fbpx

Du lịch Thái Lan giá rẻ

Du lịch Thái Lan giá rẻ tại sao không nhỉ ? Đây là một trong những câu hỏi mà nhiều khách hàng hay đặt ra, khi mà ngày nay, tour Thái Lan 5 ngày 4 đêm hiện tại đã có mức giá quá rẻ, mà kèm theo đó nữa là điều kiện để đi du lịch Thái Lan tự túc gần như cực kỳ dễ dàng hơn nữa. Chính vì thế, mà nhu cầu của tất cả các du khách Việt Nam và du khách nước ngoài, là muốn được chia sẻ thêm nhiều kinh nghiệm đi du lịch Thái Lan hơn nữa. Trong khi, trên thị trường, đang có hàng ngàn công ty du lịch lữ hành quốc tế đang mời chào bạn đăng ký du lịch Thái Lan, còn bạn thì sao ?

Du lịch Thái Lan giá rẻ là phải biết được giá hiện tại là bao nhiêu ? Chương trình tham quan du lịch Thái Lan bao gồm những gì ? Địa điểm ăn uống tại Thái Lan ngon không ? Khách sạn tại Thái Lan có đẹp và gần trung tâm hay không ? Vé máy bay đi Thái Lan bao nhiêu ? Địa điểm đổi tiền Thái Lan ở đâu ? Nhiêu câu hỏi đơn giản đó thôi, mà nếu như bạn chưa có câu trả lời, thì làm sao bạn dám tự tin đi du lịch Thái Lan bây giờ nhỉ. Vậy thì còn chần chờ gì nữa bạn ơi ! Hãy đi tìm hiểu về tuyến du lịch Thái Lan trong khoảng thời gian sắp tới nhanh nào. Xin mời bạn trải nghiệm thôi nào !

Kinh nghiệm đi du lịch Thái Lan giá rẻ tự túc

Vương quốc Thái Lan bây giờ mà nói đi du lịch là dễ như đi chơi, đối với những bạn trẻ, thường xuyên đi du lịch nước ngoài dạng tự túc liên tục, thì thấy chuyến đi du lịch Thái Lan chẵng khó khăn gì hết. Chỉ cần lên tất cả danh sách các kế hoạch cụ thể cho chuyến đi, là có thể ung dung đi du lịch nước ngoài như đi chợ vậy đấy. Nói không tin, chứ đa phần các bạn trẻ thường đã có rất nhiều kinh nghiệm chuẩn bị đồ đi du lịch Thái Lan từ rất sớm rồi, chưa kể, còn có thêm rất rất nhiều kinh nghiệm mua sắm khi đi du lịch Thái Lan nữa chứ. Mà trên mạng thì có quá trời chia sẻ !!!

Chưa kể, nhiều bạn trẻ làm trong ngành Tài Chính mô típ gia đình, còn có sẵn kế hoạch lẫn kinh nghiệm đổi tiền khi đi du lịch Thái Lan như thế nào là tỷ giá tốt nhất nữa. Thế thì còn, những gia đình bạn trẻ vừa mới cưới, thì lại chia sẻ thêm nhiều kinh nghiệm du lịch Thái Lan mùa cưới, hay gia đình nào vừa mới có em bé, thì lại chia sẻ những kinh nghiệm cho bé đi du lịch Thái Lan ngắn ngày. Đa phần, nhiều bạn trẻ chia sẻ trên các cộng đồng du lịch nước ngoài, hay chia sẻ kênh các vblog cá nhân, vì những kinh nghiệm đi du lịch Thái Lan thì hầu như đều rất chính xác và cụ thể.

du lịch thái lan giá rẻ

Bạn thấy đấy, nếu đã nói là đi theo dạng tự túc, là tự bạn sẽ săn mua vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ liên tục trên chính website của hãng hàng không là thứ nhất. Tiếp theo, bạn cần phải chuẩn bị danh sách các khách sạn tại Thái Lan nào mà gần chợ hay gần với trung tâm, để thuận tiện cho việc mua sắm và ăn uống. Sau đó, là tìm các nhà hàng nào ngon gần ngay với địa chỉ khách sạn của bạn, để thưởng thức những bữa tiệc ngon và giá rẻ phải chăng. Nhưng làm gì thì làm, nhớ là phải mua bảo hiểm du lịch cá nhân tự túc nữa nhé, để gặp chuyện gì cũng không phải sợ lo lắng bất kể điều gì ?

