fbpx

Tour Bali

Tour Bali 4 ngày 3 đêm giá rẻ bạn có tin hay không ? Đây là một trong những tour du lịch quốc tế mới mở, và thấy lượng khách hàng trẻ năng động cũng đang lựa chọn phương án sau khi xem xong bảng báo giá tour du lịch Bali của Indonesia trong 4 ngày 3 đêm xong, là có nên đi tour du lịch Bali hay không ? Nếu như bạn đang rảnh rỗi, đang dư dả tiền bạc, và đang đi tìm tour đến đảo thiên đường của Indonesia, thì bây giờ bạn nên dành chút thời gian để xem coi chương trình tour đi Bali như thế nào, trước khi liên lạc trực tiếp mr Tâm Pacific Travel đang ký tour Bali 4N3Đ ngay và luôn.

Tuyến du lịch Bali tại Indonesia là tuyến đi quốc đảo của vương quốc Indonesia, bạn sẽ được bay thẳng đến đảo Bali mà không cần phải dừng chân ở một sân bay quốc tế hoặc một sân bay nội địa nào khác. Điều này sẽ cực kỳ thoải mái cho những khách hàng hiện tại, khi mà thời gian bay trực tiếp từ sân bay Tân Sơn Nhất Hồ Chí Minh bay tới sân bay Ngurah Rai Indonesia sẽ còn khoảng đâu đó hơn 4 tiếng mà thôi. Cực kỳ nhanh hơn cả mấy tiếng ngồi chờ đợi ở sân bay trung chuyển. Nếu đã xác định đi tour Bali thì hãy gọi trực tiếp mr Nguyễn Thanh Tâm số điện thoại 0911 46 33 89 (Vinaphone) hay số điện thoại 0982 55 22 90 (Viettel) hoặc bạn có thể chat trực tiếp qua Zalo hay Viber hay Facebook Messenger để đăng ký tour du lịch đảo Bali thiên đường của Indonesia.

Bali là một trong những hòn đảo nổi tiếng của một tỉnh tại vương quốc Indonesia. Tỉnh này thì có rất nhiều hòn đảo nhỏ xung quanh như đảo Nusa Penida, đảo Nusa Lembongan, đảo Nusa Ceningan, trong đó đảo Bali là một trong những hòn đảo được mệnh danh là thiên đường du lịch của Indonesia. Đảo Bali có thủ đô là Denpasar ở miền nam đảo Bali. Tọa lạc tại cực Tây của khu vực quần đảo Sunda nhỏ, và nằm ở đâu đó giữa Java phía Tây và ở Lombor phía Đông. Dân số thì khá ít, chỉ khoảng đâu đó trên 4 triệu người đang cư ngụ trên đảo Bali trong khoảng diện tích 5.780 km².

Thời điểm hiện tại, đối với tour du lịch Indonesia, thì mr Tâm Pacific Travel khi làm việc trực tiếp tại văn phòng Công Ty TNHH Pacific Travel thì chỉ mới có kinh doanh tour Đảo Bali là chính. Còn những hòn đảo xung quanh và gần với Bali thì chưa mở tour kinh doanh. Ví dụ như tour đảo Nusa Lembongan của Indonesia, và tour đảo Nusa Ceningan của Indonesia, và tour đảo Nusa Penida của Indonesia thì không có kinh doanh tour nhé. Chỉ kinh doanh mỗi tour đảo Bali của Indonesia mà thôi. Mọi người lưu ý thêm cho mr Nguyễn Thanh Tâm nữa nhé. Coi chừng lầm lẫn đấy nhé.

Bảng báo giá tour du lịch đảo Bali Công Ty TNHH Pacific Travel

Bên dưới đây, là một trong những bảng báo giá tour tiền tour du lịch Bali trong 4 ngày 3 đêm. mà anh Nguyễn Thanh Tâm là người cập nhật số chỗ và cập nhật giá hiện tại, cũng như liên tục lấy thêm vé máy bay đi Bali cho những khách hàng đang có nhu cầu thực sự lúc này. Vì thế, khi bạn xem trên hệ thống website của Công Ty Pacific Travel là bạn sẽ thấy thông tin được cập nhật liên tục, và đều sử dụng chung một bảng báo giá tour đảo Bali này luôn đấy. Khách hàng sẽ là người được lựa chọn là nên đi vào ngày nào là hợp lý. Nếu chưa muốn đi đảo Bali thì bạn cũng có thể xem qua bảng báo giá tour Thái Lan, hay bảng báo giá tour Campuchia, hay bảng báo giá tour Singapore Malaysia trên hệ thống của mr Tâm Pacific cũng được luôn bạn nhé. Hệ thống cập nhật tự động nhanh nhất mà !!!

