fbpx

Hot tour sang Thái Lan xem Việt Nam đá vòng loại World Cup

Hiện tại, chào mừng đội tuyển Việt Nam đang thi đấu tại vương quốc Thái Lan, đã có rất nhiều doanh nghiệp đang tung ra chương trình khuyến mãi tặng vé xem đá banh chào mừng đội tuyển Việt Nam. Chính vì thế, mà lượng du khách Việt Nam sang Thái Lan đang chiếm tỷ trọng rất nhiều trong thời điểm này. Mà cũng vì nguyên nhân này, mà giá tiền vé máy bay đi Thái Lan trong thời điểm đó cũng đã bắt đầu có sự thay đổi về giá liên tục. Tuy nhiên, cũng có nhiều khách hàng tranh thủ đăng ký tour du lịch Thái Lan 5 ngày 4 đêm để tối đó tranh thủ đi xem bóng đá luôn, tiện thể 1 công đôi chuyện.

Điều đầu tiên, là mọi người cần phải quan tâm hiện tại, là đang có bao nhiêu công ty du lịch tại TP.HCM đang tung ra các chương trình khuyến mãi này, vì hầu hết lượng vé máy bay đi sang Thái Lan hiện nay đang cực kỳ hot, và dường như chỉ đúng có 1 ngày mà đội tuyển Việt Nam khởi đấu vòng loại là giá chợ đen cao ghê gớm luôn. Vì vậy, gia đình và người thân của bạn phải tính toán cho thật kỹ, chỉ cần vài phút nông nổi là coi như bạn đã tốn vài chục triệu đồng tiền vật chất đi lại, ăn uống ngủ nghĩ, cũng như theo dõi suốt trận banh ngày hôm đó rồi. Chưa kể, còn phải lo toan mọi chi phí phát sinh khác, mà chính bản thân bạn nếu đi qua Thái Lan tự túc còn chưa có thể nào sắp xếp hoàn chỉnh mọi thứ như ý muốn được.

Thật sự có nên đi tour sang Thái Lan xem đá banh hay không ?

Câu hỏi này đúng khó luôn, vì bản thân những anh chị em đang đam mê đá banh, mà đam mê vào đội tuyển Việt Nam, thì ở đây tinh thần dân tộc đang rất là hào hứng và cao lớn dữ dội lắm. Nếu nói sang Thái Lan chỉ để xem đá banh không thì coi bộ hơi uổng cho cả một chặng đường đi dài ngày. Vì chúng ta còn phải ăn uống ngủ nghĩ cùng với đội tuyển Việt Nam nữa chứ. Mà thật chất, bạn đâu có nằm trong hàng ngũ các anh em cầu thủ đâu, mà bạn chỉ là những anh chị em ngoài cuộc đấu mà thôi. Vậy thì, phương án hữu hiệu nhất, là chỉ có vài đêm diễn ra đá banh thôi, mà suất diễn lại rơi vào buổi chiều tối nữa. Thế thì quá tuyệt rồi còn gì ? Đó là một trong những thời điểm, mà dường như tour du lịch Thái Lan ở những công ty du lịch hiện tại, đều tầm 17h là đã về tới khách sạn dừng chân nghĩ ngơi hết rồi. Lúc này, thời điểm còn lại là quá hợp lý để bạn tự bắt taxi ra khán đài để cổ vũ đội nhà Việt Nam rồi nhỉ ?

Không riêng ở trong khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh đang hot vụ tour sang Thái Lan này, mà còn ở Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ, Phú Quốc, Nha Trang, Đà Lạt, Đà Nẵng, Huế, … đều đã có những chặng bay sang Thái Lan cùng thời điểm này. Khi mà giờ đây, có quá nhiều hãng máy bay quốc tế giá rẻ như Air Asia, Nok Air, Vietjet Air, Jetstar Pacific, Bamboo Airway, Vietnam Airline, Vietravel Airline, … đều đã lên kế hoạch phục vụ mở đường bay từ Việt Nam sang Thái Lan nhanh chóng hết rồi. Thế thì, người hâm mộ dường như đã có quá nhiều lợi điểm để đăng ký mua vé máy bay online trực tiếp từ hãng hàng không luôn, mà không cần phải thông qua bất kỳ đại lý vé máy bay cấp 1, hay cấp 2 gì nữa. Tuy nhiên, đều này cũng phải gọi là khó cho các khách hàng, vì thông thường bạn không phải chỉ đi 1 mình, mà đi theo dạng gia đình, theo từng nhóm nhỏ, có số lượng từ 5 đến 10 người để đi sang Thái Lan cổ vũ đá banh.