Mình biết, rồi sẽ có những bạn sẽ chưa bao giờ có kinh nghiệm đi du lịch Thái Lan lần đầu tiên luôn. Nhưng dẫu gì đi chăng nữa, phải tổng hợp tại tất cả các kinh nghiệm chuẩn bị đồ đi du lịch Thái Lan cụ thể và chi tiết hết tất cả. Cho dù là bạn đi đến Thái Lan để thỉnh xá lợi Phật, để thỉnh bùa Thái Lan, hay thỉnh Kuma Thong về nuôi, hay cho dù bạn đi sang Thái Lan để chụp ảnh cưới, hay chỉ để hưởng thụ tuần trăng mật của bạn, thì tất cả đồ đạc tư trang hành lý của bạn phải thật sự cẩn thận và chu toàn tất cả, đừng để thiếu sót hành lý gì hết, mất công chạy đi mua sắm ở Thái Lan thì mệt.

Đi du lịch Thái Lan giá rẻ 5 ngày 4 đêm

Nói chứ, Thái Lan bây giờ là trung tâm mua sắm rồi. Hàng của Thái Lan tốt lắm, chứ không phải hàng dỏm như nhiều người tưởng tượng đâu. Mà bạn thấy đa phần, những bạn trẻ hay livestream bán hàng mỹ phẩm trên Facebook hay bán hàng quần áo giá sỉ trên Facebook không ? Một là những bạn đó đi lấy hàng bên Quảng Châu Trung Quốc về bán online, hai là đi sang tận Thái Lan với những kinh nghiệm săn hàng sỉ tại Thái Lan, đem về Việt Nam bán online trên các sàn thương mại điện tử để kiếm thêm tiền tiêu xài là vậy đó. Nếu đã qua Thái Lan thì ngoài vấn đề du lịch là chính, thì vấn đề còn lại chắc bạn đã hiểu rồi nhỉ ? Một công đôi chuyện, mua sắm vẫn là điều thiết yếu nhỉ ?

Xem thêm :  Săn tour du lịch Thái Lan giá rẻ

Nhưng đa phần, nhiều bạn trẻ chỉ sắp xếp chuyến đi trong kế hoạch của mình là chỉ đi Thái Lan 4 ngày 3 đêm, hay đi Thái Lan 3 ngày 2 đêm là đủ. Chưa bao giờ thử lên kế hoạch đi Thái Lan 6 ngày 5 đêm, hay đi Thái Lan 5 ngày 4 đêm thử. Vì sao bạn biết không ? Vương quốc Thái Lan rộng lắm, nếu chỉ xác định là qua Thái Lan để trả lễ thì có thể đi 3 ngày 2 đêm hoặc 2 ngày 1 đêm là ổn. Còn nếu đã qua Thái Lan vừa mua sắm, vừa ăn chơi, vừa trải nghiệm những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Thái Lan, thì 4 ngày 3 đêm chắc chắn là không đủ, mà có thể nói vừa khớp là chỉ có 5 ngày 4 đêm là vừa đủ điểm tham quan, nhưng ăn chơi nhiều thì không ổn nhé.

du lịch thái lan giá rẻ

Đó là theo kinh nghiệm ăn chơi tại Thái Lan của mình. Chứ nói gì thì nói, thấy nhiều bạn mới đi Thái Lan du lịch về, chia sẻ những địa điểm vui chơi giải trí độc và lạ bên Thái Lan nhiều lắm. Mà đi mấy ngày trời vẫn chưa xong nữa, phải ở lại thêm vài ngày nữa mới giải quyết xong những địa điểm ăn chơi khắp nơi tại Thái Lan. Nhiều khi, nếu tính sơ sơ tiền du lịch tự túc đi Thái Lan ăn chơi thôi, có khi nó đã vượt qua con mốc giá cơ bản của 1 tour du lịch quốc tế khác rồi. Chưa kể, đã đi chơi nước ngoài là chắc chắn có phát sinh tiền đủ thứ, chứ đừng nói bạn mang 5 triệu VNĐ đến 10 triệu VNĐ sang Thái Lan là đủ ăn chơi đâu nhé. Coi chừng phải đi đổi tiền tại Thái Lan liên tục nữa đấy chứ.

