fbpx

Tour Campuchia

Tour Campuchia 4 ngày 3 đêm giá rẻ bạn có tin hay không ? Nếu nói tour giá rẻ thì cũng hơi ngại ngại đúng không ? Mà nếu nói giá cao chắc khách hàng đi đâu mất tiêu hết trơn. Vì bản thân tour du lịch Campuchia của Pacific Travel là khởi hành bằng tuyến đường bộ, với xe 45 chỗ Universal đời mới. Chính vì thế, nó khác với tour du lịch Thái Lan hay tour du lịch Singapore ở chỗ, là không có đi bằng máy bay, nên giá dĩ nhiên sẽ rẻ hơn rất là nhiều lần rồi. Nếu như bạn có dự định đi du lịch Campuchia 4N3Đ thì hãy gọi ngay anh Nguyễn Thanh Tâm số điện thoại 0911 46 33 89 hay 0982 55 22 90 để đăng ký tour Cambodia nhé.

Thông thường, giá tour du lịch Campuchia 4 ngày 3 đêm đã có sẵn bảng báo giá tour du lịch Campuchia rồi, mà giá thường là cố định trong vòng 1 năm nào đó, và dĩ nhiên giá của năm sau sẽ khác giá của năm này, và giá tour năm nay sẽ khác đôi chút so với giá của năm cũ vừa qua. Mọi người, đừng lấy cái giá của năm cũ mà đi đăng ký giá tour Campuchia năm mới à nghe, coi chừng nhìn nhầm lẫn nhau đấy. Về bản chất, thì bên dưới đây, mr Tâm Pacific Travel sẽ cho bạn thấy rõ ngày khởi hành tour Campuchia, vì tour này chỉ khởi hành vào mỗi thứ 5 hàng tuần, tuyến điểm mọi người sẽ đi tham quan là tuyến Siem Reap Phnom Penh đấy nhé.

Có rất nhiều khách hàng, thường hay hỏi anh Tâm Pacific Travel là tour Campuchia là đi gồm tuyến điểm nào. Thì sẵn mình giải thích luôn, là ngày xưa ngoài tuyến Siem Reap Phnom Penh ra, thì còn tuyến Sihanouk Ville Bokor Kohrong Saloem Phnom Penh nữa. Tuy nhiên, tuyến tour đi biển Campuchia dạo gần đây, rất ít khách hàng đăng ký tour thời điểm này, nên hầu hết dịch vụ tour của tuyến này, đều đã hủy và đổi chùm tour khác. Chính vì thế, hiện ngay tại công ty du lịch Pacific Travel chỉ còn mở duy nhất tuyến Campuchia Siem Reap và Phnom Penh là thường xuyên tổ chức vào mỗi thứ 5 hàng tuần trong tháng nào đấy.

Bạn sẽ thấy, tuyến đi đền đài Angkor của Campuchia, sẽ tập trung được một lượng du khách Việt Nam rất nhiều, mà mỗi thứ 5 hàng tuần, sẽ có khoảng 40 khách tới 45 đăng ký tour với mr Tâm Pacific. Nhu cầu chủ yếu của khách hàng, là đi để tham quan, để ngắm cảnh, để nghĩ dưỡng, và đi để biết thêm về nhiều di tích lịch sử nổi tiếng nhất tại Campuchia trong khoảng thời gian hiện tại. Bạn đâu biết rằng, Campuchia cũng có được những địa điểm được vinh danh trên khắp thế giới, và mang giá trị văn hóa tinh thần sâu sắc cho tới ngày nay. Chính vì thế, mà lựa một trong hai tuyến điểm, để kinh doanh là sẽ phát huy tốt ngay.

Bảng báo giá tour du lịch Campuchia Công Ty TNHH Pacific Travel

Bên dưới đây, là một bảng báo giá bằng file Excel được cập nhật bởi mr Nguyễn Thanh Tâm. Mình đang phụ trách cập nhật giá tiền tour du lịch Siem Reap Phnom Penh liên tục bên dưới đây cho tất cả các khách hàng xem hiện tại. Vì đây là tuyến đi bằng xe 45 chỗ, cho nên không phải đi bằng máy bay như tour du lịch Thái Lan, hay tour du lịch Singapore Malaysia, nên mọi người an tâm về vấn đề này. Nhìn vào bảng báo giá tour bên dưới đây, bạn sẽ biết được chính xác ngày nào đang khởi hành tour Campuchia trong tháng đấy. Mục đích đưa ra, là để giảm thiểu tối đa thời gian tư vấn tour Campuchia tới khách hàng hiện tại.