Khi giá tour du lịch đảo Bali được cập nhật bên dưới đây, bạn sẽ nắm bắt được thông tin là ngày nào còn chỗ, và ngày nào tour Bali đã hết chỗ, và giá tiền tour đi Bali hiện tại trên thị trường của Pacific Travel là đang có sự biến động nào hay không ? Nếu giá lên thì mọi người có thể lựa ngày khác để đi tour Bali, còn nếu giá tour Bali có sự thay đổi xuống giá tiền tour, thì mọi người có thể săn vé giờ chót đi Bali dễ dàng hơn. Tuy nhiên, nên nhớ thêm là mình làm tour du lịch trọn gói đi Bali, nên bạn phải cân nhắc vấn đề không được tách đoàn để đi tham quan những đảo khác ngoài Bali, cũng như tách đoàn để đi thăm thân nhân tại đảo Bali khi chương trình tour đang diễn ra nhé. Mình ngại nhất vẫn là vấn đề tách đoàn để đi vui chơi ở đâu đó, mà bản thân khách hàng lại không bận tâm tới.

tour du lich bali mr tam pacific travel

Bạn thấy đấy, đảo Bali hiện tại đang rất hot, và ngày càng có nhiều khách hàng lựa chọn đi du lịch Bali tự túc và đi du lịch Bali theo tour rất nhiều. Nếu như bạn là một trong những phượt thủ, hay là những bạn thích được trải nghiệm cảm giác đi khám phá tự do, và muốn cảm nhận trạng thái đi thoải mái mà không muốn vướng bận thì thời gian của cả một tập thể, thì bạn nên đi du lịch Bali tự túc cho khỏe nhé, vì giá vé máy bay đi Bali hiện tại đang giảm giá liên tục để cạnh tranh với những hãng hàng không quốc tế khác, ngoài hãng máy bay Vietnam Airline ra thì hiện tại hãng máy bay Vietjet Air và hãng máy bay Jetstar Pacific, và hãng máy bay Air Asia, hãng máy bay Singapore Airlines, hãng máy bay Scoot, hãng máy bay Malaysia Airlines, hãng máy bay Indonesia Airlines đang khai thác đường bay tới Bali.

Còn nếu như ngán ngẫm với vấn đề đi du lịch tự túc tới đảo Bali Indonesia. Thì bạn có thể liên hệ trực tiếp mr Nguyễn Thanh Tâm để đăng ký tour du lịch đảo Bali ngay và luôn. Đã làm tour thì chỉ cần quan tâm đến chương trình tour Bali sẽ ghé những địa điểm khám phá nào ? Và giá tour trọn gói đi Bali là bao gồm cái gì trong đó ? Để bạn có thể đưa ra những quyết định sáng suốt sau cùng nữa nhé. Một là đi du lịch Bali tự túc tự mua tất cả những vấn đề liên quan. Hai là đi du lịch Bali theo tour để bên phía Tâm Pacific Travel sẽ lo cho bạn nhiều vấn đề liên quan khác như từ ăn uống tại đảo Bali, ngủ nghĩ tại đảo Bali, khách sạn tại đảo Bali, địa điểm vui chơi tại Bali, nói chung khá nhiều thông tin hữu ích khác nữa. Giờ thì dành chút thời gian xem báo giá tour đảo Bali 4 ngày 3 đêm hiện tại bên dưới đây.


Du Lịch Bali 【4N3Đ】Tâm Pacific Travel 【Đăng Ký Ngay】Tour Đi Bali‎ Indonesia trực tiếp với mr Nguyễn Thanh Tâm ngay và luôn nào bạn hỡi. Ủa mà khoan ! Cho mình hỏi tí xíu, bạn đã biết cách xem hệ thống báo giá tour Bali Indonesia bên trên của mr Tâm chưa vậy. Nếu còn đang phân vân, đang khó hiểu vì cái bảng khung excel bên trên, thì hãy xem những thông tin mà mình giải thích bên dưới đây dành cho bạn đây. Nhớ khó hiểu chỗ nào thì nhớ hỏi, để mình còn giải thích cụ thể cho bạn ngay từ lúc này. Mà tính ra, mình cũng đã giải thích rõ cho bạn rồi đấy chứ nhỉ ?