Nhìn chung, đi Thái Lan du lịch giá rẻ thì phải biết kiểm soát được tiền của bạn hiện tại là sẽ xài hết bao nhiêu tiền ? Chứ hễ một chút là mua sắm, hễ một chút là ăn uống ngon sang chảnh, hễ một chút là taxi các kiểu, hễ một chút là mua hàng hiệu không ngán tay, thì y như rằng, thiếu tiền là cái chắc. Bạn biết chi phí đi du lịch của bạn, nếu đi theo tour du lịch có nhiều người còn xài không đủ tiền nữa, huống chi là đi theo dạng tự túc, là phải lo chu toàn là A đến Z các kiểu. Nếu tính toán sơ bộ là không biết bao nhiêu tiền mới là đủ. Vì vậy cho nên, phải có những kế hoạch du lịch Thái Lan cụ thể và chi tiết, nhưng sau khi đọc những review cảm nhận đánh giá của những bạn hay đi du lịch Thái Lan tự túc, thì coi cái nào áp dụng được thì áp dụng, còn không thì phải biết tiết chế và thay đổi, chứ đừng có đi theo nguyên xi bản của người ta, vì họ có tiền, còn bạn thì không có dư dả tiền á. Đúng không bạn ?

Giá vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ không ?

Thông thường, nếu bạn lựa chọn mua vé máy bay khứ hồi đi Thái Lan chặng đi và chặng về, thì phải còn tính toán xem bạn nên đi vào thời điểm nào nữa. Nếu như bạn lựa chọn đâm đầu vào mùa du lịch thì khỏi phải bàn cãi rồi, giá vé máy bay lúc nào cũng cao gấp đôi so với những mùa thấp điểm. Nghĩa là nếu đi Thái Lan vào dịp Tết Nguyên Đán, hay đi Thái Lan vào dịp Lễ Hội, hay đi Thái Lan vào dịp Hè hay Tết Tây là y như rằng, giá cao lắm. Trong khi những tháng như tháng 3, tháng 4, tháng 5, tháng 9, tháng 10, tháng 11 thì vé máy bay đi Thái Lan ế đầy ra đó thôi.

Nói ế thì cũng không phải đúng. Mà những đại lý kinh doanh vé máy bay cấp 1 hay cấp 2, đều đã có những kinh nghiệm vé máy bay giá rẻ nên đầu tư vào mùa nào là hợp lý nhất. Đó chính là rơi vào những tháng ế như trên, những tháng mà lượng nhu cầu du khách Việt Nam sang Thái Lan bỗng ít đi hẵn so với những ngày lễ lộc. Chính vì thế, mà đây là một trong những cách săn vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan hữu hiệu nhất, dành cho nhóm khách nào muốn đi theo dạng tự túc, hay lựa chọn bất kỳ công ty du lịch lữ hành quốc tế nào cũng được, miễn là họ còn vé rẻ để đi tour.

Xem thêm :  Du lịch Thái Lan nên đi đâu để tránh gặp phải những điều xui

du lịch thái lan giá rẻ

Đôi khi, chính từ trang website chính thức của hãng hàng không quốc tế tại Việt Nam, họ cũng có những chương trình khuyến mãi giảm giá, hay những combo vé máy bay và khách sạn đi Thái Lan để kích cầu luôn. Nhìn vậy thôi, chứ họ tính toán hết cả rồi, vừa giúp hãng hàng không đỡ lỗ tiền những hành trách trên máy bay, vừa giúp cho ngành công nghiệp không khói tại Thái Lan lại ăn nên làm ra. Tránh được tình trạng hiệu ứng domino trong ngành du lịch tại Thái Lan lúc này. Bạn thấy đấy, các chiến lược marketing của người Thái Lan thông minh và hợp tình hợp lý không ?

Đây là một chút bí quyết của mr Tâm Pacific, khi chia sẻ kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ dành cho nhiều bạn đang xem bài viết này. Thường thì vé máy bay đi Thái Lan đều đã có sẵn lộ trình hàng tháng, hàng năm, và hàng giờ trôi qua, là điều có biên động thay đổi về giá vé máy bay rồi. Có nghĩa là lúc bạn đang xem giá hiện tại như thế này nè, nhưng ít phút sau bạn vào trực tiếp website của hãng hàng không, lại thấy mức giá cao hơn hay thấp hơn. Đó là câu chuyện xoay quanh hệ thống bán vé máy bay online trực tiếp trên website. Rồi sẽ có rất nhiều người ngồi cười khi mua được giá rẻ bất ngờ, trong khi đó rồi cũng sẽ có người chửi liên tục khi vừa mua phải lúc giá cao, sau đó lại thấy mức giá rẻ được bán ra. Đây là câu chuyện muôn thưở khi dân trong ngành làm vé máy bay đi Thái Lan.