Bạn chỉ quan tâm thứ nhất là chương trình tour Campuchia Pacific Travel như thế nào ? Địa điểm tham quan bao gồm những đâu ? Và giá tiền tour hiện tại như thế nào là đủ rồi. Chính vì thế, mà bên dưới đây sẽ thể hiện cho bạn một khung báo giá chi tiết từng ngày khởi hành đang mở tour du lịch Cambodia lúc này. Hệ thống báo giá được sử dụng đồng bộ database trên hàng ngàn website du lịch của Công Ty TNHH Pacific Travel hiện tại. Dưới sự kiểm tra và tổng duyệt của mr Tâm Pacific, nên khách hàng và đối tác du lịch sẽ dễ dàng theo dõi chi tiết chương trình tour du lịch 4 ngày 3 đêm tới Campuchia như thế nào ?

Nhìn vào bảng báo giá tour du lịch Campuchia bên trên, bạn sẽ thấy trực quan về ngày khởi hành tour của mình. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm làm du lịch mà mr Tâm Pacific đang nhìn thấy, cái bảng trên chỉ có những bạn trẻ tuổi teen là dễ hình dung nhất. Còn mấy anh chị cô chú lớn tuổi, là họ nhìn vào không biết gì luôn á. Chính vì thế, mà mình phải giải thích bên dưới đây, để cho mọi người có cái nhìn tổng quát về bảng báo giá tour Campuchia bên trên của mr Nguyễn Thanh Tâm. Nếu sau khi xem xong, mà không hiểu gì nữa, thì mới bắt đầu gọi điện thoại cho anh Tâm với số điện thoại bên trên nhé. Mình sẽ hướng dẫn tiếp.

– Cột Năm : thể hiện năm hiện tại đang tổ chức tour du lịch Campuchia.
– Cột Tháng : thể hiện tháng hiện tại trong năm đang có tour Campuchia.
– Cột Thứ : thể hiện thứ hiện tại đang tổ chức tour du lịch 4 ngày 3 đêm.
– Cột Tour : thể hiện tour đang tổ chức là chùm tour gì hiện tại lúc này.
– Cột Ngày : thể hiện ngày hiện tại mà Pacific Travel đang tổ chức tour.
– Cột Time : thể hiện thời gian đón khách tại văn phòng cty Pacific Travel.
– Cột Giá Tâm Pacific : thể hiện mức giá tour du lịch hiện tại của Campuchia.
– Cột Giá Trẻ Em CHD : thể hiện giá tour dành cho trẻ em dưới 11 tuổi.
– Cột Ghi Chú : thể hiện những thông tin đang lưu ý dành cho khách hàng.

Sheet 2020 : thể hiện toàn bộ giá tiền tour Campuchia của tất các ngày trong năm 2020
Sheet 2019 : thể hiện toàn bộ giá tiền tour Campuchia của tất các ngày trong năm 2019
Sheet 2018 : thể hiện toàn bộ giá tiền tour Campuchia của tất các ngày trong năm 2018
Sheet 2017 : thể hiện toàn bộ giá tiền tour Campuchia của tất các ngày trong năm 2017
Sheet 2016 : thể hiện toàn bộ giá tiền tour Campuchia của tất các ngày trong năm 2016
Sheet 2015 : thể hiện toàn bộ giá tiền tour Campuchia của tất các ngày trong năm 2015

Sheet Thông Báo : thể hiện những thông tin mà mr Tâm Pacific đang cập nhật trên hệ thống.
Sheet Thông Tin Ngân Hàng : thể hiện tổng danh sách ngân hàng mà Pacific Travel đang có.

Tới đây, là coi như Tâm đã giải thích gần như cụ thể hết cho tất cả mọi người về bảng báo giá tour du lịch Campuchia bên trên rồi nhé. Nhờ vào sự rõ ràng, minh bạch, và chi tiết đến như thế này, mà khách hàng sẽ biết chính xác là ngày nào đang có giá như thế nào ? Có khi sẽ có những ngày giảm giá tour hiện tại nữa đấy nhé. Nhưng về cơ bản, tour Campuchia 4 ngày 3 đêm ít khi nào giảm giá lắm, và lượng khách chỉ cần 15 người trở lên, là đã mở tour được rồi, không cần đầy xe 45 chỗ như bạn nghĩ đâu. Với lại, do đây tính chất là đi bằng xe qua cửa khẩu Mộc Bài tại Tây Ninh nên về số lượng ít vẫn mở tour được nhé bạn.

