fbpx

Săn tour du lịch Campuchia giá rẻ

Làm sao để có kinh nghiệm săn tour du lịch Campuchia giá rẻ mùa du lịch dịp Tết Âm Lịch Tết Nguyên Đán, du lịch hè hay mùa du lịch Lễ Hội săn tour Campuchia giá rẻ bây giờ nhỉ ? Bạn thấy đấy, không phải chỉ riêng mấy tour du lịch nước ngoài khác, tour Campuchia thật khó để mà lựa chọn hình thức săn tour giá rẻ giờ chót như những tour đi bằng máy bay khác kia. Dẫu biết rằng, cũng không ít các công ty du lịch lữ hành hiện tại đã có mở tour du lịch Campuchia đi bằng máy bay rồi, nhưng hiện tại đối với công ty du lịch mà mr Tâm Pacific Travel đang làm việc, thì vẫn chọn hình thức đi bằng xe 45 Univercity đời mới mà thôi. Thật khó để cho bạn săn giá rẻ tour du lịch quốc tế ngay từ thời điểm này. Nhìn chung, đi bằng máy bay sẽ rất dễ dàng để săn giá tour giờ chót, nhưng đối với tour Campuchia thì giờ chót và thời điểm hiện tại hay mua trước đó thì đều y chang như nhau cả mà thôi.

Trong bài viết ngày hôm nay, cũng là trong một đêm mưa buồn tĩnh lặng, với những cơn gió xào xạc ngay khung cửa sổ, kèm theo tiếng sấm chớp ầm ầm làm mình hết cả hồn. Nhưng chỉ cần một ly cafe đen đá, thì mình đã có đủ tinh thần và thời gian với 1 vài điếu thuốc thơm tho để mà viết vội vài dòng bài viết này cho mọi người cùng đọc và cùng nghiền ngẫm coi tour giá rẻ đi Campuchia bây giờ có dễ dàng để săn hay không ? Nếu đi theo đến cùng bài viết dài hơn 10,000 từ này, chắc chắn bạn sẽ có thêm được cho mình những kinh nghiệm săn tour du lịch Campuchia giá rẻ rồi đấy chứ nhỉ ? Tuy nhiên, để tránh bỏ sót thời gian vàng bạc đá quý của bạn, mr Tâm Pacific nghĩ rằng, chắc bạn nên lấy 1 cốc nước lọc hay 1 ly cà phê đen đá gì đó, và cùng ngồi đọc và cảm nhận với mr Tâm trong bài viết của ngày mưa bão hôm nay nhé bạn. Nào ! Xin mời bạn cùng đọc và khám phá …

Kinh nghiệm săn tour du lịch Campuchia giá rẻ như thế nào ?

Nếu đã xác định từ ban đầu là gia đình của bạn, chỉ có thể tập trung và đoàn tụ với nhau vào mỗi dịp Tết Nguyên Đán hay còn gọi là Tết Âm Lịch của Việt Nam. Hay sau đó là khoảng thời gian của mùa Nghĩ Hè hay kể cả rơi vào những dịp Lễ Hội lớn của Việt Nam, thì bạn cũng nên lên sẵn kế hoạch dành cho mình từ ban đầu. Để biết nên lựa chọn hình thức đi sang Campuchia như thế nào là hợp lý nhất. Tuy nhiên, ở trong khuôn khổ bài viết này, mình rất hạn chế hướng dẫn mọi người đi sang Campuchia tự túc du lịch, mà mình lại chủ yếu hướng dẫn mọi người đi theo tour sang Campuchia thì sẽ dễ dàng hơn. Vì đối với những bạn trẻ năng động thì quá dễ dàng để đi tự túc rồi, nhưng đối với những người lớn tuổi. Thì làm sao họ dám đi sang Campuchia du lịch tự túc đây nhỉ ? Trong cái khó ló cái khôn, mà cái khôn ở đây không biết là gì đây nữa ?

