fbpx

Hàn Quốc cách Việt Nam mấy tiếng ?

Hàn Quốc cách Việt Nam mấy tiếng ? Đây là một trong những câu hỏi mà nhiều khách hàng hay hỏi mr Tâm Pacific Travel trong khoảng thời gian trước khi đăng ký tour du lịch Hàn Quốc ngắn hạn. Tuy nhiên, do tuyến điểm của Hàn Quốc có rất nhiều điểm tham quan, và bộ khung chương trình tour thì khỏi phải nói, có quá xá trời điểm tham quan ở Hàn Quốc. Nên bạn cần phải biết khung giờ và môi trường hiện tại bên Hàn Quốc ra sao trông các mùa du lịch sắp tới. Khi đi du lịch Hàn Quốc thì cũng sẽ có những màu cực lạnh, hoặc ấm ấm và cũng có những mùa thời tiết nó nóng nữa nhé. Một khi đã lên kế hoạch đi tour Hàn Quốc theo hình thức ghép đoàn, thì bạn cũng nên chuẩn bị cho mình những thông tin hữu ích và một tí ti kinh nghiệm để dễ dàng chuẩn bị hành lý cá nhân cho mình nữa nhé.

Trong bài viết ngày hôm nay ? Có thể là mình chỉ nên tóm gọn trong một vài câu hỏi đơn giản của mọi người hay hỏi mình về thời gian và khoảng cách thôi nhé. Chứ để nêu rõ khung thời gian và địa điểm tham quan, chắc mình sẽ có một bài viết khác sẽ nêu rõ ràng và cụ thể hơn cho bạn lúc này. Vì đơn giản trong bài viết này thì làm sao nói đủ và chia sẻ đủ cho mọi người đầy đủ tất cả thông tin được chứ. Cho nên, mọi người đừng khoan ném đá hoặc chê trách mình gì trong bài viết này, mất công mr Tâm hơi buồn buồn khi viết một loạt bài chia sẻ về kinh nghiệm đi du lịch Hàn Quốc trong khoảng thời gian sắp tới đây. Nói vậy thôi ! Tính mình không có để bụng đâu, vẫn thích chia sẻ cho nhiều bạn trẻ khác quan tâm và theo dõi website của mr Tâm Pacific Travel nữa chứ nhỉ ? Đúng không mọi người ơi !!!

Hàn Quốc cách Việt Nam bao nhiêu tiếng ?

Thực chất, câu hỏi này rất đơn giản đối với những bạn làm du lịch nước ngoài. Vì chỉ cần báo cho khách hàng biết trước, mà theo múi giờ Việt Nam thì bên mình sẽ chậm hơn so với Hàn Quốc tầm 2 tiếng. Nghĩa là nếu bây giờ bạn đang ngó thấy đồng hồ trên tay của bạn, đang chỉ tầm 8 sáng, thì bây giờ bên Hàn Quốc sẽ là 10 sáng. Chỉ có đơn giản vậy thôi, là bạn sẽ biết được chính xác múi giờ rồi đấy không mọi người. Khi biết được chính xác múi giờ, thì câu hỏi về Hàn Quốc cách Việt Nam bao nhiêu tiếng đã được trả lời ngay tức khắc là chỉ 2 tiếng đồng hồ mà thôi. Nhưng …

Tại Việt Nam có mốc chuẩn của múi giờ bạn nhiều bạn hay mang theo Laptop hoặc Ipad để làm việc là mốc GMT +7, thì khi bạn đi sang Hàn Quốc để du lịch, hay đi qua Hàn Quốc để du học, hoặc ác hơn nữa là trốn sang Hàn Quốc để làm việc tự do. Thì nhớ chỉnh lại cái múi giờ chuẩn GMT nữa nhé. Mà GMT là gì vậy ? Đó chính là “Giờ Trung Bình tại Greenwich” mà giờ chuẩn Greenwich thì được tính là giờ của Mặt Trời tại khu vực Đài Thiên Văn Hoàng Gia Greenwich tại khu vực Greenwich gần ngay vương quốc Luân Đôn (London) của Anh, và nơi đây được mọi người biết đến khi lấy mốc chuẩn là đường kinh tuyến số 0. Mấy bạn mà học về địa lý du lịch các quốc gia trên thế giới, sẽ được mò kim đáy bể với mr Tâm Pacific như thế này, vì đây là một trong những kiến thức cơ bản mà.

Hàn Quốc cách Việt Nam bao nhiêu km ?

