fbpx

Hướng dẫn thanh toán đặt tour du lịch mr Tâm Pacific Travel

Hiện tại, có rất nhiều phương thức thanh toán tiền tour du lịch quốc tế và trong nước. Tuy nhiên, trước khi quyết định bỏ tiền ra thanh toán cho nhu cầu của mình, hay đóng tiền mua vé máy bay đi tour nước ngoài, hay kể cả việc đặt chỗ trên hệ thống tour du lịch Thái Lan, tour du lịch Campuchia, tour du lịch Singapore Malaysia, tour du lịch Đài Loan, tour du lịch Hàn Quốc, tour du lịch Bali, tour du lịch Trung Quốc, … hay một vài tour du lịch quốc tế nào khác nữa. Thì bạn nhớ đọc và xem quy trình thanh toán tiền tour du lịch bên dưới đây mà anh Nguyễn Thanh Tâm đã chia sẻ bên dưới đây cho bạn nhé. Rồi hãy chọn hình thức đóng tiền nào mà bạn thấy phù hợp nhất cho bạn là được ! Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi website của mr Tâm Pacific Travel

Hiện tại, bên chỗ công ty Pacific Travel nơi mà anh Nguyễn Thanh Tâm đang làm việc, thì chắc chắn không có thu bằng ngoại tệ nước ngoài, ví dụ như là tiền USD, BAHT, RIA, SGD … Mà chỉ có chấp nhận thu bằng tiền Việt Nam Đồng thôi àh. Chính vì thế, trước khi quyết định đóng tiền tour du lịch quốc tế cho cty du lịch Pacific Travel, thì bạn nên chuẩn bị sẵn tiền Việt Nam cho nhanh nhé. Ngoài ra, khi đã lựa chọn làm việc trực tiếp với mr Tâm Pacific để đăng ký tour, là bạn sẽ phải theo hướng dẫn của Tâm nhé. Chứ đừng có liên hệ với ai đó trước Tâm, rồi khi chuyển tiền nhầm cho người ta thì gọi điện thoại kêu Tâm giải quyết là mình không có chấp nhận giải quyết các vấn đề hậu quả đâu nhé. Còn khi bạn lựa chọn làm việc trực tiếp với Tâm, thì mình sẽ giám sát và giải quyết tất cả mọi vấn đề hiện tại mà bạn đang gặp phải bất cứ lúc nào.

Thanh toán tiền tour du lịch bằng chuyển khoản Internet Banking Online

Đây là một trong những hình thức đóng tiền tour du lịch phải gọi là vừa nhanh, vừa khỏe, vừa tiết kiệm chi phí, vừa chốt danh sách đặt chỗ mua vé máy bay trọn tour dễ dàng nhất. Vì bạn không cần phải chờ đợi xếp hàng và không chờ đến lượt tư vấn đặt tour, không cần phải đổ mồ hôi ngồi xếp hàng để giải quyết tới lượt của mình, không cần phải chạy xe máy hoặc ô tô đến công ty trong khoảng trời nắng gắt và mưa lớn, nói chung là rất tiện lợi và nhanh chóng nhất có thể. Tuy nhiên, đây cũng là một trong những yếu tố mà bạn phải lưu ý thêm vấn đề bên dưới đây.

Đối với việc thanh toán tiền tour du lịch bằng hình thức chuyển khoản, bạn có thể thực hiện thông qua dịch vụ chuyển tiền qua Internet Banking tại các ngân hàng hiện tại ở Việt Nam, hay dịch vụ chuyển tiền từ MoMo, Bankplus, chuyển khoản liên ngân hàng 24/7, VNPost, Western Union … Cũng có thể ra ngay cây ATM gần chỗ bạn sinh sống, để thực hiện thanh toán đặt tour cùng hệ thống ngân hàng của công ty TNHH Pacific Travel hiện tại. Tuy nhiên, đối với tất cả các hình thức nào, thì cũng đều phải ghi nội dung chuyển tiền theo cú pháp của mr Nguyễn Thanh Tâm, và phải lưu giữ lại biên lai chuyển tiền của bạn, hoặc ủy nhiệm chi chuyển tiền online để đối chứng với nguồn tiền của mr Tâm Pacific khi vào hệ thống.