Nếu bạn ở trong khu vực miền Nam thì hướng đi Campuchia chậm nhất là phải lựa chọn đi bằng xe 45 chỗ, còn nếu nhanh nhất là có thể đi bằng máy bay sang Siem Reap hoặc thủ đô Phnom Penh của Campuchia. Tuy nhiên, bạn sẽ phải rào đón và hỏi thăm hiện tại ở công ty du lịch lữ hành quốc tế đó. Xem người ta có khởi hành đi tour Campuchia bằng máy bay hay là không ? Nếu có thì chúng ta sẽ bắt đầu tiến hành xem giá tour Campuchia trọn gói đi kèm theo vé máy bay hiện tại là bao nhiêu tiền ? Cơ bản nếu theo kinh nghiệm mua vé máy bay sang Campuchia, thì cả hai tuyến xuất phát từ Thành Phố Hồ Chí Minh đi sang Siem Reap hoặc sang Phnom Penh hiện tại, đều dao động tiền vé máy bay (chỉ vé máy bay) đã từ 3,500,000 VNĐ trở lên, mà tùy theo hãng hiện tại nữa nhé, thấp nhất phải từ Jetstar Pacific, sau đó tới Vietjet Air, rồi tới hãng hàng không Cambodia Angkor Air, rồi cuối cùng mắc nhất vẫn là Vietnam Airlines, …

Bạn thấy đấy, chỉ riêng mỗi tiền vé máy bay thôi mà đã gần bằng tiền tour trọn gói đi Campuchia trong 4 ngày 3 đêm, nếu đi bằng xe 45 chỗ rồi đấy. Thế thì bây giờ bạn sẽ phải phân định nhu cầu của bạn, là muốn ngồi xe mấy tiếng đồng hồ hay là muốn bay qua Campuchia chỉ trong 1 tiếng là đã tới nơi. Mỗi người mỗi ý kiến, có người thì chỉ thích đi bằng máy bay để rút ngắn được thời gian đi chơi ở Siem Reap hay Phnom Penh. Còn có khách hàng muốn giảm thiểu tối đa các chi phí linh tinh để được cảm nhận chuyến đi hoàn toàn vui vẻ. Vì vậy, rất khó để hướng dẫn cho mọi người nếu lựa chọn săn tour du lịch Campuchia giá rẻ từ bây giờ nhỉ ? Nhưng đã mang tiếng chia sẻ thì mr Tâm Pacific vẫn phải chia sẻ cho bạn biết thêm thông tin vậy thôi, chứ nếu muốn cho bạn giảm gánh nặng về chi phí thì hướng lựa chọn hay nhất vẫn là nên đi bằng đường bộ sang Campuchia là rẻ nhất đấy.

Săn tour du lịch Campuchia giá rẻ theo tour hay tự túc ?

Nếu như bạn lựa chọn đi du lịch tự túc thì bạn có thể lựa chọn hình thức và xuất phát điểm bằng các hướng đi sang các cửa khẩu tại Campuchia. Nhưng do mr Tâm Pacific đang sinh sống trong khu vực Sài Gòn, nên mình sẽ hướng dẫn cho các bạn nào muốn đặt xe đi sang Campuchia tự túc giá rẻ thì nên lựa chọn ngay cho mình hướng đi tới khu vực đường Phạm Ngũ Lão tại Quận 1 đó. Ở ngay khu vực này, phải nói là quá xá trời đất ơi luôn, cả chục nhà xe đều tập trung tại đây, và lúc nào cũng có tuyến xe đi sang Campuchia nhanh nhất có thể dành cho bạn. Tại khu vực này, là phần đông bạn sẽ thấy du khách Tây Ba Lô rất nhiều, và du khách bạn trẻ Việt Nam thích đi phượt cũng nhiều không kém phần nào ? Vì cách mà họ lựa chọn là muốn được trải nghiệm và khám phá bản thân mình với những cung đường phượt theo cặp, hoặc một mình.

Giá vé xe có bao gồm khứ hồi xuất phát điểm từ Sài Gòn đi sang thủ đô Phnom Penh hay thành phố Siem Reap sẽ dao động đâu đó từ 200,000 VNĐ tới 900,000 VNĐ, tùy vào ngày và tùy vào thời điểm xuất phát nữa nhé. Bạn sẽ phải hỏi cho kỹ và xác định điểm đi và điểm đến và địa điểm về nhé. Vì hai thành phố này có quãng đường cách xa nhau lắm đấy. Mà có nhiêu đây, đâu đó khoảng gần 320 km (tương đương khoảng gần 5h tiếng chạy xe thôi ah ! Nghe ú tim luôn chứ !). Chỉ cần xác định lộn hai nơi đưa đón thôi là xác định ăn hành rồi đó nhé, nội thời gian chạy đi chạy lại chắc hết mấy chục ngàn tiền RIA của bạn rồi. Bạn có thể tìm đến những nhà xe tại Sài Gòn ở ngay khu vực đường Phạm Ngũ Lão như nhà xe Kumho, nhà xe Mekong Express, nhà xe Sapaco, nhà xe Mai Linh, nhà xe TheSinhTourist, … nhiều lắm, mình nhớ không hết đâu, nhớ xem giá tiền nữa nhé.

