fbpx

Công Ty TNHH Pacific Travel

Công Ty TNHH Pacific Travel là công ty du lịch chuyên tour Thái Lan, chuyên tour Campuchia, chuyên tour Singapore Malaysia, chuyên tour Bali. Liên hệ mr Tâm Pacific Travel để đăng ký tour du lịch nước ngoài giá rẻ. Bạn có thể chat trực tiếp trên hệ thống mạng xã hội Zalo hay mạng xã hội Viber hay mạng xã hội Facebook Messenger trực tiếp với mr Nguyễn Thanh Tâm tại số điện thoại chính thức mạng Vinaphone là 0911463389 hay số điện thoại phụ trợ mạng Viettel là 0982552290 để biết thêm chi tiết cụ thể về chương trình tour du lịch giá rẻ hiện tại. Xin chân thành cảm ơn bạn đã làm việc trực tiếp với mr Nguyễn Thanh Tâm, biệt danh mr Tâm Pacific Travel trong khoảng thời gian vừa qua, hẹn gặp lại ở một tour du lịch khác nữa nhé.

Công ty TNHH Pacific Travel là gì nếu bạn chưa bao giờ nghe?

Đây là một trong những công ty du lịch lữ hành quốc tế tại Việt Nam, có trụ sở chính tại đường Nguyễn Duy Dương, Phường 9, Quận 5, trong Thành Phố Hồ Chí Minh. Công ty du lịch Pacific Travel có mã số doanh nghiệp là số 0311077171. Giấy phép kinh doanh lữ hành số là số 79-317/2015/TCDL-GP LHQT. Được cấp vào ngày 11/05/2015. Loại hình pháp lý mang tên là Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Một Thành Viên. Tên doanh nghiệp viết tắt là CÔNG TY P.C.F TRAVEL. Ngày bắt đầu thành lập doanh nghiệp 18/08/2011. Tên người đại diện theo pháp luật là giám đốc Trần Quốc Phi, và phó giám đốc Trần Quốc Trường. Bạn có thể tra thông tin trên Cổng Thông Tin Quốc Gia về Đăng Ký Doanh Nghiệp trên mạng Internet.

Đối với những khách hàng cũ thì doanh nghiệp Pacific Travel đã tồn tại từ rất lâu rồi, và gia đình cũng như người thân của họ cũng đã từng đi du lịch nước ngoài qua công ty này rồi. Tuy nhiên, đối với những khách hàng mới, thì dường như chưa bao giờ đi du lịch qua công ty Pacific Travel lúc này. Chính vì thế, sự hoài nghi, sự đắn đo luôn luôn làm cho mỗi khách hàng mới sẽ có nhiều chiều hướng tích cực và tiêu cực khác nhau. Chính vì thế, nếu như bạn muốn dễ dàng làm việc, thì bạn nên ghé tới địa chỉ văn phòng chính thức của Pacific Travel, rồi gặp trực tiếp ngay anh Nguyễn Thanh Tâm để làm việc trực tiếp mọi vấn đề cho tiện. Nhưng nếu bạn làm việc qua trung gian người khác thì phải xem lại mọi vấn đề hiện tại nữa nhé.

Vì trước giờ, mr Nguyễn Thanh Tâm chỉ làm việc với những khách hàng nào đã làm việc trực tiếp từ ban đầu từ khâu hỏi tour nước ngoài, đến khâu nhận khách, rồi tới khâu lên tour đi nước ngoài. Mọi vấn đề có trục trặc gì thì mr Tâm còn theo dõi cho từng nhóm khách hàng hiện tại, khi làm việc trực tiếp với mr Tâm từ ban đầu. Còn đối với những khách hàng làm việc qua trung gian những người khác, thì rất khó để mr Tâm Pacific kiểm tra lại nguồn thông tin của bạn, và mọi vấn đề có xãy ra về sau, rất khó để mình giải quyết dùm cho bạn. Vì cơ bản bạn và người trung gian đó, làm việc ra sao và như thế nào, mr Tâm còn không hiểu rõ nguồn gốc căn cơ của vấn đề thì làm sao có thể đứng ra giải quyết dùm cho bạn khi phát sinh vấn đề nào đấy.

Cơ bản, cty Pacific Travel dường như đã cung cấp cho bạn khá nhiều thông tin cực kỳ hữu ích nhất. Nếu như bạn xem file chương trình tour du lịch nào đi chăng nữa, thì bộ chương trình của anh Thanh Tâm đã gần như chia sẻ đầy đủ thông tin cho mọi người theo dõi và đọc cẩn thận trong đó. Vì xuất thân của anh Tâm là từ hướng dẫn viên đi lên, nên mình sẽ quán xuyến được tất cả những vấn đề đã và đang gặp phải từ những khách hàng hiện tại. Vì vậy, nếu bạn chưa bao giờ nghe thông tin về công ty PacificTravel là do bạn chưa từng đi tour của công ty du lịch này. Còn nếu như bạn đã từng đi qua rồi, thì đây là một trong những website cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất, từ vấn đề đăng ký ban đầu, cho tới vấn đề lên tour du lịch.

Công ty TNHH Pacific Travel số 98 Nguyễn Duy Dương Quận 5 ?

Vâng ! Chính xác rồi đó bạn. Trong khu vực Quận 5, là khu vực chiếm tỷ lệ đông nhất là cộng đồng người Hoa Kiều sinh sống tại đây. Đa phần khách hàng của công ty du lịch Pacific Travel chiếm tỷ lệ đông nhất vẫn là người Hoa đi du lịch nước ngoài tại đây. Sau đó, là những khách hàng từ những khu vực khác lân cận đăng ký tour nước ngoài tại Pacific Travel. Tuy nhiên, trong khu vực Quận 5 ở Sài Gòn, thì không chỉ có một trong những công ty du lịch của người Hoa đang làm việc tại đây. Mà còn rất rất nhiều công ty du lịch lữ hành khác của người Việt gốc Hoa đang sinh sống và làm việc trực tiếp tại đây. Chính vì thế, lượng khách hàng hiện tại vẫn chiếm tỷ trọng gần như là cộng đồng người Hoa và những khách hàng của cộng đồng khác.

Đường Nguyễn Duy Dương là một trong những con đường hướng chạy làn xe hai chiều, lưu lượng mật độ xe khá cao vào giờ cao điểm. Còn giờ thấp điểm thì khá ít xe máy lưu thông. Tuyến đường Nguyễn Duy Dương có rất nhiều công ty du lịch lữ hành đóng đô ở đây để kinh doanh và phát triển thương hiệu bền vững. Vì vậy, bạn cần phải lưu ý thêm là do đây là một trong những tuyến dường ngách, cũng có thể gọi là huyết mạch để giao thông hàng hóa khá ổn tại Quận 5 trong TPHCM. Nên khi đi vào khu vực đường Nguyễn Duy Dương, để tìm công ty TNHH Pacific Travel thì bạn nên nhớ để ý thêm vấn đề về Phường nữa nhé. Vì cơ bản chỉ cần khác Phường là đã đi xa lắm rồi đó, nhìn vậy thôi chứ đi lộn hướng là có thể xãy ra.

Bạn có thể lấy con dấu mốc là chợ An Đông Quận 5 TPHCM, làm điểm nhấn cho địa chỉ văn phòng Pacific Travel. Vì nếu bạn là khách phương xa, không có nằm trong khu vực Sài Gòn, thì nói tên đường Nguyễn Duy Dương chắc như là sấm kêu gào, lạc lõng trong mớ bòng bong lạc lối đi và lạc lối về. Chính vì thế, bạn chỉ cần hỏi anh em ôm bình dân, hay kể cả anh xe ôm công nghệ, hay tiện hơn nữa là bạn sử dụng bản gồ google map để truy tìm hướng đi đến đường Nguyễn Duy Dương từ khúc nào là nhanh nhất có thể. Bạn biết đấy, chỉ cần nói khu vực chợ An Đông Quận 5 là bạn sẽ càng bấn loạn hơn, khi mà bạn chưa biết chợ này có 4 khu mặt tiền. Nghe tới đây là bắt đầu nhũn não rồi đúng không, nghe đơn giản mà ko đơn giản đâu.

Muốn đến trực tiếp văn phòng công ty du lịch Pacific Travel đơn giản nhất ? Là hỏi người quen cách đi trong nội ô Sài Gòn như thế nào ? Nếu không biết, thì hỏi xe ôm, hoặc anh taxi công nghệ cũng được. Mr Tâm Pacific vẫn ngồi trực tiếp tại văn phòng Pacific Travel trong giờ hành chánh ( từ 9h sáng tới 17h chiều, thứ 7 mình nghỉ, và Chủ Nhật mình cũng nghỉ). Còn không thì bạn chat trực tiếp trên Zalo hay Viber để mr Tâm hướng dẫn cho bạn hướng đi nào là tiện nhất. Mà phương án chat hỏi cách đi này coi bộ không khả thi bằng cách bạn tự thân vận động cho nhanh. Lỡ gặp mình đang tiếp khách hay đang tư vấn cho khách thì khó để tư vấn bản đồ cho bạn đâu nhé. Vì chỉ cần 100 cuộc gọi hướng dẫn đường đi là chắc chắn bấn loạn.

Công ty TNHH Pacific Travel Quận 5 Hồ Chí Minh nằm ở đâu ?

Nhiều người hay gọi là Quận 5 là chính xác nhất, tuy nhiên cũng có người gọi là Quận Năm cũng được. Không thành vấn đề gì hết nhé. Đây là một trong những quận nội thành trong khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh của Việt Nam. Mr Tâm Pacific còn nghe nhiều người hay gọi là khu Chợ Lớn hay khu chợ An Đông, là biết gần gần địa điểm mà mình đang làm việc rồi. Tại nơi đây, đã bắt đầu xuất hiện những khu trung tâm thương mại lớn nhất của người Hoa đang làm việc và sinh sống tại đây. Ngoài khu Quận 5, còn khu vực Quận 6, khu vực Quận 8, và khu vực Quận 10 và khu vực Quận 11 là một trong những khu vực có người Việt gốc Hoa đang làm việc tại đây chiếm tỷ trọng nhiều nhất. Vậy ! Bạn đang sinh sống và làm việc ở đâu ?