– Cột Năm : thể hiện thời điểm năm hiện tại đang mở bán tour du lịch Bali Indonesia 4N3Đ.
– Cột Tháng : thể hiện tháng trong năm hiện tại đang có tour Bali Indonesia 4 ngày 3 đêm.
– Cột Thứ : thể hiện thứ mấy trong tháng hiện tại đang tổ chức tour du lịch Bali Indo 4N3Đ.
– Cột Ngày : thể hiện ngày hiện tại trong tháng nào đó chắc chắn khởi hành tour Bali 4N3Đ.
– Cột Số Chỗ : thể hiện danh sách tối đa 1 chuyến bay sẽ có bao nhiêu khách đi tour Bali.
– Cột Giờ Đi : thể hiện giờ khởi hành bay đi của tour Bali hiện tại là lúc mấy giờ sẽ bay đi.
– Cột Giờ Về : thể hiện giờ khởi hành bay về của tour Bali hiện tại sẽ là lúc mấy giờ bay về.
– Cột Giá Tâm Pacific : thể hiện báo giá tour du lịch Bali dành cho khách từ 11 tuổi trở lên.
– Cột Trẻ Em 2t -> 11t : thể hiện mức giá tour dành cho trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 11 tuổi.
– Cột Trẻ em < 2t : thể hiện mức giá tour dành cho trẻ em dưới 2 tuổi đi du lịch Bali 4N3Đ.
– Cột Hãng Máy Bay : thể hiện hãng hàng không có tuyến bay thẳng đến đảo Bali trực tiếp.
– Cột Sân Bay Đi : thể hiện sân bay đón khách tại sân bay Tân Sơn Nhất tập trung khách.
– Cột Sân Bay Đáp : thể hiện sân bay đáp xuống khi tới Indonesia trong chuyến bay đi tour.
– Cột Ghi Chú : thể hiện những thông báo cần thiết và thông báo gấp có giảm giá hay không ?

Sheet 2020 : Thể hiện toàn bộ giá tiền tour Bali Indonesia của tất cả các ngày trong năm 2020
Sheet 2019 : Thể hiện toàn bộ giá tiền tour Bali Indonesia của tất cả các ngày trong năm 2019
Sheet 2018 : Thể hiện toàn bộ giá tiền tour Bali Indonesia của tất cả các ngày trong năm 2018
Sheet 2017 : Thể hiện toàn bộ giá tiền tour Bali Indonesia của tất cả các ngày trong năm 2017
Sheet 2016 : Thể hiện toàn bộ giá tiền tour Bali Indonesia của tất cả các ngày trong năm 2016
Sheet 2015 : Thể hiện toàn bộ giá tiền tour Bali Indonesia của tất cả các ngày trong năm 2015

Sheet Thông Báo : Thể hiện những thông tin mà mr Tâm Pacific đang cập nhật trên hệ thống.
Sheet Thông Tin Ngân Hàng : Thể hiện tổng danh sách ngân hàng mà Pacific Travel đang có.

Mr Tâm Pacific Travel đã chia sẻ thông tin gần như đầy đủ cho bạn hết rồi đấy nhé. Từ đó, bạn có thể theo dõi ngày nào còn chỗ ngày nào hết chỗ nữa đấy nhé. Khi hệ thống đang ghi nhận ở tại Cột Số Chỗ là 19s/19s nghĩa là công ty du lịch Pacific Travel đang có 19 chỗ và đã bán hết 19 chỗ rồi, vậy là ngày đó là đã chính thức hết vé máy bay tour đi Bali Indonesia. Còn nếu con số sau nhỏ hơn con số trước, ví dụ như 19s/10s nghĩa là cty du lịch Pacific Travel đang có 19 chỗ đi Bali, và đã có 10 khách đã đóng tiền đi tour Bali rồi, lấy 19 – 10 = 9 chỗ còn lại đang trống để nhận khách đi du lịch Bali. Số chỗ sẽ liên tục thay đổi trên hệ thống với bảng thông báo màu vàng phía trên cùng thể hiện ngày giờ cập nhật hệ thống lúc này, bạn phải nhớ theo dõi nữa đấy nhé, chứ không là đi vào ngày hết vé máy bay.