Còn nếu xác định đi bằng máy bay sang Campuchia, thì khi bạn tới sân bay Tân Sơn Nhất mua vé tại quầy, hoặc bạn mua vé online tại các website bán vé máy bay giá rẻ quốc tế. Thì quy trình để săn tour du lịch Campuchia giá rẻ cũng bắt đầu từ đây. Bạn có thể mua sớm để có được những khoảng thời gian mà mình có thể lên lịch được sẵn. Tuy nhiên, nếu như bạn không vướng bận bất kỳ khung thời gian nào, mà muốn đi lúc nào cũng được, thì ale hấp, săn vé máy bay 0 đồng hoặc săn vé máy bay giờ chót ở rất nhiều công ty du lịch lữ hành đang bán hiện tại. Vì tour Campuchia ở Sài Gòn đa phần đi bằng xe 45 chỗ, nên sẽ có một vài công ty mở bán tour khởi hành bằng máy bay, nên chắc chắn lúc nào họ cũng sẽ phải giảm giá tour Campuchia đi bằng máy bay vào giờ chót, có khi bạn sẽ rẻ hơn cả vài trăm ngàn cho nguyên một chặng khứ hồi đấy chứ nhỉ ?

Đó là một trong những cách để đi tự túc giá rẻ, thế thì theo tour làm sao bây giờ ? Nếu đã đi theo tour mà đòi giá rẻ thì khó à nghe !!! Vì mỗi công ty du lịch lữ hành hiện tại, nếu có khởi hành tour du lịch Campuchia thì họ thường chọn xuất phát điểm là mỗi thứ 5 hàng tuần. Vì đây là một trong những ngày đẹp, để mở tour Campuchia 4 ngày 3 đêm, và xuất phát đi hôm thứ 5, và ngày về là Chủ Nhật, thì quá sức hợp lý cho tất cả các khách hàng hiện tại. Chính vì thế, khoảng thời gian này, quý khách nào mà đi theo tour thì rất dễ để đóng dấu mộc trên hộ chiếu lúc xuất cảnh và nhập cảnh sẽ dễ dàng hơn nhất. Vì khoảng thứ 5 và khoảng Chủ Nhật là phòng quản lý xuất nhập cảnh hoạt động hết công suất, vì có rất nhiều công ty lữ hành quốc tế đưa khách đi tour sang cửa khẩu để làm thủ tục xuất và nhập cảnh. Nên ưu tiên đi theo tour là nhanh nhất có thể để rút gọn quy trình đi ra và đi vào ở tại nước ngoài.

Săn tour du lịch Campuchia giá rẻ theo nhóm hay 1 mình ?

Đã là dân phượt thì chắc mình nghĩ chỉ đi tầm 1 người cho tới 2 người rồi á ! Vi dân phượt ít khi đi tập thể đông hơn 10 người lắm. Tuy nhiên, không hẵn là không có điều này. Ngày xưa, mình cũng đã từng đi phượt Campuchia tự túc với nhóm 6 cặp bạn bè thân chí cốt. Lúc đó, là khoảng thời gian mình còn hồi xuân, à không, phải nói là thanh xuân phơi phới, chưa vợ con, tiền bạc thì rủng rỉnh, nên mấy anh chị em tụ họp lại đi chơi dạng tự túc để nâng cao trải nghiệm đi phượt ra nước ngoài có gì vui và hào hứng. Lúc bấy giờ, mọi vấn đề như ăn uống ngủ nghỉ, bảo hiểm tai nạn bảo hiểm y tế, mình đều lo lắng cho đoàn tự túc của mình hết. Có nhiều khi mệt nhưng vui, từ đó là bạn sẽ có thêm rất rất nhiều kinh nghiệm đi du lịch Campuchia dạng tự túc mà chẵng phải ở trường lớp, những người thầy giáo cô giáo có thể chỉ cho bạn xác định được phương hướng lúc này.