Hiện nay, cộng đồng người Việt gốc Hoa cũng đã giúp cho hoạt động trong lĩnh vực buôn bán, và sản xuất hàng hóa tiêu dùng với quy mô vừa và nhỏ, kinh doanh hàng kim khí, điện tử điện máy và kinh doanh vàng, và mặt hàng sỉ lẻ vải may thêu quần áo cao cấp, … trở thành tâm điểm của Thành Phố Hồ Chí Minh. Bạn có thể tra cứu doanh nghiệp do người Hoa đứng tên tại TPHCM đang ăn nên làm ra tại Sài Gòn có rất nhiều. Chưa kể, còn có rất nhiều khu vực cận kề Quận Huyện khác nữa. Đây cũng là một trong những cầu nối giao thương rất quan trọng, để phát triển quan hệ kinh tế, và phát triển đầu tư thương mại với các quốc gia khác có người Hoa đang sinh sống và làm việc, ví dụ như Đài Loan, Singapore, Trung Quốc, Hồng Kông, Malaysia, Thái Lan, ..

Trong Thành Phố Hồ Chí Minh, thì Quận 5 hiện tại có tổng cộng 15 phường. Bao gồm Phường 01, Phường 02, Phường 03, Phường 04, Phường 05, Phường 06, Phường 07, Phường 08, Phường 09, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường 14, Phường 15. Phía Tây Bắc thì giáp với Quận 10 và Quận 11, và ranh giới là phía đường Hùng Vương và con đường Nguyễn Chí Thanh. Phía Đông thì giáp với Quận 11, có ranh giới là đường Nguyễn Văn Cừ và có giáp với Quận 4 thông qua một đoạn nhỏ kênh Bến Nghé. Phía Nam thì đang giáp với kênh Tàu Hủ và bị ngăn cách bởi Quận 8. Phía Tây thì đang giáp với Quận 6 bởi con đường Nguyễn Thị Nhỏ và đường Ngô Nhân Tịnh và khu vực bến xe Chợ Lớn, …

Thấy ghê hem ! Mr Tâm Pacific đọc tài liệu muốn nổ não luôn đó. Mới thống kê được những điểm ý chính cho mọi người tìm hiểu thêm thông tin về Quận 5 ở TPHCM. Chứ nói về tài liệu lịch sử chắc bạn vào thư viện tìm đọc cho nó nhanh và chính xác nhất. Tuy nhiên, quay trở lại vấn đề chính là địa chỉ văn phòng Công Ty TNHH Pacific Travel ở ngay tại Quận 5, thì góc chính xác nhất là ngay ngã tư đường Nguyễn Duy Dương và đường Hùng Vương. Bạn có thể chạy tới khu vực ngã tư đường này, là thấy ngay cái bảng hiệu công ty du lịch Pacific Travel bự tổ chảng chà bá. Sau đó, nếu có đăng ký tour du lịch nước ngoài thì bước vào bên trong và gặp trực tiếp anh Nguyễn Thanh Tâm nhé, mình đang ngồi chờ bạn tới đăng ký đây.

Công ty TNHH Pacific Travel tour Thái Lan giá rẻ có không ?

Nói về vấn đề tour Thái Lan hầu như công ty du lịch lữ hành nào hiện tại đều có kinh doanh mảng tour nước ngoài hết rồi. Không chỉ riêng mỗi công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Pacific Travel tại Quận 5 đâu bạn nhỉ ? Mà nếu nói về giá cả thị trường tour nước ngoài, thì hầu như mỗi công ty đều có mỗi mức giá tour khác nhau. Có công ty giá rẻ, cũng có công ty giá cao. Tuy cho cùng giá cao hay giá rẻ là đều do cung cách phục vụ khách hàng hiện tại của công ty đó là như thế nào ? Bạn có thể xem xét hành trình tour nước ngoài của công ty đó như thế nào ? Điển hình là bộ chương trình tour Thái Lan của công ty du lịch lữ hành đó hiện tại ra sao, có ghi rõ những địa điểm tham quan chính và địa điểm quan phụ cho bạn theo dõi kỹ lưỡng hay không ?

Đối với mr Nguyễn Thanh Tâm, khi còn đang làm việc trực tiếp tại Công Ty TNHH Pacific Travel thì mình lúc nào cũng đưa ra quan điểm, phải thật sự rõ ràng và chi tiết nhất cho từng nhóm khách hàng hiện tại đi tour du lịch Thái Lan lúc này. Cho dù bạn là khách hàng mới, hay khách hàng cũ, hay khách hàng từ các đối tác công ty du lịch lữ hành khác gửi trực tiếp khách qua đây. Thì cũng phải biết những địa điểm tham quan của tour Thái Lan trong 5 ngày 4 đêm là đi đến đâu, tham quan cái gì, giá tiền tour như thế nào, kinh nghiệm đi Thái Lan ra sao, và hằng hà sa số những thông tin cần thiết trước khi quyết định đăng ký tour đi du lịch Thái Lan ngắn ngày sắp tới. Một khi không rõ ràng mà cứ lung tung cả lên thì bạn sẽ phải xem xét lại cho kỹ.

Tour Thái Lan giá rẻ của công ty TNHH Pacific Travel là tour đã được ôm sẵn vé máy bay quốc tế đi Thái Lan từ trước rất lâu. Thông thường, một đợt vé máy bay đi Thái Lan thường được phía Pacific Travel ôm trước 6 tháng. Vì thế, khách hàng sẽ là người sẽ nắm được thông tin chính xác giờ bay đi, giờ bay về, sân bay đi, và ngày khởi hành đi tour Thái Lan là như thế nào ? Nếu bạn đã từng xem bảng báo giá tour Thái Lan của mr Tâm Pacific bạn sẽ thấy, mình ghi cụ thể và chi tiết biết chừng nào, và từ đó, khách hàng chỉ việc lựa ngày và lựa giờ bay đi để đưa ra quyết định chính xác nhất dành cho mình. Đâu phải khơi khơi mà khách hàng biết tới mr Tâm Pacific đơn giản là như vậy ? Phải có cái gì đó độc và lạ và rõ ràng cụ thể chứ.

Pacific Travel luôn luôn có những chương trình khuyến mãi vào giờ chót, đồng nghĩa là săn tour Thái Lan giá rẻ giờ chót, dành cho những khách hàng nào nhanh tay lẹ mắt, tinh thần thép để lúc nào cũng rảnh rỗi thời gian và lên website của mr Tâm Pacific Travel theo dõi liên tục, bất chấp cả ngày hay đêm, bất chấp cả thời gian là sáng trưa chiều tối. Miễn thấy rảnh là sẽ vào website để kiểm tra lại chính xác thời điểm nào, là thời điểm công bố ra giá tour du lịch Thái Lan giờ chót để mà có thể săn được. Tuy nhiên, đã muốn đi giá rẻ giờ chót, đồng nghĩa là tới phút chót mới đăng ký tour Thái Lan. Thế thì, vấn đề còn đủ số lượng chỗ trống cho gia đình của bạn đi tour Thái Lan lúc này hay không ? Là bạn sẽ phải xem xét ở cột số chỗ nữa đấy nhé.

Công ty TNHH Pacific Travel tour Hàn Quốc giá rẻ có không ?

Ngày xưa, mr Tâm Pacific có làm mảng tour Pacific Travel Hàn Quốc cho khách hàng của mình. Tuy nhiên, đây là chơi liên minh tour du lịch nước ngoài, mà điển hình là tour Hàn Quốc, thì do thị trường này rất khó chấp nhận khách đi du lịch Hàn Quốc nếu hồ sơ không được chuẩn cho lắm. Mà chuẩn ở đây nó có nhiều nghĩa khác nhau, không đơn thuần là hồ sơ đi Hàn Quốc hôm nay lại giống như hồ sơ đi Hàn Quốc của ngày hôm qua, hoặc ngày sau đó nữa. Vì cơ bản, người xét duyệt hồ sơ cho bạn được đi Hàn Quốc, không phải là công ty du lịch lữ hành Pacific Travel, hoặc một công ty du lịch nào khác. Mà chính là Đại Sứ Quán Hàn Quốc tại Thành Phố Hồ Chí Minh mới chính là người quyết định cho bạn đậu hồ sơ đi Hàn Quốc lúc này hay không ?

Chính vì thế, mà nhiều khách hàng tưởng rằng đi Hàn Quốc dạo này dễ ăn lắm. Cứ chăm chăm đóng tiền tour du lịch Hàn Quốc vào xong, thì chừng vài tuần sau đó, công ty du lịch lữ hành báo thiếu hồ sơ, làm bạn lại phải chạy vắt giò lên cổ, để bổ sung cho tất cả các hồ sơ còn đang thiếu. Mà mảng này, mr Tâm Pacific thấy không dễ ăn chút nào, nếu như chưa từng được đào tạo và rèn luyện trong mảng kinh doanh tour Hàn Quốc này. Mọi người thấy người thân và bạn bè, anh chị em đồng nghiệp đi du lịch Hàn Quốc Pacific Travel dễ dàng quá, cứ tưởng là tới phiên mình sẽ đi dễ dàng y chang như họ. Nhưng đâu nào thế, cuộc đời đâu có cho bạn dễ dàng như thế này. Hồ sơ visa Hàn Quốc mỗi năm mỗi khác, và mỗi tháng lại mỗi khác nhau.

Tour Hàn Quốc giá rẻ của công ty TNHH Pacific Travel là tour không có ôm sẵn vé máy bay quốc tế đi Hàn Quốc từ trước, mà phải chơi liên minh tour du lịch với nhiều công ty du lịch khác. Mà mỗi công ty lại ôm một số lượng khách cầm chừng, chỉ cần đủ số lượng khách đăng ký tour cơ bản là chắc chắn khởi hành tour Hàn Quốc trong 5 ngày 4 đêm liền. Nhưng lượng khách cơ bản thì tầm 10 người trở lên là đủ để mở tour Hàn ngắn ngày rồi. Tuy nhiên, giá tour Hàn Quốc thì lại cao, hồ sơ lại khó đậu visa (nếu hồ sơ của bạn ngoài TPHCM, còn hộ khẩu trong TPHCM thì đang có chính sách nới lỏng). Lượng khách hàng đủ điều kiện đi du lịch phần đông lại có nhiều, nhưng đi kèm theo đó là họ thường có những công việc làm ăn khác mờ ám.