Chương trình tour du lịch Campuchia Pacific Travel Buổi Sáng

Bên dưới đây là lịch trình chương trình tour Campuchia của Công Ty TNHH Pacific Travel khởi hành vào sáng sớm, tức là từ lúc 4h15 sáng, đón khách ngay tại văn phòng công ty du lịch tại Nguyễn Duy Dương, Phường 9, Quận 5, TPHCM rồi đấy nhé. Nhìn chung, sẽ có 4 địa điểm đến đón và trả khách hàng tại những địa điểm bên dưới đây, bạn có thể lựa địa điểm nào để nhập đoàn lên xe cũng được nhé. Nhưng nhớ là, trưởng đoàn đi tour Campuchia sẽ gọi điện thoại họp đoàn cho bạn trước 1 ngày đi tour, nghĩa là trưa của ngày thứ 4 đấy nhé, có dặn dò gì thì nhớ báo trưởng đoàn giúp Tâm Pacific nữa nhé bạn ơi !

Bây giờ, về cơ bản là bạn đã thấy xong bảng báo giá tour Campuchia trong 4 ngày 3 đêm rồi. Tuyến mà bạn đi là tuyến SiemReap và PhnomPenh nhé. Giờ thì mr Tâm Pacific sẽ cho bạn khung sườn tóm gọn lại những địa điểm tham quan của tour du lịch Campuchia 4 ngày 3 đêm bên dưới đây. nếu cần bảng chi tiết tour thì mọi người in trên cái file trên kia, còn vắn tắt tóm gọn lại thì xem thêm bên dưới đây là ổn rồi nhé. Sau khi đã xem xét và lựa chọn xong, thì hãy liên hệ với anh Nguyễn Thanh Tâm để đặt tour càng sớm càng tốt để còn chỗ nữa nhé. Nào xin mời bạn cùng đón xem khung tour Pacific Travel Campuchia 4N3Đ phía dưới đây :

Địa điểm đón khách của tour Campuchia tại 1 trong 4 địa điểm sau ở TPHCM là :
– Địa điểm thứ nhất : vào lúc 4h15 sáng ngay tại Pacific Travel, số 98 Nguyễn Duy Dương, Phường 9, Quận 5.
– Địa điểm thứ hai : vào lúc 4h30 sáng tại số 60 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, đối diện siêu thị lớn.
– Địa điểm thứ ba : vào lúc 4h45 sáng tại Cầu Vượt Ngã Tư An Sương, hướng trên đường đi Xuyên Á.
– Địa điểm thứ tư : vào lúc 5h sáng tại Bánh Canh Trảng Bàng, ở Ấp An Bình, Xã An Tịnh, Huyện Trảng Bàng, Tỉnh Tây Ninh
Bạn muốn đón ở địa điểm nào thì nhớ liên hệ với em trưởng đoàn, để em nó nằm tình hình đưa đón bạn nữa nhé !

Khung chương trình tour Campuchia Pacific Travel buổi Sáng

* Ngày 01 : từ Sài Gòn TPHCM đi tới Siem Reap Campuchia ( ăn Sáng / Trưa / Chiều )

– Đúng 4h15 sáng xe sẽ đón khách tại văn phòng Cty Du Lịch Pacific Travel đợt đón khách đầu tiên.
– Đoàn sẽ thưởng thức bữa sáng với 1 suất bánh canh Trảng Bàng có kèm 1 ly trà đá miễn phí theo tour.
– Đoàn tới cửa khẩu Mộc Bài Tây Ninh tầm khoảng 9h sáng, chuẩn bị làm thủ tục nhập cảnh Campuchia.
– Đoàn đi tham quan qua khu vực Cầu Rồng Đá Ong nổi tiếng trên con đường xe chạy ở Campuchia.
– Buổi trưa, đoàn tới tỉnh Prey Veng tại Siem Reap để quý khách dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương.
– Buổi chiều, đoàn đi qua biển hồ Tonle Sap ở tại Campuchia, nhưng không có đi tham quan biển hồ.
– Sau 493 km, khoảng 18h30 đoàn đã tới thành phố Siem Reap, để bạn dùng cơm chiều tại nhà hàng địa phương.
– Xe sẽ đưa đoàn về khách sạn tiêu chuẩn 4 sao để nhận phòng và nghỉ ngơi dưỡng sức đêm đầu tiên.
– Khi xe về khách sạn là chương trình tour ngày đầu tiên đã kết thúc, ai muốn đi chơi tự túc thì đi nhé.
– Theo ý kiến của mr Tâm Pacific, bạn nên tự túc mua vé đi tham quan Nụ Cười Angkor đi, hay lắm đấy.