Cái này khó à nghe. Vì hiện tại bây giờ mình sẽ lấy một vài dấu mốc cơ bản để mọi người tính toán lại cho kỹ nhé. Vì mình không biết là bạn đang xuất phát từ đâu, ở đâu, và tại vị trí nào ở Việt Nam. Thì làm sao mà mình đưa ra một con số về khoảng cách chính xác cho bạn được. Tuy nhiên, bây giờ, do mr Nguyễn Thanh Tâm đang làm việc trực tiếp tại một công ty du lịch lữ hành quốc tế tại Việt Nam, ở ngay khu vực Quận 5 trong Thành Phố Hồ Chí Minh. Thì mình sẽ tính cho bạn khoảng cách từ TPHCM tới thủ đô Seoul Hàn Quốc nhé.

Khoảng cách từ Thành Phố Hồ Chí Minh đến Hàn Quốc là đâu đó khoảng gần 3,664 km. Tuy nhiên, khoảng cách từ Hà Nội đến Hàn Quốc lại gần hơn, vì chỉ có khoảng gần 2,695 km mà thôi. Vậy thì, nếu bạn xuất phát từ những khu vực khác thì sao ? Nếu như bạn tính toán khoảng cách từ Đà Nẵng đến Hàn Quốc thì đâu đó khoảng gần 2,935 km. Khoảng cách từ Hải Phòng đến Hàn Quốc thì gần hơn tí xíu tầm 2,644 km. Nhưng nếu bạn xuất phát xa hơn tí, như khoảng cách từ Cần Thơ đến Hàn Quốc thì tầm 3,632 km. Thấy bắt đầu có sự xa xôi ở đây rồi nhỉ ? Buồn buồn, mình tính toán mốc khoảng cách từ nơi tận cùng của tổ quốc là Mũi Cà Mau (hay gọi là Mũi Bãi Bùng, nơi đây được coi là một trong những điểm cực Nam trên đất liền của quốc gia Việt Nam) thì khoảng cách từ Cà Mau đến Hàn Quốc là khoảng 3,748 km. Ôi bạn thấy quá xa và xa ơi là xa chưa ?

Xem thêm :  Hàn Quốc cách Việt Nam bao nhiêu km ?

Việt Nam bay sang Hàn Quốc mấy tiếng ?

Giờ sau khi đã xem xong đoạn đường hiện tại và số km để xuất phát sang Hàn Quốc, thì mọi người bắt đầu tính toán thời gian bay từ Việt Nam sang Hàn Quốc sau đó nữa nhé. Cũng từ cái vụ đoạn đường và khoảng cách xa và gần, bạn sẽ biết được chính xác là khoảng cách thời gian đi bằng máy bay sang Hàn Quốc là trong bao lâu. Mr Tâm Pacific sẽ cho bạn biết những đoạn thời gian để mà bạn tính toán cho hợp lý nhé. Mà hiện tại, đây là thời gian ước lượng để bạn tính toán thôi nhé, chứ chưa tính đúng được chính xác thời gian đâu nhé, còn phải trông chờ vào yếu tố khác sau nữa.

Từ thủ đô Hà Nội Việt Nam bay đến thủ đô Seoul Hàn Quốc mất khoảng 3 tiếng 55 phút, và từ Hà Nội bay đến Busan mất khoảng 3 tiếng 40 phút, và từ Hà Nội bay đến đảo Jeju mất khoảng 7 tiếng 10 phút, và từ Hà Nội bay đến Daegu khoảng 4 tiếng. Tuy nhiên, từ Thành Phố Hồ Chí Minh bay đến Seoul Hàn Quốc khoảng 4 tiếng 45 phút, và từ TPHCM bay đến Busan khoảng 4 tiếng 45 phút, và từ TPHCm bay đến Daegu khoảng 7 tiếng 40 phút, và từ TPHCM bay đến đảo Jeju khoảng 8 tiếng 40 phút, và cũng từ TPHCM đến Gwangju khoảng 8 tiếng 10 phút, thấy lâu chưa ?

Hàn Quốc cách Việt Nam mấy tiếng ?

Tiếp theo nè, từ thành phố Hải Phòng bay đến Seoul mất khoảng 4 giờ 15 phút, và từ Hải Phòng bay đến đảo Jeju khoảng 15 tiếng 55 phút, và từ Hải Phòng bay đến Yeosu khoảng 16 giờ 15 phút, và từ Hải Phòng bay đến Busan khoảng 12 giờ, và từ Hải Phòng bay đến Gwangju khoảng 15 tiếng 20 phút, bạn biết vì sao tốn thời gian nhiều hơn không, vì có những chặng phải bay nối tuyến với 1 điểm dừng hoặc 2 điểm dừng trung chuyển sân bay. Nên mọi người cân nhắc coi nếu đi như thế, mình có thật sự tốn tiền nhiều quá cho những chặng bay dừng và chờ hay không nữa nhỉ ?

