bên dưới đây là bảng lịch trình tour Sing Mã 5 ngày 4 đêm chi tiết và cụ thể những địa điểm tham quan nhất. Bạn có thể lựa chọn tải bộ chương trình này về máy tính để in ra đọc, hay cũng có thể xem online để biết rõ chi tiết cụ thể hơn nữa. Về cơ bản, sẽ có hai bộ chương trình tour du lịch, một là chùm tour du lịch bay đầu Singapore về đầu Malaysia, và một bộ còn lại là chùm tour du lịch bay đầu Malaysia về đầu Singapore. Nếu nói về địa điểm du lịch tham quan tại nước ngoài, thì đều giống y chang như nhau. Nên sẵn trong bài viết này, mr Tâm Pacific Travel khuyên mọi người khoan hãy mua SIM 4G hay sim 5G online tại đất nước Singapore và Malaysia trước đã nhé. Hãy để ngày trưởng đoàn công ty du lịch Pacific Travel thông báo chính xác là bạn bay tuyến điểm đầu quốc gia nào, thì lúc đó mới hẵn đặt mua sim điện thoại online nhé. Coi chừng xuống nhầm quốc gia là bạn không có lấy được sim điện thoại 4G hay 5G đặt qua dịch vụ mạng được đâu đấy nhé.

Về cơ bản, mọi người cũng đã vừa xem xong bảng báo giá tour chi tiết từng ngày của tuyến du lịch Singapore Malaysia rồi, và cũng vừa xem xong lịch trình chi tiết tour du lịch Singapore Malaysia luôn rồi. Bây giờ, để rút ngắn lại toàn bộ ý chính bên trên, tóm gọn lại chi tiết những địa điểm tham quan trong cái file PDF bên trên. Thì mr Tâm Pacific Travel xin chia sẻ bộ khung chương trình tour Sing Mã bên dưới đây. Để bạn biết là đi tham quan cái gì, những đâu, ăn uống ra sao với phiên bản tóm gọn lại đã nhé. Rồi sau đó, muốn chi tiết thì tải file PDF bên trên, hoặc còn không là chat trực tiếp qua Zalo hay Viber hay Facebook Messenger với mr Tâm Pacific để lấy bản tour chương trình mới nhất đã nhé. Giờ thì xin mời bạn xem địa điểm khung mà mọi người sẽ đi du lịch Sing Mã gồm những gì bên dưới đây nhé !

Khung chương trình tour Singapore Malaysia Pacific Travel bay Buổi Sáng

* Ngày 01 : từ sân bay Tân Sơn Nhất TPHCM bay tới sân bay Changi Singapore ( ăn Trưa Nhẹ + ăn Chiều )

– Trước ngày mình đi 1 ngày, trưởng đoàn sẽ thông báo lại giờ tập trung và cổng tập trung qua điện thoại.
– Sau hành trình 2h bay ngắn, mọi người đã tới Singapore và chuẩn bị thêm 30 phút làm thủ tục nhập cảnh.
– Buổi trưa ăn nhẹ ngay tại sân bay với thức ăn nhanh ở Changi Singapore, ai đói nên thủ sẵn thêm đồ ăn nhẹ.
– Đoàn đi tham quan Biểu Tượng Sư Tử Singapore mang tên Merlion Park Singapore trong 20 phút.
– Đoàn đi tham quan bên ngoài Nhà Hát Victoria Singapore với phong cảnh vô cùng trang nghiêm.
– Đoàn đi tham quan bên ngoài Nhà Hát Trái Sầu Riêng mang tên Esplanade Theatre Singapore.
– Đoàn đi tham quan bên ngoài Tòa Nhà Quốc Hội Singapore mang tên Parliament of Singapore.
– Đoàn đi tham quan khuôn viên bên trong Vườn Siêu Cây Khổng Lồ Gardens By The Bay.
– Chiều đoàn dùng cơm chiều với phần ăn set menu cơm bàn tại nhà hàng địa phương ở Singapore.
– Xe sẽ đưa đoàn về lại khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi dưỡng sức một đêm dài ở Singapore.
– Khi xe về tới khách sạn là chương trình ngày đầu tiên đã kết thúc, còn lại quý khách đi chơi tự túc.
– Ai muốn đi khám phá chi phí tự túc Singapore By Night thì nhớ liên hệ trưởng đoàn tour của mình.