Nhiều khách hàng lợi dụng tour du lịch Hàn Quốc để trốn sang Hàn Quốc để làm ăn, kinh doanh, trốn thuế, có khi là lợi dụng công ty du lịch lữ hành nào đó, đang cần khách hàng, đang thiếu khách hàng, đang còn quá non nớt trên thị trường này, để đưa người đi vượt biên và trốn định cư trái phép tại Hàn Quốc dài lâu. Tuy nhiên, việc trốn này về sau sẽ làm ảnh hưởng tới những công ty du lịch lữ hành làm ăn chân chính rất khó khăn. Chính vì sự tiếp tay và chơi luật ngầm trong ngành du lịch, mà có thể về lâu về dài, nhiều khách hàng muốn đi Hàn Quốc du lịch thật sự sẽ trở nên rất khó khăn cực kỳ. Điều này, thật là đáng để lên án, nhưng lên án như thế nào để không bị xích mích với nhau trong thị trường ngách mảng du lịch Hàn Quốc này.

Công ty TNHH Pacific Travel tour Nhật Bản giá rẻ có không ?

Nói về Nhật Bản, thì quả nhiên đây là một trong những quốc gia có tốc độ phát triển mạnh, và cơ cấu kinh tế khá cao, phù hợp cho những khách hàng muốn đi định cư và làm việc lâu dài tại Nhật Bản sau này. Nhưng, để đi đến Nhật Bản du lịch thì không dễ chút nào ? Trong khi, Nhật Bản làm tour thì cũng trầy da tróc vẫy. Cũng gian nan không bao giờ thấy đường đi dễ như những chùm tour Đông Nam Á hiện tại khác. Bạn thấy đấy, tour Nhật Bản 5 ngày 4 đêm là chùm tour ngắn ngày, mà nhiều công ty du lịch lữ hành quốc tế khác đang triển khai rầm rộ suốt mấy năm nay. Thị trường Nhật Bản cũng không khó như bạn tưởng tượng, mà chỉ cần bạn đủ điều kiện hồ sơ như những gì mà phía công ty lữ hành đưa cho bạn, là chắc chắn đậu nhé.

Mảng kinh doanh thị trường tour Nhật Bản này, anh Nguyễn Thanh Tâm thường ít nhận khách, vì mình từ lâu đã không chuyên lắm về mảng Nhật Bản và Hàn Quốc. Tuy nhiên, để hỏi thêm thông tin chi tiết bạn cần xem qua bộ khung chương trình tour Nhật Bản hiện tại ra sao và như thế nào ? Ngoài ra, đây là một trong những liên minh tour du lịch quốc tế luôn, có nghĩa là nhiều công ty du lịch lữ hành sẽ liên minh lại với nhau, để cùng nhau mở bán tour Nhật Bản này. Và sẽ có một công ty đại diện nhận khách khởi hành tour Nhật Bản trong 5N4Đ lúc này. Về cơ bản, mỗi công ty sẽ chuyên một mảng tour nào đó. Nếu như Pacific Travel không chuyên Nhật Bản, không chuyên Hàn Quốc, thì sẽ có những anh em chung ngành sẽ chuyên.

Tour Nhật Bản giá rẻ của công ty TNHH Pacific Travel cũng là một trong những chùm tour không được ôm vé máy bay sẵn. Vì ngoài vấn đề, thì còn rất nhiều vấn đề khác phải bàn đến, ngoài việc phải cung cấp đủ hồ sơ để hoàn chỉnh việc rớt hay đậu hồ sơ visa Nhật Bản, thì bạn phải có tiềm lực tài chính khá vững. Vì việc chứng minh bạn không có dự định trốn định cư tại Nhật Bản thì công ty du lịch nào tổ chức cho bạn đi tour, cũng phải đứng ra bảo lãnh cho bạn rất nhiều giấy tờ khác nhau nữa. Đâu phải, cứ có tiền là bạn sẽ đi được. Đâu phải, hồ sơ hoàn chỉnh đậu hồ sơ visa Nhật Bản là chắc gì bạn được đi Nhật Bản được đâu. Việc đi được hay không đi được, là do Đại Sứ Quán Nhật Bản tại TPHCM là người đưa ra quyết định.

Cũng y chang như Hàn Quốc, lợi dụng đi tour Nhật Bản để trốn và làm việc tại đây cũng không thiếu đâu. Nếu bạn tinh ý và phát hiện ra, cũng có nhiều công ty làm việc không bao giờ trung thực với khách hàng của mình. Lợi dụng hình ảnh công ty mang tính chất lữ hành, để đưa khách hàng vượt biên sang Nhật Bản đúng luật, và giúp khách hàng trốn thoát tại Nhật Bản thành công. Điều này, vô tình làm ảnh hưởng tới những anh em làm việc chân chính, và làm ảnh hưởng tới những công ty du lịch lữ hành làm ăn chân chính lúc này. Thị trường Nhật Bản là thị trường tiềm năng và thu hút rất nhiều khách du lịch Việt Nam sang đây. Chính vì thế, nếu không làm thì quả là tiếc cho việc kinh doanh tour Nhật Bản chân chính tại Pacific Travel nhỉ ?

Công ty TNHH Pacific Travel tour Campuchia giá rẻ có không ?

Bản chất của tour Campuchia tại Pacific Travel là khởi hành bằng xe 45 chỗ Universal. Cho nên, giá tour Campuchia bằng đường bộ có thể sẽ rẻ hơn so với việc đi bằng máy bay đến Siem Reap hay đến Phnom Penh lúc này. Nhưng … đi kèm với sự tiện lợi khi bay bằng máy bay trong phút chốc, thì đi bằng xe 45 chỗ sẽ ngồi lâu hơn, và mệt hơn đôi tí. Không ai dám nói với bạn là đi xe 45 là sướng hay không nhỉ ? Tuyến Campuchia là tuyến dễ đi nhất lúc này, vì chỉ cần đi qua cửa khẩu Mộc Bài ở Tây Ninh là bạn đã tới vương quốc Campuchia rồi. Chính vì thế, tuyến du lịch này cũng thu hút một lượng khách hàng cố định và bền vững trong những năm tháng vừa qua tại công ty du lịch Pacific Travel lúc này, nói vậy thôi chứ cũng ế thấy bà !!!

Bạn biết không ? Hồi xưa ! Pacific Travel khởi hành tour Campuchia 4 ngày 3 đêm liên tục mỗi tuần có 2 tới 4 chuyến xe 45 chỗ đi tour. Nhưng giờ đây, chỉ còn mỗi thứ 5 hàng tuần là mở tour Campuchia mà thôi. Điều này, cũng phần nào chứng tỏ thị trường du lịch Campuchia dường như đã lắng đọng xuống đôi chút. Miếng bánh kinh doanh du lịch lữ hành ngày nay, phải chia cho rất nhiều liên minh công ty du lịch cùng kinh doanh tuyến Siem Reap Phnom Penh Campuchia khởi hành. Mà bạn thấy rằng, hầu như tất cả các công ty du lịch lữ hành hiện tại đều chọn thứ 5 để kinh doanh tour Campuchia lúc này. Vì thứ 5 là ngày đẹp để mở tour 4 ngày 3 đêm, đi thứ 5 về Chủ Nhật để khách hàng nghỉ ngơi, qua thứ 2 khách đi làm khỏe re nhất.

Tour Campuchia giá rẻ của công ty TNHH Pacific Travel là tour cơ bản bình dân, giá thị trường đúng là rẻ thật đó. Vì ngày xưa, tour này rất hot, giá rất cao, rất nhiều tuyến điểm tham quan, nhưng sau này, giá đã giảm dần để tiếp cận lượng khách hàng cố định. Tuyến điểm tham quan hiện tại chỉ xoay quanh thành phố Siem Reap và thành phố Phnom Penh là đủ để mở tour rồi. Riêng kỳ quan thế giới tại Angkor là đủ thu hút một lượng lớn khách tham quan và du lịch đến từ quốc gia khác hiện tại, có thể là việt kiều Mỹ, việt kiều Úc, việt kiều Canada, việt kiều Pháp, việt kiều từ các quốc gia khác nữa. Bạn đâu biết rằng, tour Campuchia ngắn ngày hiện tại đã ổn định sau nhiều năm thăng trầm chính trị rồi đấy nhỉ, ngại gì nữa, đi tour thôi nào.

Chương trình tour du lịch Campuchia Siem Reap Phnom Penh 4N3Đ bạn có thể theo dõi trên website của mr Tâm Pacific Travel để biết thêm chính xác về tour Pacific Travel Campuchia như thế nào lúc này. Bạn thấy đấy, giờ đây, du khách đến với kỳ quan thế giới hùng vĩ Angkor tại Campuchia đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Và bạn đã sẵn sàng để chuẩn bị đi tour nước ngoài tại Campuchia hay chưa ? Nếu đã sẵn sàng và đã chuẩn bị lên kế hoạch đầy đủ và kỹ lưỡng nhất. Bạn có thể liên lạc trực tiếp với anh Tâm Pacific Travel để đăng ký tour này đi nhé. Nhưng nhớ theo dõi cho kỹ chương trình tour 4 ngày 3 đêm Campuchia có gì đặc sắc và hấp dẫn bạn ngay trong lúc này. Biết đâu, bạn đi về sẽ khai sáng được thêm điều gì mới nhỉ ?

Công ty TNHH Pacific Travel tour Sing Mã giá rẻ có không ?

Nhu cầu đi du lịch hai quốc gia dường như trong những năm gần đây bắt đầu phát triển mạnh, không chỉ thị trường quốc tế đang rạo rực đón chào lượng du khách Việt Nam trong những năm hiện tại. Mà còn lưu lượng khách Việt Kiều, khách từ những quốc gia khác, muốn được trải nghiệm chuyến tour Sing Mã gần như là đang gia tăng tốc độ nhanh hơn, so với những năm về trước. Khi thời đại công nghệ công tin phát triển mạnh, thì đảo quốc sư tử Singapore và vương quốc Malaysia luôn luôn là điểm hẹn lý tưởng nhất, dành cho những khách hàng hiện tại. Mức sống ổn định, không khí trong lành, công nghệ thông tin hiện đại, giao thông tiên tiến, …. là một trong những yếu tố cơ bản quyết định Sing Mã là thị trường tiềm năng hiện tại.