Cũng tương đối giờ bay đi du lịch là từ thành phố Đà Nẵng bay đến Seoul Hàn Quốc khoảng 4 tiếng 5 phút, và từ Đà Nẵng bay đến Busan khoảng 3 tiếng 45 phút, và từ Đà Nẵng bay đến Daegu khoảng 4 giờ 15 phút, và từ Đà Nẵng bay đến Muan khoảng 4 giờ 10 phút, và từ Đà Nẵng bay đến đảo Jeju khoảng 6 giờ 55 phút. Thế còn từ những thành phố khác thì sao nữa ? Vấn đề này thì khó để giám sát thời gian biểu từng thành phố khác, mà bản thân mr Tâm Pacific cũng không thể dễ dàng theo dõi theo mốc này. Tuy nhiên, bạn cũng đừng lo lắng về khung thời gian bay ở trên, vì sau này sẽ có những hãng hàng không có thể rút ngắn lại thời gian bay cho khách du lịch, với những chuyến bay siêu tốc hành khác nữa. Bạn cứ tham khảo giờ bay hiện tại trước đi đã nhé. Cũng đừng quá lo lắng gì về thời gian bay.

Múi giờ Hàn Quốc so với Việt Nam bao lâu ?

Theo như những tài liệu mà mr Tâm Pacific đã đọc thông qua các tài liệu ở thư viện quốc gia tại Việt Nam. Thì giờ chuẩn Hàn Quốc theo phiên bản tiếng Anh là Korea Standard Time, viết tắt là KST. Khung giờ chuẩn ở tại Hàn Quốc là múi giờ thứ 9, được biết đến là UTC +9:00. Giờ của Hàn Quốc thì cũng gần giống như múi giờ chuẩn của Nhật Bản và khung giờ chuẩn của Đông Indonesia và khung giờ chuẩn của Irkutsk của quốc gia Nga. Nhìn chung, mốc múi giờ Hàn Quốc này đã được chuẩn hóa rồi, bạn có thể cân chỉnh lại hệ thống laptop của bạn và điện thoại cũng như đồng hồ thông minh nữa nhé.

So với Việt Nam, chỉ cần lệch đi vài tiếng, là một số hoạt động sinh hoạt cá nhân của bạn, có thể thay đổi lại đôi chút. Bạn thấy đấy, lệch múi giờ là có thể bạn sẽ ngủ sớm hơn thường lệ hoặc dậy sớm hơn thường lệ so với việc ngủ tại Việt Nam như trước khi đi du lịch. Ví dụ như quán ăn ở Việt Nam thường mở cửa vào lúc 5h sáng tới 9 giờ sáng, thì ở tại Hàn Quốc sẽ mở cửa trễ hơn đó 2 tiếng đồng hồ, có những khu vực hoạt động vào 10 sáng, cho nên nếu như đói bụng thì bạn nên chuẩn bị đồ ăn dự trữ sớm là vừa cho cơ thể của mình và cho mấy đứa em bé nữa nhé. Mà người dân Hàn Quốc không có thói quen ra hàng quán thưởng thức đồ ăn sáng, mà họ thường thưởng thức đồ ăn sáng tại nhà của mình, rồi mới tiến hành đi làm, hoặc đi học, hoặc đi làm việc cá nhân nào đó, bạn lưu ý nữa nhé.

Xem thêm :  Hàn Quốc cách Việt Nam bao nhiêu km ?

Giờ Hàn Quốc cách giờ Việt Nam mấy tiếng ?

Nhìn chung, so về múi giờ thì cũng không có khác biệt gì nhiều cho lắm, chỉ là có chênh lệch 2 tiếng đồng hồ thôi mà. Chỉ cần bạn chịu khó quen với khung múi giờ này trong vòng một vài ngày đầu tiên, thì bạn sẽ đồng cảm nhận ngay và luôn sau đó nữa. Vì cơ bản mọi hoạt động sinh hoạt cá nhân của bạn đều được diễn ra bình thường, từ khung giờ làm việc, khung giờ học hành, khung giờ vui chơi giải trí tại Hàn Quốc thì cũng không ảnh hưởng gì tới sinh hoạt của bạn. Vì vậy, có nhiều khách hàng hay quan trọng hóa khung giờ này, nên mình cũng không biết phải giải thích ra sao nữa ? Hãy thật sự bình tâm và suy xét lại vấn đề của mình ngay từ lúc này.