Khi hệ thống được lập bằng bảng báo giá tour file Excel này, thì khách hàng là người rất dễ nhận biết những thông tin này. Tuy nhiên, trong quá trình vận hành trên cả ngàn website chuyên về tour du lịch quốc tế, mà điển hình có thể là tour du lịch Bali hiện tại này. Chắc chắn sẽ có trục trặc ở đâu đó với lượng cập nhật hệ thống số chỗ và giá tiền tour. Tuy nhiên, mình đã đo lường kết quả và mức độ rủi ro khi hệ thống vận hành báo giá tour Bali trên cả ngàn website, thì mức độ rủi ro thấp và ổn định khi mạng Internet chạy ổn định, không ngẽn mạng và không bị rớt mạng khi mạng yếu. Chính vì thế, bạn nên quan tâm tới 2 cột chính trong đó, là ở cột số chỗ và ở cột giá tiền tour. Đây là một trong hai cột để bạn nắm được thông tin chính xác nhất để biết mà còn lên kế hoạch đăng ký tour du lịch Bali trong 4N3Đ.

Chương trình tour du lịch Bali Pacific Travel bay buổi Sáng

Bên dưới đây là bảng chương trình tour Bali của Công Ty TNHH Pacific Travel bay vào buổi sáng, khởi hành từ Thành Phố Hồ Chí Minh bay trực tiếp tới đảo thiên đường Bali của vương quốc Indonesia. Bạn có thể tải bộ chương trình này về in ra ra để đọc và nghiên cứu từ từ cũng được. Còn không thì bạn xem trực tiếp online tại website của mr Tâm Pacific luôn cho nó nhanh. Để nắm được có sự thay đổi thông tin về tuyến tour này hay không ? Cơ bản, bên dưới đây, mr Tâm Pacific đã gần như cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin cần thiết để đi du lịch Bali rồi đấy nhé.

Đây cơ bản là tour liên minh và tour ghép đoàn. Có nghĩa là sẽ có những công ty du lịch lữ hành quốc tế khác, họ cũng sẽ gửi khách trực tiếp vào đây để khởi hành chung tour du lịch Bali 4 ngày 3 đêm này. Chính vì thế, bạn đừng ngạc nhiên khi lên tour thấy có nhiều màu nón của nhiều công ty du lịch khác. Cơ bản là vì giá tour du lịch Bali đang khá cao, và tuyến Bali thì lại ít khách đi tour so với những tuyến nổi trội như Thái Lan, hay Malaysia hay Singapore Malaysia. Vì vậy, những anh em làm du lịch sẽ liên kết lại với nhau để cùng nhau mở tour Bali khởi hành chung ngày chạy an toàn hơn, khi mà tự ý mở tour mà lỡ không đủ khách đi tour ngày đó thì lại rõ khổ với khách hàng hiện tại. Thà chạy liên minh tour nhiều đơn vị lữ hành quốc tế, nó sẽ an toàn để tour diễn ra ổn định và trơn tru hơn tất cả.

Khung chương trình tour Bali Pacific Travel bay buổi Sáng

* Ngày 01 : khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất TPHCM đi tới sân bay Denpasar Bali Indonesia ( ăn Chiều )

– Trước ngày đi tour Bali, trưởng đoàn phía cty du lịch Pacific Travel sẽ gọi điện thoại họp đoàn cho quý khách.
– Ngày đi tour, bạn sẽ ra đúng sân bay Tân Sơn Nhất ở cổng nào, cột nào, ga nào để gặp trưởng đoàn tour Bali.
– Sau 4 tiếng bay trực tiếp, không quá cảnh trung gian, quý khách đã tới trực tiếp sân bay của đảo Bali Indonesia.
– Đoàn tour chuẩn bị làm thủ tục nhập cảnh vào đất nước Indonesia ngay tại đảo thiên đường Bali trong 30 phút.
– Đoàn dùng cơm chiều tại nhà hàng địa phương trên đảo Bali của Indonesia với set menu cơm bàn 10 người.
– Đoàn tập trung về lại khách sạn 4 sao tại đảo Bali để nhận phòng và nghỉ ngơi dưỡng sức về đêm đầu tiên ở đây.
– Khi xe 45 chỗ đã về tới khách sạn là coi như chương trình đã kết thúc, và quý khách tự do khám phá về đêm.