* Ngày 02 : từ quốc gia Singapore đến quốc gia Malaysia tại thành phố Malacca ( ăn Sáng / Trưa / Chiều )

– Đoàn thu dọn hành lý và chuẩn bị trả phòng vào sáng sớm, sau đó thưởng thức buffet sáng tại khách sạn.
– Đoàn đi tham quan và mua sắm tại Cửa Hàng Vàng Bạc Đá Quý của Singapore với đủ mọi loại trang sức.
– Đoàn đi tham quan và mua sắm tại Cửa Hàng Dầu Gió của Singapore với đủ mọi loại dầu đang có ở đây.
– Đoàn đi tham quan và mua sắm tại Cửa Hàng Collagen Dưỡng Da với mọi loại sản phẩm làm đẹp chị em.
– Tầm 12h trưa, đoàn tạm chia tay vương quốc Singapore tới cửa khẩu tại vương quốc Malaysia nhập cảnh.
– Tầm 13h trưa, đoàn sẽ dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương tại vương quốc Malaysia xinh đẹp nhất nhì.
– Chiều chúng ta, sẽ tới thành phố Malacca của quốc gia Malaysia và chuẩn bị đi tham quan và chụp ảnh tiếp.
– Đoàn đi tham quan bên ngoài Khu Phố Cổ Jonker Walk tại Malaysia với nhiều biểu tượng cực kỳ đẹp mắt.
– Đoàn đi tham quan bên ngoài Nhà Thờ Cổ Saint Paul Remain tại Malaysia với những kiến trúc cầu kỳ nhất.
– Đoàn đi tham quan bên ngoài Pháo Đài Kota A Famosa tại Malaysia với những di tích lịch sử nổi tiếng nhất.
– Đoàn đi tham quan bên ngoài Đền Trung Hoa Cổ Xưa của người dân Trung Hoa đang sinh sống tại Malaysia.
– Đoàn đi tham quan bên ngoài Quảng Trường Hà Lan Stadthuys tại Malaysia với kiến trúc cổ xưa đẹp lắm nhé.
– Gần tối, đoàn chúng ta sẽ dùng cơm chiều set menu tại nhà hàng địa phương ở thành phố Malacca Malaysia.
– Sau đó, xe sẽ đưa mọi người về lại khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi đêm đầu tiên tại Malacca Malaysia.
– Khi xe về tới khách sạn là chương trình ngày thứ hai trong tour đã kết thúc, ai đó muốn đi chơi nữa là tự túc.
– Bạn đã lên kế hoạch ăn chơi tại Malaysia hay chưa ? Có những địa điểm tham quan nào vui ở Malaysia nhỉ ?

* Ngày 03 : từ thành phố Malacca Malaysia đi tới thành phố thông minh Putrajava ( ăn Sáng / Trưa / Chiều )