Nhưng !!! Đó là đi dạng tự túc thì chi phí có thể phát sinh và mắc hơn rất rất nhiều lần so với một người bình thường đi theo tour. Nếu như tour Campuchia trọn gói hiện tại chỉ dao động tầm 3,500,000 VNĐ cho tới 4,500,000 VNĐ là khá ổn cho một tour du lịch 4 sao đi Campuchia rồi. Ở đây, mình đang nói tới tuyến Angkor Siem Reap Phnom Penh, chứ còn về tuyến Campuchia hướng biển là Sihanouk Villa Bokor Korong Phnom Penh thì còn xa hơn nữa á. Không có gần như Siem Reap Phnom Penh đâu nhé. Đại khái như Sài Gòn đi Nha Trang hay Sài Gòn đi Phan Thiết vậy đó. Giá tour quá rẻ để cho bạn lựa chọn từ ban đầu, vì bây giờ tour tuyến đi Campuchia quá cạnh tranh, nhiều công ty du lịch khởi hành liên minh tour với nhau, để cố gắng bán vé cho đầy cái xe 45 chỗ của mình. Vậy thì khách hàng dĩ nhiên sẽ là người có lợi nhất từ lúc này. Đi đâu cũng rẻ hơn chút chút nhỉ ?

Mr Tâm Pacific nhớ ngày xưa, mở tuyến đi Campuchia rẻ như gì ? Giá chỉ tầm có 2,000,000 VNĐ là đủ khởi hành tour đi Campuchia trong 3 ngày 2 đêm rồi. Giờ thì có tăng lên đôi chút, để khởi hành 4 ngày 3 đêm đi Campuchia để chạy cho kịp chương trình tour. Ấy vậy mà, cũng đôi lần thấy khách hỏi hay nhiều bạn gửi tin nhắn hỏi, làm sao để săn tour du lịch Campuchia giá rẻ như giá của những năm về trước đây nhỉ ? Thật khó mà trả lời quá đi thôi ! Thời giá mỗi năm đều tăng mà bạn, riêng giá cả mỗi năm cũng phải khác chứ. Nếu giống nhau hết thì ai giàu cho nổi, kinh tế thị trường sao phát triển nổi. Rồi ngành du lịch không khói ấy, làm sao có đủ tiền để nâng cấp được cơ sở hạ tầng cho những tuyến điểm du lịch bây giờ ? Nếu bán tour rẻ quá thì chắc chắn sẽ có cắt giảm chương trình tour, còn bán giá tour cao quá thì phải có cái gì đó hay hơn chương trình tour Campuchia cũ chứ nhỉ ? Đúng không bạn !

Theo mình nghĩ, tốt nhất là nếu muốn đi tour Campuchia được giá rẻ, thì nên đi theo nhóm cho khỏe. Mà một nhóm thì tầm đâu đó khoảng từ 4 người trở lên là hợp lý nhất. Vì đi đông bạn mới có thể vui chơi và giải trí mới vui. Chứ đi mà không có bạn bè, chứ đi mà toàn người dân nước lã, chứ đi mà toàn gặp phải hội người cao tuổi, thì các bạn trẻ chơi cái kiểu gì bây giờ. Mà bạn chưa biết đâu, theo kinh nghiệm làm du lịch Campuchia của mr Tâm Pacific Travel, thì hiện tại nhu cầu đi sang Campuchia theo tour vui chơi giải trí bây giờ thường rơi vào tầng lớp bình dân và quý sờ tộc, và độ tuổi đang thấy đông nhất là từ hàng U45 trở lên không đấy nhé. Còn hàng tuổi tên 9x 8x thì hơi bị hiếm luôn đấy. Trong 1 tuần đâu đó mình thấy chỉ tầm có 6 đến 10 bạn tuổi teen thôi, còn lại đa phần là các cô các chú các bác lão thành cách mạng đăng ký đi theo tour Campuchia không đấy nhé.