* Ngày 02 : từ Siem Reap đi tham quan quần thể Angkor ( ăn Sáng / Trưa / Chiều )

– Buổi sáng, quý khách dùng buffet sáng lúc 6h30 sáng ngay tại khách sạn nơi mình đã dừng chân đêm qua.
– Đúng 7h sáng, đoàn khởi hành đi tham quan quần thể kiến trúc Angkor Thom ở tại Siem Reap Campuchia.
– Đoàn đi tham quan Đô Thị Cổ Angkor Thom hay còn được gọi là Đền Đế Thích ở vương quốc Campuchia.
– Đoàn đi tham quan Đền Angkor Wat Campuchia hay còn được gọi là Đền Đế Thiên ở Campuchia rất linh thiêng.
– Đoàn đi tham quan Tượng Thần Bayon 4 Mặt ở tại vương quốc Campuchia với những vị thần linh huyền bí.
– Đoàn đi tham quan Đền Baphuon Campuchia trong khu vực quần thể kiến trúc Angkor nổi tiếng nhất nhì này.
– Đoàn đi tham quan Đền Ta Phrohm Campuchia khá hùng vĩ và cực kỳ huyền bí thâm sâu trong ngóc ngách.
– Buổi trưa, đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương ở tại thành phố Siem Reap của Campuchia.
– Đoàn đi tham quan Đền Thờ Bà Chúa Đất Siem Reap trong vương quốc Campuchia khá tâm linh đấy nhé.
– Đoàn đi tham quan Ngôi Chùa Cổ với những di tích lịch sử của đế chế Khomer Đỏ còn vương vấn lại đây.
– Đoàn dùng cơm chiều ngay tại nhà hàng địa phương ở tại Siem Reap Campuchia với set menu cơm bàn.
– Đoàn về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi dưỡng sức về đêm tại thành phố Siem Reap Campuchia.
– Quý khách có muốn ăn chơi gì nữa, thì nên ăn chơi với chi phí tự túc về đêm ở tại Siem Reap nữa nhé.

* Ngày 03 : từ thành phố Siem Reap đi thành phố Phnom Penh ( ăn Sáng / Trưa / Chiều )

– Đoàn dùng buffet sáng tại khách sạn vào lúc 6h30 sáng, và quý khách chuẩn bị thu dọn hành lý trả phòng.
– Đoàn đi tham quan Chợ Côn Trùng Skun ở tại tỉnh Kampong Cham của Campuchia với đặc sản côn trùng.
– Đoàn đi tham quan Cung Điện Hoàng Gia Campuchia với những phong cách bài trí uy nghi và bề thế nhất.
– Đoàn đi tham quan Chùa Vàng Chùa Bạc tại Campuchia hay còn được gọi Chùa Phật Ngọc Lục Bảo.
– Sau 314 km, đoàn đã vào tới địa phận tham quan của thành phố Phnom Penh của vương quốc Campuchia.
– Buổi trưa, đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương của thành phố Phnom Penh với set menu cơm bàn.
– Đoàn đi tham quan Quảng Trường Tưởng Niệm Tượng Đài Độc Lập ở tại khu vực Phnom Penh Campuchia.
– Đoàn đi tham quan Sòng Bài Naga World tại thủ đô Phnom Penh, ai có muốn ở lại chơi nữa thì báo nhé !!!
– Đoàn dùng cơm chiều tại nhà hàng Buffet Tonle Bassac với hàng trăm món ăn đặc sắc ngon miệng nhất.
– Xe đưa đoàn về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi đêm cuối ở Campuchia với khách sạn 4 sao tuyệt vời.
– Quý khách chỉ còn đêm duy nhất ở Phnom Penh nên hãy ăn chơi cho đã để xã stress chi phí tự túc nhé.