– Đoàn dùng buffet sáng tại khách sạn mà mình đã dừng chân đêm hôm qua, và chuẩn bị thu dọn hành lý nhé.
– Đoàn đi tham quan bên ngoài Trung Tâm Hành Chính Putrajava tại vương quốc Malaysia xem ấn tượng ko ?
– Đoàn đi tham quan bên ngoài Nhà Thờ Hồi Giáo Putra Mosque tại Malaysia để biết thêm nhiều chi tiết khác.
– Đoàn đi tham quan bên ngoài Quảng Trường Dataran Putra tại Malaysia để tha hồ chụp ảnh tự sướng đủ kiểu.
– Đoàn đi tham quan bên ngoài Trung Tâm Hội Nghị Putrajaya Malasia nhưng chắc khó để có thể vào bên trong.
– Đoàn đi tham quan bên ngoài Văn Phòng Thủ Tướng tại Malaysia, nhưng tùy vào thời điểm vào có được ko ?
– Buổi trưa đoàn dùng cơm trưa với set menu cơm bàn 10 người chung 1 bàn ăn tại nhà hàng địa phương số 1.
– Đoàn đi tham quan bên ngoài Cung Điện Hoàng Gia Royal Palace tại Malaysia chỉ để chụp ảnh tự sướng.
– Đoàn đi tham quan bên ngoài Khu Đài Tưởng Niệm Quốc Gia tại Malaysia với những di tích lịch sử hùng vĩ.
– Đoàn đi tham quan bên ngoài Quảng Trường Độc Lập tại Malaysia với những kiến thức lịch sử quan trọng.
– Đoàn đi tham quan bên ngoài Chùa Bà Thiên Hậu tại Malaysia, quý khách có thể vào đây cầu may mắn nè !
– Đoàn đi tham quan bên ngoài Tòa Tháp Đôi Petronas Malaysia đây là địa điểm dấu ấn nổi bật nhất nơi đây.
– Buổi chiều tối, đoàn dùng cơm ngon với set menu 10 người 1 bàn ăn tại nhà hàng địa phương ở Malaysia.
– Xe sẽ đưa đoàn về lại khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi dưỡng sức đêm thứ ba trong tour tại Malaysia.
– Mọi người đã có kế hoạch ăn chơi tự túc gì ở thành phố Kuala Lumpur của Malaysia chưa vậy nhỉ ?

* Ngày 04 : từ Kuala Lumpur Malaysia đi Cao Nguyên Genting trên cao ( ăn Sáng / Trưa / Chiều )

– Đoàn dùng buffet sáng tại khách sạn đêm hôm qua dừng chân, nhớ dậy sớm vì hôm nay đi rất nhiều điểm.
– Đoàn đi tham quan Động Ba Tu ở tại Malaysia để biết thêm nhiều điều bí hiểm nơi khu vực này đang có.
– Đoàn đi tham quan và mua sắm tại Trung Tâm Đồng Hồ miễn thuế tại khu vực mua sắm ở Malaysia.
– Đoàn đi tham quan và mua sắm tại Trung Tâm Vàng Bạc Đá Quý tại đất nước Malaysia nhiều vô số kể.
– Đoàn đi tham quan và mua sắm tại Cửa Hàng Đặc Sản Địa Phương của vương quốc Malaysia về làm quà.
– Buổi trưa, đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương trong thành phố Kuala Lumpur của Malaysia.
– Đoàn đi vui chơi và giải trí tự do trên Cao Nguyên Genting Malaysia trên cao, coi chừng bị lạc trên đây.
– Trên cao nguyên Genting có đủ vô số các trò chơi từ Casino, Trung Tâm Mua Sắm tới Theme Park có đủ.
– Buổi chiều, đúng giờ tập trung của trưởng đoàn, mọi người nhớ tập trung đông đủ để chuẩn bị xuống núi.
– Đoàn sẽ dùng cơm chiều tại nhà hàng địa phương ở ngay chân núi gần Cao Nguyên Genting ở Malaysia.
– Xe sẽ đưa mọi người về lại khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi dưỡng sức về đêm tại Malaysia xinh đẹp.
– Đêm nay là đêm cuối ở tại Malaysia rồi, mọi người có lên kế hoạch ăn chơi gì khác tại nơi đây hay chưa ?

* Ngày 05 : từ thành phố Kuala Lumpur Malaysia bay về TPHCM Việt Nam ( ăn 1 buổi Sáng )

– Đoàn dùng buffet sáng tại khách sạn 4 sao tại vương quốc Malaysia và chuẩn bị hành lý để trả phòng ngủ.
– Đoàn đi tham quan và mua sắm tại Trạm Socola của Malaysia, mua quà về dành tặng cho người thân bạn bè.
– Đoàn đi tham quan và mua sắm tại Trạm Sâm Tongkat Ali của Malaysia về bồi bổ cho sức khỏe người thân.
– Đoàn chuẩn bị tập trung để xe sẽ đưa mọi người ra sân bay để làm thủ tục xuất cảnh bay về lại Việt Nam.
– Đại diện cho tất cả anh em đang làm việc tại Công Ty TNHH Pacific Travel, mr Nguyễn Thanh Tâm xin cám ơn.
– Chúc quý khách có một chùm tour du lịch đúng nghĩa 4 sao chất lượng uy tín vượt trội tại Singapore và Malaysia.
– Hẹn quý khách tại một chùm tour du lịch nào khác đó nữa, nhưng hãy nhớ giữ liên lạc trực tiếp với mr Tâm Pacific.