Bạn đâu biết rằng, để trải qua những năm tháng cam go của thị trường du lịch quốc tế, bản thân những anh chị em làm trong ngành du lịch đã từng bước phát huy thế mạnh của mình, cùng nhau đưa ra một mức giá tour hữu nghị hay một mức giá tour cạnh tranh trong công bằng. Để từ đó, có thể mang thị trường du lịch Singapore Malaysia trở nên bình dân hóa so với những chùm tour du lịch quốc tế khác. Ngày xưa khi, để quyết định đi du lịch hai nước này, bạn sẽ phải bỏ ra số tiền rất lớn, có khi vài chục triệu đồng chỉ trong vài ngày ngắn ngủi. Nhưng so với thời điểm hiện tại, tour Singapore Malaysia tại công ty du lịch Pacific Travel cùng với anh em liên minh tour du lịch quốc tế tại Việt Nam, đã cân bằng được thị trường giá tour này.

Dĩ nhiên là khách hàng sẽ là người được lợi nhất trong thời điểm hiện tại. Khi mà giá tour gần như đã dần dần giảm theo thị trường, và nguồn khách hàng đang thật sự thu hút dồn về một vài công ty du lịch lữ hành quốc tế chuyên tuyến Singapore Malaysia rồi. Lợi điểm này, vô tình tạo ra những điểm mốc đáng nhớ cho thị trường liên tuyến Singapore Malaysia trong những năm về sau. Khi sự cạnh tranh gay gắt về giá, đã quyết định lượng khách hàng tiềm năng, thì đi kèm theo đó, chắc chắn sẽ phải có những chương trình tour du lịch Sing Mã thay đổi liên tục, nhằm thu hút khách hàng trung thành quay lại với chính công ty du lịch của mình. Đây cũng có thể là một chiến lược lâu dài về cơ bản, mà nhiều anh em đã tận tụy phát huy nhất.

Tuy nhiên, cũng có những khách hàng, chủ yếu đi du lịch Mã Sing là để đi xin dấu mộc trên hộ chiếu của mình. Từ đó, sẽ làm bước đệm cơ bản, để cho tiến trình đi du học quốc tế, hoặc đi định cư theo diện gia đình và đi xin visa ở những quốc gia tiên tiến hơn. Dẫu mr Tâm Pacific Travel biết rằng điều này luôn luôn có, nhưng đó cũng là một điều hết sức bình thường trong thời điểm hiện nay. Khi mà nhu cầu muốn được đi du lịch Châu Âu, du lịch Châu Mỹ, du lịch Châu Á, du lịch Châu Phi, du lịch Bắc Mỹ, du lịch Nam Mỹ, du lịch Nam Cực, du lịch Châu Úc, … đang tăng cao, mà hộ chiếu (passport) của bạn chưa từng đi qua một quốc gia nào trong khu vực hiện tại, thì khả năng đậu visa là cực kỳ yếu so với những anh chị em khác.

Công ty TNHH Pacific Travel tour Singapore Malaysia giá rẻ ?

Chính về thế, mà anh em khi làm land tour Singapore Malaysia trong thời điểm vừa qua. Cũng đang cân nhắc đối tượng khách hàng trong nhu cầu hiện hữu của thời gian hiện nay. Một mặt làm vừa lòng khách hàng muốn được đi du lịch nghĩ dưỡng tại đảo quốc Singapore và vương quốc Malaysia. Một mặt lại làm vừa lòng những khách hàng muốn được đi trải nghiệm chỉ để lấy dấu mộc trong hộ chiếu đi và về. Một mặt lại làm hài lòng những khách hàng muốn được đi qua Singapore và đi qua Malaysia để thỏa sức mua sắm tại những cửa hiệu đắt đỏ nhất trên thế giới. Nói chung, là rất rất nhiều những đối tượng khác nhau, mà dường như những công ty du lịch lữ hành, ngoài Pacific Travel đang muốn khai thác và nhắm tới điều này.

Kinh doanh tour hai nước là cực kỳ khó khăn và không đơn giản cho những người điều hành tour quốc tế Sing Mã này. Mỗi tháng trôi qua là những cam go và là những ngày tháng stress hơi bị tưng tưng. Khi mà muốn làm hài lòng tất cả mọi khách hàng. Thì mình phải có được vé máy bay đi Singapore Malaysia từ rất sớm. Trong khi việc này, là cực kỳ khó với những công ty du lịch nhỏ và mới ra thị trường. Hầu như không đủ số lượng tài chính vài chục tỷ đồng, để ôm một lượng lớn vé máy bay đi Malaysia Singapore trong một lúc này được. Tuy nhiên, miếng bánh này sẽ được những liên minh công ty du lịch lữ hành quốc tế hợp sức nhau lại để kinh doanh. Đó là một sự hợp tác dài lâu và bền vững trong thương trường hiện tại.

Bạn thấy đấy, đừng quá vội ngạc nhiên, khi mà khi bạn lên tour Sing Mã bạn sẽ thấy có quá nhiều màu nón của những công ty du lịch lữ hành khác nhau, cùng nhau bay chung một chuyến bay đi đến hai quốc gia này. Đó là một thế giới của liên minh tour, là sự bao gồm sự hợp tác sự chăm sóc sự hòa hợp của những anh chị em làm chung ngành du lịch lại với nhau. Vì bản thân một cây sẽ chẵng làm nên non, nếu anh chị trong ngành du lịch quá mạnh mảng tour Singapore Malaysia thì những anh chị em trong ngành khác, sẽ đồng hành cùng bạn để cùng khám phá một tuyến điểm mới ở Singapore hay ở Malaysia. Chính vì thế, bản thân mr Tâm Pacific cũng bỏ ra vài tỷ để ôm vé máy bay đi Singapore Malaysia giá rẻ liên tục từ lâu.

Mình cũng là người ôm vé máy bay tuyến Singapore và tuyến Malaysia. Nên cũng sẽ thấu hiểu những cam go trong ngành du lịch hiện tại. Bản thân mr Tâm Pacific cũng phải giám sát thị trường tour tuyến Singapore Malaysia liên tục. Phải theo sát từng chút một, để khi cần thiết, mình sẽ cùng tất cả những anh em đồng loạt nâng giá tour để cân bằng thị trường, hay đồng loạt giảm giá tour để thu hút khách hàng hiện tại. Đứng trên cương vị là một trong những người bỏ tiền ra ôm vé máy bay Malaysia Singapore rất nhiều. Mình cũng không muốn mang về những con số âm trong doanh số, mà chỉ cần những con số tăng trưởng đều đều hàng ngày, hàng tháng, hàng năm là đủ. Chính vì thế, mọi người nếu muốn săn giá tour Singapore Malaysia giá rẻ, thì phải theo dõi bảng báo giá tour Singapore Malaysia của mr Tâm Pacific liên tục, để khi vừa công bố ra thị trường giá giảm trên hệ thống website chuyên mảng du lịch quốc tế, thì mọi người có thể dễ dàng săn được ngay và luôn. Có khi sáng bạn mua giá này, chiều đã giá khác rồi đấy nhé bạn.

Công ty TNHH Pacific Travel tour Bali giá rẻ có hay không ?

Từ ngày tour liên tuyến ba nước Singapore Malaysia Indonesia trở nên vắng lặng bất thường vì những điều kiện thời tiết bất ngờ xuất hiện. Thì tuyến đảo Bali ở Indonesia dường như trở nên hot hơn bao giờ hết. Bạn chưa thấy đâu, trong 1 tháng từ ngày em Ngọc Trinh chụp ảnh tại đảo thiên đường Bali được chia sẻ trên các trang báo mạng Việt Nam, rồi tới chương trình triển lãm “Khám Phá Bali và hơn thế nữa” rầm rộ được tổ chức. Thì chính thức, tuyến đảo Bali của Indonesia dường như thu hút bạn trẻ và cặp đôi đang yêu nhau liên tục phát triển chóng mặt. Bỗng nhiên, trong khoảng thời gian này, lượng du khách trẻ bắt đầu đến đảo thiên đường tại Indonesia tăng cao, khiến liên tục vé máy bay đi đảo Bali bị cháy vé.

Bạn thấy đấy, tour Bali gần như là một trong những chùm tour không phải là mới, vì trước đó đã từng có nhiều anh em trong ngành du lịch đã từng tổ chức rồi. Tuy nhiên, chưa phát triển mạnh, mà vẫn còn lẹt đẹt vài tour chưa dám mở bán nhiều. Nhưng dạo gần đây, khi tuyến Indonesia gặp rất nhiều sự cố hy hữu, thì tuyến đảo Bali cũng ở Indonesia lại chiếm cảm tình của khách hàng nhiều hơn rất nhiều lần. Mà từ rất lâu rồi, đảo Bali đã mang tiếng là một trong những địa điểm du lịch nghĩ dưỡng cao cấp và là khu du lịch nổi tiếng nhất tại Indonesia rồi. Cho đến hôm nay, dường như nhiều hãng máy bay quốc tế bắt đầu khai thác tuyến bay thẳng đến đảo Bali tại sân bay Denpasar Bali ( Sân bay quốc tế Ngurah Rai ) dễ dàng hơn.

Khi xưa, muốn đi đến đảo Bali của Indonesia, thì bạn sẽ bay quá cảnh tại thủ đô Kuala Lumpur của Malaysia hay quá cảnh tại đảo quốc Singapore hay quá cảnh tại Jakarta Indonesia, hay khác nữa, thì ngày nay, các hãng hàng không đua nhau mở đường bay trực tiếp tới thẳng đảo Bali luôn. Chính điều kiện này, khiến cho khách hàng lợi nhất, họ không cần phải tốn thêm thời gian quá cảnh trung chuyển vài tiếng nữa, mà thời điểm bay giờ đây đã trở nên quá dễ dàng, khiến cho mức giá tour du lịch Bali đi kèm vé máy bay Bali trọn gói dường như rẻ hơn khi xưa rất nhiều lần. Từ vài chục triệu đồng xuống còn vài triệu đồng là bạn đã thấy, sự phối hợp từ dịch vụ land tour Bali và dịch vụ vé máy bay hiệu quả đến cở nào rồi đấy.