* Ngày 04 : từ thành phố Phnom Penh Campuchia về TPHCM Việt Nam ( ăn Sáng / Trưa )

– Đoàn dùng buffet sáng tại khách sạn lúc 6h30 sáng nơi mà mình đã dừng chân đêm hôm qua tại đấy.
– Quý khách thu dọn hành lý và nhớ kiểm tra lại đầy đủ giấy tờ hộ chiếu của mình để chuẩn bị về Sài Gòn.
– Đoàn đi tham quan chợ Trung Tâm Phsar Thmei với đầy đủ ngành hàng trên trời dưới đất gì cũng có ở đây.
– Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng lẫu băng chuyền Sou Sou với hàng trăm món ăn buffet lẫu tự chọn số 1.
– Đoàn khởi hành về lại Thành Phố Hồ Chí Minh với khoảng cách 238 km xa vời vợi trước mắt sau đó.
– Khoảng 21h đoàn sẽ về tới khu vực đón trả khách, coi như đã hoàn thành nghĩa vụ đưa đón tour an toàn.
– Đại diện phía công ty du lịch Pacific Travel, mr Nguyễn Thanh Tâm xin cám ơn bạn đã ủng hộ tour công ty.
– Xin hẹn quý khách vào một chùm tour du lịch nào đó khác, nhưng hãy nhớ giữ liên lạc với mr Tâm Pacific.

Hỏi giá tour Campuchia 4 ngày 3 đêm Siem Reap Phnom Penh bao gồm những gì ?

Khách hàng ngày nay cứ thấy có tiền là muốn đi đâu cũng được. Nhưng trước khi quyết định bỏ tiền ra đăng ký tour Campuchia 4N3Đ thì phải biết mình được những quyền lợi gì ? Đâu phải cứ thấy giá tour Campuchia rẻ, hay giá tour Campuchia cao là vội từ chối hẵn chùm tour ấy rồi. Lúc này, bạn phải xem coi hiện tại là bạn sẽ được bao gồm những điều kiện gì khi đã lựa chọn công ty du lịch đó đi tour Campuchia tuyến điểm Siem Reap và Phnom Penh. Chính vì thế, khi đã lên kế hoạch đi chơi rồi, thì ngoài giá tiền tour du lịch hiện tại, và bộ chương trình tour Campuchia hiện tại, sau khi bạn đã đem đi so sánh với nhiều công ty du lịch lữ hành khác. Thì phải xem coi điều kiện bao gồm khi đã đăng ký tour Cam nữa nhé. Coi chừng quên đấy …

– Giá tour Campuchia Pacific Travel đã bao gồm xe 45 chỗ Universal đưa đón trả khách tại địa điểm đã hẹn trước với bạn.
– Giá tour Campuchia Pacific Travel đã bao gồm suất ăn 1 tô bánh canh Trảng Bàng Tây Ninh ngày đầu tiên đi tour.
– Giá tour Campuchia Pacific Travel đã bao gồm vé buffet sáng ngay tại khách sạn địa phương vào mỗi buổi ăn sáng theo tour.
– Giá tour Campuchia Pacific Travel đã bao gồm vé ăn buffet Lẫu Băng Chuyền 1 lần duy nhất tại Campuchia chất lượng cao.
– Giá tour Campuchia Pacific Travel đã bao gồm ăn uống ngày 3 buổi theo bộ chương trình tour Campuchia được ghi cụ thể.
– Giá tour Campuchia Pacific Travel đã bao gồm 1 chai nước suối 500ml được phát phục vụ cho 1 khách 1 ngày 1 chai nước.
– Giá tour Campuchia Pacific Travel đã bao gồm bảo hiểm du lịch tour khoảng 200,000,000 vnđ cho 1 khách khi xãy ra tai nạn.
– Giá tour Campuchia Pacific Travel đã bao gồm hướng dẫn viên địa phương thông thạo tiếng Việt đón trả khách tại Cửa Khẩu.
– Giá tour Campuchia Pacific Travel đã bao gồm trưởng đoàn cty Pacific Travel đi theo chăm sóc đoàn trong 4 ngày 3 đêm.
– Giá tour Campuchia Pacific Travel đã bao gồm phí an ninh tại cửa khẩu Mộc Bài Tây Ninh dành cho khách đoàn đăng ký tour.
– Giá tour Campuchia Pacific Travel đã bao gồm vé tham quan tại những địa điểm nằm trong bộ chương trình tour Campuchia.
– Giá tour Campuchia Pacific Travel đã bao gồm vé tham quan Hoàng Cung, và vé tham quan vào quần thể kiến trúc Angkor.
– Giá tour Campuchia Pacific Travel đã bao gồm nghỉ dưỡng 3 đêm tại khách sạn 4 sao theo tiêu chuẩn của Campuchia.
– Giá tour Campuchia Pacific Travel đã bao gồm nghỉ dưỡng 2 đêm ở Siem Reap và nghỉ dưỡng 1 đêm ở Phnom Penh.
– Giá tour Campuchia Pacific Travel đã bao gồm chi phí ghép đoàn khách lẻ dành cho tất cả các khách hàng đăng ký tour.
– Giá tour Campuchia Pacific Travel đã bao gồm quà tặng nón màu tím của cty du lịch Pacific Travel gửi tặng khách du lịch.
– Giá tour Campuchia Pacific Travel đã bao gồm quà tặng nón bảo hiểm xe máy chất lượng cao được gửi về tận nhà cho bạn.
– Giá tour Campuchia Pacific Travel đã bao gồm bộ chương trình tour du lịch Campuchia chi tiết cụ thể gửi về tận nhà cho bạn.