Hỏi giá tour Singapore Malaysia 5 ngày 4 đêm bao gồm những gì ?

Nhiều khách hàng hay hỏi thăm những vấn đề được bao gồm trong tour du lịch Singapore Malaysia coi có cái gì trong đó ? Để họ chuẩn bị sẵn từ trước và không muốn thêm một đồng nào ngoài giá tiền tour Singapore Malaysia và phí tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn viên Singapore và Malaysia nữa. Chính vì thế, mọi người có thể đọc qua và nghiên cứu kỹ những ghi chú mà mr Tâm Pacific đã và đang hướng dẫn thêm cho bạn. Để khi bạn chuẩn bị bỏ một số tiền ra đăng ký tour Sing Mã với mr Tâm Pacific thì còn biết, chính xác là mình sẽ được cái gì trong quá trình diễn ra của tour Sing Mã 5N4Đ này. Tránh tình trạng không biết thêm những thông tin nào cần thiết, trước khi quyết định đi tour du lịch hai nước giá rẻ là là Singapore Malaysia 5N4Đ.

– Giá tour Singapore Malaysia Pacific Travel đã bao gồm vé máy bay khứ hồi từ TPHCM đi Sing Mã và về lại TPHCM.
– Giá tour Singapore Malaysia Pacific Travel đã bao gồm hành lý xách tay 7kg và hành lý ký gửi 15 kg mỗi khách hàng.
– Giá tour Singapore Malaysia Pacific Travel đã bao gồm phí an ninh sân bay tại hai nước đầu Singapore và đầu Malaysia.
– Giá tour Singapore Malaysia Pacific Travel đã bao gồm thuế phí dành cho công dân Việt Nam đi tham quan tour Sing Mã.
– Giá tour Singapore Malaysia Pacific Travel đã bao gồm bảo hiểm hàng không tại đất nước Singapore và tại Malaysia.
– Giá tour Singapore Malaysia Pacific Travel đã bao gồm xe 45 chỗ đời mới, có máy lạnh phục vụ suốt tuyến hành trình.
– Giá tour Singapore Malaysia Pacific Travel đã bao gồm hướng dẫn viên người Singapore và người Malaysia theo đoàn.
– Giá tour Singapore Malaysia Pacific Travel đã bao gồm bảo hiểm du lịch khoảng 200,000,000 vnđ cho 1 khách đi tour.
– Giá tour Singapore Malaysia Pacific Travel đã bao gồm 1 chai nước suối 500ml phục vụ cho mỗi khách trong 1 ngày tour.
– Giá tour Singapore Malaysia Pacific Travel đã bao gồm vé tham quan những địa điểm được nêu trong chương trình tour.
– Giá tour Singapore Malaysia Pacific Travel đã bao gồm ăn buffet sáng ngay tại khách sạn địa phương 1 người 1 cử sáng.
– Giá tour Singapore Malaysia Pacific Travel đã bao gồm ăn uống được ghi rõ theo bộ chương trình tour được ghi cụ thể.
– Giá tour Singapore Malaysia Pacific Travel đã bao gồm nghỉ dưỡng 4 đêm tại khách sạn 4 sao theo tiêu chuẩn quốc tế.
– Giá tour Singapore Malaysia Pacific Travel đã bao gồm nghỉ dưỡng 1 đêm ở Singapore và 3 đêm nghỉ dưỡng ở Malaysia.
– Giá tour Singapore Malaysia Pacific Travel đã bao gồm chi phí ghép đoàn hiện tại từ tất cả những khách hàng lẻ đăng ký.
– Giá tour Singapore Malaysia Pacific Travel đã bao gồm quà tặng nón du lịch màu tím của công ty du lịch Pacific Travel.
– Giá tour Singapore Malaysia Pacific Travel đã bao gồm quà tặng nón bảo hiểm đi xe máy được gửi về tận nhà cho khách.
– Giá tour Singapore Malaysia Pacific Travel đã bao gồm bộ chương trình tour du lịch Sing Mã cụ thể chi tiết gửi tận nhà.