Bạn phải lưu ý là chuyển cùng vào hệ thống ngân hàng mà bên Tâm đang có, nếu chuyển khoản khác ngân hàng thì nhớ phải báo cho mình với nhé. Bạn có thể báo qua điện thoại di động của Tâm, hoặc có thể chat trực tiếp qua Zalo hay Viber số hotline của Tâm là 0911 46 33 89 hoặc 0982 55 22 90 nhé. Vì một ngày, mình phải ký rất nhiều giấy tờ nhận tiền đăng ký tour du lịch nước ngoài từ tất cả khách hàng. Nên khi bạn làm việc trực tiếp với Tâm Pacific, thì mình mới biết chính xác dòng tiền đó có đúng chính chủ đăng ký hay không ? Còn làm việc đăng ký tour lung tung, chuyển khoản lung tung mọi nơi, thì nếu có gì xãy ra, thì thiệt là mình không giải quyết cho bạn, vì Tâm đâu có làm việc trực tiếp với bạn từ ban đầu đâu.

Danh sách tài khoản ngân hàng Công Ty TNHH Pacific Travel

*** Vui lòng chuyển tiền cùng hệ thống ngân hàng với bạn

Hiện tại không còn chức năng thanh toán qua chuyển khoản

 

Ví dụ cụ thể về biên lai đăng ký tour du lịch outbound

Để dễ hình dung, đây là một trong những ví dụ cơ bản dành cho mọi người tham khảo, khi thực hiện đăng ký tour du lịch trực tiếp với mr Nguyễn Thanh Tâm ngay từ thời điểm này luôn. Trước khi đăng ký tour du lịch, thì chí ít ra, bạn sẽ lựa chọn ngày nào đang còn trống chỗ đi tour trên hệ thống báo giá tour du lịch Thái Lan, hệ thống báo giá tour du lịch Singapore Malaysia, hệ thống báo giá tour du lịch Campuchia, hệ thống báo giá tour du lịch Bali, …. Rồi hãy liên lạc trực tiếp với anh Tâm Pacific để được báo giá chính xác giá tiền tour du lịch hiện tại của bạn là bao nhiêu tổng cộng ? Lưu ý là mỗi ngày có mỗi giá khác nhau, mỗi giờ có khi cũng có mỗi giá khác nhau nữa đó, mỗi tour du lịch cũng có mỗi giá khác nhau nữa luôn nhé.

bien-nhan-chuyen-khoan-thanh-toan-tien-tour-du-lich-tam-pacific-travel

Báo giá tour Thái Lan 5 ngày 4 đêm, hãng máy bay Nok Air
Ngày khởi hành đi 20/09/2019, giờ bay đi 9h50, nghĩa là 7h sáng phải có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất
Ngày khởi hành về 24/09/2019, giờ bay về 18h30, nghĩa là 21h tối sẽ về tới sân bay Tân Sơn Nhất

6 người lớn x 5,000,000 = 30,000,000 vnđ
2 trẻ em dưới 11 tuổi x 4,400,000 = 8,800,000 vnđ
1 trẻ em dưới 2 tuổi x 2,000,000 = 2,000,000 vnđ
Tổng tiền tour du lịch hiện tại là 40,800,000 vnđ
Cọc 50% giá trị tiền tour là 20,400,000 vnđ
Số tiền tour còn lại sẽ thanh toán trước 10 ngày khởi hành tour.

Giá tour chưa bao gồm 15 usd tiền bồi dưỡng (Tips) cho hướng dẫn viên.
Trẻ em dưới 4 tuổi được miễn phí tiền Tips, từ 4 tuổi trở lên vẫn thu Tips.
Trẻ em khi giảm tiền tour không có chế độ giường ngủ, phải ngủ chung ba mẹ.
Lấy 3 phòng ngủ, trong đó có 1 phòng Double và 2 phòng Twin
Sau khi chuyển khoản đóng tiền tour cho mr Tâm Pacific xin vui lòng chụp gửi lại ủy nhiệm chi chuyển khoản.