* Ngày 02 : tham quan Làng Kintamani Bali và Làng Ubub Bali ( ăn Sáng / Trưa / Chiều )

– Quý khách dùng buffet sáng ngay tại khách sạn 4 sao mà mình đã dừng chân nghỉ dưỡng đêm hôm qua tại đây.
– Đoàn đi tham quan Làng Batubalan với những bước tượng điêu khắc bằng đá núi lữa kỳ bí của nghệ nhân Indo.
– Đoàn đi tham quan và thưởng thức điệu múa Barong và Keris trên đảo Bali Indo với nghi lễ cầu xin phước lành.
– Đoàn đi tham quan Làng Mass nằm ở phía Đông của đảo Bali để xem nghệ thuật điêu khắc gỗ của người Bali.
– Đoàn đi tham quan Làng Celuk tại Bali xem những nghệ nhân truyền lữa tạo trang sức vàng bạc độc đáo lạ mắt.
– Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương ở đảo Bali với suất ăn menu cơm bàn 10 người chung 1 bàn ăn.
– Đoàn đi tham quan đền suối thiêng Tampak Siring để biết văn hóa gột rửa bụi trần qua 12 dòng nước thánh.
– Đoàn đi tham quan ruộng bậc thang Tegalalang ở Ubud để biết cách đồng lúa xây theo kiểu subak của Indo.
– Buổi chiều tối, đoàn thưởng thức BBQ tại gần bãi biển Jimbaran trên đảo Bali thuộc top 10 đẹp nhất Châu Á.
– Đoàn tập trung lên xe về lại khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi dưỡng sức về đêm tại khách sạn ở đảo Bali.
– Quý khách tự do khám phá thiên đường đảo Bali về đêm để biết thêm những địa điểm vui chơi thú vị khác.

* Ngày 03 : đi tắm biển tại Tanjung Benoa và đền Tanah Lot ( ăn Sáng / Trưa / Chiều )

– Đoàn dùng buffet sáng ngay tại khách sạn mà mình đã dừng chân nghỉ dưỡng đêm hôm qua ở tại đảo Bali.
– Đoàn chuẩn bị ra bãi biển Tanjung Benoa để tắm biển và vui chơi giải trí tự túc tại khu vực vui chơi biển.
– Đoàn đi tham quan Đảo Rùa để trải nghiệm khám phá những chú rùa quý hiếm và giống rùa đặc trưng ở đây.
– Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương trên đảo Bali ở Indonesia với suất cơm bàn set menu 10 người.
– Đoàn đi tham quan ngôi đền linh thiêng Hindu Tanah Lot một trong 7 ngôi đền linh thiêng nổi tiếng nhất ở Bali.
– Đoàn dùng cơm chiều tại nhà hàng địa phương ở khách sạn địa phương trên vùng đảo thiên đường Bali Indo.
– Đoàn tập trung lên xe về lại khách sạn 4 sao trên đảo Bali để nhận phòng và nghỉ ngơi dưỡng sức đêm dài.
– Quý khách còn 1 đêm cuối ở tại đảo Bali rồi đó, có muốn ăn chơi gì thì chuẩn bị ăn chơi cho đã tại Bali nhé.
– Những cặp đôi mới cưới, những cặp đang hấp hôn, nên tranh thủ đêm nay ở Bali để tạo cảm giác lãng mạn.

* Ngày 04 : từ đảo Bali đến Uluwatu bay về TPHCM ( ăn Sáng / Trưa )

– Đoàn dùng buffet sáng tại khách sạn 4 sao ở Bali Indonesia đêm hôm qua mà mình đã dừng chân nghỉ dưỡng.
– Đoàn thu dọn hành lý và chuẩn bị trả phòng để đi tham quan thêm một vài địa điểm tham quan cuối hôm nay.
– Đoàn đi tham quan đền Uluwatu là một trong những ngôi đền cổ xưa nhất ở tại đảo Bali trên vách núi ven biển.
– Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương ở ngay trên đảo Bali và chuẩn bị đi ra sân bay để bay về TPHCM.
– Đoàn tập trung tại sân bay ở trên đảo Bali và chuẩn bị làm thủ tục xuất cảnh ra khỏi Indonesia và về Việt Nam.
– Sau 4 tiếng bay ngắn, quý khách đã về tới sân bay Tân Sơn Nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh về tới quê nhà.
– Đại diện tập thể anh em làm hướng dẫn viên du lịch quốc tế, mr Nguyễn Thanh Tâm xin cảm ơn quý khách.
– Hẹn gặp lại quý khách tại một chùm tour du lịch quốc tế nào khác trên website của mr Tâm Pacific Travel.