Hỏi giá tour Singapore Malaysia 5 ngày 4 đêm không bao gồm gì ?

Bây giờ, là những lưu ý dành cho tất cả khách hàng khi muốn đăng ký đi tour Singapore Malaysia trong 5 ngày 4 đêm. Thì bạn cần phải biết, những chi phí tour Sing Mã trọn gói tại cty Pacific Travel lúc này, là không bao gồm những chi phí gì ở trong đây. Sau đó, bạn có thể đem đi so sánh với những công ty du lịch lữ hành quốc tế khác hiện tại. Sau khi so sánh xong, thì bạn mới xem tiếp bảng giá tour du lịch Sing Mã ra sao và như thế nào ? Nhưng cũng đừng lấy việc so sánh chương trình tour Sing Mã của công ty này, đem so với chương trình tour Sing Mã của công ty khác, vì cơ bản, mỗi công ty du lich quốc tế là có mỗi chương trình và cách thức phục vụ khác nhau, bạn nhớ nhé. Bạn nên xem cho kỹ, trước khi quyết định đăng ký tour hai nước Mã Sing này nữa nhé. Xem không kỹ thì đừng có gọi điện thoại trách mr Tâm Pacific nhiều vấn đề liên quan này nữa nhé. Mình đã ghi cụ thể và chi tiết cho bạn nhất lắm rồi, mà bạn nên xem kỹ chi tiết chương trình tour của mr Tâm Pacific đi đã.

– Giá tour Singapore Malaysia Pacific Travel không bao gồm xe đưa rước khách cả đi lẫn về tận nhà đến sân bay Việt Nam.
– Giá tour Singapore Malaysia Pacific Travel không bao gồm tiền phạt quá cước hành lý theo quy định của hãng hàng không.
– Giá tour Singapore Malaysia Pacific Travel không bao gồm tiền bồi dưỡng (tips) cho hướng dẫn viên địa phương tại 2 nước.
– Giá tour Singapore Malaysia Pacific Travel không bao gồm tiền ăn uống ngoài bộ khung chương trình tour Sing Mã hiện tại.
– Giá tour Singapore Malaysia Pacific Travel không bao gồm chụp ảnh tự sướng hay nhờ người địa phương chụp ảnh dùm bạn.
– Giá tour Singapore Malaysia Pacific Travel không bao gồm vé xem các show về đêm ngoài chương trình tour Sing Mã 5n4Đ.
– Giá tour Singapore Malaysia Pacific Travel không bao gồm chi phí phụ thu phòng đơn nếu khách chỉ muốn ngủ 1 mình.
– Giá tour Singapore Malaysia Pacific Travel không bao gồm chi phí phụ thu khách du lịch chỉ có tên tiếng nước ngoài.
– Giá tour Singapore Malaysia Pacific Travel không bao gồm chi phí ăn uống nhậu nhẹt, chơi bời các kiểu tại Sing Mã.
– Giá tour Singapore Malaysia Pacific Travel không bao gồm hộ chiếu khách hàng đã quá thời hạn 6 tháng theo quy định.
– Giá tour Singapore Malaysia Pacific Travel không bao gồm hộ chiếu con đi kèm theo hộ chiếu của cha hoặc của mẹ.
– Giá tour Singapore Malaysia Pacific Travel không bao gồm chi phí tham gia các chương trình vip tour tại Sing Mã.
– Giá tour Singapore Malaysia Pacific Travel không bao gồm chi phí bị từ chối nhập cảnh vào quốc gia Sing Mã.
– Giá tour Singapore Malaysia Pacific Travel không bao gồm chi phí hoàn trả lại tiền tour khi khách hủy tour Sing Mã.
– Giá tour Singapore Malaysia Pacific Travel không bao gồm chi phí làm visa Việt Nam (giấy Miễn Thị Thực Nhập Cảnh).
– Giá tour Singapore Malaysia Pacific Travel không bao gồm chi phí thuốc men bệnh tật dành cho khách khi có việc xãy ra.
– Giá tour Singapore Malaysia Pacific Travel không bao gồm chi phí làm visa Sing và visa Mã Lai cho khách nước ngoài.
– Giá tour Singapore Malaysia Pacific Travel không bao gồm chi phí thuê nhân viên khuân vác, và giặt ủi tại khách sạn.
– Giá tour Singapore Malaysia Pacific Travel không bao gồm chi phí ngủ tại khách sạn khác không cùng khách sạn tour.
– Giá tour Singapore Malaysia Pacific Travel không bao gồm chi phí mua sắm tại Singapore và chi phí mua sắm tại Mã Lai.
– Giá tour Singapore Malaysia Pacific Travel không bao gồm chi phí gửi nón bảo hiểm, nếu không làm trực tiếp mr Tâm.
– Giá tour Singapore Malaysia Pacific Travel không bao gồm chi phí gửi chương trình tour tận nhà nếu không đăng ký mr Tâm.
– Giá tour Singapore Malaysia Pacific Travel không bao gồm chi phí đổi tiền Sing và chi phí đổi tiền Mã Lai dành cho khách.
– Giá tour Singapore Malaysia Pacific Travel không bao gồm chi phí mua sim 4G du lịch, sim 5G tại Singapore và Malaysia.