Sau khi chuyển khoản tiền tour online của bạn thành công, vui lòng chụp lại giấy tờ mà bạn có thể xác nhận đã chuyển khoản thành công cho bên mr Tâm Pacific nhé. Và sau đó, bạn gửi qua Zalo hay Viber hay Facebook Messenger cho mr Tâm Pacific. Tiếp theo đó, là mr Nguyễn Thanh Tâm sẽ xuất biên lai đóng tiền ra để tiến hành giữ chỗ trên hệ thống tour du lịch quốc tế dành cho bạn ngay từ lúc này, mình không giữ chỗ cho bất kỳ khách hàng nào, kể cả đối tác du lịch khi chưa thanh toán tiền tour du lịch cho bên Tâm.

Phải rõ ràng, và chi tiết, để hệ thống chạy trơn tru và ổn định trên hàng ngàn website du lịch hiện tại trong hệ thống của mr Tâm Pacific nữa nhé. Sau đó, mình sẽ chụp hình biên nhận và gửi qua zalo cho bạn theo dõi 1 bản online, và gửi về tận nhà cho bạn biên lai đóng tiền (nếu đăng ký từ 2 khách trở lên thì sẽ có gửi biên lai về nhà và kèm quà tặng nón bảo hiểm du lịch miễn phí, còn đăng ký 1 khách, mình không có gửi về nhà đâu nhé, đăng ký 1 khách thì chỉ chụp hình biên lai gửi qua mà thôi).

Thanh toán tiền tour du lịch = tiền mặt trực tiếp tại văn phòng Pacific Travel

Đây cũng là một trong những phương thức thanh toán tiền du lịch đơn giản mà an toàn nhất hiện tại. Vì có nhiều khách hàng lớn tuổi, họ cũng chẵng biết chuyển khoản như thế nào ? Chưa kể, có những bạn trẻ đại diện cho gia đình đi đóng tiền tour du lịch, cũng không biết ra ngân hàng đóng tiền ra sao ? Vậy thì, phương án đơn giản nhất, sau khi chốt và thống nhất giá cả tiền tour du lịch với mr Tâm Pacific, phải làm việc trực tiếp với Tâm từ ban đầu nhé, còn làm qua trung gian người này người nọ thì mình không biết ai đâu mà lần, và cũng không dám ký nhận tiền tại văn phòng đâu đó nhé.

Đối với hình thức chuyển khoản, thì hộ chiếu bạn chỉ cần chụp ảnh theo đúng chuẩn và gửi qua Zalo hay Viber hay Facebook Messenger cho Tâm trước để xác nhận là được. Còn nếu đến trực tiếp văn phòng gặp trực tiếp anh Nguyễn Thanh Tâm, thì nhớ mang hộ chiếu bản gốc lên, để Tâm photo lại và trả bản chính lại cho bạn giữ lại. Nhưng nhớ là thời tiết thay đổi thất thường, nên nếu mang hộ chiếu (passport) lên công ty gặp a Tâm. Thì nhớ bảo quản cho kỹ, đừng để bị ướt, bị rách, bị lem, hay bị tẩy xóa gì nhé, và phải nhớ là còn thời hạn trên 6 tháng nữa nhé, coi chừng hết hạn hộ chiếu nữa đấy.

kieu-mau-chup-gui-ho-chieu-dang-ky-tour-du-lich-mr-tam-pacific-travel

Lưu ý thêm nữa, là nhiều khách hàng ngày nay tới văn phòng đóng tiền, mà không cần biết là mr Tâm đang làm việc với khách hàng kia trước, nhảy bổ vào kêu làm gấp gấp, thanh toán tiền gấp gấp rồi đi. Vậy là mình xin lỗi trước, và nói rõ là phải ngồi chờ đi nhé. Mình đang tiếp khách thì không thể nào phân thân, tách ra làm hai để phục vụ vừa khách đang tư vấn và bạn đâu nhé. Chúng ta nên hết sức bình tĩnh, và chậm lại đôi chút, và chờ Tâm giải quyết cho những nhóm khách tới trước, rồi sẽ chắc chắn tới lượt của bạn. Thời gian tư vấn không lâu đâu, chỉ cần vài phút là xong rồi.

