fbpx

Kinh nghiệm du lịch Bali ngắn ngày với nhiều điểm đáng yêu

Nhiều bạn trẻ gần đây thích được đi du lịch sang Bali ở Indonesia. Nhưng thường hay đi theo dạng đi du lịch tự túc, và có khi là muốn đi theo tour du lịch Bali Indonesia. Tuy nhiên, bạn chưa nắm được một số kinh nghiệm đi du lịch Bali của Indonesia như thế nào ? Thì hôm nay, mr Tâm Pacific sẽ hướng dẫn một chút kinh nghiệm để thoải mái đi Bali du lịch thoải mái nhất, mà không cần phải lo lắng gì nhiều ? Nếu bạn có dự định đi tour Bali 4N3Đ hay tour Bali 3N2Đ thì có thể sau khi đọc bài viết này xong, hãy liên hệ mr Nguyễn Thanh Tâm để đăng ký tour du lịch Bali giá rẻ ngay và luôn nhé. Nào xin mời bạn cùng xem qua những bí kíp khám phá Bali như dân bản địa nhé.

Đầu tiên, bạn cần phải lưu ý là đảo Bali của Indonesia là một nơi có khí hậu khá nóng trong khu vực Đông Nam Á chúng ta. Đã lựa chọn đi du lịch đảo Bali là chắc chắn bạn sẽ được trải nghiệm những khung cảnh sống động nhất tại Bali, và trải nghiệm những địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng khác tại đảo Bali lúc này. Tuy nhiên, cho dù bạn đi du lịch theo dạng tự túc, ‎hay là đi du lịch theo dạng tour du lịch ở những công ty du lịch lữ hành quốc tế hiện tại. Thì đều phải lưu ý những vấn đề tế nhị bên dưới đây, để tránh gặp phải những điều không hay khi đi du lịch Bali tại Indonesia lúc này.

Hãy tìm hiểu kỹ thông tin trước khi du lịch Bali

Nếu đã có dự định đi du lịch Bali trong khoảng thời gian sắp tới, thì mọi người nên lên sẵn kế hoạch đi du lịch tại hòn đảo này trước từ 2 đến 3 tháng trước nhé. Để biết sao không ? Vì đôi khi mọi người không lên kế hoạch từ sớm, thì rất dễ gặp phải những khó khăn khi đi lựa chọn tuyến điểm độc và lạ tại quốc gia Indonesia này. Mà tốt nhất là có sẵn một kế hoạch dự trù từ ăn uống, sử dụng, ngôn ngữ, địa điểm vui chơi, … cụ thể nhất tại đảo Bali thì sẽ an toàn hơn bất kỳ những hành khách chưa chuẩn bị gì như bạn.

Thời tiết tại đảo Bali như thế nào ?

Mùa du lịch tại đảo Bali của Indonesia cũng khó mùa cụ thể. Trong đó, phải kể đến là từ tháng 5 đến tháng 10, và đỉnh điểm đông khách du lịch nhất, chắc chắn là rơi vào tháng 7, tháng 8, tháng 9 rồi. Vì đây là 3 tháng hè của Việt Nam, nên lượng khách đến đi đây chiếm tỉ trọng nhiều kinh khủng. Mọi gia đình, mọi khách hàng, mọi người đều muốn được lựa chọn kỳ nghĩ hè của gia đình, để mà đi sang Indonesia du lịch, cho nên lúc này đây là thời điểm thời tiết cũng không biến động gì nhiều, khí trời vẫn mát mẻ, và không có mưa giông nhiều như ở chỗ chúng ta.

Vé máy bay đi đảo Bali rẻ không ?
Đổi ngoại tệ đi du lịch đảo Bali bao nhiêu ?
Ngoại ngữ sử dụng tại đảo Bali là gì ?

Nguồn mr Nguyễn Thanh Tâm
Biệt danh mr Tâm Pacific Travel
Đăng ký tour Bali giá rẻ
Liên hệ số hotline 0911 463 389 (Vinaphone)
Hoặc số điện thoại 0982 552 290 (Viettel)
Chat trực tiếp trên Zalo Viber
Facebook Messenger Tâm Pacific

error: Alert: Content is protected !!