Chắc có thể là khung giờ để họ uống thuốc cho đúng cữ, hoặc khung giờ để học thiền gì đó, hoặc khung giờ chuẩn để họ đi tụng kinh niệm Phật, hay đọc kinh tại các khu vực nhà thờ lớn ở Hàn Quốc. Tuy nhiên, có hàng triệu vấn đề xãy ra cho mỗi quan điểm về khung thời gian hiện tại này. Mỗi người mỗi ý kiến, mà nếu để giải đáp gần như hết tất cả ý kiến này, có thể sẽ khiến cho bạn bị điên loạn và gây nổ não cho bạn sau đó nữa. Hãy cứ bình thường hóa suy nghĩ của mình, và thật sự nhận định đúng chính xác là múi giờ hiện tại khi bạn đang ở Hàn Quốc có quan trọng với việc khi bạn đang ở Việt Nam hay không ?

Việt Nam và Hàn Quốc cách nhau mấy tiếng ?

Khi đi du lịch qua Hàn Quốc, thì khi tới quốc gia này xong, mình chưa biết chính xác là bạn đang đi vào mùa nào nữa nhé. Vào mùa lạnh thì phải chuẩn bị quần áo cho thật kỹ, vì nhiệt độ bên đó có khi âm mấy chục độ, bước chân ra đường là lạnh teo tùm lum hết á. Mà có khi bạn đi vào mùa hạ, thì khí trời nó nóng như điên, mà lúc đó bạn diện quần áo mùa đông vào thì coi bộ không giống ai hết nhé. Hôm khi xưa, khách mình cầm nhầm chương trình tour Hàn Quốc mùa hè và đăng ký nhầm vào tour Hàn Quốc mùa đông, thế là mang nguyên một kiện 20kg hành lý mùa hè sang Hàn Quốc.

Lúc đó, thì khỏi phải bàn tới rồi, hành khách đó chịu nhiệt không nổi, và vội vàng book vé máy bay lẻ trực tiếp ngay tại quầy thủ tục, để bay về lại Việt Nam trong một ngày hôm đó. Đó là một trong những tình huống luôn luôn được diễn ra và thấy rõ nhất trên thời điểm du lịch Hàn Quốc hiện tại. Bạn đừng vội cười, và đừng vội chủ quan khi nhìn nhận vấn đề này, vì bạn chưa gặp tình trạng này, nếu như bạn đi vào một quốc gia nào đó, mà ngay tại thời điểm bạn đi tour, ngay chính lúc đó thì bạn sẽ gặp 1 quốc gia có bốn mùa liên tục, khi thì lạnh, khi thì nóng, khi thì mát mát, không biết đâu mà lần.

Nếu như cách nhau về khoảng thời gian như vậy. Nếu như bạn chưa quen khi vừa tới Hàn Quốc, thì bạn nên nghỉ ngơi khi vừa tới Hàn Quốc trong vài chục phút để cơ thể bạn cảm nhận nhiệt độ ngay tại đó. Sau đó, bạn tính tiếp tinh chỉnh lại đồng hồ cá nhân của bạn, để coi chừng nhầm lẫn giờ đi đâu đó. Sau đó, uống một cốc nước ấm cho cơ thể giữ nước an lành sau đó, thì bạn muốn đi đâu thì đi. Nếu như bắt kịp nhịp độ của tour ngày hôm đó thì càng khỏe, còn nếu chưa vào được nhịp độ thì hãy từ từ để hòa nhịp với đoàn nhé, đừng than mệt kẻo cả đoàn mệt lây với bạn ngay lúc đó thì rõ khổ.

Di chuyển từ Việt Nam sang Hàn Quốc bằng cách nào ?

Nói về di chuyển sang Hàn Quốc, thì có ba hình thức chính thức. Đó là bạn có thể lựa chọn đi bằng máy bay từ Việt Nam sang Hàn Quốc, hoặc bạn có thể đi bằng đường bộ từ Việt Nam sang Hàn Quốc, hoặc cũng có thể đi bằng đường biển sang Hàn Quốc. Tùy vào nhu cầu của bạn như thế nào để tính toán khung đường đi thích hợp nhất dành cho bạn. Có rất nhiều khách muốn rút ngắn thời gian thì họ bay bằng máy bay, có nhiều khách muốn trải nghiệm danh lam thắng cảnh thì đi bằng xe phượt thủ, có nhiều khách thì muốn ngắm biển nên đi bằng tàu biển 5 sao đến Hàn Quốc nghỉ dưỡng.