Xem thêm :  Săn tour du lịch Thái Lan giá rẻ

Thế thì, liệu chăng vé máy bay đi Thái Lan tự túc có đủ để cho bạn săn giá rẻ hay không ? Dễ gì, mấy đại lý vé máy bay Thái Lan có thể bỏ qua miếng bánh ngon béo bở này nhỉ ? Và dường như, bản thân các đại lý cấp 1, cấp 2, cấp 3 đều tự liên minh lại với nhau, và các sếp của các phòng vé máy bay giá rẻ này, bắt đầu thôn tính thị trường, bằng cách bỏ tiền tỷ ra ôm thẳng cọc vé máy bay Thái Lan từ hãng luôn. Sau đó, mới cân đo đong đếm để cung cấp ra thị trường dành cho người hâm mộ nào quá sức cuồng nhiệt. Đó là đang nói về vé máy bay mua tự túc. Thế thì các công ty du lịch lữ hành quốc tế, chẵng lẻ để cho các đại lý vé máy bay thâu tóm vé đơn giản như thế này chăng ? Họ cũng đâu có điên mà bỏ quên miếng bánh béo bở đầy vị phô mai thơm phức này được, bản thân Mr Tâm Pacific cũng đang ôm 1 đống vé máy bay đi sang Thái Lan tự túc chỉ để cổ vũ đội tuyển Việt Nam đá thôi nè ! Mà cũng hên cho Tâm, là đã bán hết sạch sẽ, chứ không giờ là ngồi khóc tiếng miên rồi !

Vấn đề tiếp theo, nếu đi dạng tự túc là hầu như bạn sẽ lo mọi chi phí từ A đến Z, và từ Z quay ngược về A. Chỉ cần sơ sẩy đôi chút, là coi chừng không có chỗ ăn, chỗ ngủ, chỗ đi toilet, chỗ tắm nữa đấy chứ. Chưa kể, thời điểm thời tiết ở Việt Nam hiện tại đang rơi vào bão, áp thấp nhiệt đới, gió mùa … Mà bên Thái Lan thì múi giờ y chang Việt Nam, mà cũng sẽ bị ảnh hưởng theo bởi thời tiết thất thường này. Thế thì, phương án an toàn cho cả bản thân mình, là nên lựa tour du lịch Thái Lan bởi công ty du lịch quốc tế nào đó ở nơi của bạn, có đủ số lượng để cho cả đoàn gia đình của mình đi du lịch luôn. Tính ra, vừa được đi tham quan thành phố Bangkok và thành phố Pattaya, vừa được đi xem đá banh sau đó nữa thì còn tuyệt vời gì hơn nữa. Ý mà, còn có nhiều công ty du lịch, họ còn tặng xem đá banh miễn phí khi đăng ký tour du lịch sang Thái Lan của họ luôn đó chứ ! Phải nói là ăn theo Trend nhanh dễ sợ luôn đấy chứ !

Người hâm mộ mê đá banh, cty du lịch lữ hành cười vui vẻ ?

Đó là điều hiển nhiên mà thôi, vì khi đã bỏ ra tiền tỷ tỷ để ôm hàng trăm vé máy bay từ 6 tháng trước đó, thì kể như công ty du lịch lữ hành nào đó, bắt đầu rơi vào thời điểm hái quả rồi. Lợi nhuận từ việc bán tour du lịch Thái Lan xem đá banh quả nhiên là miếng bánh vô cùng hấp dẫn nhất. Mà tính ra cũng là hên cho việc kinh doanh này, bạn đâu thể nào biết chắc được đội tuyển Việt Nam có vào được vòng loại World Cup hay không ? Lỡ bỏ chục tỷ ra ôm vé máy bay Thái Lan, mà bán không được, là xác định ăn bom cảm tử rồi. Chưa kể, thời điểm đó, mà bên Thái Lan nó quất cho vài trái bom như những năm về trước, là đảm bảo lượng khách ế nhăn răng ra, và đảm bảo các công ty nào mà đang ôm vé máy bay, bắt đầu bán tháo bán ráo, chạy vắt giò lên cổ, để cố gắng xã gấp những vé máy bay đi Thái Lan không ai mua cho mà xem. Nhưng mình tính không bằng trời tính, và dường như điều đó không xãy ra, lượng vé máy bay đi sang Thái Lan xem đá banh, đã bán hết nhanh chóng chỉ sau vài giờ trong ngày tung ra khuyến mãi rầm rộ trên các phương tiện truyền thông báo chí.