Sau này, khi chùm tour du lịch này trở nên hot hơn nữa, ổn định hơn nữa, thì có khả năng giá tour du lịch đến Bali sẽ còn giảm giá sâu hơn nữa. Nhưng thời gian chưa quyết định được gì, khi mà đây chỉ là mới khởi đầu cho một chặng hành trình mới vào đầu năm 2019 hiện tại. Sau bao nhiêu năm khảo sát và xác định tour tuyến điểm, thì dường như đảo Bali chắc chắn sẽ là một trong những thiên đường thu hút khách du lịch đến từ Việt Nam, và từ rất nhiều quốc gia khác trên thế giới nữa. Bạn thấy đấy, tiền thì dễ kiếm, nhưng tour hot đến đảo Bali thì khó kiếm ghê không ? Đâu phải muốn đi là đi ? Vì tuyến điểm mới còn phải chờ khám phá thêm nhiều hơn nữa. Chứ đơn giản mà không chuyên nghiệp thì chỉ có nước dẹp tiệm.

Công ty TNHH Pacific Travel tour Bali Indonesia giá rẻ có không ?

Bây giờ mà nói tour Bali rẻ hay mắc thì cũng khó để phân biệt lắm. Vì đây vẫn là một trong những tuyến điểm thử nghiệm cái mới. Là cũng là một trong những bước thử nghiệm đối tượng khách hàng khác với những nhóm khách hàng khác hiện tại. Vì đây là tuyến đa phần dành cho lưu lượng khách hàng chiếm độ tuổi từ 20 tuổi đến dưới 50 tuổi là phù hợp nhất. Vì có rất nhiều lý do để đánh giá độ tuổi này nên đi hay không nên đi. Nhưng mr Tâm Pacific chỉ lựa vào danh sách những khách hàng đã đăng ký tour Bali với mr Tâm từ mấy tháng nay, thì thấy độ tuổi từ 20 tới 35 là chiếm tỷ trọng gần như là 80% số lượng khách hàng đi tour Bali 4 ngày 3 đêm rồi. Mà rơi vào trường hợp mấy bạn mới cưới là chiếm tỷ lệ cao hơn nữa đấy nhé.

Đa phần qua Bali để mua sắm thì không hẵn, vì bên đó đâu có cái gì để mua sắm, thay vì đó bạn đi qua Singapore hay đi qua Thái Lan mua sắm còn hợp lý hơn. Đi qua Bali là để nghỉ dưỡng và chụp ảnh tự sướng lưu để đời là hợp lý nhất. Vì có những bức ảnh có thể là tiếng nói cho cả một bầu trời tuổi thơ ký ức ùa về sau 10 năm sau đó nữa. Nói chứ 10 năm mà quay về lại đảo Bali chắc khác xưa nhiều lắm á, chứ không như đơn sơ và mộc mạc như bây giờ nữa đâu. Vì thời điểm ban đầu, các danh lam thắng cảnh còn mới, mọi người chưa khai với chưa phá nhiều, nên bạn còn ung dung và tự tại chụp được vài ngàn pô ảnh để đời, chứ về sau đó nữa thì phải coi lại thời điểm này là phù hợp hay không nữa đấy chứ nhỉ ? Ai nói sướng ?

Tour Bali Indonesia giá rẻ dường như chắc phải chờ hơi lâu nữa á. Vì phải để thị trường này có lượng khách hàng đông đảo và liên tục khởi hành mỗi ngày, thì bạn sẽ thấy mức giá nó sẽ rẻ hơn về sau nữa. Nhưng đây đang được mệnh danh là đảo thiên đường của Indonesia. Mà nếu ngày càng có nhiều lượt khách du lịch Việt Nam bay sang đây khám phá, chắc không được ổn cho lắm về sau nữa. Cái gì mà từ lúc ban đầu còn mới, còn thú vị, còn khai quang lập địa, còn đơn sơ thì chắc chắn sẽ còn được lưu giữ những vị thế độc tôn về tính thẩm mỹ, tính nghệ thuật, tính đặc sắc của cảnh quan thiên nhiên ở đảo Bali này. Nhưng nếu trở thành một địa điểm thu hút quá nổi tiếng, thì coi chừng cái hại về sau chắc chắn là sẽ có rất nhiều.

Nhiều khi mr Tâm Pacific viết quảng cáo cho chùm tour du lịch Bali trên các trang báo mạng. Đôi khi cũng bị các antifan vào chửi liên tục, là tại sao khen đảo Bali đẹp cái này đẹp cái kia. Nhưng khi thực tế đến đó thì hoàn toàn vỡ mộng. Cái này thì đúng trên quan điểm của bạn, chứ trên quan điểm của mấy bạn thợ chụp ảnh và người sống ảo trên mây thì khác. Họ sẽ biết cái đẹp nằm ở đâu và nên đi tìm cái đẹp trong mỗi tấm ảnh mang về Việt Nam sẽ như thế nào ? Nếu bạn để ý, có rất nhiều thợ chụp ảnh Việt Nam (Photographer) đã bán được rất nhiều ảnh người mẫu chụp tại đảo thiên đường Bali Indonesia trên các trang mạng xã hội hiện nay rồi đó, và hầu như họ cũng kiếm được vài chục triệu tiền làm vốn đầu tư đấy chứ.

Công ty TNHH Pacific Travel tour Trung Quốc giá rẻ có không ?

Gần với Việt Nam chúng ta, thì có Trung Quốc là chiếm cảm tình của đại diện bộ phận Cộng Đồng Người Hoa tại Việt Nam là nhiều nhất. Từ tour Phượng Hoàng Cổ Trấn – Trương Gia Giới, cho tới tour Thượng Hải – Hàng Châu – Tô Châu – Bắc Kinh rồi tới tour Bắc Kinh – Cố Bắc rồi tới Côn Minh – Đại Lý – Lệ Giang – Shangrila, rồi tới Thượng Hải – Hàng Châu – Chu Gia Giác, rồi tới Thành Đô – Cửu Trại Câu ở Trung Quốc đã làm cho mr Tâm Pacific cũng điên đảo nốt trong những năm tháng kinh doanh tour du lịch Trung Quốc này. Nói chứ, lâu lâm làm tour Trung Quốc thì được, chứ để chuyên trị tuyến điểm Trung Quốc này thì có vẻ không ổn cho mr Tâm Pacific cho lắm. Thử xem coi bạn đến được bao nhiêu điểm rồi ?

Đừng nói với mr Tâm Pacific là bạn mới chỉ đi có mỗi một tour Trung Quốc tuyến điểm nào đó. Rồi bạn nói đi Trung Quốc chán chết là phải xem lại nhé. Ví dụ cơ bản, khi đi du lịch Việt Nam, bạn chắc đã đi hết những địa điểm danh lam thắng cảnh tại Việt Nam hết hay chưa ? Tour Đà Lạt, tour Nha Trang, tour Vũng Tàu, tour Phú Quốc, tour Đà Nẵng, tour Hà Nội, tour Sapa, tour Huế, tour Hội An, … bạn nhắm đã đi hết hay chưa ? Nói chứ, tour du lịch quốc tế Trung Quốc rất rộng lớn, mà có khi bạn sẽ phải đi vài chục tour mới đủ khám phá gần 1/3 của đất nước Trung Quốc mà thôi đấy nhé. Dường như tour Trung Quốc thì không có rẻ chút nào đâu nhé, mỗi chùm tour là mỗi giá tour bao gồm khác nhau nữa đấy.

Cơ bản chúng ta đang nhìn nhận vấn đề, cộng đồng người Hoa tại Việt Nam hay muốn được về quê hương của mình đi du lịch. Có thể nói đây là đối tượng được tiếp cận nhiều nhất bởi các hãng du lịch lữ hành hiện tại, không chỉ riêng mỗi công ty TNHH Pacific Travel đâu nhé. Mà còn rất rất nhiều công ty du lịch đang khai thác rất tốt chùm tour Trung Quốc này. Vì dường như, danh lam thắng cảnh tại Trung Quốc, cũng nghiêng nước nghiêng thành luôn đấy chứ. Mà lượng khách Việt Nam sang Trung Quốc hiện tại cũng nhiều, không hề thua kém các quốc gia khác đâu nhé. Nhất là những khách hàng ở sát biên giới, thì nhu cầu đi du lịch Trung Quốc là càng tăng cao hơn nữa, chứ ở tuốt trong TPHCM còn muốn mà không được.

Nói gì thì nói, mảng khai phá du lịch Trung Quốc, thì mr Tâm Pacific đã làm từ rất lâu rồi, nói chung là cũng muốn lên bờ xuống ruộng với chùm tour quốc tế Trung Quốc này. Mỗi quý là bộ chương trình tour cũng đã thay đổi, chưa kể, mỗi tháng là một bộ chương trình tour khác nhau, khiến cho mình theo dõi thôi cũng không kịp thay đổi trên cả ngàn website du lịch của mình. Mà lượng khách hàng thì có lúc đông quá xá, nhưng có lúc vắng tanh không một khách hàng nào ? Chính vì thế, đừng tưởng du lịch Trung Quốc là dễ nhé, mà nói nghe, tuyến điểm này chỉ ưu tiên cho người Việt Nam là được miễn visa thôi nhé, còn một vài quốc gia khác muốn đi Trung Quốc là phải tự xin visa Trung Quốc tại đất nước sở tại của mình nhé.

Công ty TNHH Pacific Travel tour du lịch quốc tế nào chuyên ?

Đây cũng là một trong những câu hỏi mà mr Tâm Pacific phải giải thích đi giải thích lại cho những khách hàng của mình biết. Hiện tại, thì riêng tại cty du lịch Pacific Travel thì đang chuyên tour du lịch Thái Lan là đang đứng đầu, kế sau đó là tour du lịch Singapore Malaysia là đang đứng thứ hai, và sau đó nữa là tour du lịch Campuchia là cuối cùng. Đây là một trong những tour mà Pacific Travel chuyên trị nhất lúc này. Đừng tưởng chỉ có bốn nước này thôi là khỏe nhé. Chỉ có bắt tay vào làm mới biết, một ngày tiếp chừng 100 khách đi rải rác bốn nước này thôi, là trình độ của bạn tăng lên cao như thế nào rồi đó nhé. Cơ bản, cứ tư vấn khách, sau đó ký biên lai đóng tiền trực tiếp với mr Tâm, sau đó hướng dẫn đi tour du lịch.