*** Lưu ý : Thứ tự chương trình có thể thay đổi liên tục, để đáp ứng được những yêu cầu được đề ra, khi gặp phải thời tiết xấu, giao thông hỗn loạn tại đảo Bali, và lịch bay trực tiếp từ hãng hàng không quốc tế của Việt Nam và tại đất nước Indonesia trên đảo Bali hiện tại. Nhưng vẫn đảm bảo đi đúng những địa điểm được ghi trong bộ khung chương trình tour du lịch Bali 4 ngày 3 đêm tại Indonesia. Bạn nhớ mang theo bộ chương trình tour của mr Tâm Pacific Travel để theo dõi liên tục những cập nhật về báo giá tour du lịch đảo Bali Indonesia trên website Pacific Travel.

Hỏi giá tour Bali 4 ngày 3 đêm bao gồm những gì ?

Có rất nhiều khách hàng sau khi đọc và xem chương trình tour du lịch Bali Indonesia 4 ngày 3 đêm xong, họ vẫn chưa hiểu rõ là trong chương trình tour quốc tế tại đảo Bali đó, đã bao gồm những cái gì trong đó ? Thế thì, để giải quyết một phần nào trong khâu tư vấn nhanh cho tour du lịch này, mr Tâm Pacific Travel xin giải thích thêm một chút xíu thông tin liên quan khác nữa, để cho mọi người đưa ra những quyết định đúng đắn, trước khi quyết định có nên đóng tiền tour du lịch đi đến đảo Bali nữa không nhé ? Tiền là nằm trong túi của bạn, mình đã đưa ra cho những những vấn đề lưu ý rồi. Bạn nhớ đọc nhé, chứ đừng lướt qua mà không thèm đọc thì tội nghiệp cho mr Tâm lắm á. Soạn ra để cho mọi người lưu ý thống tin về tour Bali Indonesia 4N3Đ.

– Giá tour Bali Indonesia Pacific Travel đã bao gồm vé máy bay chặng khứ hồi từ TPHCM đi qua Bali Indonesia rồi về lại TPHCM.
– Giá tour Bali Indonesia Pacific Travel đã bao gồm hành lý tiêu chuẩn mỗi người được 7kg xách tay và 20kg ký gửi cho mỗi khách hàng.
– Giá tour Bali Indonesia Pacific Travel đã bao gồm chi phí an ninh sân bay tại quốc gia Việt Nam và an ninh sân bay tại Indonesia Bali.
– Giá tour Bali Indonesia Pacific Travel đã bao gồm thuế phí dành riêng cho công dân mang quốc tịch Việt Nam đi tham quan đảo Bali.
– Giá tour Bali Indonesia Pacific Travel đã bao gồm bảo hiểm du lịch khoảng 200,000,000 VNĐ cho 1 khách đi tour du lịch đảo Bali.
– Giá tour Bali Indonesia Pacific Travel đã bao gồm xe 45 chỗ đời mới có máy lạnh phục vụ suốt tuyến hành trình 4 ngày 3 đêm tại Bali.
– Giá tour Bali Indonesia Pacific Travel đã bao gồm nước suối 1 chai 1 người mỗi ngày, dạng chai 500ml phục vụ cho mỗi khách hàng.
– Giá tour Bali Indonesia Pacific Travel đã bao gồm hướng dẫn viên người Bali nói tiếng Việt, và trưởng đoàn người Việt Nam đi chung.
– Giá tour Bali Indonesia Pacific Travel đã bao gồm vé tham quan những địa điểm tham quan đã bao gồm trong chương trình tour Bali.
– Giá tour Bali Indonesia Pacific Travel đã bao gồm chi phí ăn uống theo chương trình tour du lịch quốc tế đảo Bali Indonesia được ghi rõ.
– Giá tour Bali Indonesia Pacific Travel đã bao gồm chi phí thưởng thức buffet sáng ngay tại khách sạn địa phương trong tour du lịch.
– Giá tour Bali Indonesia Pacific Travel đã bao gồm chi phí nghỉ dưỡng 3 đêm tại khách sạn 4 sao trên đảo Bali của quốc gia Indonesia.
– Giá tour Bali Indonesia Pacific Travel đã bao gồm chi phí ghép đoàn tour hiện tại từ những đối tác công ty du lịch lữ hành quốc tế khác.
– Giá tour Bali Indonesia Pacific Travel đã bao gồm quà tặng nón du lịch và bao da hộ chiếu dành cho khách hàng đăng ký tour du lịch.
– Giá tour Bali Indonesia Pacific Travel đã bao gồm quà tặng nón bảo hiểm đi xe máy được gửi trực tiếp về tận nhà thông qua mr Tâm.
– Giá tour Bali Indonesia Pacific Travel đã bao gồm bộ chương trình tour Bali chi tiết được gửi về tận nhà cho khách từ mr Tâm Pacific.