Săn vé đi du lịch Campuchia giá rẻ tại TPHCM

Trong số những chùm tour du lịch tại Campuchia đang hút khách, thì tuyến điểm Siem Reap Phnom Penh kỳ quan Ankor Wat vẫn chiếm cảm tình hơn những tuyến điểm khác tại Campuchia. Bạn đừng ngạc nhiên, khi hồi xưa bạn đi tuyến biển tại Campuchia rất dễ dàng và rất vui vẻ, nhưng giờ đây coi bộ đi tuyến đến Sihanoukville Korong Saloem Bokor Phnom Penh rất khó để thu hút khách du lịch Việt Nam đến đây. Tuy nhiên, không hẵn là sẽ bỏ tuyến du lịch biển đi Campuchia, mà cũng có tổ chức, nhưng nếu ngày đó không đủ khách, có thể dời ngày khác để đi, hoặc là hủy tuyến đi biển Campuchia nếu như quá ít khách lựa chọn đến đây để du lịch và nghỉ dưỡng trong 4 ngày 3 đêm ở Campuchia.

Hầu hết, để săn vé du lịch Campuchia giảm giá thì bạn có thể lựa chọn đến ngay công ty du lịch hiện tại. Vì nếu như tới cận ngày khởi hành tour, mà bán không đủ lượng khách trên một chuyến xe, thì chắc chắn sẽ có giảm giá tour đi du lịch đến Campuchia ngay và luôn. Vì mỗi công ty du lịch lữ hành sẽ chọn 1 trong 2 cách để quyết định nhanh. Đó chính là nếu không đủ khách thì có thể giảm giá tour Campuchia để kích cầu ngay tại thời điểm đó, hoặc bung ra những chương trình khuyến mãi khác hấp dẫn cho khách. Nếu như ngày đó vẫn không bán được đủ lượng khách đi tour, thì bắt đầu liên kết những công ty du lịch lữ hành quốc tế khác nhau lại, từ đó tạo ra một lượng khách hàng đủ cho một chặng hành trình đi tour ngày hôm đó chính xác hơn.

Săn tour du lịch Campuchia giá rẻ

Nếu như bạn ở tận đâu đó xa xôi khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh, mà điển hình có thể nói đến là ở Hà Nội, hoặc ở phía Bắc. Thì có vẻ tuyến hữu ích nhất, vẫn là tuyến đi bằng đường hàng không, lúc đó bạn cần phải tranh thủ săn vé máy bay giá rẻ đi Campuchia từ điểm xuất phát của bạn nhé. Về cơ bản, đâu phải lúc nào cũng có tour giá rẻ để cho bạn săn, mà nếu có giá rẻ ngay tại thời điểm đó, thì bạn sẽ phải tranh thủ nhanh chóng đăng ký mua ngay tại thời điểm công bố ra, vì chỉ cần chậm vài phút thôi, là đã có khách hàng khác người ta đã săn dùm số chỗ đó của bạn rồi đấy. Người ta nói, săn giá rẻ giờ chót như một hình thức mua thuốc uống trợ lực tim óc vậy đó. Căng thẳng lên đến tột đỉnh …

Nhiều bạn trẻ không hiểu vấn đề săn giờ chót của tour là như thế nào ? Cứ nhắn là đâu có gì phải lo lắng gì đâu, chỉ cần bấm bấm vài nút là đã có ngay số chỗ và vé máy bay đi du lịch Campuchia giờ chót rồi. Nhưng đó là lúc bạn phải cân nhắc lại, nếu một mình bạn săn cho một mình bạn thì dễ dàng quá rồi. Nhưng nếu một mình bạn săn cho mấy chục nhóm gia đình thì coi bộ tình hình hơi căng thẳng. Mà mỗi công ty du lịch lữ hành chuyên quốc tế, người ta đã ôm sẵn vé máy bay đi Cambodia rồi, và họ rất nhẹ nhàng để bán tour giờ chót, không cần phải căng thẳng như những khách hàng mua vé máy bay tự túc đi Campuchia như hiện tại. Cái gì từ từ chậm chậm là cũng sẽ đều thiệt hại cho với những gì nhanh nhanh và an toàn chất lượng.