Xem thêm :  Du lịch Thái Lan nên đi đâu để tránh gặp phải những điều xui

Hôm bữa, mr Tâm Pacific Travel ngồi uống cà phê cũng các anh chị em giám đốc ở những công ty du lịch lữ hành quốc tế trong khu vực Sài Gòn, cũng vui vui cũng buồn buồn cũng cười cười cũng rơm rả câu chuyện xung quanh đợt ôm vé máy bay mùa đá banh này. Tuy nhiên, sau một quãng thời gian ngắn đã bán sạch sẽ vé máy bay sang Thái Lan xem đá banh World Cup là mừng như Tết lớn. Tính toán đi, tính toán lại, tính cả chi phí xe cộ, khách sạn, ăn uống ngủ nghĩ, thì vẫn còn rất là lời. Mà lời ở đây phải gọi là lời từ mùa vụ ăn theo World Cup mà thôi. Chứ không nhờ có bóng đá World Cup mà có đội tuyển Việt Nam tham dự, chắc gì doanh số tăng lên hơn 100% như vậy. Biểu đồ tăng trưởng doanh thu từ 50% lên tới 100%, với số tiền bán được vé máy bay Thái Lan thời điểm diễn ra World Cup dường như là một tín hiệu lớn rồi. Lấy lời bù trừ, lấy vốn cân đo, lấy lợi nhuận rãi đều, thì bằng một phương thức tính toán nào đó, mà mỗi bản thân người làm kinh doanh phải thật sự bình tĩnh, và ngồi nghiệm lại trận địa kinh doanh trong bàn cờ này đã hợp tình hợp lý hay là chưa ?

Tour sang Thái Lan xem đá banh chất lượng uy tín bao nhiêu tiền ?

Trước khi quyết định đăng ký tour du lịch Thái Lan của bất kỳ công ty du lịch lữ hành quốc tế nào hiện tại. Thì bạn nhớ theo dõi giá tiền tour hiện tại đang niêm yết hiện tại của các công ty đó như thế nào ? Có khởi hành vào ngày nào, mà bạn thấy có liên quan đến đá banh hiện tại hay không ? Nếu có thì bạn nên lên kế hoạch sẵn cho mình, để khi kiểm tra thấy hệ thống còn vé máy bay đi Thái Lan là bạn book ngay từ thời điểm lúc đó. Tránh tình trạng hết vé, mà bạn thì lại quá muốn đi vào ngày đó, thì rất dễ dàng bị nhân viên làm ở công ty du lịch đó ép giá cao cho bạn, mà trong khi đó giá trên hệ thống của doanh nghiệp đó lại đang có mức giá quá rẻ ngay tại thời điểm này.

Về cơ bản, tour sang Thái Lan xem đá banh thì giờ ai ai cũng làm được. Mà còn vé máy bay hay không đó mới là vấn đề cốt lõi, không dễ gì khách hàng cá nhân mua được trọn tour mà có kèm đi xem đá banh đâu nhé. Mà các công ty du lịch, thường bảo bạn sau khi đi tour xong về tới khách sạn xong, là quý khách tự bắt taxi đi ra khán đài đó mà xem đá banh. Nhưng vui ở chỗ, nếu bắt taxi ra tới sân vận động xem đá banh, mà không có vé xem đá bóng trận Việt Nam thì càng tốn thời gian hơn nữa. Vì vậy, bạn cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng về vấn đề sở hữu được vé xem đá banh trước, rồi hãy tiến hành đi sàng lọc các công ty đang có tour Thái Lan 5 ngày 4 đêm thời điểm đấy hiện tại.

Tour Thái Lan kết hợp xem bóng đá bay từ TPHCM giá rẻ không ?