Sau đó nữa là lên tour du lịch phải quan tâm chăm sóc, sau đó nữa là kết thúc tour hẹn gặp ở một tour du lịch quốc tế nào khác. Coi như bạn đã nắm được cơ bản một quy trình kinh doanh dịch vụ lữ hành rồi đó. Còn phát huy như thế nào thì đó tùy thuộc vào sở trường của mỗi người nữa đấy. Không dễ gì một người bình thường có thể kinh doanh tour quốc tế bình ổn hết cả đâu nhé. Riêng bản thân anh em làm trong công ty TNHH Pacific Travel cũng sẽ phải trải qua từ con số 0, nghĩa là đi lên từ nghề hướng dẫn viên du lịch, thì mới nắm rõ những ngóc ngách của thị trường mà mình đang có, và cần khai phá thêm sức mạnh của thị trường du lịch quốc tế nào đang hiện tại còn bỏ ngỏ, chưa biết lộ trình sẽ ra sao vào ngày mai.

Nếu như bạn chọn hình thức làm việc trực tiếp với mr Nguyễn Thanh Tâm tại Pacific Travel, thì nhớ là mình chuyên 4 nước bên trên nhé. Còn mấy tour còn lại, đa phần là liên minh tour du lịch, nghĩa là sẽ cùng các anh em trong ngành hiện tại mở chung và chạy tour chung với nhau luôn. Chứ không đơn giản là chỉ để đó là bán lung tung tour du lịch lên với nhau. Khiến không biết, Pacific Travel sẽ chuyên tour nào, còn tour nào lại không chuyên nữa. Vì thế, bạn hãy là người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn đăng ký tour du lịch quốc tế tại công ty Pacific Travel ngay thời điểm lúc này nhé. Thị trường du lịch có rất nhiều, mà cũng có nhiều tour du lịch quốc tế khác, cũng đang cần phải nghiên cứu và đẩy mạnh hơn về sau đó nữa.

Hồi xưa, công ty du lịch Pacific Travel còn chuyên cả tour Nhật Bản, tour Hàn Quốc, tour Hồng Kông, tour Đài Loan, .. nhưng về sau thấy lượng khách dường như bất ổn. Mà lúc đó, mr Tâm Pacific chỉ tập trung đánh vào thị trường các quốc gia kia hiện tại, khiến cho thế mạnh của công ty mình là tour Thái Lan, tour Malaysia Singapore, tour Campuchia bỗng rơi vào chiều hướng bế tắc. Riết rồi mình cũng từ chối vài tour, để tập trung phát huy đúng cái sở trường của mình. Chính từ những chiến lược đúng đắn của thị trường, và chính nhờ vào tài óc phán đoán lại bản thân của mình, mà đã không làm phật ý ban giám đốc của công ty Pacific Travel trong thời điểm hiện tại vừa qua. Có điều cũng sắp bị stress căng lắm đấy.

Công ty TNHH Pacific Travel báo giá tour xem ở đâu dễ nhất ?

Ngày xưa, mr Tâm Pacific sở hữu hàng ngàn website chuyên mảng tour du lịch quốc tế, và tour du lịch trong nước trên các hệ thống website vệ tinh. Tuy nhiên, khoảng thời gian lúc đó là xây dựng đại trà, xây dựng không có quy hoạch và chiến lược bài bản, khiến cho hệ thống thì nhiều, nhưng không phát huy được khả năng kinh doanh của công ty mình. Chính vì thế, mình phải thay đổi lại gần như toàn bộ cơ cấu chính thức trên những website chuyên ngành du lịch của mình. Điều này không dễ dàng trong một sớm một chiều lúc này, để hoàn thành một sự thay đổi thì phải có thời gian và cần phải có đội ngũ nhân viên cùng nhau bắt tay vào làm việc hiệu quả với mr Nguyễn Thanh Tâm thì mới là thành công thật sự nhất.

Bạn thấy đấy, ngoài những trang website của công ty Pacific Travel, mình còn hàng chục website của những doanh nghiệp lữ hành quốc tế khác nữa. Đây là những anh chị em du lịch chung ngành với mình. Là anh em đồng nghiệp với mình. Là liên minh tour du lịch mà mr Tâm Pacific đã xây dựng từ rất lâu đời nay. Họ đều cung cấp cho bạn một mức giá tour du lịch cụ thể và rõ ràng, cũng như chi tiết từng địa điểm tham quan cụ thể dành cho bạn. Chính điều này, là có sự thay đổi từ mr Tâm Pacific Travel lúc này. Nếu như không chấp nhận thay đổi bản thân mình, và thay đổi cơ cấu của những website chung ngành chung lĩnh vực, thì khách hàng sẽ bị rối bời với những trang chuyên biệt báo giá tour du lịch nước ngoài.

Bản thân khách hàng rất thích thú khi làm việc trực tiếp với anh Tâm Pacific, là vì mình công khai bảng báo giá tour minh bạch từ ban đầu. Khách hàng có thể biết được chính xác số chỗ đi tour ngày đó của Pacific Travel còn bao nhiêu khách, đã đăng ký bao nhiêu khách hàng rồi, hay giá tour du lịch nước ngoài ngày đó của Pacific Travel đang tăng lên hay đang giảm xuống, đều rất công bằng và hiển thị rõ từng chi tiết nhất cho tất cả các khách hàng truy cập và theo dõi cụ thể nhất. Chính nhờ như vậy, sẽ tránh được tình trạng bị quá tải trong công việc, và tránh được tình trạng thông tin nhiễu loạn trên thị trường, khi mà bạn đang làm việc trực tiếp với một người không chuyên nghiệp, cái gì cũng lù khù thì rất khó để làm chung đấy nhỉ ?

Bạn có thể theo dõi trên website BaoGiaTour.com của anh Nguyễn Thanh Tâm cũng được. Đây cũng là một trang website chỉ chuyên về báo giá tour du lịch quốc tế khá là cụ thể và chi tiết nhất của mr Tâm Pacific Travel rồi đấy nhé. Tuy nhiên, nếu như sau này, bạn không vào website đó được, thì có thể ghé qua các website khác như TamPacific.com gì đó cũng là của anh Tâm luôn. Hoặc là vào thẳng website TamPacificTravel.com cũng là một phương thức hữu hiệu nhất, để bạn biết được báo giá tour du lịch nước ngoài chính xác nhất hiện tại là bao nhiêu và như thế nào nữa ? Còn không thì đơn giản hơn, trước một loạt website rối não, không biết trang nào của mr Tâm thì cứ chat trực tiếp qua Zalo hay Viber để hỏi trực tiếp là nhanh nhất.

Công ty TNHH Pacific Travel báo giá tour nước ngoài ra sao ?

Nói về hệ thống báo giá tour du lịch nước ngoài, thì bản thân ngoài hệ thống appstore và google play về ứng dụng điện thoại trên mobile cho khách hàng. Phiên bản này chắc phải còn khá lâu để thay đổi và chỉnh sửa lại cho đúng chuẩn nữa. Nên mọi người có thể theo dõi báo giá tour bằng file Google Sheet với nền tảng là dạng giống Excel trên hệ thống báo giá tour của mr Tâm Pacific Travel là dễ dàng theo dõi nhất. Trên website TamPacificTravel.com hay BaoGiaTour.com là lúc nào cũng có thể hiện những bảng báo giá cụ thể cho khách hàng cụ thể chi tiết nhất, và thể hiện rõ ràng số chỗ cho những khách hàng quan tâm và theo dõi liên tục nhanh chóng nhất có thể. Tránh được sự hiểu lầm, và khó khăn trong lúc theo dõi.

Rất rất nhiều đối tác của mr Tâm Pacific Travel, thường hay theo dõi bảng báo giá các chương trình tour nước ngoài (outbound) phía trên hệ thống website du lịch hiện tại của mình. Vì đó là sự trực quan khi thể hiện thông tin cần thiết dành cho tất cả các khách hàng và kể cả đối tác du lịch hiện tại. Tuy nhiên, sẽ có rất nhiều đối tác hay thắc mắc là tại sao giá của đối tác và giá của khách lẻ và khách đoàn lại khác nhau. Vì phía bên đây là công ty tổ chức chính, nên khi tất cả các đối tác gửi khách qua bên phía Pacific Travel là phải theo sân chơi của phía bên Pacific Travel. Mình thật sự không thiên vị bất kỳ đối tác làm ăn nào, vì tất cả đều là chén cơm chung cho mọi người quan tâm và theo dõi, cũng như kinh doanh tour nước ngoài thuận lợi nhất.

Hầu hết, các website trong hệ thống báo giá và các chương trình tour du lịch nước ngoài mà mr Tâm Pacific Travel đang làm chủ, và điều hành chính thức thông qua các vệ tinh liên quan bởi các công ty du lịch nhỏ và vừa. Thì sẽ không có sự chênh lệch bao nhiêu so với mức giá chung của thị trường tour nước ngoài hiện tại, mà bản thân là tour Thái Lan 5 ngày 4 đêm, tour Campuchia 4 ngày 3 đêm, tour Singapore Malaysia 5 ngày 4 đêm, … hay bất kể tour du lịch nước ngoài nào khác. Vì mình hiểu rõ quan điểm là nếu như giá tiền tour có sự thay đổi bất thường nào đó, thì hệ thống phải cập nhật được chính xác vào khung thời gian nào, để cho tất cả các anh chị em trong ngành du lịch nắm bắt được chính xác khung thời gian cụ thể này ngay và luôn.

Mr Tâm Pacific Travel báo giá và các chương trình tour du lịch nước ngoài hấp dẫn sẽ luôn luôn được cập nhật liên tục. Bạn có thể chat trực tiếp với mr Tâm thông qua hệ thống mạng xã hội Zalo hay Viber hay Facebook Messenger hay một ứng dụng nào khác, nhưng cái mảng liên lạc nhanh nhất vẫn là gọi điện thoại trực tiếp vào hotline của Pacific Travel là số 0911 46 33 89 hay 0982 55 22 90 là nhanh nhất. Nhưng vì đây là hệ thống điện thoại di động của mr Tâm Pacific Travel nên rất dễ bị kẹt mạng. Nếu để phòng tránh điều này, bạn hãy chat là an toàn nhất. Vì lịch sử cuộc gọi và lịch sử chat sẽ đều lưu lại thông tin khi cần thiết để tra cứu. Mọi người sẽ nhanh chóng nắm được thông tin của nhau là tiện thời ngay từ thời điểm lúc này. Đúng không bạn ?

Công ty TNHH Pacific Travel Hồ Chí Minh hay ở khu vực nào ?