Xem thêm :  Hàn Quốc cách Việt Nam bao nhiêu km ?

Từ dạo phim Hàn Quốc đỗ bộ vào Việt Nam, rồi từ khi các sản phẩm âm nhạc, băng đĩa, truyền thông Việt Nam đưa tin Hàn Quốc liên tục. Thì hầu như, con đường đến Hàn Quốc đang thu hút cực kỳ giới trẻ của Việt Nam chúng ta. Chính vì thế, mà mỗi năm mỗi tháng, đều có lượng du khách đi du lịch sang Hàn Quốc vui chơi và giải trí. Tuy nhiên, từ những vụ bị báo chí lên án, khi bạn vượt biên trốn sang Hàn Quốc, hay bỏ trốn lao động bất hợp pháp tại Hàn Quốc, đã làm ảnh hưởng tới những du khách muốn đi đến Hàn Quốc thật sự. Những người muốn được trải nghiệm cảm giác tham quan và vui chơi giải trí tại Hàn Quốc sẽ rất khó khăn khi bị những ảnh hưởng từ những vụ như trên.

Mong sao, mong mọi người sau khi nhận định được khung múi giờ Hàn Quốc trước Việt Nam 2 tiếng đúng không ? Thì hãy tự sắp xếp lại lịch trình của cuộc đời mình, và hãy đi ngay khi còn có thể. Và hãy đi để trải nghiệm và khám phá khi còn có thể. Nhưng đi đâu thì đi, hãy chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cho thật cẩn thận, để khi hải quan có hỏi thì bạn trình được đầy đủ thông tin. Khi bị phạt về vấn đề gì đó tại đâu đó, thì bạn còn chứng minh được là bạn đang đi qua Hàn Quốc là tự túc hay là đi theo tour du lịch. Tất cả giấy tờ của bạn đều phải có một bản sao lưu phòng hờ nữa nhé. Hãy cẩn thận khi đi du lịch Hàn Quốc, vì đây là một trong những quốc gia khá khó khi muốn được nhập cảnh vào đây. Chúc cho bạn có chuyến hành trình du lịch Hàn Quốc ngắn ngày vui vẻ cùng gia đình và người thân của mình.

Nguồn mr Nguyễn Thanh Tâm
Biệt danh mr Tâm Pacific Travel
Admin hệ thống website Báo Giá Tour Du Lịch
Admin hệ thống website Tour Du Lịch Quốc Tế
Admin hệ thống group Cộng Đồng Du Lịch Quốc Tế
https://tampacifictravel.com

 

Các tìm kiếm liên quan đến hàn quốc cách việt nam mấy tiếng

  • múi giờ việt nam hàn quốc
  • hàn quốc bây giờ là mấy giờ
  • vn cách hàn quốc mấy múi giờ
  • giờ hàn quốc bây giờ là mấy giờ
  • hàn quốc trước việt nam 2 tiếng
  • hàn quốc cách việt nam mấy tiếng
  • thời gian bay từ việt nam sang hàn quốc
  • giờ hàn quốc cách giờ việt nam mấy tiếng

 

Link topic : https://tampacifictravel.com/han-quoc-cach-viet-nam-may-tieng.html

Tag auto search : bay tu viet nam sang han quoc mat may tieng | cach tinh mui gio | cach tinh mui gio gmt | chenh lech mui gio viet nam va han quoc | dia ly han quoc | du lich han quoc | gio chuan cua viet nam | gio chuan han quoc | gio han quoc | gio han quoc so voi gio viet nam | gio han quoc so voi viet nam | gio han quoc va gio viet nam | gio han quoc va viet nam | gio han quoc va vietnam | gio han quoc voi viet nam | gio viet nam va han quoc | han quoc cach viet nam bao nhieu km | han quoc cach viet nam may tieng | han quoc du lich | khoang cach tu viet nam den han quoc | mui gio cua han quoc | mui gio gmt viet nam | mui gio han quoc | mui gio han quoc so voi viet nam | mui gio han quoc va viet nam | mui gio my so voi viet nam | mui gio o viet nam | mui gio seoul | mui gio viet nam | mui gio viet nam va han quoc | my cach viet nam may gio dong ho | my chenh viet nam may tieng | tu viet nam sang han quoc bao nhieu km | uc cach viet nam may gio | vi tri dia ly han quoc | viet nam bay sang han quoc may tieng | viet nam cung mui gio voi nuoc nao | viet nam nam o mui gio thu may | viet nam o mui gio thu may | viet nam thuoc mui gio nao | viet nam trai qua bao nhieu mui gio

error: Alert: Content is protected !!