Gần như đã ghi chú dường như đầy đủ cho mọi người quan tâm và theo dõi những thông tin hữu ích nhất rồi. Bạn chưa thấy ai ghi cụ thể và chi tiết những vấn đề lưu ý trước khi đăng ký tour như mr Nguyễn Thanh Tâm đúng không ? Vì nếu làm việc không có tâm, không tận tình, không chu đáo. Thì khách hàng sẽ là người bị phát sinh nhiều chi phí ở đâu ra không àh ! Chứ thật chất, tour Singapore Malaysia giá rẻ nó cũng cái giá của giá rẻ, còn cho dù bạn mua tour du lịch Sing Mã giá cao đi chăng nữa, thì cũng phải điều tra và xem xét cho kỹ trước những thông tin trước khi đăng ký tour du lịch. Bản thân mr Tâm Pacific khi làm bảng báo giá tour Singapore Malaysia 5N4Đ bên trên là cũng thật sự là kỳ công, và chi tiết hơn tất cả mọi nhân viên tư vấn khác hiện tại. Nếu còn thắc mắc gì thêm đi chăng nữa, bạn có thể gửi tin nhắn qua Zalo hay qua Viber hay qua Messenger với mr Nguyễn Thanh Tâm để biết thêm chi tiết, nhưng xem cho kỹ cái thông tin trên cái đã nhé.

Điều kiện hủy tour du lịch Singapore Malaysia tại Pacific Travel như thế nào ?

Đây là một trong những vấn đề cực kỳ tế nhị nhất nè. Vì đâu phải khách hàng nào, người nào, bạn nào cũng muốn hủy tour du lịch hai nước Singapore và Malaysia đâu. Phải có chuyện gì nghiêm trọng lắm, hoặc có chuyện gì không thể giải quyết được trong lúc này, thì mới chịu hủy tour du lịch quốc tế, và chịu mất tiền tour du lịch quốc tế của mình. Ngoài việc, mr Tâm Pacific phải đặt tâm trạng của mình vào tâm trạng của mỗi khách hàng hiện tại, khi bạn đã lựa chọn làm việc trực tiếp với Tâm Pacific từ ban đầu, thì mình sẽ cũng cố gắng giải quyết giúp cho bạn những vấn đề hủy tour du lịch hai nước này. Tuy nhiên, mình chỉ cố gắng giải quyết trong phạm trù quy định của công ty du lịch Pacific Travel đưa ra, chứ bạn đã không làm việc trực tiếp với mr Tâm từ ban đầu, mà nhờ mình hủy tour dùm cho bạn thì có vẻ hơi khó để giải quyết trên mọi phương diện liên quan. Bạn còn vấn đề gì thắc mắc nữa không vậy nhỉ ? Cần hỗ trợ không bạn ơi !