Tuy nhiên, thời gian tới văn phòng đặt cọc tiền tour hay tới văn phòng đóng đủ tiền tour. Thì phải lưu ý, là phải theo dõi giá tiền tour du lịch theo thời điểm hiện tại, và số chỗ hiện tại nữa nhé. Mình biết là nhà của bạn ở rất xa, và thời điểm mà bạn ghé tới trực tiếp văn phòng cũng gian nan và cực khổ lắm. Nhưng đây là thời buổi công nghệ 4.0 thì lượng khách hàng đăng ký chuyển khoản sẽ nhanh hơn bạn gấp nhiều lần. Bạn đừng vội nóng nảy với mr Tâm Pacific lúc này. Vì bản thân mình chỉ ưu tiên cho khoản tiền của ai vào trước, thì mình sẽ ký xuất biên lai đóng tiền cho bạn. Chứ nếu bạn bom tour, thì người muốn đi tour vào ngày đó, họ sẽ không có vé để đi tour, lúc đó vé máy bay đi tour du lịch của Tâm bán không được thì thiệt là tội lỗi.

Thanh toán tiền tour du lịch bằng hình thức thu nhà tận nơi cho quý khách

Cái này thì xin nói rõ luôn là hiện tại mr Nguyễn Thanh Tâm cũng xin hạn chế nhận thanh toán tiền tour bằng hình thức này. Vì đây là một trong những hình thức nguy hiểm nhất, mà nó cũng là đang rình rập cho cả hai bên luôn. Vừa nguy hiểm cho khách hàng đăng ký tour du lịch, vừa nguy hiểm cho bạn đi nhận tiền đăng ký tour rồi mang về trực tiếp văn phòng công ty cho anh Tâm. Bạn chưa biết, thời buổi giờ cướp giật ngoài đường nó ghê gớm đến cở nào ? Bên mr Tâm Pacific cũng đã từng gặp và chia buồn cùng cho những anh em làm chung công ty, bị bọn cướp nó dàn cảnh cướp tiền của những nhân viên mới vào nghề rồi. Thật là tội cho những anh em đó hiện tại.

Nhiều khách hàng cứ hay gọi cho anh Nguyễn Thanh Tâm, kêu mình đi thu tiền tại nhà cho tiện, hoặc đi thu tiền tại ngay văn phòng công ty của họ luôn. Tuy nhiên, số tiền đâu có ít, vài trăm triệu với vài tỷ. Phải công nhận là mình từ chối thẳng thừng luôn. Vì rất là nguy hiểm, tiền đăng ký tour du lịch cho khách thì lời không có bao nhiêu, mà tiền để đền cho công ty khi xãy ra tình trạng mất tiền thì trả mấy năm cũng không đủ nữa. Cho nên, để chắc ăn nhất thì một là bạn nên sử dụng phương án chuyển khoản online cho khỏe, hoặc tự bạn mang tiền của bạn đến văn phòng gặp anh Tâm để đóng tiền trực tiếp cho anh Tâm luôn. Nhưng nhớ một cái, là nên chat qua Zalo hay Viber hay Facebook Messenger với mr Tâm trước cái đã nhé, đừng chuyển lung tung người, là mình không biết đường làm việc trực tiếp với khách hàng nào luôn đó.

Ngày xưa, đã xãy ra trường hợp, khách hàng nào đó, đăng ký với anh A, rồi anh A lại gửi cho chị B, rồi chị B lại gửi cho nhân viên lên đăng ký tour với Tâm. Rồi rốt cuộc, mình cũng không biết là bạn đã đi qua biết bao nhiêu giá tiền tour cụ thể rồi. Thay vì làm việc trực tiếp với giá gốc hiện tại đã niêm yết sẵn trên hệ thống của công ty du lịch Pacific Travel của anh Tâm làm ra, thì lại đăng ký loay hoay xung quanh một hồi là giá khác nhau và chênh lệch lại khá nhiều. Rồi rốt cuộc không biết phải làm việc trực tiếp với ai khi ngày lên tour, số điện thoại chị B và anh A lại ò í e, trong khi khách hàng thì sốt ruột cầu cứu Tâm. Lúc đó, nếu đúng ra là mình không có giải quyết đâu đó, nhưng vì lương tâm nghề nghiệp, nên mới bị chửi một vố sau đó nữa, mà thật ra lỗi đâu phải ở mình đâu. Ai hiểu cho Tâm lỗi này !!!