Hỏi giá tour Bali 4 ngày 3 đêm không bao gồm những gì ?

Đi kèm theo những vấn đề trên, là những vấn đề không bao gồm trong tour du lịch 4 ngày 3 đêm tại đảo Bali của Indonesia. Mọi người cần lưu ý thêm những thông tin bên dưới đây nữa nhé. Bạn có thể đem đi so sánh với những công ty du lịch nước ngoài khác, coi họ đã ghi cái gì trong đó. Trước khi quyết định đăng ký tour du lịch Bali 4N3Đ trực tiếp với mr Nguyễn Thanh Tâm lúc này. Đôi khi, nhiều người chỉ coi mỗi giá tiền tour du lịch Bali, và chương trình tour du lịch Bali, và số chỗ của ngày hôm đó đi Bali. Mà quên béng đi việc phải so sánh cái này cái kia nữa. Cứ thấy giá tour Bali rẻ mà ham, nhưng sau đó không biết những chi phí nào là tự túc. Như vậy là không công bằng, nên hãy từ từ xem cho kỹ rồi hãy đưa ra quyết định đúng đắn nhất ngay lúc này.

– Giá tour Bali Indonesia Pacific Travel không bao gồm xe đưa đón khách từ nhà ra sân bay rồi chi phí đưa từ sân bay về tận nhà.
– Giá tour Bali Indonesia Pacific Travel không bao gồm tiền phạt quá cước hành lý quy định theo luật của hãng hàng không Việt Nam.
– Giá tour Bali Indonesia Pacific Travel không bao gồm tiền bồi dưỡng (tiền TIPS) dành cho hướng dẫn viên địa phương tại đảo Bali.
– Giá tour Bali Indonesia Pacific Travel không bao gồm tiền ăn uống linh tinh các kiểu ngoài bộ chương trình tour Bali đã đi kèm theo.
– Giá tour Bali Indonesia Pacific Travel không bao gồm chi phí ăn uống trên hãng máy bay đang phục vụ cho quý khách bay đi tới Bali.
– Giá tour Bali Indonesia Pacific Travel không bao gồm chi phí chụp ảnh tự sướng tại những địa điểm khác ngoài chương trình tour Bali.
– Giá tour Bali Indonesia Pacific Travel không bao gồm chi phí thuê người dân địa phương chụp cho bạn từ những địa điểm trong tour.
– Giá tour Bali Indonesia Pacific Travel không bao gồm chi phí phụ thu phòng đơn nếu khách hàng muốn được ngủ riêng 1 mình 1 phòng.
– Giá tour Bali Indonesia Pacific Travel không bao gồm chi phí tham gia các chương trình tour VIP dành cho khách hàng tại đảo Bali.
– Giá tour Bali Indonesia Pacific Travel không bao gồm chi phí bị từ chối nhập cảnh vào đất nước Indonesia mà hiện tại là đảo Bali Indo.
– Giá tour Bali Indonesia Pacific Travel không bao gồm chi phí bị từ chối xuất cảnh ra khỏi Việt Nam vì lý do cá nhân của khách hàng.
– Giá tour Bali Indonesia Pacific Travel không bao gồm chi phí vé máy bay tự túc bay về nếu như bạn bị từ chối nhập cảnh vào Indonesia.
– Giá tour Bali Indonesia Pacific Travel không bao gồm chi phí hoàn tiền dành cho quý khách hàng sau khi đăng ký mà hủy tour du lịch.
– Giá tour Bali Indonesia Pacific Travel không bao gồm chi phí thuốc men bệnh tật dành cho quý khách hàng khi xãy ra sự cố tại đảo Bali.
– Giá tour Bali Indonesia Pacific Travel không bao gồm chí phí làm visa nhập cảnh Việt Nam 1 lần dành cho quý khách quốc tịch nước ngoài.
– Giá tour Bali Indonesia Pacific Travel không bao gồm chi phí làm visa nhập cảnh Việt Nam nhiều lần dành cho khách quốc tịch nước ngoài.
– Giá tour Bali Indonesia Pacific Travel không bao gồm chi phí thuê nhân viên phục vụ riêng như khuân vác hành lý hay giặt ủi tại khách sạn.
– Giá tour Bali Indonesia Pacific Travel không bao gồm chi phí ăn uống nhậu nhẹt các kiểu tại khách sạn hay chơi bời các kiểu tại đảo Bali.
– Giá tour Bali Indonesia Pacific Travel không bao gồm chi phí ăn ngủ tại khách sạn khác ngoài khách sạn hiện tại trong tour du lịch Bali.
– Giá tour Bali Indonesia Pacific Travel không bao gồm chi phí đổi tiền Rupiah (RP) của Indonesia để dành cho việc chi tiêu mua sắm khác.
– Giá tour Bali Indonesia Pacific Travel không bao gồm chi phí mua sim 4G du lịch tại đất nước Indonesia trong khoảng 4 ngày 3 đêm ở đảo.
– Giá tour Bali Indonesia Pacific Travel không bao gồm chi phí làm hộ chiếu khi khách bị mất hộ chiếu và chi phí hướng dẫn phục vụ việc này.
– Giá tour Bali Indonesia Pacific Travel không bao gồm gửi quà tặng nón bảo hiểm về nhà, khi bạn không làm việc trực tiếp với mr Tâm.
– Giá tour Bali Indonesia Pacific Travel không bao gồm gửi chương trình tour du lịch Bali về nhà, khi bạn không làm việc với mr Tâm Pacific.