Theo như chia sẻ từ các khách hàng hiện tại đang chia sẻ trên mạng xã hội : “Hiện tại, đội nhóm công ty của mình đã được sếp ký duyệt cho nghỉ ngày đó, để đi qua Thái Lan ủng hộ đội tuyển Việt Nam. Nên bên mình không lo vướng bận thời gian và không gian. Nên đã tự đặt mua vé máy bay và tự lên đường sang Thái Lan mà không cần phải thông qua bất kỳ công ty du lịch lữ hành quốc tế nào ? Vì vậy, giá rất rẻ, và mọi người nên áp dụng như cách thức của mình, để đi ủng hộ đội tuyển nước nhà dễ dàng nhất”.

Xem thêm :  Du lịch Thái Lan giá rẻ

Theo anh Trần Quốc Phi chia sẻ : “Nhiều công ty du lịch lữ hành đã quá chủ quan, không ngờ đội tuyển Việt Nam lại đi đến được vòng loại World Cup này dữ dội đến như vậy. Vì thế, nên đa số các ông chủ sếp lớn, cũng không dám bỏ tiền ra ôm nhiều vé máy bay mà không đi kèm theo tour luôn. Nên khó mà cân đối được lợi nhuận của việc bán tour, và lợi nhuận của việc ủng hộ đội tuyển Việt Nam tham dự đá banh. Tuy nhiên, lòng yêu nước vẫn dâng trào cảm xúc, và dĩ nhiên, không chờ đợi hãng hỗ trợ vấn đề vé máy bay, tự các sếp lớn sẽ cùng nhau ôm hết những vé máy bay từ các đại lý cấp 1 và đại lý cấp 2, rồi sau đó bán giá rẻ ủng hộ cho khán giả Việt Nam có cơ hội sang Thái Lan vừa du lịch, vừa được xem đá banh dễ dàng nhất có thể.”

Theo chia sẻ từ anh Nguyễn Quang Hưng với anh mr Tâm Pacific Travel : “Mặc dù vé máy bay đi xem đội tuyển đang tăng giá lên từng ngày. Mà nhân sự làm việc tại công ty thì đang vào mùa kinh doanh đông đúc, nên phải phân chia và sàn lọc những nhân viên nào kinh doanh xuất sắc nhất, sẽ được tặng thưởng một chuyến sang Thái Lan để xem đá banh miễn phí trọn tất cả từ A đến Z. Đó cũng là một nguồn động lực và khích lệ anh em trong công ty phải nỗ lực hết sức mình hơn nữa, nếu năm nay bạn không được đi thì năm sau bạn phải cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Khi hoàn thành tốt hết tất cả mọi thứ, thì dĩ nhiên chế độ và chính sách thưởng sẽ có dành cho tất cả mọi người. Giỏi thì sẽ có tất cả, còn Yếu Kém thì phải tự rèn giũa lại bản thân và phát triển thêm những kinh nghiệm bản thân của chính mình.”

Theo chia sẻ với anh Nguyễn Thanh Tâm từ mr Vũ Văn Hiến : “Thị trường du lịch ngày nay đã bị cạnh tranh khốc liệt từ những đối thủ làm trong ngành, chưa kể phải cạnh tranh với những đại ca lớn trong ngành nữa. Chính vì thế, đây là một cơ hội và một dịp may hiếm có, để cho tất cả các anh em làm chung ngành có thể cùng nhau đi sang Thái Lan ủng hộ đội tuyển Việt Nam đá banh nữa. Kinh doanh thì có lúc này lúc khác, cũng giống như đá banh thì cũng có lúc thắng lúc thua. Nhưng nếu đội tuyển Việt Nam mà được vinh dự tham gia vào World Cup thì đó là một điều chưa có lịch sử nước nhà hiện tại. Chính vì thế, mong tất cả các anh em làm trong ngành du lịch hãy cùng nhau bắt tay nhau, ủng hộ xem đá banh và mở rộng chiến lược ra, để giúp cổ động viên có thể sang Thái Lan nhanh nhất có thể, để các chân sút của Việt Nam mới có tinh thần và nghị lực để hoàn thành trận banh lớn sắp tới đây chứ !”

Nguồn mr Nguyễn Thanh Tâm
Biệt danh mr Tâm Pacific Travel
Chuyên tour du lịch Thái Lan giá rẻ
Liên hệ đăng ký tour Thái Lan trực tiếp
Vinaphone +84 911 46 33 89
Viettel +84 982 55 22 90

Link bài viết https://tampacifictravel.com/hot-tour-sang-thai-lan-xem-viet-nam-da-vong-loai-world-cup.html

 

error: Alert: Content is protected !!