– Quý khách sẽ mất trọn 100% tiền đặt cọc tổng giá trị tiền đặt cọc tour du lịch quốc tế sau khi đã đăng ký đóng tiền tour.
– Quý khách sẽ mất trọn 80% giá trị tổng tiền tour khi quý khách đã thanh toán đủ và hủy tour trước 15 ngày khởi hành tour.
– Quý khách sẽ mất trọn 100% giá trị tổng tiền tour khi quý khách hủy tour trước 10 ngày khởi hành tour du lịch Sing Mã 5N4Đ.
– Quý khách sẽ mất trọn 100% giá trị tiền làm visa Việt Nam 1 lần hay visa Việt Nam nhiều lần khi đã đăng ký dịch vụ làm visa.

Điều kiện hủy tour du lịch 5 ngày 4 đêm đi Singapore Malaysia này, là phải được mr Nguyễn Thanh Tâm xác nhận khi bạn nhắn tin qua mạng xã hội Facebook (nếu có) hoặc trên mạng xã hội Zalo hay mạng xã hội Viber, và phải được phía công ty TNHH Pacific Travel xác nhận lại cho bạn nữa nhé. Chứ không phải bạn gửi hủy tour xong là coi như đã xong đâu đó nhé. Phải được sự xác nhận nữa đấy nhé. Công việc hủy tour du lịch Singapore Malaysia chỉ làm được trong giờ hành chánh, nghĩa là làm việc từ 9h sáng tới 17 chiều. Ngày thứ 7 và ngày Chủ Nhật nghĩ làm việc đấy nhé. Ngày lễ cũng nghĩ làm việc. Nên có hủy tour thì nhớ xem xét và kiểm tra lại thời điểm xác nhận hủy tour nữa đấy. Tốt nhất, mà bạn nên tới thẳng trực tiếp văn phòng cty Pacific Travel Quận 5, TPHCM để xác nhận hủy tour là an toàn nhất, nếu bạn ở quá xa thì có thể gọi mr Tâm Pacific (nếu làm việc trực tiếp với Tâm) để mình hỗ trợ cho bạn lúc này.

Đối với Singapore và Malaysia thì do chúng ta đi du lịch hai nước. Nên sẽ hiểu sơ về luật của hai nước này cái đã nhé. Đối với những khách hàng nào đăng ký kinh doanh dạng cá thể, hoặc kinh doanh theo dạng mở công ty riêng, làm ăn chung. Mà chỉ cần đang nợ thuế đối với nhà nước sở tại, là phải nhớ một điều là phải đóng hết tiền nợ thuế đầy đủ cho hết. Rồi hãy mới tiến hành đăng ký đi tour du lịch Sing Mã ngay nhé. Dạo gần đây, mr Tâm Pacific gặp rất nhiều trường hợp khách hàng chậm đóng tiền thuế, còn đang nợ tiền thuế, và đang có ý định trốn thuế cá nhân. Chính vì thế, mà khi bạn lên tour Singapore Malaysia thì hải quan Việt Nam hoặc hải quan ở Singapore và hải quan ở Malaysia sẽ từ chối xuất cảnh hoặc từ chối nhập cảnh đối với bạn. Lúc này, mọi chi phí phát sinh liên quan tới phạt hành chính đối với bạn, là chắc chắn phía công ty du lịch Pacific Travel và mr Tâm Pacific sẽ không thể nào giúp bạn được đâu nhé, vì liên quan tới cá nhân của bạn.

Báo giá tour dành cho trẻ em đi tour Singapore Malaysia bao nhiêu tiền ?