Tour du lịch Thái Lan giá rẻ từ TPHCM

Một khi chẵng cần quan tâm vé máy bay đi thái lan bao nhiêu tiền nữa rồi. Thì có thể là bạn sẽ chuyển sang hình thức lựa chọn đăng ký trọn bộ tour du lịch đi Thái Lan luôn cho khỏe. Vì bạn thấy đấy, Thái Lan giờ mọi người đi như cơm bữa, gọi là bình dân hẵn ra. Thì nếu như phải chán ngán việc phải lo chu toàn mọi thứ từ A đến Z, cho tất cả mọi vấn đề liên quan đến tự túc cho hành trình của gia đình mình. Thì ở đâu đó, còn có những chuyến hành trình tour du lịch đến Thái Lan của những công ty du lịch lữ hành tại Việt Nam và thế giới luôn luôn có mặt đầy đủ ở đây.

Nói chứ, mr Tâm Pacific thì làm trong khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh. Nghĩa là nếu như bạn lựa chọn muốn đi du lịch Thái Lan ngắn hạn, trong khoảng thời gian 5 ngày 4 đêm vừa đủ. Thì có thể liên tưởng và nghĩ ngay tới mr Nguyễn Thanh Tâm chẵng hạn. Nhìn chung, trong địa bàn khu vực Sài Gòn này, để nói về Thái Lan là một câu chuyện dài kỳ, vì một ngày từ đầu cầu TPHCM đi sang Thái Lan là đã có hơn 8 đến 15 chuyến bay sang Thái Lan rồi. Tất cả các chuyến bay khởi hành liên tục từ sáng tới tối, và liên tục từ ngày này sang ngày khác, bất chấp điều kiện thời tiết.

du lịch thái lan giá rẻ

Chính vì thế, đã nói là tour du lịch quốc tế, là nhiều công ty du lịch lữ hành phải thật sự có tiềm lực tài chính mạnh mẽ. Để có thể ôm lấy hàng tỷ đồng vé máy bay quốc tế đi Thái Lan, của rất rất nhiều hãng hàng không quốc tế đang có mặt tại Việt Nam lúc này. Chỉ có đầu cơ ôm vé máy bay từ rất sớm, có thể từ 4 tháng tới 6 tháng, thì may ra sẽ có được một combo tour du lịch trọn gói đi Thái Lan rẻ từ A đến Z mới được. Vì giá cao hay thấp, là phải trông vào hai thứ, đó chính là vé máy bay đi Thái Lan và land tour ở Thái Lan. Hai cái này, sẽ quyết định số phận giá tour như thế nào ?

Bạn nên tham khảo thêm về chương trình tour du lịch đi Thái Lan như thế nào ? Trước khi, quyết định đóng tiền tour du lịch ở bất kỳ công ty du lịch lữ hành quốc tế nào đó. Vì giá tour rẻ thì chương trình sẽ khác, còn giá tour cao thì chương trình sẽ khác. Trừ khi giá tour rẻ mà chương trình thì y chang như vậy, nghĩa là công ty đó đang trong tình cảnh mùa ế, mùa thấp điểm, bán không hết vé máy bay đi Thái Lan đang có trong ngày hôm đó. Nhưng, nói gì đi chăng nữa, phải coi và phải hỏi, và phải đọc để nắm rõ được đầy đủ thông tin những điều cần lưu ý khi đi Thái Lan nữa nhé.

Săn tour du lịch Thái Lan giá rẻ dễ không ?

Cho dù bạn săn tour du lịch Thái Lan giá rẻ từ Hà Nội hay bạn đang chuẩn bị săn tour du lịch Thái Lan giá rẻ từ TPHCM, thì phải nhớ lấy nguyên tắc cơ bản nhất, là đối với hình thức thanh toán tour online là phải có sẵn một lượng tiền trong tài khoản của bạn. Còn nếu đối với hình thức thanh toán đặt tour du lịch tại văn phòng công ty, thì lúc nào cũng sẽ phải có tiền mặt trong tay để thanh toán tour ngay tức khắc. Đối với hình thức đóng tiền tour như thế nào đi chăng nữa, miễn là bạn nắm được chính xác nguồn thông tin khi nào có giá giảm chính thức của tour là chơi ngay.