Mọi người lưu ý dùm mr Nguyễn Thanh Tâm nhé. Công ty chỉ có duy nhất trong Thành Phố Hồ Chí Minh. Còn ở tại Hà Nội và ở Đà Nẵng hay Cần Thơ hay kể cả bên nước ngoài thì không có nhé. Pacific Travel nơi mà mr Tâm Pacific đang làm việc, thì chỉ phát triển mạnh nhất là ở trong khu vực đất Sài Gòn. Và đã tồn tại hơn 5 năm trôi qua rồi. Lượng khách hàng đến với Pacific Travel đa phần chiếm tỷ trọng là 90% là khách hàng cũ, nghĩa là khách hàng đã từng đi du lịch với Pacific Travel trong những năm tháng về trước. Khách hàng đã quá quen với mr Tâm Pacific rồi, nên người này sẽ giới thiệu người kia, và đa phần đều làm việc trực tiếp với Tâm khi đăng ký tour du lịch nước ngoài cho người thân và bạn bè đi chơi vào ngày nào đó.

Có những khách hàng ở tuốt bên nước ngoài, điển hình như ở tại Mỹ (các tiểu bang khác nhau), ở tại Úc, ở tại Canada, ở tại Đan Mạch, ở tại Pháp, ở tại Thụy Sĩ, ở tại Đức, … và một vài quốc gia khác nhau nữa. Đều đã từng xem qua website của mr Tâm Pacific và đã từng làm việc trực tiếp với Tâm từ rất sớm rồi. Chính vì thế, mà họ sẽ có thể chuyển tiền thẳng từ bên nước ngoài về Việt Nam cho mr Tâm, hoặc có thể là nhờ người thân đại diện ở phía Việt Nam qua làm việc trực tiếp với mr Tâm Pacific cho nhóm gia đình nào đó của họ. Cũng như khách hàng của mr Tâm cũng đến từ Hà Nội, Đà Nẵng, Đắc Lắc, Buôn Mê Thuộc, Tây Ninh, Bình Định, Nha Trang, Khánh Hòa, Vũng Tàu, Bà Rịa, Cà Mau, … nói chung là nhiều lắm trong khu vực Việt Nam.

Đa phần là sau khi được tư vấn và được sự giới thiệu từ khách hàng cũ, đã từng đi qua tour du lịch nước ngoài của Pacific Travel rồi. Thì sẽ dễ dàng tin tưởng và dễ dàng đăng ký tour hơn. Còn khách hàng mới thì chỉ với 10% sự tìm kiếm thông tin mới thì hay chọn hình thức đến trực tiếp văn phòng Pacific Travel gặp anh Tâm để làm việc trực tiếp dễ dàng. Điều này cũng không lấy làm ngạc nhiên cho lắm. Vì cho dù ở bất kỳ khu vực nào đi chăng nữa, thì lòng tin của khách hàng cũ và sự quan tâm của khách hàng mới, luôn luôn là một trong những vấn đề mà đối với mr Nguyễn Thanh Tâm, đều là sự cao quý và sự đặc biệt quan tâm tới. Không biết quan điểm của bạn là như thế nào ? Chứ trong kinh doanh, theo Tâm nghĩ khách hàng vẫn mãi là số 1 ngay lúc này.

Bởi cho dù bạn ở xa xôi công ty, cho dù bạn đã ở trong Sài Gòn như lại khoảng cách xa với địa điểm văn phòng Pacific Travel, mà cũng lựa chọn mr Tâm Pacific để làm việc, thì quả nhiên đó là đều hết sức được trân trọng ngay từ những khoảng thời gian lúc này. Vì bản thân mình biết rằng, khách hàng ngày nay rất khó tính, không dễ gì họ lựa chọn bạn trong hàng ngàn công ty du lịch lữ hành quốc tế khác hiện tại. Họ đến với bạn bởi vì cách phục vụ của bạn là chuyên nghiệp, bởi cách làm việc của bạn rõ ràng, bởi quà tặng khuyến mãi của bạn là chất lượng, và bởi vì giá tour du lịch nước ngoài của bạn là vừa phải túi tiền. Nói chung, là còn rất rất nhiều thông tin khác nữa, mà khách hàng có thể lựa chọn làm việc mr Tâm từ bao nhiêu năm nay đến tận bây giờ.

Công ty TNHH Pacific Travel services có tốt hay không tốt ?

Nói về dịch vụ thì nếu không tốt thì sẽ không có một lưu lượng khách hàng mỗi ngày đông và đều như thế kia ? Vì bản chất khi làm kinh doanh tour du lịch lữ hành quốc tế, nếu như bạn không làm tốt hết những khâu dịch vụ cơ bản, thì đối với những khâu dịch vụ cao cấp, thì làm sao bạn làm cho tất cả các khách hàng hiện tại lưu ý và thích thú với sản phẩm mà bạn kinh doanh được chứ. Nếu muốn giữ lấy khách hàng cũ và đi tìm kiếm lượng khách hàng mới thường xuyên. Thì đối với người làm kinh doanh tour ngoài việc phải học hỏi và khám phá và đi tìm một hướng đi kinh doanh mới đối với những lãnh vực mà công ty đang phát triển, thì đó mới chính là điều kiện tiêu chuẩn để cho một công ty du lịch như Pacific Travel phát triển mạnh mẽ hơn về sau đó nữa.

Bạn thấy đấy, không dễ dàng gì để tồn tại và phát huy năng lực sở trường của chính mình trong những năm tháng vừa qua. Bản thân tất cả các anh em trong công ty du lịch Pacific Travel đều mong muốn, những năm tháng còn làm việc tại đây, đều phải mang lại những giá trị tốt đẹp nhất. Mang lại những quyết định đúng đắn và hiệu quả từ những nhóm khách hàng hiện tại. Bạn thấy đấy, khách hàng là niềm tin và là sự sống còn cho mỗi doanh nghiệp lữ hành hiện tại. Nếu như bạn không biết chính xác điều mà mình đang cần hướng tới, thì sẽ dễ dàng đánh mất đi những khách hàng hiện tại của mình. Bởi cơ bản, bạn thật sự không đủ năng lực đề lèo lái con thuyền Pacific Travel đi xa hơn và rộng hơn và đến một hướng đi mới hơn trong thời điểm hiện tại lúc này.

Ngày xưa, mình không biết bạn đã làm việc với ai, mà chắc chắn không phải làm việc trực tiếp với mr Nguyễn Thanh Tâm rồi. Có thể là bạn sẽ làm việc với một bạn kinh doanh nào đó. Nên đa phần thông tin của bạn sẽ không thật sự rõ ràng khi bạn làm việc với Tâm. Mà có khi mọi vấn đề về sự cố khi xãy ra, bạn sẽ rất khó khăn để cần được hỗ trợ. Vì bản chất mọi thông tin giao dịch và làm việc, là giữa bạn và người kinh doanh đó. Nên không phải làm làm việc với mr Tâm Pacific từ ban đầu, nên khó khăn để giải quyết cho mọi vấn đề mà bạn đang gặp và đang xãy ra ngay từ thời điểm lúc này. Không phải mình từ chối mọi sự giúp đỡ cho bạn, vì đó là quyền hạn và trách nhiệm của mình, vì bạn đâu có làm việc trực tiếp với anh Tâm đâu mà mình biết thông tin.

Đó cũng là một trong những vấn đề nan giải khi rất nhiều khách hàng hiện tại đang gặp phải. Bạn làm việc trực tiếp với mr Tâm Pacific thì mọi vấn đề giải quyết sự cố sẽ nhanh hơn. Nhưng do bạn đang làm việc với lung tung mọi người lên, mà từ ban đầu bạn không có liên quan tới Tâm nữa, nên trục trặc thì mình rất khó để can thiệp giúp cho bạn trong những khâu khác xãy ra. Vì thế, hãy cẩn trọng khi lựa chọn người làm việc với bạn. Mà hãy suy nghĩ và kiểm tra thông tin cẩn thận, hãy lên kế hoạch để lựa chọn người phù hơp với bạn ngay từ thời điểm lúc này. Trong thâm tâm của mình, có lẻ mr Tâm Pacific không thật sự tốt và đẹp trai với bạn, nhưng mình vẫn phải làm việc và phải liên tục giải quyết tất cả những khách hàng đã lựa chọn làm việc với mình ngay từ bây giờ.

Công ty TNHH Pacific Travel tour giá rẻ nhất phải không ?

Không hẵn là vậy ? Nhiều người nói tour bên Pacific Travel này giá rẻ lắm nè. Điều đó là đúng khi bạn biết cách xem báo giá tour du lịch cụ thể. Chứ có khi bạn đăng ký mua tour sớm, có khi còn cao hơn so với những khách hàng săn vé tour du lịch Thái Lan giờ chót. Cái này cũng rất khó để giải thích cho mọi người hiểu quy luật của thị trường du lịch hiện tại. Vì bản chất của du lịch là khi cung cấp thông tin cần thiết ra cho tất cả các khách hàng, thì khách hàng sẽ là người đưa ra quyết định là nên đăng ký tour nước ngoài lúc nào là hợp lý. Bạn có quyền mua tour từ rất sớm, và bạn vẫn có quyền mua tour du lịch cận ngày giờ chót hiện tại cũng được. Miễn sao là bạn thấy với mức giá tour ngày hôm ấy, là phù hợp với mình và phù hợp với lịch trình tour mà bạn dự định hợp lý nhất.

Bạn thấy đấy, nếu đối với một người làm kinh doanh tour du lịch outbound. Không đưa ra được cho bạn một ngày khởi hành cụ thể, và lịch báo giá tour chi tiết. Thì làm sao để bạn lựa chọn và đưa ra quyết định cho người thân và gia đình của mình đăng ký ngày đi tour bây giờ. Chúng ta sẽ rất khó phán đoán, khó nhận biết, và khó để lựa chọn với một người kinh doanh tour không trung thực và không rõ ràng cho bạn. Vì thế, để tránh gặp phải nhiều vấn đề phiền phức về tour du lịch nước ngoài ngay bây giờ. Bạn nên lựa chọn và tham khảo ý kiến của mọi người, là nên lựa chọn làm việc trực tiếp với ai là hữu ích nhất và ngay từ thời điểm này thì ai sẽ là người quan trọng nhất khi mà bạn lựa chọn đăng ký tour outbound đi nước ngoài ngay và luôn thời điểm bây giờ.