Coi như là gần như đầy đủ thông tin dành cho quý khách hàng trước khi đăng ký tour du lịch Bali trong khoảng thời gian hiện nay. Bạn nên biết những vấn đề này, vì khi đăng ký tour du lịch tại quốc gia Bali hay tại Indonesia, bạn không biết phải bỏ thêm những chi phí phát sinh nào khác nữa. Nếu người tư vấn không tận tâm, thì bạn sẽ không hiểu rõ những vấn đề này đâu. Khi đã quyết định làm việc trực tiếp với mr Nguyễn Thanh Tâm thì mình cung cấp tất cả những thông tin hữu ích khác dành cho bạn rồi đấy. Tránh tình trạng lơ ngơ, lất phất, hoặc ngáo ngáo bị lừa đảo trong khi đang du lịch thì quả là bó tay phiên này rồi. Nếu còn thắc mắc thêm những thông tin gì ngoài những thông tin đang lưu ý bên trên, bạn có thể chat trực tiếp qua Zalo hay qua Viber hay qua Facebook Messenger trực tiếp với anh Nguyễn Thanh Tâm ngay và luôn nhé. Nhưng nhớ làm việc với người khác khi đăng ký tour Bali, thì khi gặp trục trặc xãy ra, mình rất khó để giải quyết vấn đề sau đó cho bạn lắm đấy. Cái này cũng ngại ngại để giải thích cụ thể cho bạn ngay từ lúc này.

tour du lich bali mr tam pacific travel

tour du lich bali mr tam pacific travel

tour du lich bali mr tam pacific travel

tour du lich bali mr tam pacific travel

tour du lich bali mr tam pacific travel

tour du lich bali mr tam pacific travel

tour du lich bali mr tam pacific travel

tour du lich bali mr tam pacific travel

tour du lich bali mr tam pacific travel

tour du lich bali mr tam pacific travel

tour du lich bali mr tam pacific travel

tour du lich bali mr tam pacific travel

tour du lich bali mr tam pacific travel

tour du lich bali mr tam pacific travel

tour du lich bali mr tam pacific travel

tour du lich bali mr tam pacific travel

tour du lich bali mr tam pacific travel

tour du lich bali mr tam pacific travel

 

======================
Liên hệ đặt tour du lịch Bali Indonesia
Trực tiếp mr Nguyễn Thanh Tâm
Biệt danh mr Tâm Pacific Travel
Hotline Vinafone số +84 911 46 33 89
Hotline Viettel số +84 982 55 22 90
Chat trực tiếp trên Zalo Viber Facebook Messenger
https://www.facebook.com/tampacifictravel
=======================

Thời gian làm việc:
Thứ 2: Sáng 09h:00 – 17h:00 chiều.
Thứ 3: Sáng 09h:00 – 17h:00 chiều.
Thứ 4: Sáng 09h:00 – 17h:00 chiều.
Thứ 5: Sáng 09h:00 – 17h:00 chiều.
Thứ 6: Sáng 09h:00 – 17h:00 chiều.
Thứ 7: Sáng 09h:00 – 12h:00 trưa.
Chủ nhật: Nghỉ.

Link bài viết https://tampacifictravel.com/tour-bali

 

error: Alert: Content is protected !!