Hỏi giá tour Campuchia 4 ngày 3 đêm Siem Reap Phnom Penh không bao gồm những gì ?

Phía trên, là mr Tâm Pacific đã tổng hợp và đã ghi đầy đủ những thông tin hữu ích dành cho bạn rồi đó. Tuy nhiên, trước khi đăng ký tour du lịch Campuchia trọn gói tại cty Pacific Travel thì ngoài vấn đề bao gồm trong tour, bạn cũng nên theo dõi những vấn đề không bao gồm trong tour hiện tại nữa nhé. Để biết chính xác, những chi phí phát sinh khi bạn đăng ký tour Campuchia Siem Reap Phnom Penh trong 4 ngày 3 đêm hiện tại. Do tính chất của tour du lịch quốc tế này, là đi bằng xe 45 chỗ đời mới, chứ không phải đi bằng máy bay như tour Thái Lan hay tour Singapore Malaysia. Nên bạn sẽ thoải mái hơn khi không phải săn vé máy bay giờ chót, vì Campuchia chỉ có một mức giá tour cố định chạy xuyên suốt từ năm này sang năm khác.

– Giá tour Campuchia Pacific Travel không bao gồm xe đưa đón tận nhà quý khách, mà chỉ đón tại địa điểm của cty quy định.
– Giá tour Campuchia Pacific Travel không bao gồm tiền bồi dưỡng (tiền tips) cho hướng dẫn viên địa phương tại Campuchia.
– Giá tour Campuchia Pacific Travel không bao gồm tiền ăn uống ngoài bộ khung chương trình đã niêm yết sẵn cho quý khách.
– Giá tour Campuchia Pacific Travel không bao gồm chi phí chụp ảnh, chi phí thuê người địa phương chụp ảnh cho quý khách.
– Giá tour Campuchia Pacific Travel không bao gồm vé xem các show biểu diễn về đêm ngoài chương trình tour Cam hiện tại.
– Giá tour Campuchia Pacific Travel không bao gồm chi phí phụ thu phòng đơn nếu quý khách chỉ muốn ngủ 1 mình 1 giường.
– Giá tour Campuchia Pacific Travel không bao gồm chi phí ăn uống nhậu nhẹt chơi gái gú các kiểu tại quốc gia Campuchia.
– Giá tour Campuchia Pacific Travel không bao gồm chi phí tham gia các chương trình tour VIP về đêm tại Campuchia 4N3Đ.
– Giá tour Campuchia Pacific Travel không bao gồm chi phí hoàn trả lại tiền tour du lịch khi quý khách hủy tour Campuchia.
– Giá tour Campuchia Pacific Travel không bao gồm chi phí làm visa nhập cảnh Việt Nam cho khách Việt Kiều đi Campuchia.
– Giá tour Campuchia Pacific Travel không bao gồm chi phí làm visa Campuchia dành cho du khách là người nước ngoài.
– Giá tour Campuchia Pacific Travel không bao gồm chi phí từ chối nhập cảnh vào vương quốc Campuchia do nhiều lý do.
– Giá tour Campuchia Pacific Travel không bao gồm chi phí thuê nhân viên khuân vác và thuê phục vụ riêng tại Campuchia.
– Giá tour Campuchia Pacific Travel không bao gồm chi phí thuốc men và các loại bệnh khác khi bạn đi tour 4n3đ Campuchia.
– Giá tour Campuchia Pacific Travel không bao gồm chi phí hủy tour trong trường hợp bất khả kháng do thiên tai, biểu tình, …
– Giá tour Campuchia Pacific Travel không bao gồm chi phí mua sắm tại các địa điểm và chi phí hoàn trả sản phẩm đã mua.
– Giá tour Campuchia Pacific Travel không bao gồm chi phí gửi nón bảo hiểm về tận nhà nếu không đăng ký tour mr Tâm.
– Giá tour Campuchia Pacific Travel không bao gồm chi phí gửi trọn bộ chương trình tour về nhà nếu không đăng ký mr Tâm.
– Giá tour Campuchia Pacific Travel không bao gồm chi phí đổi tiền RIA của Campuchia để sử dụng cho việc cá nhân ở đấy.
– Giá tour Campuchia Pacific Travel không bao gồm chi phí mua sim 4G du lịch tại Campuchia trong thời gian diễn ra tour.