Nói về giá tour rẻ, thì bạn nên biết rằng, quy định giảm giá tour là sẽ do chính công ty du lịch đó quy định ra, và phải có sự kết hợp từ hãng hàng không hiện tại nữa. Nếu giảm giá tour bất chấp theo quy định từ thị trường, thì sẽ tạo ra những tiền lệ xấu để giải quyết những vấn đề sau đó. Vì trong mỗi cá nhân chúng ta, mỗi người đều thích có cái gì rẻ, và giá rẻ thì phải biết mua và tìm hiểu thông tin như thế nào là hợp lý nhất. Đôi khi giá lúc đó là rẻ thật đó, nhưng chưa chắc là rẻ hơn so với giá của thị trường chung. Mỗi công ty và mỗi hàng hàng không, đều có những đợt siêu giảm giá, và siêu khuyến mãi, có khi là giảm 25%, có khi giảm 30%, có khi giảm 40% hay có khi giảm 50% và có khi giảm tới 75% giá trị tiền tour ngày hôm đó, mà giảm nhiều quá thì lấy gì lời nhỉ ?

Mình cũng hay thắc mắc giống bạn, nhiều công ty du lịch lữ hành báo giá tour giảm từ 50% tới 90% cho một chùm tour du lịch nào đó. Lúc đó, mình cũng đang thắc mắc là làm sao để cho họ lời được ngay bây giờ ? Chẵng lẻ suốt ngày cứ chăm chăm bán lỗ vốn, thì chắc có lẻ sẽ sớm sập tiệm mất thôi. Riêng giá tour của công ty TNHH Pacific Travel thì hầu như lên xuống thất thường, mà khách hàng thì nếu có thời gian rảnh rỗi, thì họ mới vào website của mr Tâm Pacific để theo dõi. Còn không thì họ sẽ alo để hỏi trực tiếp cho nó nhanh hơn lúc này. Nhưng đa phần chiếm tỷ trọng cao nhất, vẫn là thường xuyên truy cập ngay vào website của Pacific Travel (thuộc hệ thống website nội bộ của mr Tâm Pacific) để theo dõi và lựa chọn săn giá tour giờ chót cụ thể nhất.

Công ty TNHH Pacific Travel tuyển dụng nhân viên như thế nào?

Nếu nói về việc tuyển dụng nhân viên tại cty du lịch Pacific Travel thì quả nhiên là đều hết sức đơn giản. Chỉ cần bạn đã từng tốt nghiệp tại những trường Cao Đẳng Du Lịch hoặc tốt nghiệp tại Đại Học Chuyên Ngành Du Lịch thì rất dễ để xin vào làm việc trực tiếp tại Pacific Travel ngay lúc này. Điều kiện là hết sức đơn giản đúng không bạn ? Chỉ là vấn đề tố chất của và bạn như thế nào sau khi được các sếp ở các phòng ban tour phỏng vấn bạn ngay thời điểm lúc đấy. Nói là phỏng vấn thì cũng hông hẵn là sai, vì chỉ có điều đó mới biết bạn có đủ năng lực và đủ trình độ và đủ khả năng để đi tour du lịch quốc tế hay là không ? Vì cơ bản, nếu bạn chưa đủ năng lực và trình độ thì bạn sẽ được đào tạo lại và sẽ được huấn luyện theo một cách bài bản khác nhau.

Nhiều khi những bạn tân sinh viên mới ra trường, hoặc những anh chị em làm trong ngành du lịch từ những công ty du lịch khác, hay thường xuyên xin vào Công Ty Du Lịch Pacific Travel để làm việc. Họ thường chủ quan với những kinh nghiệm đi tour du lịch quốc tế và nội địa của mình. Sau đó, cứ tưởng là mình đủ trình độ và khả năng để dẫn dắt đoàn đi tour quốc tế trong một khoảng thời gian nào đó. Nhưng khi hỏi và kiểm tra những vấn đề xãy ra khi sự cố tại nước ngoài, thì hầu như bạn không thể giải quyết được tất cả những vấn đề cơ bản đó. Đấy là sự thiếu trung thực, sự thiếu kinh nghiệm mà đối với một người hướng dẫn viên đang gặp phải ngay tại thời điểm lúc này. Bạn đã quá tự tin với chính mình khi chưa biết gì mà đã tỏ ra vẻ thế giới trong tầm tay mình.

Đối với quan điểm của mr Tâm Pacific Travel, khi bạn vào một công ty du lịch nào đó để làm việc. Thì cho dù bạn biết rất nhiều kinh nghiệm du lịch nước ngoài hay trong nước. Thì bạn điều sẽ phải học lại từ đầu khi tham gia vào một môi trường làm việc nào đó. Vì bản chất kinh doanh của mỗi công ty du lịch là hoàn toàn khác xa nhau. Có thể lúc trước bạn vào làm ở tại một công ty du lịch nào đó với rất nhiều quy trình chuyên nghiệp, nhưng khi vào làm tại Pacific Travel (ví dụ) thì bạn lại thấy quy trình đó hoàn toàn có gì sai sai. Hay có khi bạn đang làm việc tại Pacific Travel và đổi hướng qua một công ty du lịch nào khác thì lại thấy công ty đó sao quá khó khăn với bạn. Vì thế, đừng bao giờ đi so bì giữa công ty du lịch này với công ty du lịch khác, vì đó là hai thế cực khác nhau.

Nhiều bạn trẻ mà mình có khi được gặp và trò chuyện, cũng như phỏng vấn kinh nghiệm của bạn đó. Thường thường mình có giảm giác sao sao á, mình cũng cố gắng đưa sự tin tưởng vào đối với bạn. Nhưng hầu như sau vài cuộc nói chuyện cụ thể thì mình lại có cảm giác hoang mang tột độ với những bạn đang muốn vào làm tại Pacific Travel. Mình biết rằng, mr Tâm Pacific không là ai cả, chỉ là một người bình thường như mọi người thôi. Nhưng khi bạn vào làm việc trực tiếp tại văn phòng Pacific Travel, bạn sẽ hiểu mr Tâm Pacific là ai và có thế lực như thế nào ? Nói chung, hãy tự củng cố lại kiến thức đi tour của bạn, và ôn tập và rèn luyện lại tất cả những gì mà bạn đã từng trải nghiệm thực tế về một tour nào đó, rồi hãy tự tin nộp hồ sơ ứng tuyển vào Pacific Travel nhé.

Công ty TNHH Pacific Travel có ai tên là tên Tâm Pacific Travel ?

Vâng ! Đó chính là tớ đây. Mình tên là Nguyễn Thanh Tâm, và đang làm việc trực tiếp tại Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Pacific Travel Nguyễn Duy Dương, Phường 9, Quận 5, Hồ Chí Minh. Mình làm việc tại đây cũng đã hơn 4 năm rồi, và mỗi quá trình trôi qua đều có nhiều sự biến động khác thường tại đây. Những anh em cũng luân phiên thay đổi và chuyển công tác khá nhiều. Nhưng đâu đó, cũng có những anh chị em làm việc lâu năm tại đây rất nhiều. Có những anh chị em thâm niên trong ngành cũng từng 5 năm tới 10 năm rồi. Nhưng đều chung một lòng quyết tâm và phát huy hết sức khả năng làm việc của mình, mang lại quang vinh và sự cống hiến hết sức mình cho du lịch nước ngoài tại Pacific Travel lúc này. Một là ở đỉnh cao. Hai là cứ lẹt đẹt phía sau.

Đối với những anh em kinh doanh khác. Không biết bạn làm việc như thế nào ? Nhưng đối với mr Nguyễn Thanh Tâm, người đang có biệt danh khá nổi tiếng là Tâm Pacific Travel, nghĩa là anh Tâm làm việc trực tiếp tại Công Ty Du Lịch Pacific Travel Quận 5, TPHCM. Thì phải thật sự tận tâm và rõ ràng trong tất cả mọi khâu. Từ tư vấn, lựa chọn, quyết định và nhận khách hàng. Tất cả đều phải thể hiện rõ được sự chuyên nghiệp trong từng khâu của mình. Chỉ cần một khâu nào đó thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp, thì bạn có thể góp ý trực tiếp cho mình, để mình học hỏi và thay đổi cho phù hợp với những vấn đề hiện tại sau đó nữa. Sự trưởng thành trong cách làm việc sẽ mang lại những giá trị lớn hơn so với thời điểm u mê với sự thiển cận của mình.

Là một người kinh doanh, hay một nhà kinh doanh. Thì cho dù bạn làm việc ở một hoặc nhiều lĩnh vực nào. Thì sự ham học hỏi, sự quyết tâm với công việc, sự đòi hỏi phải vận dụng hết năng lực và sức lực của mình, sự quyết tâm phải làm cho bằng được, sẽ chứng tỏ bạn sẽ là một trong những người thành công sau này. Có thể tương lai hiện tại chưa mỉm cười đối với bạn. Nhưng vài năm sau đó, bạn sẽ thấy rõ ràng điều này sẽ chắc chắn là đúng, là chắc chắn bạn sẽ thành công trong tương lai về sau. Hãy là một người không bao giờ mắc kẹt trong sự thoải mái của chính bản thân mình, luôn tự chủ động làm bất kỳ một công việc nào đó mà không nghĩ rằng công việc đó sẽ mang lại cho bạn cái ưu và khuyết điểm gì, phải luôn luôn tìm kiếm những cơ hội kinh doanh khác đối với chính mình và chắc chắn là phải đưa ra một lý do chính đáng để bắt đầu một doanh nghiệp thành công trong tương lai. Vì vậy, mr Tâm Pacific sẽ quyết tâm quyết tâm và quyết tâm thực hiện được điều đó. Bạn hãy chờ xem mình ra sao nhé !!!

== ** ==
Nguồn Mr Nguyễn Thanh Tâm
Biệt danh mr Tâm Pacific Travel
Hotline Vinaphone +84911463389
Hotline Viettel +84982552290
== ** ==
Chuyên tour Bali 4N3Đ
Chuyên tour Thái Lan 5N4Đ
Chuyên tour Campuchai 4N3Đ
Chuyên tour Singapore Malaysia 5N4Đ
===========================
Link topic : https://tampacifictravel.com/cong-ty-tnhh-pacific-travel.html

 

error: Alert: Content is protected !!