Xem thêm :  Tour Thái Lan giá rẻ

Ở mỗi công ty lữ hành quốc tế hiện nay tại Việt Nam, đa phần nhiều công ty họ ôm rất nhiều vé máy bay đi du lịch Thái Lan từ rất sớm. Có những công ty du lịch ôm vé mỗi tuần, mỗi tuần 3 đến 5 chuyến bay sang Thái Lan, còn có những công ty du lịch ôm vé khởi hành mỗi ngày, mà mỗi ngày lại ôm thêm nhiều hãng máy bay khác nhau nữa, trung bình lượng khách hàng bình quân sẽ dao động chiếm từ 19 khách tới 49 khách khởi hành cho mỗi chuyến bay sang Thái Lan lúc này. Chính vì thế, hãy cứ canh me và xem xét lượng vé máy bay của những công ty du lịch đó.

du lịch thái lan giá rẻ tâm pacific travel

Sẽ có những thời điểm, những công ty du lịch bán không ra một vé máy bay trong một chuyến ngày nào đó. Hoặc một chuyến bay nào đó không đủ lượng khách khởi hành tour ngày hôm đó, khiến cho giá tour du lịch đi Thái Lan lúc đó bắt đầu có sự rục rịch giảm giá nhẹ. Ví dụ như bạn đang nắm được bảng báo giá tour Thái Lan giá rẻ của mr Tâm Pacific Travel chẵng hạn, khi bạn nhìn vào thấy toàn là những ngày giá y chang như nhau, tự nhiên thấy có vài ngày giá giảm bất thường. Nghĩa là ngày đó đang ế khách, hoặc công ty du lịch đang cần phải thanh lý gấp vài vé máy bay giờ chót còn sót lại. Vậy thì còn chần chờ gì nữa, cơ hội đến ngay tức khắc, đó chính là những đợt săn giá tour du lịch giờ chót mà nhiều bạn trẻ hay rình rập và vô tình được gặp hay miếng bánh tour du lịch đi nước ngoài với giá quá rẻ hơn.

Chính vì thế, một là bạn hãy đăng ký tour du lịch đi đến Thái Lan từ rất sớm, có thể cách ngày khởi hành từ 2 tháng đến 3 tháng là giá sẽ rẻ nhất. Hai là bạn có thể lựa chọn phương án săn tour du lịch vào giờ chót. Nhưng mỗi cách lựa chọn đều có ưu điểm và khuyết điểm khác nhau. Nếu ưu điểm là bạn sẽ có được mức giá tour rẻ hơn so với những người khác. Thì khuyết điểm là chưa chắc là ngày đó có đủ và có còn vé máy bay Thái Lan dành cho gia đình của bạn hay là không ? Tuy nhiên, mr Tâm Pacific vẫn khuyến khích bạn lựa chọn theo ý bạn. Miễn sao bạn có tour du lịch đi Thái Lan mà với mức giá phù hợp, và có đủ số lượng cho gia đình của bạn đi chơi ngày đó là được rồi. Chúc cho bạn có những chuyến hành trình khám phá vương quốc Thái Lan nhiệm màu, với những điểm du lịch độc đáo mới lạ và thú vị nhất tại nước ngoài. Có đi tour du lịch Thái Lan thì nhớ liên hệ anh Tâm Pacific Travel ngay và luôn bạn nhé !!!

Nguồn bài viết : Nguyễn Thanh Tâm

====== *** ======
Liên hệ đặt tour du lịch Thái Lan 5 ngày 4 đêm
☯️ Phòng điều hành tour du lịch quốc tế tại TPHCM
✔️ Mr Nguyễn Thanh Tâm
☑️ Biệt danh mr Tâm Pacific Travel
📳 Hotline mạng Vinaphone số +84 911 46 33 89
📳 Hotline mạng Viettel số +84 982 55 22 90
Chat trực tiếp trên mạng xã hội Facebook, Zalo, Viber
👉 Messenger tại link https://m.me/tampacifictravel
👉 Fanpage tại link https://www.facebook.com/tampacifictravel
====== *** ======

Nguồn ảnh của Icon0 từ Pexels
Nguồn ảnh của Igorovsyannykov từ Pixabay
Nguồn ảnh của Terimakasih0 từ Pixabay
Nguồn ảnh của Fiene từ FreeImages
Link topic https://tampacifictravel.com/du-lich-thai-lan-gia-re.html

error: Alert: Content is protected !!