Trên đây, là gần như đầy đủ những thông tin mà bạn cần lưu ý trước khi quyết định bỏ tiền ra mua tour du lịch 4 ngày 3 đêm Campuchia hiện tại. Bạn thấy đấy, đâu phải người nào cũng tư vấn và ghi rõ cho bạn những thông tin cần phải lưu ý nhiều đến như vậy. Vì mình biết công việc hiện tại của mọi người đã quá bận bịu, và hầu như không có thời gian để kịp tư vấn rõ ràng cho bạn. Chính vì thế, mà mr Tâm Pacific một khi đã làm kinh doanh, một khi đã mở bán tour du lịch Campuchia hay bất kể một chùm tour du lịch giá rẻ nào khác. Thì đều có hướng dẫn cụ thể những điều khoản đi kèm dành cho bạn. Chính vì thế, khi đã theo dõi và đánh giá, cũng như lựa chọn làm việc với Tâm Pacific thì bạn hoàn toàn yên tâm mọi vấn đề hiện tại nữa đấy.

Điều kiện hủy tour du lịch Campuchia tại Pacific Travel như thế nào ?

Do tính chất đăng ký hủy tour du lịch quốc tế rất là tế nhị. Nên nhiều khách hàng trước khi quyết định đăng ký tour du lịch, thì mr Tâm Pacific hay thường xuyên hỏi bạn là đã chắc chắn đi tour chưa, nếu đã chắc chắn đi thì mới đóng tiền đăng ký tour. Chứ đã không chắc chắn, mà còn đang lưỡng lự, đang phân vân, đang đắn đo thì hãy khoan đăng ký tour du lịch Campuchia ngay từ thời điểm bây giờ nhé. Vì chỉ cần đóng tiền vào và mr Tâm Pacific xuất biên lai đóng tiền tour tại văn phòng công ty Pacific Travel thì hủy tour là bạn đều mất tiền. Mình cũng hiểu cũng nắm được thông tin cái khó khăn của bạn, nhưng bạn cũng phải thông cảm cho mr Tâm Pacific hiện tại, là mình vẫn còn làm việc tại Pacific Travel nên vẫn theo quy định hiện hành tại công ty đang niêm yết điều kiện ra. Không phải muốn hủy là hủy, muốn đăng ký là đăng ký. Một khi đã chắc chắn đi tour thì mới nên đóng tiền tour du lịch ngay từ thời điểm này bạn nhé.

– Quý khách sẽ mất trọn 100% giá trị tiền cọc tour sau khi quý khách đã đóng tiền cọc giữ chỗ tour du lịch.
– Quý khách sẽ mất trọn 100% chi phí làm visa Việt Nam tái nhập 1 lần hay nhiều lần nếu có đăng ký làm.
– Quý khách sẽ mất trọn 50% giá trị tổng tiền tour du lịch nếu quý khách hủy tour trước 7 ngày khởi hành.
– Quý khách sẽ mất trọn 100% giá trị tổng tiền tour du lịch nếu quý khách hủy tour trước 5 ngày khởi hành.