Săn voucher tour du lịch Campuchia trọn gói, giá hấp dẫn

Nhiều khách hàng cũng hay thích săn các voucher giảm giá tại các website thương mại điện tử, chuyên mã giảm giá tour du lịch. Đây cũng là một hình thức rất hay mà mọi người quên để ý tới. Tuy nhiên, so về hình thức này cũng có nhiều ưu điểm và khuyết điểm khác nhau mà mọi người cũng phải thường xuyên lưu ý tới. Bạn biết đây, vì mỗi website chuyên mã giảm giá voucher du lịch, cũng sẽ rất cạnh tranh với nhau về giá nữa đấy nhé. Mà giá giảm hay không giảm là do công ty du lịch lữ hành quốc tế đó quyết định, chứ không phải do nhà cung cấp voucher đó đưa ra quyết định. Vì do công ty du lịch đó là tuyến cuối cùng cho các đại lý du lịch họ đưa ra các mã giảm giá khác nhau nhằm thu hút khách hàng đến đăng ký tour du lịch nhanh chóng nhất có thể.

Trong thương trường của công nghệ thương mại điện tử 4,0 thì các website chuyên mã giảm giá hay voucher giá rẻ luôn luôn phải thay đổi chính bản thân mình. Điều này là cực kỳ tốt cho các khách hàng muốn đi tour du lịch và muốn tận hưởng cuộc sống trọn vẹn với những khoảnh khắc nghĩ dưỡng thích hợp nhất. Nhưng đâu phải tất cả các công ty du lịch lữ hành đều chơi chung một sân chơi với những nhà cung cấp mã giảm giá voucher như vậy. Để tránh mức độ rủi ro khi các nhà đầu tư kinh doanh mã giảm giá cùng một khoảng thời gian nào đó, và để giàn xếp các mức giá tour ở các website thương mại điện tử du lịch đó. Thì mỗi công ty du lịch chỉ cung cấp tối đa là bao nhiêu số chỗ đi tour du lịch nước ngoài cho những website thương mại điện tử coupon đó. Mà nếu như sàn thương mại điện tử đó, bán không hết số chỗ, thì công ty du lịch đó vẫn còn phương án khác.

Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng về giá tour du lịch Campuchia với những voucher hiện tại ở các sàn thương mại điện tử chuyên du lịch. Nếu như bạn đã hết cơ hội săn tour giá rẻ giờ chót, hoặc hết cơ hội săn mã giảm giá rẻ giờ chót, thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với những công ty du lịch lữ hành hiện tại, và hỏi trực tiếp công ty đó có còn số chỗ giá rẻ hay không ? Về cơ bản, giá tour rẻ hay không rẻ thì cũng không quan trọng lắm, nếu chỉ rẻ vài trăm ngàn mà dịch vụ không tốt thì bạn còn thiệt hại hơn, mà nếu rẻ hơn vài triệu mà dịch vụ tốt thì quả là bạn gặp phải công ty du lịch lữ hành làm ăn chân chính rồi đấy. Nhìn chung, khách hàng sẽ là người đưa ra sự lựa chọn chính xác nhất, và an toàn nhất và sẽ nên quyết định ngay tại thời điểm đó là sẽ đi du lịch tại công ty du lịch lữ hành quốc tế nào là hợp lý nhất.

Nguồn bài viết : Nguyễn Thanh Tâm
Biệt danh : Mr Tâm Pacific Travel
Admin hệ thống website chuyên ngành du lịch
Admin hệ thống website báo giá tour du lịch
Admin hệ thống cộng đồng du lịch group
https://tampacifictravel.com

Liên hệ đăng ký tour du lịch Campuchia trực tiếp
Điện thoại mạng Vinafone số 0911 46 33 89
Điện thoại mạng Viettel số 0982 55 22 90
Bạn nên chat qua Zalo hay Viber hay Facebook Messenger trước nhé

Các tìm kiếm liên quan đến săn tour du lịch Campuchia giá rẻ

 • săn tour campuchia 1 triệu
 • chuyên tour campuchia giá rẻ
 • săn tour campuchia hằng ngày
 • săn tour campuchia giá rẻ từ hà nội
 • săn tour campuchia tâm pacific travel
 • săn tour campuchia máy bay từ tphcm
 • săn tour campuchia mr tâm pacific travel
 • săn tour du lich campuchia giá rẻ từ sài gòn
 • săn tour du lịch siem reap phnom penh giá rẻ
 • kinh nghiệm săn tour du lịch campuchia giá rẻ
 • săn tour du lịch campuchia giá rẻ 4 ngày 3 đêm
 • săn tour du lịch campuchia 4 ngày 3 đêm giá rẻ

 

Link topic https://tampacifictravel.com/san-tour-du-lich-campuchia-gia-re.html

error: Alert: Content is protected !!