Đối với những công ty du lịch lữ hành khác nhau, thì chính mỗi công ty đều có chính sách dành cho trẻ em khác nhau. Không bao giờ giống nhau ở mức quan điểm giảm và bù trừ, hoặc có khi còn lệch giá bán tour của nhau nữa. Bạn đừng bao giờ phải lấy sự áp đặt cá nhân của bạn, mà dựa vào giá trẻ em của công ty du lịch lữ hành này, đem đi so sánh với giá tour trẻ em của công ty du lịch lữ hành Pacific Travel được. Về vấn đề kinh doanh, thì bản chất kinh doanh tour du lịch là phải có lợi nhuận, không công ty nào chịu lỗ tiền tour du lịch mà dành cho trẻ em đâu nhé. Bạn cứ nhớ, là trẻ em từ 11 tuổi trở lên là sẽ tính giá y chang như người lớn, và trẻ em từ 2 tuổi trở lên và vẫn sẽ thu tiền bồi dưỡng (tips) như người lớn bình thường, chứ không phải giống như tour Thái Lan đâu nhé.

Giá của trẻ em những ngày bình thường
• Trẻ em dưới 2 tuổi : 2.200.000 vnđ ( sẽ có thay đổi )
• Trẻ em từ 2 tuổi -> dưới 11 tuổi : tính 85% giá trị tiền tour (so với người lớn)
——————-
Còn lễ và hè và tết thì giá giảm :
• Trẻ em dưới 2 tuổi : 2.500.000 vnđ ( sẽ có thay đổi )
• Trẻ em từ 2 tuổi -> dưới 11 tuổi : tính 85% giá trị tiền tour (so với người lớn)

Khi trẻ em được giảm tiền tour Singapore Malaysia, là phải ngủ chung với ba hoặc mẹ hoặc người thân đi kèm, chứ mặc định là không có chế độ giường riêng đâu nhe. Chính vì thế, mà bạn cần phải cân nhắc lại tổng số lượng khách của gia đình mình, coi nhóm gia đình của bạn là đi bao nhiêu người, và có bao nhiêu trẻ em dưới 11 tuổi, để còn lên phương án tính chính xác phòng ngủ hiện tại của bạn nữa. Xem coi có nên cho trẻ em đi du lịch Singapore Malaysia 5 ngày 4 đêm hay là không ? Hiện tại, bạn có đang rảnh hay không ? Nếu không rảnh thì lưu trang này lại của mr Tâm Pacific, để chút xíu nào rảnh bạn ngồi xem lại cho chính xác. Còn nếu rảnh thì theo dõi thử coi danh sách bên dưới đây, mr Tâm Pacific sẽ cho bạn chút thông tin để bạn xem thử coi ra sao và như thế nào về vụ phòng ngủ nữa nhé. Lưu ý, phải thật sự bình tĩnh và tỉnh táo để xem cho kỹ những ví dụ bên dưới đây trước khi đăng ký tour Sing Mã 5N4Đ mà có trẻ em đi chung.

– Phòng Double : là phòng gồm 1 giường đôi lớn 1 mét 6.
– Phòng Twin : là phòng gồm 2 giường đơn nhỏ 1 mét 2.
– Phòng Trip : là phòng gồm 2 giường đơn nhỏ 1m2, và kê thêm 1 giường dạng extra bed kê thêm.

=======================
Liên hệ đặt tour du lịch Singapore Malaysia
Trực tiếp mr Nguyễn Thanh Tâm
Biệt danh mr Tâm Pacific Travel
Hotline Vinafone số +84 911 46 33 89
Hotline Viettel số +84 982 55 22 90
Chat trực tiếp trên Zalo Viber Facebook Messenger
https://www.facebook.com/tampacifictravel
=======================

Thời gian làm việc:
Thứ 2: Sáng 09h:00 – 17h:00 chiều.
Thứ 3: Sáng 09h:00 – 17h:00 chiều.
Thứ 4: Sáng 09h:00 – 17h:00 chiều.
Thứ 5: Sáng 09h:00 – 17h:00 chiều.
Thứ 6: Sáng 09h:00 – 17h:00 chiều.
Thứ 7: Sáng 09h:00 – 12h:00 trưa.
Chủ nhật: Nghỉ.

Link bài viết https://tampacifictravel.com/tour-singapore-malaysia

error: Alert: Content is protected !!