Điều kiện để hủy tour du lịch 4 ngày 3 đêm đi Campuchia Siem Reap Phnom Penh này, là được chính mr Nguyễn Thanh Tâm xác nhận hình thức với quý khách. Nếu bạn chọn hình thức hủy tour thông báo qua mạng xã hội Facebook hay qua mạng xã hội Zalo hay qua mạng xã hội Viber, thì chắc chắn phải được phía công ty TNHH Pacific Travel xác nhận ngược lại với phía của bạn nữa nhé. Chứ không phải bạn muốn hủy tour Campuchia lúc nào cũng được nhé. Vì hủy tour mà không được xác nhận lại từ phía cty du lịch Pacific Travel là bạn vẫn phải chịu những chi phí phát sinh ra nữa đấy nhé. Phải lưu ý cho thật kỹ vấn đề có nên hủy tour du lịch nước ngoài hay là không ?

Việc hủy tour Campuchia 4 ngày 3 đêm chỉ được thực hiện trong giờ hành chánh, tức là từ khoảng thời gian từ thứ 2 đến thứ 6, trong khoảng 9h sáng tới 17h chiều. Còn thứ 7 và Chủ Nhật thì không có làm việc. Ngày Lễ, và ngày Tết thì càng phải đặc biệt lưu ý nữa đấy. Nên khi xác nhận hủy bất kỳ một chùm tour nước ngoài nào, bạn vẫn phải lưu ý khung giờ làm việc nữa nhé. Tốt nhất, là bạn nên tới thẳng trực tiếp văn phòng cty Pacific Travel Quận 5, tại TPHCM để làm phiếu xác nhận hủy tour cho chắc chắn đấy. Mà nếu như bạn ở quá xa công ty, như ở tỉnh thành khác, thì phải được mr Tâm Pacific xác nhận với bạn. Nhưng mà mình chỉ làm việc trực tiếp với những khách hàng nào đăng ký tour trực tiếp với Tâm. Còn bạn đăng ký tour với người nào khác, thì mình không giúp gì được cho bạn trong khoảng thời gian xác nhận hủy tour du lịch Campuchia 4 ngày 3 đêm này đâu nhé. Coi chừng nhầm lẫn công việc của nhau.

Cho dù bạn đi nước ngoài, mà xui cho bạn bị từ chối xuất cảnh và bị từ chối nhập cảnh vào đất nước mà bạn đang dự định đi du lịch. Là chắc chắn không phải là lỗi của mr Nguyễn Thanh Tâm và không phải lỗi của công ty TNHH Pacific Travel đâu à nghe. Vì có thể do rất nhiều nguyên nhân của bạn xãy ra, có thể do phát ngôn của bạn quá đáng tại cửa khẩu, hay ngay tại hãng máy bay, hay bạn bị cấm xuất cảnh trong khoảng thời gian hạn mức nào đó. Điều hay gặp thường xuyên nữa là, do gần đây, mọi người lợi dụng qua Campuchia để đi đến sòng bài đánh bạc trá hình, và lợi dụng qua Campuchia để trốn thuế nhà nước. Nên bạn phải kiểm tra lại coi doanh nghiệp mà bạn đứng tên, hay kể cả cá nhân của bạn, có đang bị nợ tiền thuế của nhà nước, và nợ thuế dịch vụ bên nước ngoài hay không. Nếu có, thì nên thanh toán đầy đủ tiền thuế trước đi đã nhé. Rồi hãy mới tiến hành đi du lịch Campuchia trong 4 ngày 3 đêm với mr Tâm Pacific. Mọi vấn đề liên quan đến thuế, là mr Tâm Pacific không có giúp gì được cho bạn đâu nhé.

=======================
Liên hệ đặt tour du lịch Campuchia
Trực tiếp mr Nguyễn Thanh Tâm
Biệt danh mr Tâm Pacific Travel
Hotline Vinafone số +84 911 46 33 89
Hotline Viettel số +84 982 55 22 90
Chat trực tiếp trên Zalo Viber Facebook Messenger
https://www.facebook.com/tampacifictravel
=======================

Thời gian làm việc:
Thứ 2: Sáng 09h:00 – 17h:00 chiều.
Thứ 3: Sáng 09h:00 – 17h:00 chiều.
Thứ 4: Sáng 09h:00 – 17h:00 chiều.
Thứ 5: Sáng 09h:00 – 17h:00 chiều.
Thứ 6: Sáng 09h:00 – 17h:00 chiều.
Thứ 7: Sáng 09h:00 – 12h:00 trưa.
Chủ nhật: Nghỉ.

 

Link bài viết  https://tampacifictravel.com/tour-campuchia

error: Alert: Content is protected !!