Thanh toán tiền tour du lịch bằng cà thẻ ATM, cà thẻ Tín Dụng, cà thẻ …

Đây cũng là thời điểm mà khách hàng ngày nay rất thích làm việc. Tuy nhiên, xin nói trước là dịch vụ cà thẻ nhanh tại văn phòng công ty Pacific Travel thì ngày nay không còn sử dụng được nữa. Vì ngày xưa, cách đây vài năm khi liên kết với nhiều ngân hàng trong cùng hệ thống, để tích hợp sử dụng máy cà thẻ POS này, thì có rất nhiều ngân hàng sẽ thu phí dịch vụ, còn có nhiều ngân hàng họ miễn thu phí. Lúc đó, nếu cân đo đong đếm, có thể sẽ dẫn tới lỗ doanh thu, do sự chênh lệch phí từ 5% tới 10% từ việc cà thẻ này phát sinh ra.

Chính vì thế, mr Tâm Pacific đã có tư vấn và sau đó đã dẹp ngay vụ cà thẻ này. Chính vì thế, sự nhanh gọn cũng ra đi theo đó. Tuy nhiên, về tương lai sắp tới, chắc chắn sẽ có sự thay đổi khác nữa. Nhưng nếu muốn nhanh và hữu ích, thì sẽ phài làm một hình thức thanh toán kiểu khác nữa, chứ không thể nào để khách hàng chịu phí charge cà thẻ, và không thể nào để ngân hàng charge tự động phí cà thẻ của công ty du lịch được nữa. Phải có một cuộc thảo luận và đàm phán giữa ngân hàng và doanh nghiệp, cái này thì bạn chờ đi, khi nào có thông tin chính thức, mình sẽ thông báo trên các phương tiện website cùng hệ thống du lịch với bên mình. Chứ hiện tại thì dịch vụ cà thẻ này sẽ không áp dụng tại chính công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Pacific Travel nhé bạn.

Lưu ý đối với tour du lịch Singapore Malaysia thì phải lưu ý thêm

Vì bản chất tour Sing Mã là chỉ miễn phụ thu cho người mang tên là tiếng Việt Nam (ví dụ như Thơ Nguyễn, Bà Tân, Dương Bảo Thủy, Khương Dừa, Nguyễn Thành Nam, Đức Phúc, Đỗ Duy Nam, Duy Thường, Hoài Nam, … ), và cho dù bạn là người Việt Kiều ở các quốc gia trên thế giới, mà chỉ cần có tên lót tiếng Việt thì sẽ không bị phụ thu gì hết (ví dụ như Tony Tran, Johnny Nguyen, Jessica Mai Lan, Khoa Pug, Chi Pu, Bảo Ren, …). Tuy nhiên, nếu trên hộ chiếu của bạn là toàn là tên tiếng nước ngoài, không có một chút thông tin nào liên quan tới tên tiếng Việt, thì sẽ bị phụ thu $20 cho 1 khách hàng tên tiếng nước ngoài nhé (ví dụ như Adrienne Belinda, Maple Leaf Learning, Nursery Rhymes, PewDiePie, Las Ratitas, Canal KondZilla, … ).

Đối với tour Sing Mã thì bạn đăng ký thoải mái, không lo lắng về số lượng hiện tại. Vì vé máy bay Tâm Pacific có thể cân đối lấy thêm được. Tuy nhiên, bạn sẽ nên nhắm chừng số lượng của bạn, có đi đông quá 20 khách mỗi chuyến không nữa nhé. Nói là lấy thêm vé được, nhưng phải tùy thời điểm tùy thời gian mà anh Nguyễn Thanh Tâm sẽ làm việc trực tiếp với hãng hàng không lúc này. Đôi khi, không phải ngày nào cũng xin được thêm vé máy bay đâu nhé.

