fbpx
Hãy cảnh giác để không rơi vào bẫy lừa đảo đối với tài khoản ngân hàng

Hãy cảnh giác để không rơi vào bẫy lừa đảo đối với tài khoản ngân hàng

Làm thế nào để giúp bạn và người thân, có thể tránh được bẫy lừa đảo đối với tài khoản ngân hàng của bạn. Hãy cùng mr Tâm Pacific đi qua những thủ đoạn và chiêu lừa đảo mới qua tài khoản ngân hàng của mọi người nhé. Sau khi bạn đọc xong bài viết này, hãy lên kế hoạch phòng ngừa và đấu tranh, để tố cáo những tài khoản đang cố tình lừa đảo chiếm đoạt tài sản của mọi người nhé. Hãy cùng chung tay cảnh báo những tài khoản có dấu hiệu lừa đảo ra ánh sáng, để giúp cho môi trường Internet trở nên trong sạch và giúp mọi chi tiêu trở nên an toàn trên tất cả giao dịch.

Read moreHãy cảnh giác để không rơi vào bẫy lừa đảo đối với tài khoản ngân hàng

Chi phí xây dựng hồ bơi kinh doanh hay hồ bơi gia đình ?

Chi phí xây dựng hồ bơi kinh doanh hay hồ bơi gia đình ?

Nhu cầu mỗi gia đình và mỗi công ty hiện tại, hoặc nhiều khi mỗi tòa nhà lớn, hay khu nhà biệt lập, khu nhà villa, khu nhà biệt thự, … đều muốn ước lượng một mức báo giá chi phí xây dựng hồ bơi là bao nhiêu tiền trước ? Sau đó, tùy vào nhu cầu thực tế của mỗi người, họ sẽ tính toán vào việc có nên xây dựng hồ bơi kinh doanh hay không ? Hay là chỉ nên xây dựng hồ bơi gia đình là đủ rồi ? Đó mới là một trong những vấn đề là nhiều khi, người có tiền cũng sẽ phải đau đầu để giải quyết vấn đề này ? Chưa kể, có tiền để xây dựng bể bơi nhưng chưa tìm ra nhà thầu để làm ? Theo chân mr Tâm Pacific thử làm một bài toán nho nhỏ để tự bạn đưa ra kinh phí dự toán mẫu khi xây dựng hồ bơi bao nhiêu tiền ?

Read moreChi phí xây dựng hồ bơi kinh doanh hay hồ bơi gia đình ?

Top trên 20 lời chúc Valentine ngọt ngào dành cho người yêu

Top trên 20 lời chúc Valentine ngọt ngào dành cho người yêu

Năm nào cũng vậy, cứ hễ nghe nói tới ngày Valetine là y như rằng, phải đi tìm hoa hồng và đi tìm lời chúc Valentine dành cho người yêu của mình. Phải nói là gian nang vô cùng, khi mà thời điểm này hoa hồng ngày Valentine lên như diều gặp gió, giá hoa hồng dành tặng cho người yêu lên giống y chang như cổ phiếu thị trường trên sàn chứng khoán vậy đấy. Tuy nhiên, nhóm người yêu là chị em phụ nữ nói chung, hay là nhóm người yêu là những anh chồng những anh chàng trai đẹp thì đều mong muốn được chúc trong ngày Valetine và được tặng một cái gì đó quý giá trong ngày hôm nay. Tặng bông cũng được, tặng vàng cũng được, mà tặng cái gì quý giá nhất của bạn càng tốt hơn nữa. Thế thì bạn sẽ tặng gì cho người ấy trong ngày hôm Valentine bây giờ nhỉ ? Ngoài lời chúc mừng ngày Valentine lãng mạng bên dưới đây, thì còn cái gì lãng mạng hơn cái đó bây giờ ? Thử xem ngay top lời chúc Valentine ngọt ngào nhất dành cho các cặp đôi bên dưới đây thử nhé !

Read moreTop trên 20 lời chúc Valentine ngọt ngào dành cho người yêu

Tầm nhìn sứ mệnh giá trị cốt lõi của Vinamilk

Tầm nhìn sứ mệnh giá trị cốt lõi của Vinamilk

Thương hiệu Vinamilk không còn quá xa lạ với nhiều người Việt Nam chúng ta, lẫn như cả cộng đồng thế giới. Cái mà mình thích nhất ở đây, chính là ở tầm nhìn đi kèm sứ mệnh cao cả mà người đứng đầu của thương hiệu Vinamilk đã gầy dựng nên sự thành công vang dội này. Mình luôn luôn muốn được học hỏi, muốn được phấn đấu và lấy nền tảng của bước đi phát triển một doanh nghiệp từ bước đi đầu tiên, tới sự thành công trong tương lai về sau. Như vị Tổng Giám Đốc của Vinamilk có chia sẻ là “Muốn có sản phẩm đi đầu trên thị trường thì phải luôn sáng tạo. Sáng tạo là yếu tố sống còn !” Nào, hãy cùng đi tìm hiểu Tầm nhìn sứ mệnh giá trị cốt lõi của Vinamilk là gì nhé !

Read moreTầm nhìn sứ mệnh giá trị cốt lõi của Vinamilk

van hoa giao thong la gi

Văn hóa giao thông là gì ?

Văn hóa giao thông là một trong những khái niệm cơ bản, mà nhiều người tham gia giao thông trên đường phố hiện tại, cần phải nắm rõ và được biết chi tiết cụ thể nhất. Hãy cùng mr Tâm Pacific tìm một nét văn hóa giao thông đúng chuẩn, để giúp hạn chế sự hỗn hoạn trong giao thông tại Việt Nam. Vậy văn hóa giao thông là gì ? Mà sao nhiều người lại hỏi nhiều đến như vậy ? Nếu như không có cái văn hóa giao thông, thì liệu chúng ta có thể thay đổi được tình hình giao thông hiện tại của nước nhà hay không ? Và làm thế nào để xây dựng nền tảng văn hóa giao thông đúng chuẩn bây giờ nhỉ ?

Read moreVăn hóa giao thông là gì ?

error: Alert: Content is protected !!