Lưu ý đối với tour du lịch Thái Lan thì phải lưu ý thêm vấn đề này

DEAR ALL: CÁC SALES LƯU Ý NHỮNG NHÓM KHÁCH ĐI SỐ LƯƠNG ĐÔNG THÌ PHẢI HỎI CÁC NGÀNH NGHỀ GIÚP TÂM PACIFIC TRAVEL NHA , NẾU NẰM TRONG ĐỐI TƯỢNG SURCHAGE MÀ SỐ LƯỢNG (PHÂN NỬA NGƯỜI GIA ĐÌNH VÀ PHÂN NỬA NGƯỜI SURCHAGE ) THÌ VẪN ĐÓNG TIỀN SURCHAGE BÌNH THƯỜNG NHA CỦA TẤT CẢ NHA , NẾU AI KHÔNG LÀM ĐÚNG QUY ĐỊNH CÓ VẤN ĐỀ GÌ SẼ HOÀN TOÀN CHỊU TRÁCH NHIỆM NHA .THANKS ALL

– Khách đoàn lớn xin liên hệ trực tiếp để được giá chính xác.

– Land không áp dụng cho pax đoàn thuộc khu vực Miền Trung , vui lòng báo trước để được tính giá riêng . Trong trường hợp ko báo trước , surcharge 60$/pax.

– Land áp dụng vào đủ 04 trạm shopping : Trung tâm Đá Quý , Vườn Bướm , Trại Rắn , Đồ Da . Nếu pax bỏ trạm – surcharge 20$/pax/ 1 trạm.

– Nếu khách đoàn là giáo viên, đoàn phật tử, công giáo , công nhân, y bác sĩ – nhân viên bệnh viện,dược sĩ charge 25usd/pax. Trong trường hợp không báo trước surcharge 50 usd/pax

– Khách đoàn là cộng tác viên các mạng bán hàng đa cấp Heberlife, Amway, Unicity v..v.. Học sinh , sinh viên , bảo hiểm , nhân viên công ty dịch vụ du lịch , truyền thông – viễn thông ( Vina games , FPT , IT , MobiFone , Thế giới di động , Website , Quảng cáo , phóng viên … ) vui lòng báo trước để được tính giá riêng. Trong trường hợp không báo trước surcharge 60$/pax

Kính gửi Quý Đại Lý, Theo như thực tế tại sân bay trong những ngày cao điểm hè vừa qua, một số trường hợp phát sinh liên quan tới giấy tờ tùy thân của hành khách đi máy bay như sau:

1/ Số lượng khách là trẻ em dưới 14 tuổi sử dụng Giấy khai sinh là bản photo rất nhiều, một ngày có đến 15-20 trường hợp. Quy định của bộ GTVT chỉ sử dụng bản chính, bản sao công chứng, bản sao có mộc đỏ và trích lục khai sinh.

2/ Khách đủ và quá 14 tuổi ( Sinh tháng 5/2004 trở về trước ) sử dụng Giấy khai sinh. Quy định của bộ GTVT công dân trên 14 tuổi phải sử dụng những loại giấy tờ hợp lệ như: Thẻ căn cước, Hộ chiếu,… hoặc Xác nhận nhân thân.

3/ Hành khách sử dụng Chứng minh nhân dân quá hạn 15 năm.

4/ Hành khách sử dụng Chứng minh nhân dân, bằng lái xe bị nhòe mờ hình ảnh, rách, nát …

Tất cả những trường hợp trên Bộ phận an ninh soi chiếu của Sân bay đều từ chối do giấy tờ không đúng theo Quy định của Bộ GTVT. Trong trường hợp khách không có Giấy tờ tùy thân thay thế, khách có thể bổ xung “Giấy xác nhận nhân thân” theo Quy định của Bộ GTVT và có giá trị sử dụng trong 30 ngày. Vậy rất mong Quý Đại Lý hỗ trợ giúp việc thông tin đến được với hành khách một cách tốt nhất.

Link https://tampacifictravel.com/huong-dan-thanh-toan-dat-tour-du-lich-mr-tam-pacific-travel

error: Alert: Content is protected !!